Hỏi/Ðáp Lịch Tìm Kiếm Bài Trong Ngày Ðánh Dấu Ðã Ðọc
Welcome
Trang Ðầu
Ghi Danh
Hỏi/Ðáp
Login Form
Nhà tài trợ
Công cụ
Thống kê
  • Ðề tài: 15,077
  • Bài gởi: 153,388
  • Thành viên: 4,739
  • Số người đang xem: 108
  • Xin cùng nhau chào đón HuyNam2610 là thành viên mới nhất.
Liên kết website
Go Back   chân thuyên > ĐÔNG PHƯƠNG DỰ ĐOÁN HỌC > TỬ VI ĐẨU SỐ

Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
Old 02-03-2007   #1
dung dung
Hội viên
 
Tham gia ngày: Feb 2006
Bài gởi: 581
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Vận Mạng Và Tử Vi Trọn Đời Bạn
TỬ VI TRỌN ĐỜI


Tác Giả : G.S Hiển Linh
Ngày tháng và năm tuổi sử dụng trong sách này là ngày tháng năm tính theo âm lịch .
MẬU TÝ (THUỘC MẠNG HỎA)

1. NAM MẠNG :

Cuộc Đời :

Tuổi Mậu Tý thuộc mạng hoả. Số trường tồn. Cuộc đời tuy không gặp nhiều may mắn lắm. Tuy vậy, về mặt xã hội vẫn giữ được một địa vị trung bình. Tuổi này có được một cuộc sống khả dĩ giúp được cho đời sống êm ấm cá nhân, thích những cái mới lạ, bản thể hay chạy theo tư tưởng . Suốt cuộc đời không có những sôi động đặc biệt về danh vọng, nếu có thì vẫn trầm lặng và từ từ hơn là sôi nổi dễ chiếm đoạt .

Tóm lại : Cuộc sống vẫn ở trong mức độ trung bình không lên cao và không ở trong tình trạng quá thấp kém về tài lộc .

Tình Duyên :

Tuy nhiên số mạng của tuổi Mậu Tý có nhiều thay đổi tùy theo sự quyết định của tình duyên, và sự lựa chọn cho hạp với tuổi tác và cuộc sống thì cũng có thể lên cao sống sang giàu, và cũng có thể trở nên nghèo khó nếu không tìm được những tuổi trùng hạp với mình.

Nếu bạn sanh vào tháng 1, 3 , 4, 6, 8 , 12 âm lịch thì cuộc đời bạn phải 2 lần thay đổi lương duyên. Nếu bạn sanh vào những tháng 2, 9, 10 âm lịch thì lương duyên bạn trở nên hạnh phúc, chung thủy. Nếu bạn sanh vào những tháng 5, 7, 11 âm lịch thì sự thay đổi vợ chồng như thay áo, có thể từ 3 lần trở lên .

Tuổi Mậu Tý ít khi hưởng được hạnh phúc, có thể có nhiều sự đau khổ về vấn đề tình duyên. Những buồn lo khổ não quá nhiều. Phải qua nhiều sương gió mới bền vững được .

Gia Đạo Và Công Danh :

Tuổi Mậu Tý công danh lên bổng xuống trầm, khó thoát ra được những thảm trạng buồn não về công danh, vì lẽ công danh quyết định cho cả sự nghiệp và đời sống hàng ngày nên cần phải kết hợp cả tuổi vợ chồng mới hiểu một cách rành mạch hơn. Phần trên chỉ là sơ lược công danh của bạn và cá nhân của bạn mà thôi.

Tuổi nhỏ hay có mặc cảm, gia đạo nhiều sóng gió không hoàn toàn êm ấm và kéo dài cho đến 23 tuổi mới có được hạnh phúc hoàn toàn. Về phần con cái chỉ ở mức độ trung bình .

Sự Nghiệp, Tiền Tài :

Tuổi Mậu Tý không có sự nghiệp vĩ đại giàu sang phú quí nhưng vẫn có một cuộc sống khá xứng đáng. Nghi thưc để đưa đến một sự nghiệp đó là do có những may mắn bất ngờ chứ không phải được tạo bằng nhiều mồ hôi nước mắt.
Những may mắn đó thường ở vào tuổi 36, 37. Tuổi 37 là tuổi bước đầu hoàn thành sự nghiệp trong đời bạn. Tiền tài cũng lên cao vào những lúc 27, 28 và tiến triển cho đến khi hoàn thành sự nghiệp. Nghĩa là bạn phải kéo dài 10 năm mới hoàn thành sự nghiệp và sống trong an nhàn của tuổi bàn.

Những Tuổi Hợp Cho Sự Làm Ăn :

Tuổi Mậu Tý gặp tuổi Nhâm Tý, Kỷ Sửu hay Quí Tỵ giúp bạn thành công hơn.

Hôn Nhân Với Cuộc SỐng Cao Sang :

Những tuổi mà bạn kết hợp lương duyên hạnh phúc, có thể phát đạt đó là : Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Mùi.

- Kết hôn với tuổi Kỷ Sửu : rất hợp nhau về đường công danh, việc gia đạo được êm ấm, người đàn bà luôn hiền lành và trật tự, tiền tài dư dả, cuộc sống hiển vinh, người vợ có tính hay lo, hiền từ và đạo đức. Tuy nhiên, người vợ thường có đau bịnh, con cái trung bình .

- Kết hôn với tuổi Đinh Dậu : số phú quý giàu sang nhưng lại không con, nếu có cũng rất khó nuôi, có phần nuôi con nuôi. Đời sống sung túc

- Kết hôn với tuổi Đinh Hợi : tốt về công danh sự nghiệp, vợ chồng hòa thuận, con cái trung bình, có đầy đủ phúc đức tạo nên cơ nghiệp.

- Kết hôn với tuổi Ất Mùi : Bạn được danh phận tuy không giàu sang phú quý nhưng gia đình êm ấm, vợ chồng thuận hòa. Số vợ giữ được tiền tài nhưng hay đau bệnh nhỏ. LÀm ăn mau phát đạt .

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Trung Bình :

Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Mậu Tý, Nhâm Thìn, Giáp Ngọ thì đời sống không được phát triển mạnh mẽ, có thể có được cuộc sống trung bình .

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Bần Hàn, Làm Ăn Khó Khăn :

Nếu gặp những tuổi : CAnh Dần, Bính Thân, Nhâm Dần thì cuộc sống hẩm hiu, khó thoát qua những cơn lo buồn bởi số kiếp ở trong sự bần cùng túng quẫn liên miên .

Những Tuổi Đại Kỵ Trong Cuộc Đời :

Tân Mẹo và Quí Mẹo rất khắc kỵ, gây ra bao điều khó nhọc, chết chốc bất ngờ

Những Năm Mà Bạn Không Nên Cưới Vợ :

19, 23, 25, 31 sẽ có sự xung khắc dù gặp người hạp tuổi bạn cũng hay phải gặp cảnh chia ly, buồn bực và hay lo lắng nhiều .

Sanh Vào Những Tháng Nào Có Nhiều Vợ ?

Tuổi Mậu Tý, Nam mạng, sanh vào những tháng 1, 7, 2, 6, 9 âm lịch sẽ có nhiều vợ. Sự thay đổi vợ thường xuyên hay buồn não khổ tâm vì đàn bà. Ít khi lương duyên ở được đến suốt đời .

Nhận Xét Tuổi Mậu Tý Qua Những Năm Khó Khăn Nhất :

Tuổi Mậu Tý thuộc mạng Hỏa, tánh tình nóng nảy , hay sanh ra nhiều thất bại trong giao dịch, giao thương hay tất cả những công việc làm ăn khác . Những năm tuổi Mậu Tý gặp nhiều khó khăn là : 20, 23, 27, 33 tuổi. Muốn vượt qua những năm khó khăn đó bạn cần nhờ tuổi ở người vợ nhiều hơn .

Ngày Giờ Xuất Hành Hạp Nhất Trong Ngày :

Ngày chẵn, giờ chẵn, tháng chẵn sẽ mang lại nhiều kết quả .

Những Diễn Tiến Từng Năm Trong Suốt Cuộc Đời :

- Từ 19 đến 21 tuổi : Năm của nhiều sống gió trong cuộc đời, suốt năm không bao giờ có sự yên lặng trong tâm trí, mang lấy nhiều đau thương, chưa có một đức tin hay một cuộc sống vững chắc. Vào tháng 7 và tháng 8 năm Bính Ngọ nên đề phòng tai nạn. Năm Đinh Mùi sẽ gặp may mắn hơn đôi chút . Hai năm liền trong một hoàn cảnh sống hoàn toàn sôi động và khác biệt . Sự làm ăn, sự nghiệp công danh đều bấp bênh, chưa có sự vững chắc.

- Từ 22 đến 25 tuổi : Ba năm này bạn sẽ có thàn hcông đôi chút về công danh, có thể có được tiếng tăm và phát hiện một sự làm ăn rõ rệt. Tất cả mọi công việc đều có thể hoàn thành hơi sớm, sau sẽ có sự đổ vỡ. Năm 24 tuổi có thay đổi lương duyên hoặc thay đổi công việc. Nên cẩn thận về việc giao dịch hay xã giao với đàn bà con gái, không nên quá thân mật vì sự nghiệp sẽ bị đổ vỡ .

- Từ 26 đến 30 tuổi : 26 tuổi chưa có gì sôi động, làm ra được nhiều tiền nhưng không giữ được, tiêu hao nhanh chóng. Tình trạng đó kéo dài cho đến năm 29 tuổi thì tiền bạc công danh sự nghiệp mới phát triển mạnh. Cho đến qua 30 tuổi, lại có những sự sụp đổ nhỏ. Tuy vậy cũng có thể phát hiện một sự việc và một cuộc làm ăn, óc xây dựng sự nghiệp trở nên mạnh mẽ và bền vững hơn. Thời gian này kéo dài cho đến 5 năm sau .

- Từ 31 đến 37 tuổi : cuộc sống có thể dễ chịu hơn vào năm 33 và 34, tuy tuổi 33 có nhiều thay đổi và bị hạn nặng, nhưng sau khí vượt qua được khó khăn đó thì bắt đầu tiến triển lên đến mức độ tột cùng của cuộc sống. Tuổi Mậu Tý cuộc sống chỉ ở mức độ trung bình, hoàn thành sự nghiệp, tạo được cuộc sống an nhàn trong những năm này .

- Từ 38 đến 45 tuổi : Cuộc sống trở nên trầm lặng và khác biệt. Sự nghiệp cũng đến lúc chững lại, bình thường sau khi đã thành công mỹ mãn. Những năm này sự làm ăn và gia đạo chỉ ở trong mức sống ấm êm thường nhựt. Vào khoảng năm 40 tuổi, có 1 lần đau nặng hoặc suýt bị nạn . Khó mà chữa trị nhưng nếu qua khỏi được thì hưởng nhiều hạnh phúc và con người trở nên trầm lặng lạ thường, cho đến hết năm 45 tuổi mới có thể phát triển thêm sự nghiệp, tiền tài được .

