PDA

View Full Version : Lạc Việt độn toán và World cup


Pages : 1 [2] 3

Chuối tiêu
15-06-2006, 09:44 AM
- dự đoán trận Tây Ban Nha- Ucraina, quẻ hưu- xích khẩu.
Dự đoán Tây Ban nha thua với tỷ số 0-1, Ucraina sẽ có những lần thay đổi cầu thủ chiến thuật khá hay. Trận đấu sẽ diễn ra quyết liệt, Ucraina sẽ ghi 1 bàn thắng quyết định , đây có thể là 1 quả penanty hoặc 1 cú sút phạt, TBN sẽ phải tiếc vì pha phạm lỗi này.
Quẻ Hưu Xích Khẩu mà không đặt câu hỏi thì đây chính là tương quan tỷ số của 2 đội Hưu : Không thắng quả nào, nghỉ; Thắng 1 trái hoặc 6 trái. Xích khẩu thắng 4 trái hoặc 9 trái.

- dự đoán trận Tunizi-Ả rập , quẻ sinh- tiểu cát
Dự đoán 2 đội sẽ hòa với tỷ số 3-3, trận đấu không có nhiều bất ngờ. Tunizi sẽ chơi lấn lướt Ả Rập.
Quẻ này có thể luận là hoà cũng được. Hoặc luận là các biệt ba trái cũng được. Vì Tiểu cát có độ số trội hơn Sinh, dù cùng hành Mộc. Quẻ này khó đoán đội nào thắng.

- dự đoán trận Đức- Ba lan, quẻ Thương-vô vong
Dự đoán Đức sẽ thắng với tỷ số 1-0, Đây là trận đấu của những pha không chiến, bàn thắng của Đức cũng là 1 pha đánh đầu xuất phát từ 1 quả đá phạt. Trận này 2 đội đều đá kiểu cầm chừng.
Sao không luận là 3 - 1?
Thiên Sứ
Tý nữa em đi lĩnh THƯỞNG thế là lại được --bnh--
Chuối Tiêu đoán đúng thì xứng đáng được THƯỞNG . Lưu ý tôi sửa lại chữ Thưởng.
Thiên Sứ

Thiên Sứ
15-06-2006, 09:45 AM
Cảm ơn Trần Anh cho thông tin.
Thiên Sứ tui bực mình đoán bậy. May quá lại đúng hơn cả tivi.
Híc!
Anh chị em thân mến
Hy vọng anh chị em cứ đoán theo đúng phương pháp và luận đúng phương pháp. Khi luận - vì có thể có một quẻ trùng cho nhiều trân - thì tuỳ câu hỏi, tuỳ cảm ứng mà luận. Tôi sẽ sửa từng bài một về phương pháp.
Laviedt thân mến.
Chị mới học mà đoán như thế thì tỷ lệ trúng đến nay là 70 %. Hầu hết anh chị em mới học đều có tỷ lệ đoán trúng cao. Nhưng xuất thần và đạt đến chính xác nhiều hơn vẫn là các đệ tử đã học lâu.
Hy vọng anh chị em sẽ cố gắng.
# Lưu ý:
Anh chị em hãy chép lại những bài dự đoán của mình dù đúng hay sai. Cuối mùa World Cup tôi sẽ tổng kết và có nhận xét cho từng người để có phương pháp hướng dẫn.
Cảm ơn sự quan tâm của anh chị em.
Thiên Sứ

hanhphuc88
15-06-2006, 09:49 AM
Dự đoán thời tiết của sư phụ

Nguyên văn bởi Thiên Sứ
Chẳng biết các đệ tử yêu quái của sư phụ đoán có đúng không. Nhưng về phương pháp luận như vậy là chặt chẽ.
Duyệt!
Thiên Sứ.
PM: Hôm wa sư phụ bùn wá vì đại đệ tử Phương Ly đoán sai. Đang lúc ấy, cái đài TV nào đó lại nói nóng nực. Tức mình phát một câu:
Nhanh thì hôm nay, chậm thì ngày mai khắp Việt Nam phải có mưa vừa đến to.
Hôm nay xủi wẻ lại thì sư phụ xác nhận đây là lời tiên tri. Hoặc là đúng, hoặc là sai chứ không cải chính câu này. Đồng bằng Nam Bộ thì chắc chắn có mưa rùi. Chỉ còn miền Bắc và Trung quyết định sự đúng sai của dự báo này thôi.

