Hỏi/Ðáp Lịch Tìm Kiếm Bài Trong Ngày Ðánh Dấu Ðã Ðọc
Welcome
Trang Ðầu
Ghi Danh
Hỏi/Ðáp
Login Form
Nhà tài trợ
Công cụ
Thống kê
  • Ðề tài: 15,089
  • Bài gởi: 153,414
  • Thành viên: 4,741
  • Số người đang xem: 90
  • Xin cùng nhau chào đón hata1512​ là thành viên mới nhất.
Liên kết website
Go Back   chân thuyên > TÍN NGƯỠNG - TÔN GIÁO > TÂM LINH > Chuyên Mục Của Các Nhà Ngoại Cảm và Tâm Linh Việt Nam

Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
Old 02-04-2007   #1
artemisia
Hội viên
 
Tham gia ngày: Sep 2005
Bài gởi: 46
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
Hướng dẫn tìm mộ liệt sĩ

LIÊN HIỆP KHOA HỌC CÔNG NGHỆ TIN HỌC ỨNG DỤNG (UIA),
VIỆN KHOA HỌC HÌNH SỰ - BỘ CÔNG AN,
TRUNG TÂM BẢO TRỢ VĂN HOÁ KỸ THUẬT TRUYỀN THỒNG
KÍNH BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH
TÌM MỘ LIỆT SĨ BẰNG NGOẠI CẢM
Ba cơ quan (Liên hiệp Khoa học công nghệ Tin học ứng dụng (UIA), Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an, Trung tâm bảo trợ văn hoá kỹ thuật truyền thống) đã nhận được hàng ngàn bức thư của các gia đình lịêt sĩ và người có công, đề nghị cơ quan hỗ trợ việc tìm hài cột thân nhân mất tích bằng phương pháp ngoại cảm.
Chúng tôi rất xúc động và cảm thông trước những tình cảm thiêng liêng mà các gia đình dành cho người thân đã mất, và xin cảm ơn sự tín nhiệm đối với các nhà ngoại cảm và đối với cơ quan chúng tôi.
Tuy nhiên, vì số thư quá nhiều, do vậy chưa thể trả lời riêng cho từng gia đình được, chúng tôi xin phép được trả lời chung và hướng dẫn phương thức đăng ký tìm mộ bằng khả năng đặc biệt cho các đối tượng có nhu cầu như sau:
Để việc tìm kiếm mộ mất tích đạt hiệu quả cao, các gia đình cần thực hiện chu đáo các chu trình gồm:
1. Công tác chuẩn bị:
Việc tìm mộ liệt sĩ và ngưòi thân mất tích trước hết phải xuất phát từ tình cảm thương nhớ, quý kính, hoặc hiếu thảo đối với người đã khuất, phải xác định đây là nghĩa cử thiêng liêng, không nên đi tìm chỉ vì phong trào, hợac vì nghĩa vụ khiên cưỡng hoặc vì cầu lợi ích cá nhân…
2. Người chủ trì công việc tìm kiếm: Phải là người có vai trò và quan hệ mật thiết nhất đối với người đã khuất, nếu vì lý do chính đáng mà không thể tham gia trực tiếp được thì phải thắp hương uỷ quyền cho người có vai trò tiếp theo.
3. Chuẩn bị về kinh phí: Trong chương trình khảo nghiệm tìm mộ mất tích bằng khả năng đặc biệt, cả ba cơ quan chúng tôi chỉ đạo không thu lệ phí dưới bất kỳ hình thức nào. Nơi nào thu lệ phí thì nơi đó không thuộc sự bảo hộ của chương trình nghiên cứu khảo nghiệm này.
- Các gia đình có lòng hảo tâm nếu muốn bồi dưỡng trực tiếp cho các nhà ngoại cảm thì phải xuất phát từ sự tự nguyện, thiện tâm, không gượng ép và không được nghe theo bất kỳ hình thức gợi ý nào.
- Trong quá trình đi tìm phải rất tiết kiệm, giản dị, tránh ăn uống lãng phí và tránh ở nơi khách sạn sang trọng. Thực tế đã chứng minh: những gia đình nào mà khi đi tìm liệt sĩ mà tiêu pha, ăn ở tốn kém hoặc kêu ca, ngại khó, ngại khổ … thì xác suất thành công rất ít, mọi người thường gọi hiện tượng này là “liệt sĩ cảnh cáo đấy”.
4. Quá trình đi tìm: Cần đến trực tiếp gặp các nhà ngoại cảm theo sự giới thiệu của cơ quan. (Riêng đối với nhóm nhà ngoại cảm của Nguyễn Văn Nhã thì chỉ cần liên lạc bằng điện thoại).