- Từ 46 đến 50 tuổi : Những việc làm ăn nên phát triển mạnh mẽ trong những năm này, đây là những năm có đầy đủ về sự vượng phát về mọ khía cạnh : tình cảm, tài lộc, con cái và phát triển nghề nghiệp. Gia đình yên vui, tiền bạc dồi dào, phát triển mạnh về sự nghiệp làm ăn .

- Từ 50 đến 55 tuổi : Những năm này lại càng sôi động hơn, cần phải đề phòng tai nạn hay đau bệnh có thể xảy ra bất ngờ. Kiên nhẫn và chịu đựng cầu mong ở trời phật thoát khỏi tai nạn. Đừng hy vọng quá nhiều về cạnh tranh sự nghiệp, nên lo an phận thủ thường là tốt hơn cả. Trong những năm này cần phải giữ phúc đức hơn là lo về tiền bạc .

Số Tử Vi Của Tuổi Mậu Tý :

Tuổi Mậu Tý có nhiều lao tâm khổ trí, suốt cuộc đời chỉ được ở trong mức sống trung bình, thành công trung bình. Hay lo nghĩ, không lúc nào được thảnh thơi về tâm trí. Nếu gặp tuổi vợ hạp thì giàu nhưng ít con. Nếu không hạp thì nghèo lại đông con . Số hưởng thọ trung bình độ từ 50 đến 55 là mức tối đa. Số này có phước lộc cho nên ráng tu tâm dưỡng tánh, tạo nhiều phước đức thì hưởng được thêm 5 năm nữa .

Gặp Tuổi Đại Kỵ Phải Làm Sao ?

Nhắc lại tuổi Mậu Tý chỉ đại kỵ có 2 tuổi là Tân Mẹo và Quí Mẹo, việc lương duyên nếu gặp sẽ không được lâu bền và sẽ có 1 người chết trong hai. Nếu yêu thương nhau thì làm thế này : người con gái tự nhiên đến ở nhà người con trai, không nên có sự dạm hỏi, cưới hỏi, tiệc tùng, ra mắt bà con, đại kỵ nhất là mâm trầu. Mếu có sự cưới hỏi, tiệc tùng hay ra mắt bà con gặp giờ khắc, tháng khắc, một trong hai người sẽ chết bất đắc kỳ tử trong khoảng thời gian 1 năm sau đó .
__________________
...vì biết đâu một người nữa cũng như vậy...
dung dung is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 03-03-2007   #2
dung dung
Hội viên
 
Tham gia ngày: Feb 2006
Bài gởi: 581
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
2. NỮ MẠNG :

Cuộc Đời :

Cuộc sống tuổi nhỏ có nhiều u buồn, đau khổ. Cuộc đời như đi vào một bóng đêm của tình duyên, nhiều sầu tư và đau đớn , ít khi lòng lặng xuống mà trái lại bao giờ cũng có sự sôi động của tâm tư . Sóng gió ngoài cuộc đời đã gieo vào lòng nhiều buồn thương, trắc trở phũ phàng. Nhưng đó chỉ là tuổi nhỏ phải bước qua đoạn đường chông gai của cuộc sống, tình đời. Nhưng vào trung vận thì gặp nhiều may mắn hơn. Tuy số không bao giờ gặp được nhiều dịp may, nhưng cuộc đời ở vào trung vận và hậu vận thì được có sự bảo trợ của quới nhân hay những người có thừa khả năng giúp đỡ. Tuổi Mậu Tý đường con cái có nhiều tốt đẹp .

Tóm lại : Tuổi Mậu Tý tuổi nhỏ gặp nhiều cay đắng vì cuộc đời, thì vào trung vận gặp được nhiều dịp may và có sự bảo trợ, giúp đỡ của kẻ có khả năng.

Tình Duyên :

Về vấn đề tình duyên càng có nhiề chuyện buồn bực vì luôn luôn tình duyên là một sự làm cho lòng càng lo nghĩ, tâm tư không an nhàn, cuộc đời có lắm thương đau.

Nếu bạn sang vào tháng 3, 6, 8, 10 âm lịch cuộc đời bạn phải có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sanh vào những tháng 2, 4, 7, 11 âm lịch thì cuộc đời phải có 2 lần thay đổi tình duyên. Nếu bạn sanh vào tháng 1, 5, 9, 12 âm lịch thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hưởng hạnh phúc .

Gia Đạo Và Công Danh :

Phần gia đạo tuy cũng có những sự lo buồn, nhưng không đến nỗi phải làm cho cuộc đời có nhiều sầu khổ hơn. Nhưng việc gì rồi nó cũng qua đi , vào trung vận và hậu vận gia đạo êm ấm vui vầy . Phần công danh tuy có khó khăn, ít khi tạo được dịp may để phát triển. Tuy vậy, nếu có phần cố gắng và có năng khiếu thì cũng đạt thành sở nguyện .

Sự Nghiệp, Tiền Tài :

Sự nghiệp được xây dựng trên sự giúp đỡ và phải dựa vào một tuổi khác , và có thể thuận lợi ở vào tuổi 34 trở lên, và có thể phải kéo dài một thời gian khoảng 5 năm sau đó mới vững chắc hơn. Tiền bạc chỉ ở mức trung bình, không đến nỗi phải có sự thiếu thốn , chỉ đủ ăn đủ mặc .

Những Tuổi Hợp Cho Sự Làm Ăn :

Kỷ Sửu, Quí Tỵ , Ất Mùi giúp bạn thành công hơn.

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Cao Sang :

Nếu kết hôn với các tuổi : Kỷ Sửu, Ất Mùi, Quí Tỵ, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Dậu thì cuộc mau phát triển về sự nghiệp, tiền bạc, sống sung túc nếu không muốn nói là giàu sang phú quý. Rất hạp về mặt tình cảm, hạnh phúc gia đình, tiền tài và danh vọng .

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Trung Bình :

Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Mậu Tý, Nhâm Thìn, Giáp Ngọ và Bính Tuất thì chỉ hạp nhau về đường tình duyên mà không hạp về mặt tài lộc .

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Bần Hàn, LÀm Ăn Khó Khăn :

Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Canh Dần, Bính Thân, Giáp Thân tuy không khắc kỵ nhưng không hạp về đường tình duyên hay tài lộc, cuộc sống khó thoát khỏi bần hàn.

Những Tuổi Đại Kỵ Trong Cuộc Đời :

Tân Mẹo và Quí Mẹo rất khắc kỵ , khó thoát khỏi cảnh biệt ly tuyệt mạng .

Những Năm Mà Bạn Không Nên Kết Hôn :

19, 24, 25, 31, 36, 37, 43 những năm này nếu kết hôn sẽ khó thành hoặc nếu có thành thì cũng phải chịu cảnh xa vắng triền miên .

Sanh Vào Những Tháng Nào Có Nhiều Chồng ?

Tuổi Mậu Tý sanh vào những tháng 3, 7, 8, 10 âm lịch thì có số đa phu hay thường đa đoan về việc chồng con . Nếu sanh vào tháng 9, 12 âm lịch thì số khắc con, sanh con khó nuôi .

Nhận Xét Tuổi Mậu Tý Qua Những Năm Khó Khăn Nhất :

Tuổi Mậu Tý (Nữ Mạng) sẽ có những năm tháng khó khăn nhất là : 23, 26, 30, 33 tuổi . Những năm này hay gặp phải cảnh trái ngang, khó khăn trong việc làm ăn gia đạo. Bạn nên nhẫn nhục và cẩn thận trong những năm này .

Ngày Giờ Xuất Hành Hạp Nhất Trong Ngày :

Ngày lẻ, tháng chẵn, giờ chẵn đem lại những thành công tốt hơn .

Những Diễn Tiến Từng Năm Trong Suốt Cuộc Đời :

- Từ 19 đến 25 tuổi : Năm 19 tuổi về tài lộc không phát triển lắm, về tình cảm thì có chuyện đau lòng, về gia đạo thì có nhiều khó khăn, về công danh thì ở mức độ bình thường.
Năm 20 tuổi là năm sôi động nhất trong đời bạn, nên cẩn thận vào tháng 6, 9 không nên đi xa, làm ăn sẽ thất bại.
Năm 21 lập gia đình khá tốt, có tài lộc vào tháng 9, tình cảm vượng phát .
Năm 22 tuổi tình cảm lên cao, việc công danh có cơ hội phát triển, việc làm ăn thì chậm chạp , khó tạo được nhiều tài lộc.
Năm 23 tuổi nên nhẫn nhục không nên có tự ái , kỵ nhất vào tháng 3 và 4, hai tháng này đề phòng bệnh và tai nạn .
Năm 24 tuổi có phát đạt đôi chút về tài lộc, mọi việc khác thì bình thường .
Năm 25 tuổi tài lộc điều hòa, công danh sẽ có cơ hội phát triển nhanh, cẩn thận bệnh hoạn, xe cộ vào tháng 7 .

- Từ 26 đến 30 tuổi : Năm 26 tuổi phát triển mạnh về tài lộc, tình cảm lên cao, công danh hay làm ăn bình thường .
Năm 27 tuổi khá tốt, năm này việc gì cũng phát đạt một cách mau chóng.
Năm 28 tuổi vận số khá đẹp, gia đình được nhiều vui vẻ, cuộc sống sung túc và đầy đủ hơn . Nếu năm này sanh con thì rất tốt sẽ có cơ hợi phát đạt ngay .
Năm 29 tuổi toàn năm không tốt, gặp nhiều chuyện không may nhất là vào những tháng 6, 9 , 12 âm lịch .
Năm 30 tuổi có thành công về sự nghiệp làm ăn, phát triển mạnh về nghề nghiệp, nhưng đến tháng 7 trở đi thì trở lại bình thường (chỉ tốt nữa năm đầu) .

- Từ 31 đến 35 tuổi : Năm 31 tuổi cuộc sống không được êm đẹp đầy đủ
Năm 32 tuổi tạm được, việc làm ăn nhỏ nên theo đuổi đừng nên khuyếch trương những việc làm ăn lớn không tốt
Năm 33 tuổi kỵ đi xa, kỵ làm ăn lớn sẽ bị thất bại
Năm 34 là năm phát triển về tài lộc và tình cảm. Năm này rất tốt nên tạo cơ hội phát triển sự nghiệp
Năm 35 tuổi mùa xuân xung khắc , nên cẩn thận, mùa hạ và mùa thu hơi kỵ, mùa đông hạp .