Tối ngày 13 tháng 6 nếu mọi nguwoif ở hà Nội sẽ thấy phía Nam, Đông Nam, Tây Nam (vì trên đường đi nên không chính xác tuyệt đối) có chớp nhằng nhịt suốt buổi tối, hôm đó Hp88 có việc phải đi xa cùng vợ và con bằng xe máy, thấy thế vội vàng về ngay vì đọc lời Tiên tri của Sư phụ, tuy nhiên ở Hà nội (trong nội thành) đêm đó không có mưa, còn ngày hôm qua Hp88 dò hỏi một số người phía Thái Bình, Hà nam để có thông tin kiểm chứng nhưng vẫn không có thông tin gì.
Chỉ kết luận :
-Tối ngày 13, nếu ai ở Hà Nội sẽ nhìn thấy chớp nhằng nhịt (từ 8h tối đến 9h tối , sau đó HP88 về nhà nên không biết sau đó và trước đó),
- Đêm ngày 14 tháng 6 mưa từ 9h40 , mưa khá to, sáng nay đi làm còn nhiều người mặc áo mưa .

- Sư phụ Thiên Sứ Dự Đoán Chính xác cho miền Bắc

Hoan hô Sư phụ và LVĐT

hanhphuc88
15-06-2006, 09:54 AM
Nguyên văn bởi Thiên Sứ
Chẳng biết các đệ tử yêu quái của sư phụ đoán có đúng không. Nhưng về phương pháp luận như vậy là chặt chẽ.
Duyệt!
Thiên Sứ.
PM: Hôm wa sư phụ bùn wá vì đại đệ tử Phương Ly đoán sai. Đang lúc ấy, cái đài TV nào đó lại nói nóng nực. Tức mình phát một câu:
Nhanh thì hôm nay, chậm thì ngày mai khắp Việt Nam phải có mưa vừa đến to.
Hôm nay xủi wẻ lại thì sư phụ xác nhận đây là lời tiên tri. Hoặc là đúng, hoặc là sai chứ không cải chính câu này. Đồng bằng Nam Bộ thì chắc chắn có mưa rùi. Chỉ còn miền Bắc và Trung quyết định sự đúng sai của dự báo này thôi.


Đề nghị có ai ở các Tỉnh khác, đặc biệt là miền Trung có vào đọc thì đưa thông tin kiểm chứng.

Thiên Sứ
15-06-2006, 09:57 AM
Một lần nữa cảm ơn HP88 cho thông tin.
Sau World Cup xong, ai dùng Lạc Việt độn toán, đoán 15 trận trở lên và đúng với tỷ lệ trên 70% sẽ được quyền hỏi sư phụ một câu. Suy nghĩ cho kỹ rồi hãy hỏi.Nếu tôi quên thì xin nhắc dùm bằng cách chép bài này đưa lên lại.
Thiên Sứ

nguyen
15-06-2006, 11:39 AM
Tôi có quan niệm về LVDT với sự góp ý chân tình:

Đây chỉ là một phương pháp dự báo cho vui, lúc đúng lúc sai. Không thể tự lăng xê nhau là thần sầu, là chính xác, là ưu việt, là tiên tri ... Sự thổi phồng như trên thật không mang tính thuyết phục chút nào.

Chỉ có những người học LVDT mới tự khen nhau trong chủ đề dự đoán WordCup này. Nếu hay thì hẳn các hội viên khác đã đổ xô vào khen ngợi.