- Đối với các nhà ngoại cảm Nguyễn Văn Liên, Nguyễn Thị Nguyện, Nguyễn Văn Nhã, Đỗ Bá Hiệp, Vũ Minh Nghĩa, Dương Thị Năng, Hoàng Thị Thiêm, Phạm Huy Lập, Trần Văn Tìa … thì không cần phải có anh, thậm chí cũng không cần khai tên hoặc tiểu sử mà chỉ cần nói họ của người muốn tìm là đủ. Riêng đối với nhà ngoại cảm Phan Bích Hằng thì cần mang theo tấm ảnh của người cần tìm.
- Vì hiện nay nhu cầu tìm mộ liệt sĩ rất đông, mọi người cần phải xếp hàng theo thứ tự, phải cung kính và coi tất cả các liệt sĩ của gia đình khác cũng như là liệt sĩ của gia đình mình, đều phải được trân trọng như nhau. Những người chen ngang không theo sắp xếp của tổ chức thì đi tìm lại hiện trường rất vất vả mà hiệu quả thành công rất ít. Mọi người thường gọi hiện tượng này là “các liệt sĩ không hài lòng với việc chen ngang nên làm nhiễu thông tin”. Riêng các liệt sĩ tình báo thường được làm nhanh và thông tin rõ nét hơn. Mọi người cho rằng, có lẽ Hội đồng tâm linh “ưu tiên” cho các liệt sĩ tình báo vì gia đình đã chịu nhiều thiệt thòi.
- Các nhà ngoại cảm Nguyễn Văn Liên, Nguyễn Thị Nguỵen, Nguyễn Văn Nhã, Dương Thị Năng, Hoàng Thị Thiêm, Phạm Huy Lập, Trần Văn Tìa … không cần đến hiện trường mà chỉ ngồi ở nhà vẫn có thể vẽ được sơ đồ nơi có mộ.
Riêng Vũ Thị Minh Nghĩa thì thường trực tiếp tìm kiếm các liệt sĩ, sau đó các liệt sĩ mới “thông báo” ngược lại cho gia đình (gọi là hiện tượng liệt sĩ đi tìm thân nhân).
- Khi nhận được băng ghi âm và bản vẽ hướng dẫn của nhà ngoại cảm thì các gia đình phải khẩn trương đi tìm, nếu để lâu sẽ kém hiệu quả. Đến hiện trường thì phải thường xuyên liên lạc bằng điện thoại để điều chỉnh toạ độ. Đa số các trường hợp tìm mộ đều phải điều chỉnh nhiều lần thì mới thành công.
- Chương trình khảo nghiệm mời vong linh của các liệt sĩ tạm gá (nhập) vào người thân của mình để đi tìm mộ (còn gọi là áp vong) đang được khảo nghiệm và bước đầu đã có một số ca thành công. Khi xác suất độ tin cậy đủ lớn thì đây sẽ là giải pháp rất thuận lợi giúp cho việc tìm mộ thất lạc được nhanh chóng. Kết quả của phương pháp này sẽ được kính báo sau.
5. Các gia đình liệt sĩ có thể nhận được các kênh thông tin khác từ đồng đội, hội cựu chiến binh, từ các tầng lớp nhân dân trong toàn xã hội bằng cách đưa thông tin và truy cạp trang webside nhắn tìm đồng đội (www.nhantimdongdoi.org) www.uis.edu.vn
6.Một số nhà ngoại cảm đã được tặng thưởng gương Huyền Thông (là giải thưởng dành cho các nhà ngoại cảm đã tìm được trên 1000 thông tin về mộ liệt sĩ thất lạc) như: Nguyễn văn Liên, Phan Bích Hằng, Nguyễn Thị Nguyện, Đỗ Bá Hiệp, Nguyễn Văn Nhã, Vũ Thị Minh Nghĩa …
7. Địa chỉ, điện thoại của một số nhà ngoại cảm:
- Nguyễn Thị Nguyện (tạm cắt vì quá đông): Nhà 12 ngách 45, ngõ 6, đường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
- Phan Bích Hằng (tạm cắt vì quá đông): Phòng kế toán, trường ĐHKTQD, phường Vĩnh Tuy, Hai Bà, Hà Nội.
- Đỗ Bá Hiệp (Tạm cắt vì quá đông): Số 1, Đông Tác, Kim Liên, Hà Nội.
- Hoàng Thị Thiêm (tạm cắt vì quá đông): Số 1, Đông Tác, Kim Liên, Hà Nội.
- Vũ Minh Nghĩa: 090903616818
- Nguyễn Văn Nhã 0903905957, 73 An Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
- Phạm Huy Lập: 0903746547 (Nhóm anh Nhã).
- Trần Văn Tìa: 0913786781 (nhóm anh Nhã)
- Nguyễn văn Liên: 0320864011 – 1900561518 tạm về quê Tứ Kỳ, Hải Dương.
Áp vong liệt sĩ vào thân nhân để đi tìm mộ: Số 1, Đông Tác, Kim Liên, Hà Nội.
Tra thông tin về liệt sĩ trên trang webside www.uia.edu.vn ; www.nhantimdongdoi.org.

