Hỏi/Ðáp Lịch Tìm Kiếm Bài Trong Ngày Ðánh Dấu Ðã Ðọc
Welcome
Trang Ðầu
Ghi Danh
Hỏi/Ðáp
Login Form
Nhà tài trợ
Công cụ
Thống kê
  • Ðề tài: 15,077
  • Bài gởi: 153,389
  • Thành viên: 4,739
  • Số người đang xem: 126
  • Xin cùng nhau chào đón HuyNam2610 là thành viên mới nhất.
Liên kết website
Go Back   chân thuyên > ĐÔNG PHƯƠNG DỰ ĐOÁN HỌC > CHỈ TAY

Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
Old 17-07-2006   #1
Thiên Khôi
Hội viên
 
Tham gia ngày: Jul 2006
Bài gởi: 69
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Bàn tay có hình ngôi sao 5 cánh và hình vuông
Xin các bác xem giúp chỉ tay của em như sau :
Giới tính : nữ
Trong lòng bàn tay phải, nằm trên đường sinh đạo gần ngón cái có hình ngôi sao 5 cánh.
Từ góc ngoài giữa 2 cánh của ngôi sao có hình vuông(có thể là hình chữ nhật) lớn nối đường trí đạo và đường tâm đạo.
Những đường chỉ tay như vậy có ý nghĩa gì không ạ? Xin các bác xem giúp ạ.
Thiên Khôi is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 17-07-2006   #2
dongden
Khách
 
Bài gởi: n/a
Bạn có thể tìm đọc mấy topic cũ,trong đó anh Chính Ấn hỗ trợ kỹ thuật cho mấy bàn tay của bạn lên bàn mổ,bạn mà tả 1 trang giấy cũng...chỉ làm khổ nhau vì "trăm nghe không bằng 1 thấy,trăm thấy không bằng 1 sờ".
  Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 17-07-2006   #3
Thiên Khôi
Hội viên
 
Tham gia ngày: Jul 2006
Bài gởi: 69
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Kính gửi bác dongden,
Thiên Khôi hiểu rồi ạ , TK sẽ cố gắng sớm đưa hình bàn tay lên để bác xem giúp ạ.
Thiên Khôi is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 18-07-2006   #4
Thiên Khôi
Hội viên
 
Tham gia ngày: Jul 2006
Bài gởi: 69
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Cháu đã đưa hình bàn tay lên rồi đây. Bàn tay cháu mềm , bình thường thì tay ấm và khô ráo nhưng gặp trời lạnh hoặc khi đổ mồ hôi tay thì rất tay trở nên lạnh . Cháu cao 1m55, cân nặng 45,46 kg

Thiên Khôi is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 18-07-2006   #5
Thiên Khôi
Hội viên
 
Tham gia ngày: Jul 2006
Bài gởi: 69
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Hình như không được rõ lắm, để cháu gửi hình khác sau.
Thiên Khôi is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 19-07-2006   #6
dongden
Khách
 
Bài gởi: n/a
Bạn cho bàn tay trái lên luôn đi,và tuổi con gì làm ơn nốt.Hay là bạn chỉ muốn hỏi vể ngôi sao thôi,nếu thế thì tôi không thấy sao nào.Chắc là hình mờ quá.
  Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 19-07-2006   #7
Thiên Khôi
Hội viên
 
Tham gia ngày: Jul 2006
Bài gởi: 69
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
cháu đã gửi thêm hình, hi vọng lần này bác sẽ thấy rõ hơn , cháu tuổi Đinh Tỵ.


Thiên Khôi is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 20-07-2006   #8
dongden
Khách
 