Dự đoán không khác gì dự đoán theo báo chí. Những trận mang tính bất ngờ thì chẳng có ai đoán trúng. Cả chục người gieo quẻ khác nhau. Người trúng thì lăng xê lên chứng minh cho sự ưu việt của LVDT. Những người đoán sai thì đổ thừa đủ lý do ... Vậy sao có thể khẳng định được là hay ? Trên các trang Web thể thao người ta dự đoán thần sầu hơn nhiều mà chẳng cần gieo quẻ ... Giả sử trên website báo Tuổi Trẻ nhiều người từ 1.000 điểm ban đầu đã dự đoán chính xác lên đến từ 100.000 đến gần 6.000.000 điểm.

Ngay cả ông tổ Thiên Sứ cũng đoán sai bét nhè. Ví dụ:

Tuynidi thắng trận này.. Căn cứ vào quẻ của What và tôi luận lại.
Đây là quẻ chính thống của Lạc Việt độn toán.
Thiên Sứ
Thiên Sứ

Kết quả là 2-2

Hoặc trận Pháp - Thụy sĩ
Híc! Lại phần lớn các đệ tử phán Pháp thắng! Trong đó có đại đệ tử What của sư phụ.
Trận đầu được 30 phút đang hoà.
Rùi Pháp thắng là dự báo chính thống của Lạc Việt độn toán.
Thiên Sứ
Kết quả là 0-0

Pháp và Tuynidi đều là kèo trên nên LVDT có dự báo thắng thì cũng như nhận định bên ngoài. Nhưng kết quả thì lại trật lất. Ở đây tôi chỉ trích dẫn những dự đoán được xem là CHÍNH THỐNG theo như lời khẳng định của anh Thiên Sứ.

hoctuvi
15-06-2006, 12:03 PM
Chào nguyen,

Tôi cũng thuộc nhóm LVDT, là người có tiếng nói công chính, không kiêng nể bất cứ ai, xem tôi là Hộ Pháp cũng được !

Cao thủ có người cao người thấp trong bất cứ môn nào. LVDT có cái hay đặc biệt như môn bói Dịch, biết được dùng đúng chỗ thì cũng có thể dương danh huyền thuật phương đông.

Lời bạn phê bình mạnh mẽ thật ra cũng đúng phần nào nhưng sao mà gay gắt quá.

Tôi chủ trương bám sát chủ đề nào tương ứng với tần số hoạt động của tâm tư tôi, vậy mời bạn vào tham quan bài giải của tôi trong Hành Lang LVDT cho câu hỏi thứ 2 của tm3a, "Trong các thành phố 1. Dodge City 2. Kansas City 3. Manhattan 4. Wichita thì tm3a cư trú tại đâu ?"

http://www.vietlyso.com/forums/showthread.php?p=55677#post55677

Mới tức thì, tôi cùng Luke hết sức phân tích các sự kiện từ tượng quẻ và các thông tin đồng bộ để chứng minh cho bạn thấy quẻ linh cùng công phu ở mức độ nào đó đều có thể tạo kỳ công nho nhõ khi câu trả lời cho câu hỏi của tm3a sẽ được đăng tải trong vòng 2 tiếng đồng hồ nữa !

Chào đoàn kết !

Viên

nguyen
15-06-2006, 12:12 PM
Anh Nguyen ạ.
Ở ngoài đời tôi gặp rất nhiều chuyện bực mình liên quan đến Lý học Đông phương và trực tiếp tới tôi. Tôi không muốn những chuyện vớ vẩn đó lại xuất hiện ở đây.
Tôi sẽ xóa tất cả các bài của anh nếu lời lẽ mang tính khiêu khích nguy tạo dưới một vỏ bọc khách quan. Vì một tình bạn ngaòi đời nào đó mà anh nhắc tôi (Thực tế anh là ai tôi không biết), nên đây là lần cuối cùng tôi trả lời anh. Nếu anh còn tiếp tục những bài viết thế này tôi sẽ xoá tất cả các cá bài của anh trong đây và đề nghị ban Quản trị ban nick của anh.
Anh viết:
Như vậy để chứng minh LVDT là một PP dự báo hay tiên tri chính xác thông qua Wordcup thì cần phải có một chủ đề minh bạch, công bằng, khách quan. Tôi đề nghị như sau :