(Source: Báo An ninh Thế giới; Số 641 - Thứ Bảy ngày 31 – 1 – 2007.)


Tình cò có tìm được bài báo hướng dẫn những gia đình có thân nhân quy trình tìm mộ liệt sĩ, tôi trích lên đây để những ai có quan tâm được biết!

__________________
Dù đục, dù trong con sông vẫn chảy
Dù cao, dù thấp cây lá vẫn xanh
Dù người phàm tục hay kẻ tu hành
Vẫn phải sống từ những điều rất nhỏ


artemisia is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Những hội viên sau cảm ơn artemisia vì bài viết hữu ích :
Old 19-05-2009   #2
locvung
Hội viên
 
locvung's Avatar
 
Tham gia ngày: May 2009
Bài gởi: 22
Thanks: 11
Thanked 8 Times in 4 Posts
Xin bổ sung thêm số điện thoại của các nhà ngoại cảm:

- Nguyễn Thị Nguyện : 045 763282
Nhà 12, ngách 45, ngõ 6, đường Phương Mai, Đống Đa - Hà Nội
- Phan Thị Bích Hằng: 0904 123404 - 048 528119
Phòng kế toán, trường Đại học Quản trị Kinh doanh, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà, HN
- Đỗ Bá Hiệp : 0904 375668
Số 1 Đông Tác - Kim Liên - Hà Nội- Nguyễn Thị Phương
Ngay đầu phía Nam cầu Hàm Rồng - Thanh Hoá
- Nguyễn Khắc Bảy
Phòng 212 B19 - Tập thể Kim Liên - Hà Nội
- Dương Mạnh Hùng: 048 287245
Số 35 Lãn Ông - Hà Nội
locvung is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời


Ðang đọc: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 
Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn
Bạn không được quyền gởi bài
Bạn không được quyền gởi trả lời
Bạn không được quyền gởi kèm file
Bạn không được quyền sửa bài

vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Chuyển đến