Hỏi/Ðáp Lịch Tìm Kiếm Bài Trong Ngày Ðánh Dấu Ðã Ðọc
Welcome
Trang Ðầu
Ghi Danh
Hỏi/Ðáp
Login Form
Nhà tài trợ
Công cụ
Thống kê
  • Ðề tài: 15,089
  • Bài gởi: 153,414
  • Thành viên: 4,741
  • Số người đang xem: 29
  • Xin cùng nhau chào đón hata1512​ là thành viên mới nhất.
Liên kết website
Go Back   chân thuyên > ĐÔNG PHƯƠNG DỰ ĐOÁN HỌC > CHỈ TAY

Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
Old 14-04-2009   #1
dungkq
Kiểm Soát Chung
 
Tham gia ngày: Jul 2004
Bài gởi: 10.229
Thanks: 33
Thanked 1.716 Times in 1.010 Posts
Xem bàn chân biết tính cách bạn
Hẳn nhiều người từng quen mắt với hình ảnh một bà bói trùm khăn nhìn chằm chằm vào bàn tay bạn và dự đoán những gì ở phía trước. Nhưng Jane Sheehan lại ngoại lệ: Bà "đọc", nhưng là ở bàn chân.
"Tôi không thể nói tương lai của bạn, nhưng tôi có thể nhìn thấy quá khứ và hiện tại. Không có gì thoát khỏi điều đó, bàn chân nói rất nhiều về bạn".
Và không chỉ nói về thói quen của bạn từ trật tự sắp xếp các ngón chân, bà còn nói được khi nào bạn hạnh phúc hay đau khổ.
"Khi người ta đau khổ, họ dồn hết sức nặng lên đầu mũi chân khi bước đi. Vì thế, sẽ có một vùng da sẫm hơn ở đầu mũi chân", bà nói.
Jane Sheehan xem chân nói về cuộc sống của người khác. Ảnh: Telegraph.
"Một sự kiểm tra khác là so sánh màu của bàn chân với màu của da ở phía trên mắt cá chân. Nếu bàn chân bạn nhợt nhạt hơn, nó cho thấy sự kiệt sức và tuần hoàn máu yếu ớt. Màu vàng là dấu hiệu của một người khá buồn chán. Một vết chai chân ở rìa chân, ngay bên dưới ngón út, cho thấy người này đang gánh quá nhiều trách nhiệm".
Jane Sheehan còn cho biết thêm "sự thật là khi bạn trải qua những cảm xúc mạnh mẽ, toàn bộ cơ thể bạn bộc lộ điều đó. Bạn thường quen với cách mà nó thể hiện, chẳng hạn trên cổ, đầu hoặc dạ dày, nhưng nó còn bộc lộ ở bàn chân nữa. Bạn có biết khi bạn bối rối, đốt đầu của ngón chân cái cũng sẽ ửng đỏ?".
Sử dụng cái gọi là "bảng chữ cái alphabe ngón chân", bà có thể đọc được tính cách của ai đó chỉ trong vài phút sau khi họ cởi tất ra.
"Ngón chân thứ hai ở trên bàn chân phải của bạn cho thấy những gì bạn muốn trong cuộc đời. Nếu bạn sắp có nó, ngón chân sẽ chạm xuống sàn nhà. Nếu không, hoặc nếu có khoảng trống giữa nó với ngón chân thứ ba, điều đó chứng tỏ bạn đang cố gắng tách mình ra khỏi cảm xúc của bản thân".
Sheehan, một nhà phản xạ học, đã truyền bá những bí ẩn về việc đọc bàn chân trên một cuốn sách dành cho các bệnh nhân và những người thích khám phá. Bà cũng cho rằng chúng ta mới chỉ biết một nửa những gì xảy ra trên bàn chân mà thôi.
Và đây là một vài điều mà ngón chân tiết lộ về bạn, trong cuốn sách đó:
- Ngón chân thứ hai dài
Nó cho thấy khả năng làm lãnh đạo. Những người cai trị từ Ai Cập cổ đại đến các triều đại ở Hawaii đều có ngón chân thứ hai dài.
- Khớp cuối cùng của ngón thứ ba tạo thành một góc
Bạn có năng lực lừa đảo bẩm sinh, cũng như xu hướng bị người khác hiểu nhầm. Thường thấy ở các gián điệp
- Ngón chân út cực nhỏ
Biểu hiện tính tình ngây thơ tự nhiên, đầy sự hài hước
- Ngón thứ hai bên chân trái ngả về ngón trỏ
Biểu hiện của sự ủy mị, hoài cổ tự nhiên.
- Ngón út chĩa ra tạo thành một góc
Biểu thị bản tính trái với quy ước. Có thể vẫy ngón út chứng tỏ bạn là người bồn chồn và cần sự thay đổi không ngừng.
T. An (theo Telegraph)
__________________
Thiên nhất sinh thuỷ.
dungkq is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Những hội viên sau cảm ơn dungkq vì bài viết hữu ích :
Old 14-04-2009   #2
dungkq
Kiểm Soát Chung
 