1/ Trước mỗi trận đấu thì những người dùng quẻ LVDT đưa ra một dự đoán thống nhất để kiểm chứng chỉ trên dự đoán này. Theo như anh Thiên Sứ thì đây là dự đoán chính thống. Tuy nhiên giả sử trận Braxin gặp Nhật thì nếu đoán Braxin thắng cũng không khách quan, vậy cần phải theo tỷ lệ cược trên báo chí để dự đoán. Ví dụ Braxin chắp 1,5 trái thì bên nào thắng?

2/ Bây giở giả sử có 1.000 điểm. Mỗi trận đấu sắp tới cứ theo bảng cá cược trên báo tôi sẽ Post công khai lên đây. Đại diện cho LVDT có thể dùng số điểm trên để dự đoán duy nhất một kết quả. Nếu đúng sẽ được cộng thêm điểm và ngược lại bị mất điểm. Như vậy rõ ràng là công bằng, khách quan. Nếu kết thúc Wordcup mà số điểm này lớn hơn 1.000 nhiều thì có thể khẳng định sư ưu việt của LVDT. Lúc này có tự khen nhau thì cũng mang tính thuyết phục.

3/ Hoặc đại diện cho LVDT có thể tham gia vào trò chơi dự đoán có thưởng miễn phí trên www.tuoitre.com.vn (http://www.tuoitre.com.vn) với 1.000 điểm ban đầu (giải nhất lên đến 20 triệu). Sau đó công khai nickname lên đây. Nếu lọt vào topten thì cũng sẽ chứng minh cho tính ưu việt của LVDT.
Vì sao chúng tôi phải làm điều này theo đề nghị của anh. Khi mà chúng tôi chưa hề bảo rằng tất cả các phương pháp khác là dở so với Lạc Việt độn toán?

Anh viết:
4/ Hoặc nếu LVDT tự cho là có tài tiên tri thần sầu thì hãy đoán nội dung sau cho mỗi trận đấu :
Tài tiên tri thần sầu hay không không phải để khoe với cá nhân anh. Chúng tôi chưa ai tự nhận mình là tiên tri thần sầu cả. Kể cả tôi không ít lần tôi đoán sai và thừa nhận mình cũng có thể đoán sai trên diễn đàn.

BÀN THẮNG ĐẦU TIÊN SẼ ĐƯỢC GHI VÀO PHÚT THỨ MẤY CỦA TRẬN ĐẤU ?

Nếu đoán đúng nội dung trên thì rõ ràng không ai có thể phủ nhận cái thần sầu của LVDT. Còn ngược lại thì LVDT cũng chỉ là sự suy luận theo kiểu đời thường, lúc đúng lúc sai mà thôi ... không nên tự hào quá mức như vậy. Tục ngữ có câu: "HỮU XẠ TỰ NHIÊN HƯƠNG" ...

Để cho công bằng, rõ ràng và khách quan . Tôi xin phép BQT diễn đàn cho tôi đưa nội dung này vào một chủ để mới : "Kiểm chứng khách quan Lạc Việt Độn Toán qua WORDCUP"
Tôi nghĩ rằng LVDT không dám theo chủ đề này để kiểm chứng một cách công bằng và minh bạch.
Chúng tôi không chê bai và thách đố ai cả, nên không cần thiết phải làm cái việc mà anh đề nghị.
Anh viết:
Cuối cùng, xin hiểu là tôi không có ý đả kích LVDT hay các phương pháp bói toán nào khác vì cá nhân tôi cũng là người có nghiên cứu về lĩnh vực này. Tuy nhiên, tôi cho rằng sự tự lăng xê nhau không mang tính thuyết phục như lâu nay vô hình chung sẽ làm giảm giá trị thực sự của LVDT trong mắt của cả cộng đồng.
Chúng tôi có quyền khuyến khích và lăng xê nhau để tạo hưng phần trong việc nghiên cứu và học tập. Còn tôi nhắc lại với anh một lần nữa là tôi đã gặp rất nhiều chuyện khiêu khích cản trở, phá hoại việc nghiên cứ Lý học Đông phương của tôi ở ngoài đời. Tôi không muốn điều này xảy ra ở đây và tôi rất nhậy cảm với thái độ khiêu khích của anh.
Tôi xoá dòng chữ khách sáo của anh với chúng tôi để cảnh báo anh.
Thiên Sứ