Bài gởi: n/a
Trước hết trả lời cho bạn biết về cái ngôi sao,trong môn chỉ tay cái gọi là ngôi sao là 1 hình có 5 vết ngắn chụm vào nhau mỗi góc gần 72* (360/5),nếu 6 7 vết gọi là dấu pháo hoa.Cái hình trong tay bạn có 5 đường cắt nhau không gọi là sao,trong đó 2 đường mạnh cắtsinh đạo tay phải gọi là đường xuyên ngang biểu hiện sự không may.
Tay bạn thuộc loại bàn tay to với các đốt 1 ngắn nói lên 1 tay ham làm,không hề từ chối việc gì miễn sao đạt được mục đích cuối cùng (thường là tiền bạc),1 gò hoả tinh khá nở +ngón út bung ra nói lên 1 sự tự tin vào mình,hững hờ với thần thánh và không sợ bất cứ cái gì.Một ngón cái thô,to+ chân nó bạnh ra nói lên bạn mưu sự hơn người ,bất chấp thủ đoạn hầu có kết qủa sau cùng.Nhìn vào hình tay thấy ngay 1 người ăn mặc giản đơn ,chẳng ham nghệ thuật( ai cưa cô này mà đưa đi xem triển lãm tranh hay thư pháp là thất bại chắc),các đốt 3 ngón trỏ và bìa tay no tràn nói bạn chỉ thích giàu có,ham đầy đủ tiện nghi và hưởng thụ cõi trần .
Vẻ bề ngoài nhẫn nhục êm dịu,sẵn sàng xin lỗi để mọi việc trôi chảy là tính chất nổi bật ở tay này,nhờ vậy mà vật chất cũng thu được 1 cách đáng kể (nhiều người thèm được như bạn),nhưng chưa bao giờ bạn thoả mãn với những gì mình đang có.Ngón cái to thô+gò thái âm xẹp còn nói lênsự gánh vác với gia đình,rất thực tế và hiệu quả không ưa chuyện viển vông mơ mộng.
Hai hình lưới trên 2 gò kim tinh xanh cạnh+ 1 ngón nhẫn đổ ra ngoài tố cáo những tính cách không hay của bạn và bạn biết hơn ai hết.Trí đạo bạn chẻ hai phải cao ,trái thấp nói lên 1 sự thừa hưởng 1 mối lợi lớn cần tranh chấp kéo dài,tay phải 1 nhánh rõ (ngôi sao của bạn) chạy xuống ngã 3 chỗ rẽ,hướng chạy của nó lúc đi xuống rõ hơn lúc ngóc lên ,đoán bạn đang chi nhiều thu ít,thất thế hơn lợi thế.(Mối lợi lớn ở đây có thể là chia gia tài,thừa hưởng chỗ làm ăn,tranh chấp hợp đồng.v.v..).
Bàn tay này làm kinh doanh,buôn bán gì cũng tốt do rất nhanh nhạy ứng phó thị trường,rút kinh nghiệm sau thất bại rất nhanh.Nhưng có trở ngại thì chỉ do người quen đem đến.
Thật khó tìm lời bàn cho tay này tu thân vì dấu hiệu TRẦN thuộc về phần cốt không thuộc về chỉ hay gò.Sở dĩ tôi nói dài là để các bạn yêu chỉ tay đọc chơi ,còn việc của bạn là tiền bạc tài sản ở đâu và khi nào giàu có? Thưa với bạn là cuộc đời là 1 cuộc tranh đâú và đấu tranh là tính cách công việc của bạn , mất được được mất cứ thế.Nếu bạn vơ được hết của cải thế gian này vào túi bạn cũng sẽ tiếp tục làm nữa để...để dành.(Hình của chân ngón cái bạnh ra cuả bạn có in trong quyển Les lignes de votre main của Mangin trang 92).
  Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 21-07-2006   #9
Thiên Khôi
Hội viên
 
Tham gia ngày: Jul 2006
Bài gởi: 69
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Cám ơn bác dongden đã xem giúp cháu. Bác dongden phân tích tính cách của cháu qua bàn tay có vẻ hơi xấu tính quá, mà hình như không thấy tính tốt nào cả. Cháu không lơ là thần thánh đâu bác ạ. Còn nếu nhận xét bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích thì có hơi nặng nề quá không? tự bản thân cháu nhận biết là có chút ít như vậy nhưng không phải bất kể việc gì cũng đều như vậy và mức độ cũng không đến mức bất chấp mọi thủ đoạn đâu bác ạ, còn thích giàu có và hưởng thụ thì ai cũng thích không riêng gì mình cháu, nhưng đối với cháu đó không phải là tất cả. Bác có thể xem giúp cháu về sức khỏe của cháu qua bàn tay được không ạ? Có những biểu hiện gì xấu và đáng lo ngại về sức khỏe trong bàn tay hiện tại cũng như tương lai không ạ? Hiện tại cháu không kinh doanh hay buôn bán gì cả vì cháu sợ không nhanh nhạy ứng phó với thị trường đó bác ạ, nếu cháu thật sự có tố chất này thì còn gì bằng ạ . Nếu bác còn nhìn thấy gì nữa trong bàn tay của cháu ngoài tính cách và tiền bạc, cháu rất mong bác cho cháu biết với ạ.
Chúc bác cuối tuần vui vẻ!!!
Thiên Khôi is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 21-07-2006   #10
dongden
Khách
 