- Từ 36 đến 40 tuổi : Năm 36 tuổi không tốt lắm, nên cẩn thận về phần con cái và tiền bạc, năm này bình thường không làm ăn phát đạt được .
Năm 37 và 38 tuổi kết quả về hạnh phúc gia đình, êm đẹp và có triển vọng tốt về tài lộc lẫn tình cảm.
Năm 39 và 40 tuổi tạm khá, không tốt cũng không xấu lắm, cuộc sống và về phần nghề nghiệp thì chỉ ở mức độ tầm thường mà thôi . Phần tình cảm gia đình có chút sứt mẻ, không nên làm cho gia đạo thêm rối ren .

- Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi : Năm 41 tuổi có bệnh hoạn hoặc trong gia đình có người bệnh trầm trọng. NĂm này không nên đi sông biển, tài lộc và tình cảm đầy đủ.
Năm 42 tuổi có hoạnh tài vào tháng 4 hay 8 âm lịch, tình cảm hơi có ngửa nghiêng dao động hay có sự xích mích gia đình : nên cẩn thận và sáng suốt mới thoát qua cơn khủng hoảng trầm trọng về gia đình.
Năm 43 tuổi , năm này không nên gieo gió sẽ gặt bão, không nên làm ăn lớn hay đi xa, nhất là vào tháng 7, 5, 9 âm lịch.
Năm 44 tuổi có nhiều sao xấu , nên cẩn thận và không nến phát triển công việc làm ăn có tính chất lớn lao sẽ bị lỗ hao tài tốn của.
Năm 45 tuổi khá tốt, toàn năm phát đạt và sẽ đạt được nhiều kết quả mong muốn.

- Từ 46 đến 50 tuổi : Năm 46 tuổi vượng phát tài lộc vào những tháng đầu năm, những tháng cuối năm hơi xấu.
Năm 47 tuổi bình thường, gia đình êm ấm không có gì xảy ra trong cuộc sống.
Năm 48 và 49 tuổi , hai năm này tài lộc yếu kém nhưng tình cảm lại tốt, làm ăn không được khá
Năm 50 tuổi tạm yên, những tháng cuối năm có đau bệnh, đề phòng con cái trong nhà.

- Từ năm 51 đến 55 tuổi : 5 năm này tầm thường, việc làm ăn tiến triển chậm . Chỉ có việc gia đình thì đáng chú ý , phần cá nhân được tốt trong những năm này

- Từ 56 đến 60 tuổi : Những năm này may đi liền với rủi , nên cẩn thận là hơn, nhất là về tiến bạc nên tránh những việc va chạm . Vào hai năm 58 và 59 có hoạnh tài ./.
__________________
...vì biết đâu một người nữa cũng như vậy...
dung dung is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 05-03-2007   #3
thienluong6
Hội viên
 
Tham gia ngày: May 2006
Bài gởi: 36
Thanks: 2
Thanked 0 Times in 0 Posts
Tôi rất muốn biết khi nào sẽ có phần tử vi cho các tuổi khác.
Rất hay và xin cảm ơn
thienluong6 is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 05-03-2007   #4
dung dung
Hội viên
 
Tham gia ngày: Feb 2006
Bài gởi: 581
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
BÍNH TÝ (THUỘC MẠNG THỦY)

1. NAM MẠNG :

Cuộc Đời :

Tuổi Bính Tý thuộc mạng Thủy. Số tuổi được nhiều thành công trong cuộc sống, hay thay đổi ý định, không bao giờ có được một cuộc sống yên lặng, tự bản thân tạo ra nhiều sóng gió. Cuộc đời có lắm thương đau. Về mặt xã hội thì giữ được tiếng tăm và địa vị trung bình , thích thực tế hơn là những chuyện viễn vông, sự nghiệp và cuộc đời vẫn đi đôi với nhau . Nhưng cuộc đời chưa chắc vào ở mức độ đó mãi, sẽ còn có sự thay đổi và luân chuyển mãi cho đến hết cuộc đời, mà không bao giờ có sự trầm lặng trong sự sống.

Tình Duyên :

Trong cuộc sống tuổi Bính Tý về vấn đề tình duyên cũng có nhiều sôi động, có nhiều thay đổi sầu thương, ít khi tìm được sự êm ấm vào tuổi nhỏ. Tình duyên vào lúc nhỏ thường ở trong sự tạm thời, không chắc chắn, cho đến khi qua tuổi 30, mới tạo được nguồn hạnh phúc chân chính. Số về vấn đề tình duyên rất khe khắt, không tạo được một cuộc sống ý hiệp tâm đầu, nếu có cũng chỉ là bề ngoài, bên trong có sự nghi kỵ hay thường có những bất đồng ý kiến.

Nếu bạn sanh vào tháng tháng 1 ,7 âm lịch thì lương duyên thường hay thay đổi và bất thành . Nhưng nếu bạn sanh vào tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 âm lịch thì bạn là người có nhiều vợ hoặc phải đau khổ vì đàn bà .

Gia Đạo Và Công Danh :

Về công danh cũng có nhiều thay đổi quan trọng, tuy nhiên số có nhiều phúc đức nên chuyện công danh thường được lên cao mà ít khi có xuống thấp. Tuổi nhỏ thường có sự thay đổi công danh. Nhưng lớn thì tạo được nhiều tên tuổi. Cuộc đời hay đẹp về bước đường công danh, có thể tạo nên danh phận một cách rất dễ dàng, ít khi gặp sự khó khăn. Về gia đạo thì cũng hay có sự buồn phiền, số không mồ côi sớm, không nhờ thân tộc họ hàng trong việc tạo nên danh phận mà nhờ bè bạn giúp đỡ nhiều hơn.

Sự Nghiệp, Tiền Tài :

Tuổi Bính Tý trong tương lai có một sự nghiệp vĩ đại đi song song với công danh. Nhờ ở sự sáng suốt và lòng nhẫn nại mà sự nghiệp thêm phần vững chắc, tiền bạc khá dư dả , tuy cũng có một thời gian long đong nhưng cuộc sống hoàn toàn ít khi bị khổ cực về thể xác.

Công danh và sự nghiệp có trở ngại vào khoảng tuổi 31 và 32, nhưng vào tuổi 33 thì khá hơn, có phần chắc chắn và đồng đều, tiền bạc dồi dào, hạnh phúc ấm êm, cuộc sống thêm phần sáng sủa hơn.

Những Tuổi Hợp Cho Sự Làm Ăn :

Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Ất Dậu giúp bạn thành công hơn.

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Cao Sang :

Thường thường các bạn đi xem "số" đến những nhà "chiêm tinh" hay "tiên tri" để giúp bạn biết được cuộc sống sắp tới. Nhưng chỉ xem tuổi của bạn không mà không xem luôn tuổi của vợ thì thật là một sự thiếu sót quan trọng vì hai tuổi của vợ chồng liên quan mật thiết với nhau. Vì cá nhân khác, có vợ chồng lại khác.

- Kết hôn với tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu thì cuộc đời hạnh phúc .
- Kết hôn với tuổi Bính Tý : giúp bạn thành công về mặt tiền tài, vợ chồng hòa thuận, nhưng lại không con.
- Kết hôn với tuổi Tân Tỵ: Lúc đầu hao tốn nhiều, làm ăn tuy có tiền nhưng sau mới khá được, nhưng hào tài thường hay luân chuyển, con cũng hiếm muộn, vợ hay đi nhưng thường giúp chồng trên bước công danh.
- Kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ: Thời gian đầu nghèo thiếu, nhưng sau được hiển vinh, tánh chồng vợ thường có sự xung khắc, nên kiên nhẫn thì thành công , con rất hiếm muộn.
- Kết hôn với tuổi Ất Dậu: Tuổi nầy hoàn toàn tốt đẹp trong mọi lãnh vực, hào tài nhiều, danh vọng cao, con cái tốt, giúp cho cuộc đời đầy đủ êm ấm, hạnh phúc.
Hôn Nhân Với Cuộc Sống Trung Bình :

Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Giáp Thìn và Mậu Dần. Những tuổi này cũng có sự trùng hợp, nhưng không làm cho cuộc sống được phát đạt trên mọi mặt.

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Bần Hàn, Làm Ăn Khó Khăn :

Nếu gặp những tuổi : Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn thì cuộc đời bạn sẽ có nhiều buồn khổ hơn, sống trong cuộc thiếu thốn triền miên, vì tuổi hai người không có phúc đức, nên ít hưởng lộc .

Những Tuổi Đại Kỵ Trong Cuộc Đời :

Những tuổi mà có thể xảy ra nhiều đau buồn nhất đó là : Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi.
Tuổi Đinh Sửu sanh cảnh biệt ly. Kỷ Mão, sự chết chóc trong vòng một năm (tuyệt mạng). Tân Mùi (biệt ly). Quý Mùi (biệt ly).

Những Năm Mà Bạn Không Nên Cưới Vợ :

17, 21, 23, 29, 33, 35 và 41 tuổi . Nếu bạn đã có hôn nhân thì phải lâm vào tình trạng xa vắng, hay gặp nhiều buồn phiền.

Sanh Vào Những Tháng Nào Có Nhiều Vợ ?

Bạn sanh vào tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 âm lịch thì có phần đa thê hoặc đau khổ vì đàn bà .

Nhận Xét Tuổi Bính Tý Qua Những Năm Khó Khăn Nhất :

Tuổi Bính Tý thuộc mạng Thủy, tánh tình hiền hòa và rộng rãi. Tuy nhiên trong cuộc đời có nhiều sự khổ tâm không ít về cuộc sống, những năm 24, 27, 33, 38, 45 tuổi là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời, hao tiền tốn của, đau bịnh liên miên hay thất bại công việc đến nỗi buồn chán nhất. Những năm này bạn nên cẩn thận, dè dặt kẻo gặp nhiều rắc rối cho cuộc đời bản thân hay cả cuộc sống.

Ngày Giờ Xuất Hành Hạp Nhất Trong Ngày :

Ngày chẵn, nhưng lựa giờ lẻ tháng chẵn sẽ mang lại nhiều kết quả .

Những Diễn Tiến Từng Năm Trong Suốt CUộc Đời :

Từ 34 đến 37 tuổi: Vượt được qua tuổi 33 thì công danh có phần lên cao tột độ, tiền bạc ở những năm này rất dễ chịu, làm đâu được đó, số phú quý nhưng lại gặp nhiều tai nạn hay những trở lực trong cuộc đời. Ảnh hưởng của cuộc sống liên quan đến công danh. Thời gian 3 năm nầy hoàn toàn tốt đẹp.