hoctuvi
15-06-2006, 12:26 PM
BÀN THẮNG ĐẦU TIÊN SẼ ĐƯỢC GHI VÀO PHÚT THỨ MẤY CỦA TRẬN ĐẤU ?

Chưa từng thấy ai đoán được như vậy ?

dungtuvi chỉ đúng được một lần, lần sau ngã ngựa rồi !
nhotanphi tài giỏi sao không đoán tiếp đi !

Đó là những tay đã theo Dịch lâu năm và gieo rất nhiều quẻ rồi !

Bạn tuy có đưa ra những đề nghị thích đáng nhưng rõ ràng là làm khó vì tại đây toàn là người mới học mà thôi. Tôi đã lập đi lập lại lời khuyên can để chận lại tính lạc quan quá đổi. Và LVDT cũng không qua nổi qui luật sai trật, nhưng mà bạn nên nhớ có rất nhiều người mới theo học LVDT và tham gia cuộc đoán vui này thì trách chi họ sai lầm, có điều sư phụ Thiên Sứ hồ hởi khen đệ tử để họ lạc quan mà tiếp tục, trong khi tôi là người làm ngược lại !

Viên

Chính Ấn
15-06-2006, 12:34 PM
Anh nguyên nói có cái lý. Người cầu học nên nhìn thẳng vào vấn đề. Lạc Việt Độn Toán gặp phải một vấn đề là có quá nhiều quẻ cho 1 trận đấu, cho nên sự trúng trật rất khó phân biệt. Nhưng không có nghĩa là lạc việt độn toán dở, vì mục tiêu dự đoán của lạc việt độn toán còn nhiều mảng như thiên tai, nhân họa, thành bại, được mất...

Tôi không học lạc việt độn toán mà chỉ theo dõi nên không dám chắc những gì tôi viết ở trên có đúng không ?. Đây chỉ là sự cảm nhận của cá nhân tôi. Dự đoán bóng đá rất khó, và theo tôi cần phải xây dựng một quy chuẩn nhất định. Trong vấn đề này, lạc việt độn toán dường như không có cơ sở lý luận rõ ràng, người thì cảm ứng phương vị, người thì cảm ứng màu cờ sắc áo. Chứng tỏ, ngay từ bước đầu đã có quá nhiều dị bản, thì làm sao dự đoán cho thống nhất được.

Tôi học lóm được phương pháp dự đoán theo kiểu khác, rất quy chuẩn, dường như là theo quy tắc. Rất tiếc, hôm qua đoán 2 trận trật hết cả 2...hi hi..Mà ngay cả chưởng môn nhân đoán cũng sai 2 trận hôm qua nên tôi đang suy ngẫm lại phương pháp này. Ở trận đội Tây Ban Nha, dịch có viết "cắn được miếng thịt mà ngộ độc", theo tôi thì tôi vẫn luận là tây ban nha thắng vì cắn được miếng thịt, nhưng chưởng môn cũng luận hòa nên tôi cũng theo.~*~. Còn ở trận đội đức thì không có sự bào chữa nào cả. Sai.

Chính vì phương pháp dự đoán này có quy chuẩn cụ thể nên nếu tôi đoán thì tôi phải tin, ngay như trận mỹ và séc, nếu không dự đoán, thì tôi nhắm mắt cũng đoán được séc thắng vì séc quá mạnh. Trận này do lập quẻ sai, sửa lại cả 2 quẻ và sai cả 2. Nhưng đoán rồi thì phải tin mình, ngay như trận ecuador gặp ba lan hay thụy điển gặp trinidad, tôi vẫn luận cửa dưới và yên tâm chờ đợi kết quả _!_.

