Hỏi/Ðáp Lịch Tìm Kiếm Bài Trong Ngày Ðánh Dấu Ðã Ðọc
Welcome
Trang Ðầu
Ghi Danh
Hỏi/Ðáp
Login Form
Nhà tài trợ
Công cụ
Thống kê
  • Ðề tài: 15,089
  • Bài gởi: 153,414
  • Thành viên: 4,741
  • Số người đang xem: 52
  • Xin cùng nhau chào đón hata1512​ là thành viên mới nhất.
Liên kết website
Go Back   chân thuyên > ĐÔNG PHƯƠNG DỰ ĐOÁN HỌC > BÀI VIẾT SƯU TẦM - CHỌN LỌC

Ðề tài đã khoá
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
Old 21-11-2005   #1
Quốc Ấn
Nguyên Quản Trị Diễn Đàn
 
Tham gia ngày: Dec 2004
Bài gởi: 1.640
Thanks: 0
Thanked 9 Times in 4 Posts
Tướng Mạo
Hà Kiều Anh thanh thản trước tòaHà Kiều Anh và mẹ đẻ, bà Vương Kiều Oanh, tại phiên toà sáng nay.

Trái với dự đoán của nhiều người, Hoa hậu Hà Kiều Anh tham gia phiên tòa xét xử vụ án Đông Nam sáng nay rất ung dung, cười nói khá nhiều với mẹ của mình và những người đi cùng. Cô đã chuẩn bị tâm lý từ 3 năm trước.

- Chị đến phiên tòa với tâm trạng thế nào?

- Tôi đến với trách nhiệm của một công dân trước pháp luật. Còn với tư cách một người vợ, tôi rất thanh thản vì cả tôi và anh ấy đã chuẩn bị tâm lý, xác định tư tưởng trước cách đây 3 năm. Tất cả mọi việc của chúng tôi làm đều có sự chuẩn bị trước. Bây giờ tôi chỉ có một mong muốn là phiên tòa này mau kết thúc, trắng đen rõ ràng.

Tôi và anh ấy đã cùng nhau vượt qua rất nhiều khó khăn thử thách và đây là trận địa cuối cùng. Dù có chuyện gì xảy ra, tôi sẽ luôn là người ủng hộ anh ấy đến cùng.

- Lời khai của chị để làm rõ quyền lợi cho mình có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chồng. Chị dự định sẽ nói thế nào?

- Tôi không dự định gì cả mà sẽ nói những gì tòa yêu cầu. Lời khai của tôi chẳng liên quan gì đến anh Thiều cả.

- Chị nghĩ sao về những việc làm của chồng mình?

- Đã làm sai thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật là đương nhiên. Ai cũng có những bước đi sai lầm, biết sai và sửa chữa mới là quan trọng. Bên cạnh pháp luật, còn có công lý trong lòng mỗi người.

- Vụ án này có ảnh hưởng gì đến cuộc sống hiện tại của chị?

- Chẳng có ảnh hưởng nhiều vì tôi đã sắp xếp tất cả công việc của mình. Nếu không được mời tôi cũng quyết định đến tòa.

- Chị mong muốn gì từ phiên tòa này?

- Xét xử công bằng. Tôi tin vào pháp luật Việt Nam. Riêng với anh Thiều, tôi mong anh ấy sẽ gặp may mắn. Dù anh ấy bị kết tội thế nào thì tôi cũng sẽ là người luôn đứng sau lưng anh.

- Có người sẵn sàng làm chứng việc chị có liên quan trực tiếp đến những chữ ký trong những giấy tờ của Công ty Đông Nam. Chị nói gì về việc này?

- Kết quả xét xử cuối cùng sẽ nói hộ tôi việc đó.