Từ 38 đến 41 tuổi: Bạn vẫn hưởng một cuộc sống tốt đẹp hoàn toàn cho đến tuổi 41 thì lại có sụp đổ đôi chút, năm nầy cũng nên đề phòng rủi ro, hay tù tội, bạn nên cẩn thận vào tuổi 41 hơn những năm khác. Ngoài sự hao tài tốn của, còn có sự sụp đổ đôi chút về công danh. Ngoài tuổi 41 thì những năm khác trung bình.

Từ 42 đến 47 tuổi: Vượt được tuổi 41 bước qua 42 và cho đến 47, gia đạo êm ấm, việc làm ăn phấn chấn, mọi công việc đều có thể tiến triển khả quan, chỉ có những chuyện xảy ra nhỏ nhặt về con cái, gia tộc mà thôi. Ngoài ra chú ý vào tuổi 45 có tang khó trong gia tộc.

Từ 48 đến 52 tuổi: Bốn năm sau cùng của cuộc đời lại xảy ra nhiều hoàn cảnh phân ly. Sự đau buồn trong tâm não, mang nhiều chứng bệnh nan y, khó thoát được qua tai nạn, cảnh biệt ly như gần kề trong cuộc sống. Bạn nên cố gắng tạo thêm nhiều phúc đức sẽ kéo dài được tuổi thọ .

Gặp Tuổi Đại Kỵ Phải Làm Sao ?

Do tuổi Bính Tý có nhiều tuổi đại kỵ nên xem sao hạn cho cả hai vợ chồng mà cúng vái Phật Trời hay cầu nguyện .
Cách cúng sao: Bình bông tươi, nước dừa hay nước trà, cháo trắng, nhang đèn. Tùy theo năm mà cúng, vì mỗi năm sao hạn đều thay đổi . Đốt nhang ba cây, quỳ trước bàn cúng, vái tên họ, tuổi, sao gì? Niệm ba lần: Nam Mô A Di Đà Phật - Nam Mô Cửu Diện Quân Cập Đại Tiểu hạn tôn thần quang giảng đạo trần chứng minh.


2. NỮ MẠNG :

Cuộc Đời :

Cuộc đời có nhiều may mắn, khôn lanh, nhưng năm 31 tuổi lại gặp nạn hay trở ngại . Năm 31 tuổi không được tốt lắm. Cuộc đời gặp nhiều may, ít rủi, có thể tạo được công danh một thời gian, đời sống có phần sung túc, việc gia đình êm ấm và thuận hòa.

Tóm lại: Cuộc đời nhiều sung sướng về thể xác. Bao giờ cũng có thể hưởng được những ân huệ của bạn bè. Tình thương yêu bạn bè cũng như tình thương yêu gia tộc. Số tốt gặp nhiều may mắn trong cuộc đời .

Tình Duyên :

Về vấn đề tình duyên, tuổi Bính Tý có qua một giai đoạn khổ lòng hồi tuổi nhỏ. Nhưng qua giai đoạn đó, tuổi Bính Tý sẽ gặp nhiều trường hợp may mắn về vấn đề nầy.

Nếu bạn sang vào tháng 4 và 9 âm lịch cuộc đời bạn phải có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sanh vào những tháng 1, 2, 5,8 và 10 âm lịch thì cuộc đời phải có 2 lần thay đổi tình duyên. Nếu bạn sanh vào tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hưởng hạnh phúc .

Gia Đạo Và Công Danh :

Phần gia đạo lại gặp nhiều trớ trêu, nhưng có thể giải quyết được tất cả, cuộc sống về phần gia đạo không đến đỗi phải đau buồn, được hưởng nhiều thú vui của tình cảm, gia đạo sẽ được yên hòa ở vào tuổi 36 trở đi. Công danh nếu có cũng chỉ ở trong mức độ bình thường.

Sự Nghiệp, Tiền Tài :

Sự nghiệp phải do một người khác phụ giúp mới làm nên, cá nhân khó mà hoàn thành sự nghiệp. Tiền bạc vẫn trong mức bình thường của cuộc sống. Tuổi nhỏ khó cầm tiền, phải ở vào 34 tuổi sắp lên mới có thể nắm chắc về vấn đề tiền bạc được.

Những Tuổi Hợp Cho Sự Làm Ăn :

Bính Tý , Tân Tỵ, Nhâm Ngọ giúp bạn thành công hơn.

Hôn Nhân Với Cuộc SỐng Cao Sang :

Nếu kết hôn với các tuổi : Bính Tý , Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu thì chẳng những hợp về lương duyên mà còn hợp về đường tài lộc.

Hôn Nhân Với CUộc Sống Trung Bình :

Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Mậu Dần, Giáp Thân thì chỉ hạp nhau về đường tình duyên mà không hạp về mặt tài lộc .

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Bần Hàn, LÀm Ăn Khó Khăn :

Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất sẽ xảy ra hoàn cảnh thiếu thốn và cuộc đời khó mà có thể thảnh thơi được.

Những Tuổi Đại Kỵ Trong Cuộc Đời :

Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi : Tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly ở giữa cuộc đời, đó là các tuổi rất đỗi xung khắc trong việc kết hôn và trong mọi công việc khác .

Những Năm Mà Bạn Không Nên Kết Hôn :

15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 tuổi những năm này nếu kết hôn sẽ khó thành hoặc nếu có thành thì về sau phải chịu xa cách .

Sanh Vào Những Tháng Nào Có Nhiều Chồng ?

Tuổi Bính Tý sanh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 âm lịch thì có số đa phu hay ít ra cũng phải đau khổ vì chồng con.

Nhận Xét Tuổi Bính Tý Qua Những Năm Khó Khăn Nhất :

Tuổi Bính Tý có những năm làm ăn khó khăn, gặp nhiều trở ngại trong cuộc đời là : 21, 24, 28 và 32 tuổi đề phòng bệnh hoạn và tai nạn.

Ngày Giờ Xuất Hành Hạp Nhất Trong Ngày :

Ngày chẵn, giờ chẵn, tháng chẵn đem lại những thành công tốt hơn .

Những Diễn Tiến Từng Năm Trong Suốt Cuộc Đời :

Từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, có tài lộc đôi chút, toàn năm đều tốt. Năm này không có thay đổi nhà cửa, việc làm nhưng sẽ có bịnh hoạn vào tháng 8 âm lịch trở đi.
Năm 22 tuổi, năm này gặp nhiều xung khắc trong những tháng 4, 7 và 10 âm lịch, kỵ đi xa, có hao tài tốn của, ngoài ra những tháng khác bình thường.
Năm 23 nên đề phòng cẩn thận sẽ hao tài hay tốn hao nhiều cách khó hiểu. Nếu không thì gặp tai nạn hay cũng bịnh hoạn, nhất là những tháng 1, 4 và 7 âm lịch.
Năm 24 tuổi mới được yên vui và mới có cơ hội phát triển nghề nghiệp.
Năm25 tuổi toàn năm đều tốt .

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi có nhiều lợi to vào những tháng 8 và 11 âm lịch.
Năm 27 tuổi bình thường, không có gì quan trọng .
Năm 28 tuổi hy vọng thành công về sự nghiệp gia đình. Năm này nếu có sanh con thì phát tài mau.
Năm 29 và 30 tuổi không lo ngại gì nữa, cuộc sống cứ như thế mà tiến lên mức độ cao của sự nghiệp, tiền tài.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi xấu, có hao tài và bịnh nặng hoặc tang chế.
Năm 32 tuổi khá, năm này nên đi xa hay làm ăn thì kết quả tốt.
Năm 33 và 34 tuổi không nên làm việc lớn có liên quan đến tiền bạc, 2 năm này đề phòng mang tai tiếng không tốt.
Năm 35 tuổi khá tốt, cứ tiếp tục phát triển thì làm ăn .

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi có 6 tháng đầu năm tốt, 6 tháng sau xấu, nên làm ăn những việc tầm thường mà thôi.
Năm 37 và 38 tuổi hai năm này bình thường, không có những biến chuyển mạnh mẽ trong cuộc đời.
Năm 39 và 40 tuổi không được tốt về bổn mạng, nên cẩn thận thì hơn, tài lộc hơi sút kém.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian 5 năm này có phần phát triển về tài lộc, tình cảm, nên đề phòng con cái trong gia đình. Bản thân có bịnh liên miên. Coi chừng bị thiệt hại về tài lộc trong những năm này.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này không có gì đáng nói, về phần gia đình nên nhẫn nại và nhịn nhục tránh những điều tiếng thị phi để cho gia đình thân tộc được vui vẻ hơn.
__________________
...vì biết đâu một người nữa cũng như vậy...
dung dung is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 05-03-2007   #5
dung dung
Hội viên
 
Tham gia ngày: Feb 2006
Bài gởi: 581
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Trích:
Nguyên văn bởi hoangthisy
Tôi rất muốn biết khi nào sẽ có phần tử vi cho các tuổi khác.
Rất hay và xin cảm ơn
Cám ơn bạn . Tôi post theo thứ tự, sẽ cố gắng post nhanh .
__________________
...vì biết đâu một người nữa cũng như vậy...
dung dung is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 06-03-2007   #6
HoàiChâu
Hội viên
 
Tham gia ngày: Apr 2006
Bài gởi: 135
Thanks: 122
Thanked 0 Times in 0 Posts
HoàiChâu cũng xin dứng xấp hàng chờ đến tuổi mình và cám ơn dung dung thật nhiều ! :)

HoàiChâu is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 06-03-2007   #7
dung dung
Hội viên
 
Tham gia ngày: Feb 2006
Bài gởi: 581
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Cám ơn bạn, tôi sẽ cố gắng .
__________________
...vì biết đâu một người nữa cũng như vậy...
dung dung is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 06-03-2007   #8
dung dung
Hội viên
 
Tham gia ngày: Feb 2006
Bài gởi: 581
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
GIÁP TÝ (THUỘC MẠNG KIM)


1. NAM MẠNG :

Cuộc Đời :

Cuộc sống tuổi nhỏ nhiều đau buồn, cuộc đời có nhiều rủi hơn may, có nhiều việc không hay đưa đến cho cuộc đời. Nhưng vượt qua được thì nắm lấy nhiều thắng lợi lớn lao vào năm 44 tuổi. Tuy có nhiều khổ tâm nhưng bản thân ít khổ xác. Cuộc sống bắt đầu thay đổi mạnh hơn vào năm 44 tuổi. Tuổi 43 quá xấu nên cẩn thận, dè dặt và đề phòng. Nhìn chung tuổi Giáp Tý có một mức sống trung bình hơn là bần tiện.

Tóm lại : cuộc đời nhiều rủi, có thể làm nên sự nghiệp được vững chắc phải chịu đựng hết năm 43 mới có thể vững được.