Tham gia ngày: Jul 2004
Bài gởi: 10.229
Thanks: 33
Thanked 1.716 Times in 1.010 Posts
Việt Lý Số chưa ai có khả năng này để lập thêm box mới hi...!
__________________
Thiên nhất sinh thuỷ.
dungkq is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 14-04-2009   #3
Bachho86
Điều phối viên
 
Bachho86's Avatar
 
Tham gia ngày: Jan 2009
Nơi Cư Ngụ: ho chi minh
Bài gởi: 382
Thanks: 375
Thanked 176 Times in 54 Posts
cái gì cũng bói được thế này hihi, có khi mai mốt xem tới tóc luôn
__________________
Có lòng trồng hoa, hoa không nở
Vô tình cắm liễu, liễu tàn luôn
Bachho86 is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 15-04-2009   #4
TranNhatThanh
Hội viên
 
TranNhatThanh's Avatar
 
Tham gia ngày: Feb 2008
Bài gởi: 391
Thanks: 139
Thanked 238 Times in 102 Posts
Bói Tóc
Tóc có tính di truyền rất mạnh. Tình hình sinh trưởng tóc của mỗi người thường rất giống với bố mẹ. Có thể có căn cứ để nói rằng: tóc là bộ phận thể hiện cá tính rõ nhất.

Tóc nói ở đây bao gồm: dày, mỏng, thô, mịn, cứng, mềm, màu sắc và độ xoăn. Tóc tuy không cố định suốt đời như vân tay, nhưng cũng biểu thị những đặc trưng tính cách khác nhau khá rõ.

Tóc của mỗi người khác xa với hình dạng của người đó. Nếu phân tích tóc của mỗi người một cách khoa học, chúng ta có thể rút ra được những nét đặc trưng trong tính cách của họ.

Trừ những tóc đã được làm đầu ra nhé. Tóc tự nhiên ----> chính xác hơn

Tóc dày

Nói chung mỗi người có khoảng từ 10 - 11 vạn cây tóc. Bình quân 1 cm, mọc khoảng 200 cây tóc trở lên thì gọi là tóc dày. Người như thế có những đặc điểm tính cách sau.

- Tính tình ôn hoà: Người tóc dày ngoài đời rất trọng tình nghĩa, ứng xử lễ độ đầy tình người, tính tình ôn hoà. Vì vậy rất dễ được mọi người ưa thích, kính trọng.

- Hồn nhiên, chất phác: Người tóc dày có tính cách cởi mở, hoạt bát, tích cực, hiếu động. Tuy bề ngoài họ tỏ ra mạnh mẽ, nhưng trong tính cách lại khá mềm mỏng, hồn nhiên, chất phác.