Theo vnexpress.- Nhìn khuôn mặt và hình tướng của cựu hoa hậu này, mắt, lông mày, tai, khuôn mặt đẹp và quý phái nhưng phá cách phải chăng là cái mũi hơi nhỏ so với khuôn mặt, bị 2 bên gò má chèn ép nên lấy đúng anh chồng buôn lậu phải ở tù.dungkq


- Được đôi tai, cặp môi thôi, Mũi sống khô, đầu mũi hơi nở ra, cách đầu voi đuôi chuột (ông chồng)
Gò má cao - sát phu, mắt lông mày cụp phá cách ==> tâm địa thực dụng, tính dục mạnh, không ngay thẳng, trán ngắn đầu óc thiển cận


Hoa Loc

....Đặc biệt là cặp mắt, thật lạnh lùng và vô hồn. Đây là một mẫu phụ nữ ghê gớm có chồng thì cũng không được lâu
thaiam
vào đây để tham gia thảo luận
Quốc Ấn is offline  
Old 21-11-2005   #2
Quốc Ấn
Nguyên Quản Trị Diễn Đàn
 
Tham gia ngày: Dec 2004
Bài gởi: 1.640
Thanks: 0
Thanked 9 Times in 4 Posts
Thanh Tùng mong có bạn gái chia sẻ

"Tôi có nhiều bạn bè, nhiều người yêu thương, quý mến nhưng phần lớn họ chỉ hiểu được một khía cạnh nào đó của tôi mà thôi, bởi đôi khi chính tôi còn không hiểu nổi mình nữa là. Tôi nghĩ nếu người ta hiểu mình quá thì cũng chẳng hay ho gì", tác giả của 'Một mình', 'Ngôi sao cô đơn'... tâm sự.


Nhạc sĩ Thanh Tùng


Trong tử vi của tôi có sao Cô Thần nên sự cô đơn đối với tôi như là sự bắt buộc của số mệnh. Không phải đợi đến ngày vợ tôi không còn thì tôi mới nhìn thấy rõ sự cô đơn ấy, mà nó đã xuất hiện thật sự ngay từ khi tôi mới lọt lòng. Sinh ra, tôi không được ở với mẹ mà phải ở với bà đến năm 5-6 tuổi. Tôi đã sống xa bố mẹ, mãi như vậy cho đến khi lấy vợ, lúc ấy tôi mới thấy mình có một gia đình. Vợ tôi cũng là người phụ nữ duy nhất khiến tôi có được cảm giác yên ổn đó. Năm nay tôi 57 tuổi, ngoại trừ quãng thời gian sống chung cùng nhà tôi, bận bịu lo toan cho cuộc sống và âm nhạc thì gần 40 năm còn lại là những ngày dài cô đơn. Tôi tưởng khi nhà tôi mất thì mình sẽ có lại sự tự do của một người đàn ông độc thân, nhưng sau mới biết tự do không để làm gì cả. Nó chỉ là một phần rất nhỏ. Ai tưởng rằng có tự do là có tất cả thì thật sai lầm, đôi khi nó còn có hại nữa là đằng khác.

Thật ra trong thời gian vợ tôi còn sống, tôi cũng có những người phụ nữ khác bên cạnh. Bà ấy biết và ghen ghê gớm, nhưng bà ấy cũng luôn chắc chắn một điều rằng tôi là người đàn ông thương con nhất. Còn tôi thì có thể chắc chắn một điều rằng bà ấy là người đàn bà mà tôi yêu nhất, là đấng cứu tinh của đời tôi, đã cho tôi cuộc sống như những gia đình khác.

Vợ tôi thiếu ít điều mà những người đàn bà khác có, nhưng những người ấy lại không có nhiều điều mà vợ tôi có. Vậy mà tôi vẫn cần những người đàn bà khác. Tôi thích mẫu người phụ nữ thông minh, có học thức chứ không phải lém lỉnh, xinh đẹp và có đạo đức. Tôi có một mối tình kéo dài 10 năm, và trong suốt thời gian đó mối quan hệ ấy được giữ gìn rất chừng mực. Cô yêu tôi lúc mới 15 tuổi, mãi đến 19 mới dám thổ lộ. Lúc ấy vợ tôi còn sống, tôi cảm thấy bất ổn vì theo luân lý cũ tôi thấy mình không nên yêu học trò. Tôi kìm nén tình yêu ấy lại và viết được rất nhiều ca khúc nổi tiếng ngoài những bài hát viết cho vợ như Chuyện tình của biển, Mưa ngâu, Phố biển, Giọt nắng bên thềm...