Tình Duyên :

Số tuổi Giáp Tý có đau khổ nhiều về việc tình duyên từ lúc nhỏ. Tình duyên được vững chắc. Tình duyên được vững chắc vào năm 30 tuổi trở đi. Về vấn đề này có rất nhiều khe khắt buổi đầu. Sự tạo lấy hạnh phúc rất khó khăn.

Nếu bạn sanh vào tháng tháng 1, 5, 6, 9, 11 và 12 âm lịch thì có nhiều thay đổi về lương duyên hay ít ra cũng có nhiều đau khổ về đàn bà .
Nhưng nếu bạn sanh vào tháng 5,6 và 9 âm lịch thì số lương duyên phải thay đổi 3 lần .
Nếu bạn sanh vào tháng 3, 4 và 8 âm lịch thì lương duyên tốt đẹp hơn .

Gia Đạo Và Công Danh :

Công danh vẫn còn ở mức trung bình và khó mà lên đến tột đỉnh của danh vọng, nếu có cũng chỉ được một thời gian ngắn ngủi, không được vững chắc và lâu bền. Tuy công danh không rực rỡ lắm nhưng cũng có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ nếu có chí sáng suốt và biết nhận định. Gia đạo tuy có một vài khe khắt nhưng sau cùng được ấm êm. Cuộc đời Giáp Tý ít bị trở ngại về vấn đề gia cảnh, số trùng phùng, được nhiều mến thương, không đến nỗi phải bận tâm cho lắm về vấn đề này.

Sự Nghiệp, Tiền Tài :

Tuổi Giáp Tý hoàn thành sự nghiệp rất sớm tuy không vững chắc, có khi lại bị sụp đổ bất ngờ, nhưng ít ra cũng thu được nhiều kết quả mong muốn, không đến đỗi phải nghèo túng . Qua 44 tuổi thì sự nghiệp vững chắc hơn, còn phải chịu đựng vào năm 43 tuổi nữa. Tiền tài liên quan đến sự nghiệp rất nhiều, vấn đề tiền tài cũng thăng trầm lắm, tuy có nhiều nhưng lại ra vô bất thường, không nắm được sự vững chắc của nó. Nhờ sáng trí mà sự nghiệp lẫn tiền tài mới có được như ngày nay. Số sẽ hoàn thành vững chắc sự nghiệp và tiền bạc điều hòa vào năm 44 tuổi.

Những Tuổi Hợp Cho Sự Làm Ăn :

Giáp Tý, Bính dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân giúp bạn thành công hơn.

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Cao Sang :

Giáp Tý , Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Quý Hợi.
- Kết hôn với tuổi Giáp Tý (cùng tuổi) làm cho cuộc đời có nhiều danh giá, nhiều người mến thương, tạo cho chồng có quyền tước, vợ chồng êm ấm, nhưng lại hiếm muộn con cái.
- Kết hôn với tuổi Bính Dần tuy không có con nhưng hậu vận hưởng được sang giàu.
- Kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ rất tốt cho vấn đề danh vọng, con đủ nuôi, tài lộc phát triển mạnh mẽ, sống cuộc đời sung túc.
- Kết hôn với tuổi Canh Ngọ nếu sanh con gái đầu lòng thì hạp, cuộc sống bình thường nhưng không đến đỗi thiếu thốn, công danh ở mức trung bình. - Kết hôn với tuổi Quý hợi thì tánh người vợ hiền và thông minh, gia đình giàu có, có chức phận, thuận hòa gia đạo.

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Trung Bình :

Kết hôn với tuổi Nhâm Thân, Mậu thìn, Nhâm Tuất, Canh Thìn những tuổi này tuy được hạp đôi chút nhưng không hoàn toàn hưởng được phú quý, mà chỉ có sự êm ấm đủ ăn đủ mặc mà thôi.

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Bần Hàn, Làm ăn Khó Khăn :

Nếu gặp những tuổi : Ất Sửu, Tân Mùi, Bính Tý bạn sống một cuộc đời cơ cực, luôn luôn túng thiếu .

Những Tuổi Đại Kỵ Trong Cuộc Đời :

Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu : những tuổi này rất đại kỵ với tuổi Giáp Tý. Nếu có sự yêu thương thì sẽ xảy ra cảnh biệt ly và tuyệt mạng bất ngờ, vậy nên khi lựa chọn lương duyên bạn cần nên tránh đi những tuổi đó để không có sự đổ vỡ hay đau buồn cho cuộc đời.

Những Năm Mà Bạn Không Nên Cưới Vợ :

Nếu gặp tuổi hạp với tuổi Giáp Tý bạn cũng không nên cưới vợ hay định việc lương duyên vào những năm mà bạn ở vào tuổi 19, 21, 27, 31, 33 và 39 .

Sanh Vào Những Tháng Nào Có Nhiều Vợ ?

Bạn sanh vào tháng 1, 5, 6, 9, 11 và 12 âm lịch thì sẽ có nhiều vợ, hay ít ra cũng nhiều lần thay đổi lương duyên hoặc tình duyên ngang trái .

Nhận Xét Tuổi Giáp Tý Qua Những Năm Khó Khăn Nhất :

Tuổi Giáp Tý thuộc mạng kim, tánh ôn hòa và nhẫn nại. Những năm khó khăn nhất mà bạn phải trải qua là: 20, 24, 25, 29 và 30 tuổi. Những năm này chẳng những khó khăn về việc làm ăn, mà gia đạo hay có sự xích mích, tánh tình thường sôi động, không định được một đường hướng hay căn bản cho cuộc sống. Bạn vượt qua được là một sự may mắn cho cuộc đời . Trong những năm quá nhiều khó khăn, đau buồn, khổ tâm thì bạn nhờ ở sự an ủi của bạn bè nhiều hơn là gia đình thân tộc.

Ngày Giờ Xuất Hành Hạp Nhất Trong Ngày :

Ngày chẵn, giờ chẵn và tháng lẻ sẽ mang lại nhiều kết quả . Ví dụ: 8 giờ ngày 2 tháng 1 .

Những Diễn Tiến Từng Năm Trong Suốt Cuộc Đời :

Từ 43 đến 44 tuổi: Năm 43 tuổi gặp sao Kế Đô, hạn địa võng. Có nhiều đau buồn, bịnh tật hay tang khó bất ngờ, cần nhẫn nại, cầu Trời Phật cho qua khỏi tai ương. Năm này là năm khó khăn nhất trong đời bạn, nên sáng suốt và bình tĩnh trước mọi biến động trong gia đình cũng như về mặt xã hội tình cảm. Những vấn đề này thường xảy ra ở khoảng giữa năm. Qua 44 tuổi thì vững vàng bù đắp lại những đau buồn đó. Sự nghiệp cũng tiến lên, tiền tài đầy đủ, gia đạo trở nên yên hòa, êm ấm.

Từ 45 đến 47 tuổi: Hai năm này, cuộc sống bắt đầu trỗi dậy và phát vượng mạnh mẽ nhất, nghề nghiệp và tiền bạc cũng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, gia đạo vui tươi, phần con cái có bịnh hoạn, hay thay đổi nghề nghiệp, việc làm, phần bản thân có đau bệnh nhỏ vào năm 46 và 47 tuổi. Một lần đau nặng vào năm 47. Ngoài ra việc làm ăn, gia đạo vẫn tiến triển đều đặn.

Từ 47 đến 50 tuổi: Việc gia đạo có nhiều bê bối, bản thân thường có bịnh tật trầm trọng, nếu bạn vượt qua được thì con cái phải gánh chịu , gia đạo thường có sự bất an . Năm 48 tuổi tạm yên, 49 tuổi có nhiều thay đổi về nhà cửa hay việc làm. Vào tuổi 47 con cái có người khá giả làm nên cơ nghiệp.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này trung bình, tiền bạc ra vô đều đặn, không có những sự thất bại nữa mà chỉ còn nắm lấy thành công. Tuổi Giáp Tý qua năm 51, 52 tuổi con cháu có tấn phát, tài lộc điều hòa. Tuổi 53 và 54 về phần con cái tấn phát mạnh hơn, còn về phần bản thân thì bình thường, cuộc sống không có gì thay đổi quan trọng.

Từ 56 đến 60 tuổi: Số này có thể biến đổi về thân thế trong những năm 55 và 56 tuổi . Hai năm giằng co với sự sống. Tuy nhiên nhờ ở phước đức gia tộc có thể kéo dài. Con cháu có phần phát đạt tột độ vào những năm từ 55 đến 60 tuổi. Lúc này tiền bạc ít hao hụt, vào nhiều ra ít, cẩn thận cho bản thân vào những năm này.

Gặp Tuổi Đại Kỵ Phải Làm Sao ?

Tuổi Giáp Tý đại kỵ những tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân dậu. Năm nào gặp phải sao hạn, phải cúng sao nhằm ngày 18 âm lịch đốt 22 ngọn đèn, lấy 22 chén nước lạnh vái về hướng Tây, và tùy theo mỗi năm có một vì sao mà cúng. Nên làm tu tâm, dưỡng tánh, làm phước đức nhiều thì tốt.

2. NỮ MẠNG :

Cuộc Đời :

Giáp Tý cuộc đời có nhiều may mắn, thường nắm lấy thành công nhiều hơn là thất bại. Cuộc sống có thể đầy đủ và cuộc đời càng lúc càng lên cao hơn. Cho đến ngày cuối của cuộc đời thì tuổi Giáp Tý vẫn hưởng được cuộc sống đầy đủ về vật chất.

Tóm lại: cuộc đời của tuổi Giáp Tý nhiều may mắn và tạo được nhiều cơ hội tiền bạc, nắm vững phần sự nghiệp lẫn công danh.

Tình Duyên :

Về vấn đề tình duyên, tuổi Giáp Tý có nhiều trường hợp đặc biệt về tuổi nhỏ. Bắt đầu có hạnh phúc hay đầy đủ về tình thương yêu .

Nếu bạn sang vào tháng 1 âm lịch cuộc đời bạn phải có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu bạn sanh vào những tháng 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch thì cuộc đời phải có 2 lần thay đổi tình duyên.
Nếu bạn sanh vào tháng 3, 4, 7, 8 và 12 âm lịch thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hưởng hạnh phúc .

Gia Đạo Và Công Danh :

Tuổi Giáp Tý công danh vẫn ở vào mức độ bình thường. Phần gia đạo có nhiều rối rắm về tuổi nhỏ, nhưng vào hậu vận và trung vận thì được êm ái, phần con cái có nhiều kết quả mong muốn và đầy đủ đàng hoàng.

Sự Nghiệp, Tiền Tài :

Sự nghiệp bắt đầu vững chắc từ năm 30 tuổi. Tiền tài đều đặn và có thể lên cao vào hậu vận, có thể thành công to về tiền bạc vào thời kỳ 40 tuổi trở đi.