- Có tài lãnh đạo: Nói và làm nhất trí, nói đến đâu làm đến đó, có tài lãnh đạo. Tuy khéo léo ra mệnh lệnh nhưng tính cách của họ cũng rất đằm thắm, ít lãng mạn mà thiên về hiện thực.

- Nghiêm túc, cẩn thận: Người nhiều tóc bề ngoài có vẻ là hướng nội, nhưng trên thực tế lại rất mạnh mẽ. Khi mà họ đã cố ý cẩn thận thì cũng rất cố chấp. Tuy tính cách mạnh mẽ, nhưng lại có lòng độ lượng nghiêm túc, và chặt chẽ.

Tóc cứng

Tóc cứng là chỉ tóc cứng, thẳng. Người có loại tóc này có các đặc điểm tính cách sau.

- Cá tính mạnh mẽ: Người có tóc cứng tính cách rất thoải mái, trái phải rõ ràng. Một khi họ đã thích việc gì hoặc vật gì thì nhiệt tình đến cùng. Nói chung người tóc cứng hay cố chấp, bảo thủ, tuy cầu an, vô sự, nhưng trong nội tâm không thỏa hiệp. Đặc biệt là khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn hay bước đường cùng thì tính cách đó lại càng trở nên mạnh mẽ.

- Không sợ khổ, không sợ mất lòng: Người tóc cứng đối với công việc thường tỷ mỉ, không sợ khổ, không sợ mất lòng, thái độ trước sau như một, không vì một khó khăn nào đó mà dao động. Đáng tiếc là có một số người rất bảo thủ, thiếu sự linh hoạt cần thiết.

- Giàu lòng thông cảm: Người tóc cứng giàu lòng thông cảm, ôn hoà. Nói chung họ thường nhiệt tình giúp đỡ người khác.

Tóc mỏng

Tóc mỏng là chỉ tóc ít và thưa. Người có mái tóc như thế thường có những tính cách dưới đây.

- Tính cách hai mặt: Người có tóc mỏng về nhiều mặt thường có tính cách hai mặt. Họ không quen nói chuyện trước mặt người khác, hoặc không chủ động tiếp xúc, cũng không muốn người khác đi lại với mình. Đối với bất cứ việc gì đều thiên về thái độ tiêu cực. Tuy bình thường là hướng nội, rất ít bộc lộ chân tướng của mình, nhưng một khi họ tức lên thì không ai cản nổi.

- Thiếu bền bỉ, dẻo dai: Người tóc mỏng cho dù là làm việc hay học tập đều thiếu sự bền bỉ, dẻo dai cần thiết. Mới đạt được một chút thành tích đã thoả mãn.

- Nhạy cảm: Người tóc mỏng đối với các sự vật bên ngoài thường rất nhạy cảm, đặc biệt là về mặt tiền tài. Nói chung loại người này thường cầu an vô sự, ít tranh chấp.

Tóc thô

Độ to nhỏ của tóc thường khoảng 0,05 đến 0,15mm. Tóc người bình thường khoảng 0,08 đến 0,09 mm. Người tóc thô thường là trên 0,1mm. Người tóc thô có đặc điểm tính cách sau.

- Tính cách hào phóng: Người tóc thô tính cách hào phóng, lòng tự trọng cao. Vì vậy thường không chịu nghe những lời nói thật của người khác. Trong gia đình hay biểu hiện tính cách gia trưởng.

- Không sợ trắc trở: Người tóc thô làm việc mau chóng. Khi gặp trắc trở cũng không nản chí, có thể kịp thời rút kinh nghiệm để quay lại từ đầu.

- Độc đoán, chuyên quyền: Độc đoán chuyên quyền là mặt làm cho người ta không ưa người tóc thô, vì họ thường tự cao tự đại.

Tóc mịn

Tóc mịn là chỉ các sợi tóc nhỏ khoảng từ 0,06 đến 0,07mm. Người tóc mịn có những đặc tính tính cách dưới đây.