Tôi có nhiều bạn gái, nhưng họ không có bên cạnh tôi, thậm chí đã có gia đình riêng, vì thế niềm vui của tôi thường qua rất nhanh như mưa bóng mây, mà nỗi buồn thì thường trực. "Từ ngày quen em tôi thật là vui, tôi vui như thể không phải là tôi. Từ ngày xa em tôi thật là buồn, tôi buồn như thể tôi chính là tôi".

Tôi có 3 đứa con thì 2 đứa lập nghiệp ở xa, một đứa ở với mình thì nó cũng đi suốt, tôi cũng vậy nên về cơ bản vẫn một mình. Đôi khi tôi thấy ganh tỵ với những người có vợ, có chồng, có con cái, đời sống hạnh phúc bình thường. Tôi ước ao mình được như họ nhưng tôi nghĩ ông trời đã cho tôi nhiều thứ, đồng thời sẽ lấy mất của tôi hạnh phúc cá nhân, cái quý giá nhất của một con người, bắt tôi phải cô đơn. Tôi tin vào số phận và tôi xem cô đơn như một biểu tượng của chính mình.

Tôi không phải chịu sức ép về tài chính. Tôi cũng không nôn nóng để nổi tiếng vì tôi đã nổi tiếng rồi. Cái tôi cần bây giờ, một hoặc nhiều tình yêu. Không bao giờ một người có thể làm cho người khác yêu mãi suốt đời được, dù có tình, có nghĩa, có cả sự bao dung. Khái niệm chung thuỷ, theo tiêu chuẩn của luật pháp, của thuần phong mỹ tục hay của tôn giáo có biên độ rất rộng. Tôi muốn tranh luận điều này với các cô gái trẻ, xem họ suy nghĩ như thế nào.

Tôi đã lớn tuổi, không còn ham muốn sự luyến ái, khao khát yêu đương như xưa. Tôi cần một người bạn gái nặng về phía an ủi, săn sóc vì tôi cần có sức khỏe để lao động, sáng tác. Tôi đã chuyển giao công việc kinh doanh cho con tôi, truyền tất cả những kinh nghiệm làm ăn có được và có vẻ như chúng đã làm tốt. Mấy mươi năm kinh doanh và sáng tác, vậy mà khi cầm đồng tiền có được từ nghệ thuật, tôi vẫn thấy quý trọng hơn cả dù bề ngoài, đồng bạc nào cũng giống như nhau.

Ba, bốn năm qua tôi im lặng vì không có đủ sức khỏe tối thiểu để sáng tác, nhưng bây giờ tôi cần có sức khỏe để sống chứ không phải để tồn tại. Sống với đầy đủ nghĩa của một con người, có đẹp và có xấu, miễn đừng vượt quá giới hạn là được. Nên tôi vẫn uống rượu hằng ngày, dù biết rượu không tốt cho sức khỏe, nhưng không uống thì tôi cũng mệt. Tôi có thể tự hào mà nói mình là người càng uống rượu càng đẹp, càng uống càng thẳng thắn, dịu dàng và điệu nghệ trong giao tiếp và đương nhiên tôi luôn biết ra về đúng lúc. Có một cô gái yêu tôi khuyên tôi nên bỏ rượu, tôi trả lời với cô rằng: "Được, anh sẽ bỏ rượu chừng nào em thôi không xài son phấn nữa".