Những Tuổi Hợp Cho Sự Làm Ăn :

Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ giúp bạn thành công hơn.

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Cao Sang :

Nếu kết hôn với các tuổi : Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi rất hạp về tình duyên lẫn tiền tài và sự nghiệp .

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Trung Bình :

Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Bính Thìn thì những tuổi nầy chỉ hạp về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc, chỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi .

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Bần Hàn, Làm Ăn Khó Khăn :

Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Tân Mùi, Đinh Sửu thì rất khó làm ăn, tài lộc yếu kém .

Những Tuổi Đại Kỵ Trong Cuộc Đời :

Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu. Nếu gặp tuổi này mà kết duyên hay làm ăn thì cuộc đời sẽ có nhiều thương đau, khó mà có thể thành công hoặc có hạnh phúc được.

Những năm mà bạn không nên kết hôn :

Những năm 16, 17, 22, 23, 28 và 39 tuổi là những năm xung khắc với tuổi . Những năm này kỵ kết hôn.

Sanh Vào Những Tháng Nào Có Nhiều Chồng ?

Nếu bạn sanh vào tháng: 1, 5, 6, 9, 11 và 12 âm lịch thì chắc chắn trong cuộc đời bạn nhiều lần thay đổi về vấn đề tình duyên hay phải có nhiều chồng.

Nhận Xét Tuổi Giáp Tý Qua Những Năm Khó Khăn Nhất :

19, 24, 31 và 38 tuổi : những năm này khó tạo được tiền bạc cũng như tất cả mọi khía cạnh khác.

Ngày Giờ Xuất Hành Hạp Nhất Trong Ngày :

Ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ đem lại những thành công tốt hơn .

Những Diễn Tiến Từng Năm Trong Suốt Cuộc Đời :

Từ 18 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi về mặt tình cảm rất vượng, nhưng tất cả những câu chuyện tình duyên xảy ra trong năm này đều bị thất bại.
Năm 19 tuổi có thể thi đậu hoặc có một tin vui.
Năm 20 tuổi sẽ gặp được người yêu lý tưởng trong khoảng thời gian từ 20 đến 22 tuổi.
Trong những năm này bạn hay bị lừa tình do đó nên luôn cẩn thận về vấn đề tình cảm, đề phòng những lời đường mật không thành thật của những người khác phái có ý lừa gạt.

Từ 23 đến 28 tuổi: Đây là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong đời bạn, nếu đã lập gia đình thì bạn có nhiều niềm vui hạnh phúc. Nếu chưa có gia đình thì chắc chắn trong khoảng thời gian nầy bạn sẽ gặp được người chồng lý tưởng, tài lộc đều hòa, trên mức trung bình.

Từ 29 đến 32 tuổi: Trong khoảng thời gian này bạn nên giữ gìn cẩn thận về bổn mạng và hãy nên làm nhiều điều thiện, phước đức để đức cho những đứa con được sanh ra trong khoảng thời gian này. Năm 31 tuổi thể nào cũng có đau bịnh khá nặng.

Từ 33 đến 38 tuổi: Đây là những năm mà tuổi Giáp Tý vượng phát nhất trong cuộc đời tất cả về mọi mặt tình cảm, gia đạo cũng như con cái và tài lộc, làm gì cũng thành công. Bạn nên tận dụng những năm này để xây dựng hạnh phúc của đời bạn.

Từ 39 đến 42 tuổi: Trong khoảng thời gian này ngoài vấn đề tình cảm gia đình, bạn nên cố tránh giao thiệp mật thiết với người khác phái, coi chừng có chuyện lộn xộn, mang tai tiếng không hay .
Năm 41 tuổi kỵ mùa Hạ, kỵ đi xa.
Năm 42 tuổi kỵ hùn hạp làm ăn, nhất là với người khác phái và ít tuổi hơn mình.

Từ 43 đến 50 tuổi: Năm 43 tuổi có nhiều việc buồn phiền, năm này làm ăn lớn sẽ bị thất bại, cuộc sống có nhiều việc lo âu vào những tháng 5, 7 ,9 âm lịch .
Năm 44 tuổi khá hay, tài lộc dồi dào, công việc làm ăn có nhiều thắng lợi vào những tháng 4, 7 và 10 âm lịch.
Năm 45 tuổi xấu vào tháng 1 . Tháng 2 và 3 có tài lộc. Tháng 6, 7 không nên đi xa hay cho mượn tiền. Ngoài ra, những tháng khác trung bình.
Năm 46 và 47 tuổi hai năm làm ăn có nhiều kết quả, tình cảm vượng phát mạnh.
Năm 48 và 49 tuổi nên cẩn thận về tiền bạc. Vào năm 48 tuổi kỵ tháng 9. Năm 49 tuổi nhiều tai hại nên cữ vào tháng 4.
Năm 50 tuổi, đầy triển vọng về tiền bạc cũng như về tình cảm.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, khá hay đẹp về tài lộc và tình cảm, có phát triển về nghề nghiệp.
Năm 52 tuổi có thể gặp nhiều may mắn vào tháng 8 trở đi.
Năm 53 tuổi bình thường không có gì xảy ra trong cuộc đời, trừ bịnh hoạn nhỏ nhặt.
Năm 54 và 55 tuổi hai năm này gia đình êm ấm, tài lộc điều hòa, mọi việc làm ăn đều có thể phát triển được.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi khá tốt.
Năm 57 lo lắng cho bản thân, tình cảm vượng phát, tiền bạc dễ chịu.
Năm 58 và 59 đầy đủ và hai năm nầy không được tốt về phần tài lộc và phần mạng số. Cẩn thận việc xuất hành đi đứng rất có tai hại nhất là tháng 6 năm 58 tuổi và tháng 10 năm 59 tuổi.
Năm 60 tuổi được đầy đủ, gia đình tròn vẹn và hạnh phúc. Năm này phần bản thân không có việc gì quan trọng xảy ra.
__________________
...vì biết đâu một người nữa cũng như vậy...
dung dung is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 06-03-2007   #9
dung dung
Hội viên
 
Tham gia ngày: Feb 2006
Bài gởi: 581
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
NHÂM TÝ (THUỘC MẠNG MỘC)

1. NAM MẠNG :

Cuộc Đời :

Tuổi Nhâm Tý thuộc mạng Mộc, tuổi nhỏ cuộc đời hay lắm gian truân. Cũng như một cây khi đơm bông kết trái thì người khác hưởng. Cuộc sống không được dồi dào từ lúc nhỏ, không bao giờ được thảnh thơi, thường lao tâm khổ trí. Tuổi càng cao càng nhiều lo nghĩ không lúc nào bằng. Bởi vậy số Nhâm Tý chỉ được hưởng sự an nhàn vào khoảng độ từ 49 tuổi trở đi mà thôi. Cuộc sống nhiều lao nhọc sôi động bất thường, ít khi có cơ hội phát triển về nghề nghiệp. Cuộc sống chỉ ở trong mức độ trung bình.

Tình Duyên :

Tuổi Nhâm Tý về vấn đề tình duyên thì buổi đầu khe khắt, sau mới thành, có nhiều thay đổi lương duyên vào lúc tuổi nhỏ.

Nếu bạn sanh vào tháng 1, 3, 7, 6 và 12 âm lịch thì có nhiều thay đổi lương duyên hay ít ra trong việc vợ chồng xảy ra lắm buồn phiền . Nhưng nếu bạn sanh vào tháng 5, 7 và 11 âm lịch thì bạn phải qua 3 đời vợ . Nếu bạn sanh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch thì bạn phải qua 2 đời vợ . Nếu bạn sanh vào tháng 2, 9 và 10 âm lịch thì tình duyên chung thủy .

Gia Đạo Và Công Danh :

Cuộc đời với công danh trầm lặng, dường như là đường công danh bạn không có nhiều may mắn lắm, không tạo được một sự vững chắc về vấn đề này. Phần gia đạo lúc nhỏ có nhiều thay đổi, hay khác biệt về lối sống, nhưng qua 36 tuổi trở đi thì êm ấm và yên vui.

Sự Nghiệp, Tiền Tài :

Sự nghiệp không mấy vững chắc vào những năm ở giữa cuộc đời, nhưng qua 47 tuổi thì có vài thành công nhỏ để tạo cuộc sống cho đến ngày nay. Tiền tài rất ít nhưng không thiếu kém quá đỗi, có thể tạo được nhưng thường không giữ được.

Những Tuổi Hợp Cho Sự Làm Ăn :

Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân giúp bạn thành công hơn.

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Cao Sang :

Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất : những tuổi này rất hạp và tạo được hiển vinh.

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Trung Bình :
Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi, Nhâm Tuất, Ất Sửu, Ất Tỵ thì chỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi.

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Bần Hàn, Làm ăn Khó Khăn :

Nếu gặp những tuổi : Tân Dậu, Kỷ Dậu thì cuộc sống rất bần tiện và cơ cực .

Những Tuổi Đại Kỵ Trong Cuộc Đời :

Nhâm Tý đại kỵ với những tuổi này: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Mão và Bính Ngọ. Gặp những tuổi này thì sanh cảnh biệt ly hay tuyệt mạng.

Sanh Vào Những Tháng Nào Có Nhiều Vợ ?
Bạn sanh vào tháng 1, 3, 7, 11 và 12 âm lịch thì có nhiều vợ hay thường đau khổ vì đàn bà .

Ngày Giờ Xuất Hành Hạp Nhất Trong Ngày :

Ngày lẻ, giờ chẵn, tháng chẵn sẽ mang lại nhiều kết quả .

Số Tử Vi Của Tuổi Nhâm Tý :

Tuổi Nhâm Tý suốt đời lo nghĩ lao tâm khổ trí, tuy được an nhàn về bản thể nhưng tâm não nhiều lo nghĩ (khổ tâm). Cuộc sống chỉ ở mức trung bình về tài lộc cũng như về đường con cái. Con cháu nên danh mau lẹ nhờ có phúc đức.

Những Diễn Tiến Từng Năm Trong Suốt Cuộc Đời :

Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi có nhiều cay đắng trong cuộc đời nhưng phần tình duyên nhiều tốt đẹp.
Năm 21 tuổi có phần hay đẹp về công danh, làm ăn khá được.
Năm 22 tuổi cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc sống.
Năm 23 tuổi không nên đi xa, làm ăn có phần thất bại, bổn mạng yếu.
Năm 24 tuổi nhiều trở lực, khó khăn .
Năm 25 tuổi tạm yên, không có gì xảy ra quan trọng.