- Ham muốn mạnh mẽ: Nói chung người tóc mịn tham vọng rất nhiều. Họ luôn luôn quan tâm tô vẽ cho mình, nhưng lại không muốn lộ mặt ra.

- Tính cách hướng nội: Người tóc mịn thường có tính cách hướng nội, không quen ra lệnh. Khi xử lý vấn đề thường thiếu tính quyết đoán. Một khi đã quyết định thì rất khó thay đổi.

- Thiếu chính kiến: Nói chung người tóc mịn thường thiếu chính kiến, hay dựa vào người khác, dễ dao động. Nếu gặp được người lãnh đạo tốt thì họ có thể phát huy đầy đủ sở trường của mình.

- Tính tình ôn hoà: Người tóc mịn tính tình ôn hoà, giàu lòng thông cảm. Ơ' ngoài đời họ chǎm chỉ, thành thực nên dễ được mọi người yêu mến. Nhưng nhược điểm là hay ảo tưởng, hay lãng mạn.

Tóc xoăn


Tóc xoăn là chỉ tóc xoăn bẩm sinh. Tính cách của người tóc xoăn phụ thuộc vào mức độ xoăn khác nhau mà có biểu hiện khác nhau. Nhưng xét một cách tổng quát người tóc xoăn tính cách thường bướng bỉnh.

- Tính tình bướng bỉnh: Nói chung người tóc xoăn tính tình bướng bỉnh, cho dù trong công việc, học tập hay trong giao tiếp họ đều rất khó làm vui lòng người khác. Mức độ xoăn càng cao thì tính cách này càng rõ rệt.

- Tự cao, tự đại: Người tóc xoăn có tật hay tự cao tự đại. Họ thích móc máy vào nhược điểm của người khác, lật đi lật lại thất thường, lúc sang trái, lúc lại sang phải, hơn nữa nhiều khi việc nhỏ cũng xé ra to. Thích nói những điều đao to búa lớn hù doạ người.

- Không hay lên mặt: Người tóc xoăn không hay lên mặt: rất ghét xuất đầu lộ diện, nhưng lại nhiệt tình, sâu sắc với bạn tri âm.

Tóc đen mà thô

Màu sắc của tóc cũng có quan hệ nhất định với tính cách con người. Người tóc đen mà thô có các đặc điểm tính cách dưới đây.

- Tính tình quyết đoán: Loại người này có tính cách khoáng đạt, có dũng khí và có tinh thần dám làm, dám quyết đoán. Đối với những điều mà mình tin tưởng thì quyết tâm thực hiện đến cùng. Nhưng cũng có lúc biểu hiện tính ham đấu đá.

- Có tài lãnh đạo: Nói chung người tóc đen và thô thường có tài lãnh đạo. Trong cuộc sống thuộc loại người thành đạt.

- Lúc nóng, lúc lạnh: Người tóc đen và thô dù nam hay nữ thường có tính lúc nóng lúc lạnh, dễ nổi cáu.

Tóc màu nâu

Người tóc màu nâu thường tóc đều và mịn. Những người này có đặc điểm tính cách sau.

- Tính tình ôn hoà: Đây là loại người thuộc dạng tiêu cực, không thích xuất đầu lộ diện, thường ngày chỉ biết cặm cụi làm việc, tính cách ôn hoà, nên dễ được người khác cảm tình.

- Sống cần kiệm: Nếu là nữ giới, về mặt tiền tài thường tiết kiệm, có thể tận tâm tận lực vì chồng con, cố gắng xây dựng một gia đình hạnh phúc, tốt đẹp.
- Thiếu tính quyết đoán: Nếu là nam giới thì đó là loại người bạc nhược, thiếu tính quyết đoán cần thiết, không thích hợp làm lãnh đạo. Nếu gặp người lãnh đạo tốt thì sẽ thành đạt.