Nhạc sĩ Thanh Tùng
(Theo Mốt)


- Mắt của nhạc sỹ đục lờ đờ trông không khỏe mạnh mà lại có phần khắc khoải nên trong lòng chắc nhiều nỗi niềm đau thương không chia xẻ cùng ai....trán của ông, vừa cao vừa rộng lại sáng , lại có những nếp nhăn rất "bác học" chứng tỏ là người có tài.
TNTD

- Trán của ông tốt, có nhiều nếp nhăn rõ rằng thể hiện trí tuệ và nhiều suy tư, ấn đường có hai nếp nhăn chạy dọc lên trên trán là người nổi tiếng. Tuy mũi không được tốt, nhưng mũi là thổ được trán là hoả tốt sinh trợ nên vẫn làm nên. Lưỡng quyền cao vừa phải (so với mặt) lại chạy dọc lên đến mang tai chứng tỏ có quyền chức. Phần ria ở giữa nhân trung ít hoặc không có nên vất vả, nhiều lúc không mạnh bạo quyết đoán cho lắm, hơn nữa lông mày, râu, ria, tóc không đồng nhất (tương đối), những điều này cho thấy ông không hứng thú lắm với đường quan chức, thích nghề tay trái hơn (sáng tác,...).
Gian môn khuyết hãm khắc vợ, đa tình. Thượng trung hạ đình không cân xứng, về già tất cô đơn. Lông mày chia đôi, xấu (lởm chởm... quá) thể hiện sự bôn ba, chia ly trong quan hệ vợ chồng hoặc vợ đôi vợ ba. Tính tình phóng khoáng, rộng rãi do lỗ mùi rất thoáng. Miệng ham uống rượu, khuôn mặt ủ dột và mắt cũng là do trạng thái của miệng gây ra. Môi đỏ như vậy mà không phải đánh son thì nhạc sỹ quả có bệnh...đau mỏi gân cốt (rất nhạy cảm với sự thay đổi của thời tiết) do quan hệ tình dục quá độ hoặc bệnh đường ruột.

........Nói về những nếp nhăn thì chỉ xét từ khoảng 45 tuổi trở về, còn ngoài 45 thì không quan trọng nữa vì đó là thường tình do tuổi già. Nếu có nếp nhăn ở ấn đường dù một ở giữa hoặc hai hoặc ba thì cũng đều thể hiện sự vất vả truân truyên, khắc vợ, bôn ba, sự nghiệp ba chìm bẩy nổi không được suôn sẻ, tuy nhiên những người này đều có ý chí và nghị lực rất lớn, có tinh thần trách nhiệm, tự thân lập nghiệp. Cuộc đời nhiều suy tư. Nếu vượt qua được khó khăn thì sẽ trở thành người.... nổi tiếng. Còn nếu ở ấn đường xuất hiện loạn văn thì khó tránh khỏi yểu tử, nếu không có sự hỗ trợ của các bộ vị khác.
Nếp nhăn ở trán thì thể hiện quý tướng... , nhưng tiêu chuẩn của nếp nhăn trán là phải rõ ràng, không đứt đoạn và có chiều hướng đi ngược lên.

Riêng trường hợp của Nhạc sỹ Thanh Tùng thì chắc hẵn những nếp nhăn của ông đã xuất hiện lâu rồi, từ hồi còn trẻ. Ông quá suy tư... và rất tâm trạng, nhưng ông không để hết trong lòng mà đã thể hiện ra ngoài, chuyển hoá thành... những bài hát. Và do cái trán thông minh - nghị lực tuyệt vời đã tạo ra những ca khúc đi cùng năm tháng.

Laido


- Mũi ông ta khá đẹp, nhưng đầu sống mũi hơi nhỏ, nhạc sỹ có phát vào hậu vận nhưng giầu vừ phải, không giàu đại phú. Mặc dù cũng căn cơ nhưng cũng vẫn hao tiền cho nhiều việc kiểu văn nghệ sỹ, đàn bà nhiều người đem lợi lộc đến, nhiều người khiến ông ta phải tán tài. Phụ nữ thường là những người yếu số hơn ông ta, không lâu bền được...
Tai kém, đường quan lộc tầm thường, khung mặt tương đối tốt, trán tốt,==> đa tài, có tiếng tăm...

Hoa Loc


vào đây để tham gia thảo luận
Quốc Ấn is offline  
Ðề tài đã khoá


Ðang đọc: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 
Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn
Bạn không được quyền gởi bài
Bạn không được quyền gởi trả lời
Bạn không được quyền gởi kèm file
Bạn không được quyền sửa bài

vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Mở
Chuyển đến