Từ 26 đến 30 tuổi: Khoảng thời gian này rất tốt đẹp cho sự làm ăn.
Năm 26 tuổi kết quả tốt đẹp về việc phát triển làm ăn.
Năm 27 tuổi nhiều may mắn về tài lộc.
Năm 28 tuổi kỵ tháng 3, những tháng khác đều tốt.
Năm 29 tuổi nhiều kết quả và có triển vọng tốt đẹp, cuộc sống hoàn toàn hay đẹp.
Năm 30 tuổi có phúc đức, năm này tài lộc dồi dào.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi trung bình kỵ đi xa hay làm ăn lớn.
Năm 32 tuổi có nhiều triển vọng tốt đẹp trong nghề nghiệp và cuộc đời.
Năm 33 và 34 hai năm này bổn mạng có phần suy yếu, đề phòng bệnh tật.
Năm 35 tuổi khá tốt về số mạng và cuộc đời.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm này nên thận trọng, tuổi 36 sao bản mệnh chiếu mạng không được tốt về bổn mạng, hao tài.
Năm 37 tuổi có nhiều hy vọng tốt đẹp về nghề nghiệp và cuộc đời.
Năm 38 tuổi, trừ tháng 2, 6 và 10 có hao tài còn những tháng khác yên tịnh.
Năm 39 tuổi đỡ khổ năm này làm ăn thu nhiều tài lộc, kỵ tháng 4 có đau bịnh, đi xa có tai nạn.
Năm 40 tuổi tài lộc có phần hao hụt, nên cẩn thận về tiền bạc.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi tạm được, kỵ tháng 4, 6, 8, 9 và 11 những tháng này bất lợi.
Năm 42 và 43 tuổi hai năm có nhiều trở ngại trong việc làm ăn.
Năm 44 và 45 tuổi hai năm có nhiều tiền bạc cũng như về tài lộc và cuộc sống.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi được tốt, hy vọng tốt đẹp về tài lộc và cuộc đời.
Năm 47 và 48 tuổi hai năm gia đạo có nhiều rối rắm , chú ý trong gia tộc có đại nạn.
Năm 49 và 50 tuổi hai năm bình thường, việc làm ăn phát triển chậm .

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi không được tốt đẹp lắm, bổn mạng yếu.
Năm 52 và 53 tuổi hai năm này được khá tốt đẹp, việc làm ăn nên cẩn thận về tiền bạc.
Năm 54 và 55 tuổi không nên đi xa hay làm ăn lớn, bổn mạng yếu.

Từ 55 đến 57 tuổi: Năm 55 tuổi bị hạn nặng gặp sao La Hầu và hạn Tam Kheo, cần phải lo liệu và cẩn thận trong mọi công việc, nhất là bản thân có nhiều bất an.
Năm 56 và 57 tuổi vượt qua được tuổi 55 thì 56 và 57 yên tĩnh, cuộc sống an nhàn, nhưng sợ không vượt qua khỏi tháng 8, 9 và 10 .

Từ 58 đến 60 tuổi: Năm 58 tuổi không được vững vàng lắm về gia đạo, bản thân, có thể mang nhiều đại họa cho cuộc sống.
Năm 59 tuổi tạo được nhiều tình cảm mến thương.

Gặp Tuổi Đại Kỵ Phải Làm Sao ?

Về vấn đề làm ăn cũng như về lương duyên, khi gặp phải những tuổi kỵ như đã nói ở trên thì tất cả công việc đều có thể bị rắc rối phiền phức và thất bại. Cần phải xem sao Hạn để cùng kiến và van vái Phật, Trời. Mỗi năm tuổi của bạn đều thay đổi , đó là luật tuần hoàn. Trường hợp năm nào bạn gặp sao hạn thì phải cúng sao thế nầy: Tháng nào cũng được như thường thì nên cúng vào ngày 8 tháng 1, tháng 4, 8 và 12 âm lịch, đốt chín ngọn đèn, chín chén nước lã, lạy về hướng Bắc .

2. NỮ MẠNG :

Cuộc Đời :

Tuổi Nhâm Tý cuộc đời lao nhọc về tâm trí nhiều hơn là thể xác. Trung vận thì được đầy đủ, hậu vận an nhàn, nhưng còn nhiều lo nghĩ về sự nghiệp và việc làm ăn. Số về tâm trí không được rảnh rang, hay lo nghĩ nhiều việc, cho đến mãn cuộc đời cũng vẫn còn lo và còn khổ cực về tâm trí. Tuy vậy, nhờ ở phúc đức mà phần con cái có cơ hội phát triển mạnh mẽ sau nầy.
Tóm lại: tuổi Nhâm Tý khá hay về tiền bạc, tâm trí hay lo nghĩ, lo xa . Con cháu được phát đạt mạnh.

Tình Duyên :

Nếu bạn sanh vào tháng 3, 7 và 12 âm lịch cuộc đời bạn phải có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên.
Nếu bạn sanh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch thì cuộc đời phải có 2 lần thay đổi tình duyên.
Nếu bạn sanh vào tháng 1, 2, 9 và 10 âm lịch thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hưởng hạnh phúc .

Gia Đạo Và Công Danh :

Công danh tuổi Nhâm Tý nếu có cũng chỉ ở vào mức độ trung bình. Gia đạo tuổi nhỏ có nhiều rối rắm, phần con cái không được an vui, nhưng hậu vận thì an nhàn và có nhiều tốt đẹp về con cái.

Sự Nghiệp, Tiền Tài :

Sự nghiệp được vững chắc từ năm 35 tuổi trở đi. Tiền bạc từ trung vận trở lên và từ đó về sau sẽ có nhiều dịp may phát triển về tài lộc.

Những Tuổi Hợp Cho Sự Làm Ăn :

Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân giúp bạn thành công hơn.

Hôn Nhân Với Cuộc SỐng Cao Sang :

Nếu kết hôn với các tuổi : Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất là những tuổi hạp về tình duyên và cả tài lộc.

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Trung Bình :

Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi thì chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi.

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Bần Hàn, Làm Ăn Khó Khăn :

Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Tân Dậu, Kỷ Dậu thì đời bạn có thể không tạo được những điều kiện bảo đảm cho cuộc đời.

Những Tuổi Đại Kỵ Trong Cuộc Đời :

Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ : những tuổi nầy vì rất đại kỵ trong cuộc đời bạn trong tất cả mọi khía cạnh, nếu kết hôn hay làm ăn với những tuổi nầy sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời .

Những Năm Mà Bạn Không Nên Kết Hôn :

Những năm ở vào tuổi này kỵ kết hôn, nếu kết hôn thì lâm vào cảnh xa vắng hay có nhiều đau xót về vấn đề tình duyên, đó là những năm bạn ở vào số tuổi: 20, 22, 26, 32, 34, 38 và 44 tuổi.

Sanh Vào Những Tháng Nào Có Nhiều Chồng ?

Nếu bạn sanh vào tháng 1, 4, 5 và 7 âm lịch thì có số đa phu hay ít ra cũng đa đoan về việc chồng con.

Nhận Xét Tuổi Nhâm Tý Qua Những Năm Khó Khăn Nhất :

34, 38 và 45 tuổi là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời bạn, làm ăn khó khăn, gặp nhiều trở ngại trong cuộc đời.

Ngày Giờ Xuất Hành Hạp Nhất Trong Ngày :

Ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ đem lại những thành công tốt hơn .

Những Diễn Tiến Từng Năm Trong Suốt Cuộc Đời :

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này gặp nhiều may mắn về tình cảm. Nhưng tài lộc lẫn công danh có phần yếu kém, nên cẩn thận việc giao dịch, nên cẩn thận bản thân, coi chừng bị lợi dụng tình cảm.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này về cuộc sống có nhiều phát đạt, nên tránh những sự giao dịch tiền bạc không phải là việc làm ăn, nên phòng tai nạn hay bệnh tật trong những năm 27 và 28 tuổi. 29 tuổi kỵ vào tháng 4 có bệnh hoạn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này nên tránh sự giao dịch về tiền bạc, sự nghiệp có cơ hội phát triển mạnh mẽ, nên hùn hạp hay phát triển việc làm ăn sẽ có nhiều kết quả tốt về phần tài lộc, cuộc sống lên cao.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này nên cẩn thận việc đi xa, nên tránh việc giao thương giao dịch có tánh cách lớn lao. Thời gian này nên lo việc gia đình thì tốt.
Năm 37 tuổi có tai nạn nhỏ.
Năm 38 tuổi sẽ có hoạnh tài vào những tháng 4, 7 và 9 âm lịch, ba tháng này đại lợi và đại phát đạt cho tuổi Nhâm Tý.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này gặp nhiều dịp tốt, tạo được cơ hội để phát triển sự nghiệp và cuộc đời, nên dốc hết khả năng sẵn có vào những năm này thì có phần tốt đẹp cho cuộc đời bạn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này không được nhiều tốt đẹp cho phần bổn mạng và tài lộc, nên cẩn thận đề phòng vì sự nghiệp và cuộc đời sẽ có nhiều đau xót.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này nên cẩn thận cho gia đình, trong con cái có người gặp khó khăn .

Từ 56 đến 60 tuổi: 56 tuổi hay đẹp về tình cảm lẫn tài lộc.
Năm 57 tuổi đầy triển vọng tốt đẹp tuy hơi có bệnh hoạn, tài lộc, tình cảm đều thắng lợi.
Năm 58 tuổi năm trung bình, tài lộc có đôi phần phát đạt.
Năm 59 và 60 tuổi hai năm này xung kỵ tuổi, coi chừng bổn mạng không được vững.
__________________
...vì biết đâu một người nữa cũng như vậy...
dung dung is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 06-03-2007   #10
dung dung
Hội viên
 
Tham gia ngày: Feb 2006
Bài gởi: 581
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
CANH TÝ (THUỘC MẠNG THỔ)

1. NAM MẠNG :

Cuộc Đời :

Tuổi Canh Tý cuộc đời tuổi nhỏ có nhiều sóng gió và Trung vận cũng vượt qua nhiều trở ngại của cuộc đời. Tuy nhiên cuộc sống về phần Trung vận thì có phần hy vọng và đầy đủ về công danh, hậu vận thì an nhàn sung sướng. Tuổi Canh Tý đường công danh khá tốt, nhưng bổn mạng thường yếu kém.

Tình Duyên :

Nếu bạn sanh vào tháng tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch thì cuộc đời bạn có thay đổi ba lần về tình duyên và hạnh phúc .
Nếu bạn sanh vào tháng tháng 1, 2, 3, 5, và 10 âm lịch thì cuộc đời bạn có thay đổi hai lần về tình duyên và hạnh phúc .
Nhưng nếu bạn sanh vào tháng 6, 7 và 11 âm lịch thì hưởng trọn hạnh phúc, một chồng một vợ mà thôi .