Ba xoáy

Xoáy tức là chỉ tóc trên đỉnh đầu tóc xoáy thành một trung tâm. Nói chung mỗi người chỉ có một xoáy, hơn nữa hướng của xoáy thuận chiều kim đồng hồ. Nhưng cũng có người có ba xoáy, hai xoáy hoặc xoáy trước trán và xoáy ngược với chiều kim đồng hồ. Người có ba xoáy có đặc điểm tính cách sau.

- Làm việc có kế hoạch, chu đáo: Người có ba xoáy có khả năng phản ứng nhanh, có kế hoạch và chu đáo. Họ có năng lực thực tế rất mạnh.

- Lòng tự tin mạnh: Người có ba xoáy lòng tự tin rất mạnh, tính khoáng đạt. Nhưng cũng vì thế mà dễ độc đoán chuyên quyền, có lúc gây ra thất bại không đáng có.

- Thích riêng rẽ: Người có ba xoáy thường không hiểu người khác, cũng không biết động viên lòng nhiệt tình làm việc của người khác. Có lúc thích riêng rẽ.

Hai xoáy

Hai xoáy là chỉ người sau đỉnh đầu có hai xoáy. Người có hai xoáy có đặc điểm tính cách như sau.

- Tính cách cứng rắn: Nói chung người hai xoáy có tố chất dũng cảm. Tuy cuộc đời gập ghềnh nhưng cũng không khuất phục được ý chí phấn đấu của họ.

- Sức sống mạnh mẽ: Tính cách người hai xoáy là cởi mở, có sức sống mạnh mẽ. Nói chung thường sống thân ái với người khác.

Xoáy trước trán

Xoáy trước trán là chỉ chân tóc trước trán có xoáy. Người như thế có những đặc điểm tính cách sau.

- Ham tò mò: Người xoáy trước trán rất thích tò mò. Họ có dũng khí và tinh thần khai phá mở đường. Nhưng nhược điểm là quá tự tin nên dễ gặp thất bại không đáng có.

- Tình cảm mềm yếu: Người xoáy trước trán có tình cảm mềm yếu và dễ thương cảm. Nếu chú ý giữ gìn lời nói và việc làm thì cũng dễ thành đạt.

Xoáy trái chiều

Nói chung xoáy thường thuận theo chiều kim đồng hồ, nhưng có người lại ngược chiều kim đồng hồ. Người đó có đặc điểm tính cách dưới đây.

- Tính khí thất thường: Người xoáy hướng trái chiều tính khí không ổn định. Cho dù trong công tác hay giao thiệp thường mắc phải tật hay thay đổi ý kiến. Trong công tác họ rất ít khi hoàn thành công việc được một cách trọn vẹn.

- Không có chính kiến: Người xoáy hướng trái không có chính kiến, thường phụ hoạ theo người khác, hơn nữa còn hay chia rẽ với người khác. Đó chủ yếu là vì tính cách không bình tĩnh gây nên.

Nhớ là dùng để tham khảo cho những loại tóc vốn tự nhiên nó thế, không đúng cho những loại tóc rơi vào trường hợp có sự can thiệp của máy móc.Nguồn hxxp://www.dthoi.com
__________________
Tử Vi v8.3 : Link 1 - Link 2
TranNhatThanh is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following 2 Users Say Thank You to TranNhatThanh For This Useful Post:
Old 15-04-2009   #5
van tam
Hội viên
 
Tham gia ngày: Feb 2009
Bài gởi: 213
Thanks: 130
Thanked 43 Times in 40 Posts
Bác Tran Nhat Thanh ơi, tóc bi jờ đâu có phải tóc "xịn" cả đâu, tóc "mông" nhiều lắm đó. Em chả zám theo bác, sợ tụi nó phang em chít :D :D
van tam is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời


Ðang đọc: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 
Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn
Bạn không được quyền gởi bài
Bạn không được quyền gởi trả lời
Bạn không được quyền gởi kèm file
Bạn không được quyền sửa bài

vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Mở
Chuyển đến