Bài gởi: n/a
[. Bác dongden phân tích tính cách của cháu qua bàn tay có vẻ hơi xấu tính quá, mà hình như không thấy tính tốt nào cả. Cháu không lơ là thần thánh đâu bác ạ.
Tính xấu và tốt nó cùng tồn tại trong 1 con người,tay bạn tính tốt nhiều hơn xấu đấy chứ (theo tôi).Cái phạm trù xấu tốt rộng lớn và không có ranh giới rõ ràng do quan niệm mỗi người, mà quan niệm có được là do giáo dục .Tên lính Mỹ thả bom giết dân mình bị cho là kẻ sát nhân,xem lại hình ảnh anh ta ân hận; 1 cậu bé giết chết 1 lính Mỹ được mọi người tung hê là "dũng sĩ diệt Mỹ" và tiếp tục giết.1 cô gái đứng đường lấy tiền mua thuốc cứu mẹ,có người lên án người không.Thế đấy,cùng 1 hành động nhưng lại có 2 đánh giá.
Trở lại bàn tay bạn ,tính tốt là bạn không sỉ vả tôi té tát mà còn cám ơn những lời chẳng vừa tai tí nào,đó là tính nhẫn nhịn; tính tốt là giản dị là gánh vác là thực tế ,không xử sự kiểu quân tử tàu,không fairplay cũng chẳng xấu gì.Có người lại bảo phải cho "thầy" 1 trận mới là người thẳng tính ,trung thực;ai đó lại cho "tiếng chào cao hơn mâm cỗ",phải chơi đẹp,anh hùng.Còn bạn thì không, đó chẳng phải là tính tốt với tôi đó sao.
Còn 4 chữ "bất chấp thủ đoạn" tôi dành cho bạn ,thực ra đó là tính cách của những ông trùm,phú ông,lệnh bà,những tay tài phiệt .Nhờ bất chấpthủ đoạn mà đường dẫn đến thành công của họ rút ngắn rất nhiều
,nhìn lại ngón cái ngắn to và xương chân của nó tôi vẫn cho bạn có nhiều mưu mẹo hơn người ( tôi còn đang lo không chừng mình trúng kế gì của Thiên Khôi đây),và những chữ như"bằng mọi cách" or"bất cứ giá nào"thì khó thay thế tuy nhiên "bất chấp thủ đoạn" có thể nhẹ hơn 1 chút nhờ lòng tay mềm.Còn thần thánh thì phải xuất phát từ niềm tin và yêu mến,nếu làm việc 1 cách máy móc thì kể như hờ hững đó.
Về sức khoẻ,do màu tay xanh xámvà không nét mấy nên có thể công năng gan mật đang suy giảm,bạn có thể lấy móng tay cái ấn vào móng tay giữa,máu dưới móng tay giữa biến đi và trở lại rất nhanhthì chưa có gì lo ngại,nó trở lại từ từ thì phải đi bệnh viện ngay .Hy vọng bạn đừng buồn vì nhận xét của tôi qua tay bạn,rồi 1 ngày nào bạn đạt thắng lợi do những tính toán của bạn,bạn cười ha ha và nhớ đến câu "Yếu dùng mưu" mà tôi dành cho bạnhôm nay.
  Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời


Ðang đọc: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 
Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn
Bạn không được quyền gởi bài
Bạn không được quyền gởi trả lời
Bạn không được quyền gởi kèm file
Bạn không được quyền sửa bài

vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Mở
Chuyển đến