Gia Đạo Và Công Danh :

Công danh có phần lên cao vào thời trung vận, gia đạo khá tốt, yên hòa , vào hậu vận thì gia đình vui tươi và hạnh phúc.

Sự Nghiệp, Tiền Tài :

Sự nghiệp sẽ hoàn thành vào tuổi 27 trở lên, phần tiền bạc tạo được nhiều tốt đẹp vào trung vận.

Những Tuổi Hợp Cho Sự Làm Ăn :

Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi giúp bạn thành công hơn.

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Cao Sang :

Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi, Mậu Tuất : những tuổi này cuộc sống có phần tốt đẹp .

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Trung Bình :

Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Kỷ Dậu, Đinh Dậu. Hai tuổi này chỉ hạp về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Bần Hàn, Làm ăn Khó Khăn :

Nếu gặp những tuổi : Canh Tý , Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi thì bạn không thoát khỏi cảnh nghèo nàn, vì những tuổi này không hạp về đường tình duyên và cũng không hạp về đường tài lộc .

Những Tuổi Đại Kỵ Trong Cuộc Đời :

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này hay hùn hạp làm ăn thì cuộc đời bạn phải bị tuyệt mạng hay biệt ly , đó là bạn kết duyên hay làm ăn với các tuổi: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân.

Những Năm Mà Bạn Không Nên Cưới Vợ :

15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39 tuổi : những năm này bạn gặp tuổi xung khắc, bạn không nên cưới vợ vì nếu cưới vợ bạn sẽ gặp cảnh xa vắng hay buồn về cảnh vợ phản bội .

Sanh Vào Những Tháng Nào Có Nhiều Vợ ?

Bạn sanh vào tháng 1, 2, 3, 8, 9 và 12 âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có nhiều vợ .

Nhận Xét Tuổi Canh Tý Qua Những Năm Khó Khăn Nhất :

Tuổi Canh Tý có những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào tuổi 24, 27 và 32 tuổi, những năm này bạn nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật.

Ngày Giờ Xuất Hành Hạp Nhất Trong Ngày :

Ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn sẽ mang lại nhiều kết quả .

Những Diễn Tiến Từng Năm Trong Suốt Cuộc Đời :

Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi không được tốt lắm sẽ có thất bại về thi cử và khổ tâm về vấn đề tình duyên.
Năm 21 tuổi thành công về danh vọng cũng như cuộc đời.
Năm 23 tuổi có thể hưởng được nhiều kết quả về tài lộc.
Năm 24 tuổi trung bình, tài lộc yếu kém, tình duyên có phần trắc trở.
Năm 25 tuổi khá tốt, bổn mạng vững, cuộc đời có nhiều tốt đẹp.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi không được hay đẹp về phần tài lộc. Cuộc sống thiếu mất tình cảm. Năm này có nhiều khó khăn trong cuộc sống.
Năm 27 tuổi nên cẩn thận việc công danh và vấn đề giao dịch, kỵ đi xa.
Năm 28 tuổi thường, tài lộc và công danh chỉ ở mức độ thấp kém.
Năm 29 tuổi khá tốt, năm này phát vượng về tài lộc, năm hoàn thành về sự nghiệp của bạn.
Năm 30 tuổi hy vọng sẽ có nhiều thắng lợi trong nghề nghiệp và cuộc đời, sẽ có nhiều thành công vào những tháng cuối năm.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi khá tốt, đi xa hay phát triển làm ăn thì thu nhiều thắng lợi.
Năm 32 tuổi phát tài to, nhưng qua nhiều giai đoạn khó khăn trong việc làm ăn.
Năm 33 tuổi vững và khá tốt đẹp, không nên làm những việc lớn, đề phòng những tháng đại kỵ tháng 3, 7, 8 và tháng 10.
Năm 34 tuổi là năm phát triển về việc làm ăn và có nhiều hay đẹp.
Năm 35 tuổi năm này lên cao về cuộc sống và tạo được nhiều cơ hội tốt.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi hùn hạp làm ăn được, không có việc gì xảy ra, đề phòng gia đạo.
Năm 37 tuổi là năm trung bình, kỵ và hao tài vào những tháng 3 và tháng 6.
Năm 38 tuổi là năm toàn vẹn, mọi việc đều có thể thu xếp vẹn toàn.
Năm 39 tuổi khá tốt về đường danh vọng cũng như về cuộc đời.
Năm 40 tuổi có triển vọng tốt đẹp trong việc thành lập sự nghiệp lẫn công danh.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi không được khá.
Năm 42 tuổi nhiều trở lực.
Năm 43 tuổi coi chừng bệnh hoạn.
Năm 44 và 45 tuổi, hai năm này tiền bạc được nhiều kết quả tốt đẹp

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi kỵ tháng 3, ngoài những tháng khác được tốt.
Năm 47 tuổi khá hay đẹp về vấn đề tài lộc và cuộc sống thoải mái.
Năm 48 tuổi có nhiều dịp tốt.
Năm 49 tuổi trầm trọng cho bổn mạng, cuộc sống trung bình.
Năm 49 và 50 tuổi việc làm ăn nên thận trọng, nên đi xa tốt.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này có nhiều biến động trong gia đình và sự nghiệp, cuộc sống có phần sôi động, thiếu tình cảm và có thể mất dần khả năng hoạt động cuộc đời, tài lộc và tình cảm có phần yếu kém.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi phải thận trọng cho lắm, không nên đi xa hay phung phí tiền bạc.
Năm 57 và 58 tuổi được khá tốt, bổn mạng vững.
Năm 59 và 60 tuổi hai năm trung bình tài lộc và tình cảm bình thường, bổn mạng yếu kém.

2. NỮ MẠNG :

Cuộc Đời :

Tuổi Canh Tý cuộc đời gặp nhiều sự may mắn vào lúc tuổi nhỏ. Số có phúc đức nên cuộc sống có nhiều cơ hội thuận tiện để hoàn thành sự nghiệp dễ dàng. Trung vận đã thấy kết quả của sự sung sướng, hậu vận lại thảnh thơi và an nhàn.
Tóm lại: Tuổi Canh Tý có nhiều may mắn, cuộc đời không có cực khổ hay gặp sự rủi ro, mà trái lại được hưởng nhiều tốt đẹp trong cuộc sống.

Tình Duyên :

Nếu bạn sang vào tháng 4 và 9 âm lịch cuộc đời bạn phải có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu bạn sanh vào những tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 âm lịch thì cuộc đời phải có 2 lần thay đổi tình duyên.
Nếu bạn sanh vào tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hưởng hạnh phúc .

Gia Đạo Và Công Danh :

Công danh có phần tốt đẹp vào trung vận. Phần gia đạo được đầy đủ và nhiều êm ấm, có thể tạo được hạnh phúc trọn đời với người hôn phối của bạn.

Sự Nghiệp, Tiền Tài :

Sự nghiệp được vững chắc và có thể hoàn thành vào 27 tuổi trở đi. Tiền bạc được dồi dào, sống trong sự sung túc của cuộc đời.
Những Tuổi Hợp Cho Sự Làm Ăn :

Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi giúp bạn thành công hơn.

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Cao Sang :

Nếu kết hôn với các tuổi : Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất thì hạp về tình duyên lẫn cả tài lộc, nên bạn tạo được nhiều sung sướng cho cuộc đời.

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Trung Bình :

Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Kỷ Dậu, Đinh Dậu thì chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Bần Hàn, Làm Ăn Khó Khăn :

Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Canh Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi thì không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và tài lộc nên chỉ tạo được một cuộc sống nghèo khổ hoặc giỏi lắm đủ ăn, đủ mặc là cùng.

Những Tuổi Đại Kỵ Trong Cuộc Đời :

Bạn không nên kết hôn hay làm ăn với những tuổi sau đây, có thể sẽ bị biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân. Đây là những tuổi rất kỵ với tuổi bạn.

Những Năm Mà Bạn Không Nên Kết Hôn :

17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi : những năm này nếu kết hôn bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên.

Sanh Vào Những Tháng Nào Có Nhiều Chồng ?

Nếu bạn sanh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 bạn có số đa phu .

Nhận Xét Tuổi Canh Tý Qua Những Năm Khó Khăn Nhất :

Tuổi Canh Tý có những năm khó khăn nhứt là những năm bạn ở vào số tuổi 20, 25, 27 , 31 và 34 tuổi. Những năm này có hao tài hay bịnh hoạn. Nên tránh làm ăn lớn hoặc hùn hạp làm ăn, hoặc tính những việc có tính cách quyết định cho vận mạng của đời bạn trong những năm này.

Ngày Giờ Xuất Hành Hạp Nhất Trong Ngày :

ngày chẵn, giờ lẻ, tháng lẻ đem lại những thành công tốt hơn .

Những Diễn Tiến Từng Năm Trong Suốt Cuộc Đời :

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này chỉ có phát triển về tình cảm, tài lộc lại hơi bị yếu kém, đường công danh có phần lên cao. Không nên đi xa trong những năm này.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này bạn sẽ gặp được nhiều may mắn về vấn đề tài lộc, tình cảm vượng phát tột độ. Những năm này lập gia đình khá tốt, trừ năm 29 tuổi. Việc làm ăn gặp nhiều tốt đẹp.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này,việc làm ăn, tình cảm, gia đạo và tài lộc vẫn ở trong mức độ trung bình mà thôi. Năm 33 tuổi bổn mạng suy yếu, kỵ tháng 10.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này có số tốt đẹp về công danh hay nghề nghiệp. Những năm này bạn có phần phát đạt về gia đình, công danh lẫn sự làm ăn. Vào 37 tuổi trong gia đình có đại nạn, cẩn thận về con cái.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này không được nhiều tốt đẹp, có nhiều xui xẻo, không nên giao dịch về tiền bạc cũng như không nên làm ăn có hại.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này bình thường không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời. Gia đạo, tiền bạc vẫn bình thường. Việc làm ăn, không được nhiều kết quả tốt đẹp lắm.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này gia đình trở nên trầm trọng, cuộc sống không được bảo đảm hoàn toàn, có sụp đổ sự nghiệp trong thời gian nầy, đề phòng bổn mạng không được tốt. Trong khoảng thời gian này, nên cố nhẫn nhịn và tránh những việc tố tụng có hại cho gia đình và hạnh phúc của bạn.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này gia đình, hạnh phúc trở lại yên vui, tuy nhiên nên cẩn thận tiền bạc. Phần bản thân có đau bệnh liên miên, coi chừng có đại nạn bất ngờ trong những năm này.
__________________
...vì biết đâu một người nữa cũng như vậy...
dung dung is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời


Ðang đọc: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 
Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn
Bạn không được quyền gởi bài
Bạn không được quyền gởi trả lời
Bạn không được quyền gởi kèm file
Bạn không được quyền sửa bài

vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Mở
Chuyển đến