Tôi đang suy nghĩ về phương pháp mà tôi đang dùng để tìm hiểu là nó sai do luận hay do phương pháp, bởi phương pháp này luận cho sự việc hằng ngày thì rất chính xác, nhưng luận cho đá bóng thì ...chưa phải mức tôi yêu cầu. Tôi không thích cá độ nhưng khi tôi luận thì tôi vẫn theo trong mức không vì nó mà ảnh hưởng đến việc khác, theo để có trách nhiệm với lời giải của mình.

Tối nay tôi sẽ theo trinidad tiếp vì tôi đoán với tỉ lệ chấp 2 quả, anh không ăn được. Tôi còn chơi thêm tỉ số 1-1 và 2-2. Để xem sao. Nếu lại sai thì phải từ bỏ phương pháp mà mình đang dùng và suy nghĩ ra cách khác vậy /^\

Hi vọng là các cao thủ lạc việt độn toán có thể đưa ra những tiêu chí cần lập cho 1 trận đấu, để mỗi trận sẽ chỉ ra những quẻ gần nhau, lúc đấy thì sẽ dư thừa độ chính xác.~--(

hoctuvi
15-06-2006, 01:05 PM
Theo thiển ý, các người có thể đại diện LVDT trong đoán vui cho World Cup gồm Luke, Phuong Ly, tm3a và có thể là tôi. Duy tất cả các người này phải gộp các quẻ riêng lại, cứu xét các thông tin đồng bộ hay tương phản để đúc kết ra một kết quả thống nhất (mà cũng không có thể xem là tuyệt đối được ! ). Co' những trận sẽ sai cho dù hội ý tới đâu đi nữa, nhưng qua ràng lựa, tôi tin phần trăm chính xác có lẽ sẽ được nâng cao hơn. Người làm công việc tổng hợp đó cũng cần thông thạo các thứ lỉnh kỉnh về tình trạng của các đội, sức mạnh v.v (ví dụ Pháp đụng Thụy Sĩ 2 lần trong vòng loại gần đây đều hòa với tỉ số thật thấp thì khi ga(.p quẻ lừng chừng thì chúng ta dễ nghiên về quẻ đại an có tính hòa bình không ăn thua !)

Nhưng ai là người điều hợp đây, thì giờ có không và điều kiện tụ tập ra làm sao? Hiện tượng trăm hoa đua nở bừa phứa thế kia, chẳng trách miệng đời dè bỉu, chấp chê !

Viên

Thiên Sứ
15-06-2006, 01:55 PM
Thầy Viên viết:
Nhưng ai là người điều hợp đây, thì giờ có không và điều kiện tụ tập ra làm sao? Hiện tượng trăm hoa đua nở bừa phứa thế kia, chẳng trách miệng đời dè bỉu, chấp chê !
Thầy Viên thân mến.
Thực ra việc mở topic "Lạc Việt độn toán & World Cup" mục đích của tôi là thẩm định về độ số và phương pháp luận đoán về độ số của Lạc Việt độn toán. là chính. Bởi vậy, tôi cho rằng anh chị em cứ việc đoán thaỏi mái (nhưng tất nhiên phải theo đúng phương pháp), sau đó chọn quẻ nghiệm để sửa và luận cho đúng với thực tế từ đó rút ra phương pháp luận đoán về độ số.
Còn miệng đời dè bỉu chấp chê thì cũng còn phải xem xét chê như thế nào.Thí dụ như anh Nguyên dùng từ: "Ngay cả Thiên Sứ cũng sai bét nhè" thì tôi đã bao giờ nhận là đoán luôn luôn đúng đâu? Ngược lại để khuyến khích anh chị em, tôi luôn khẳng định tôi đã đoán sai.
Vấn đề là người ta chê vì động cơ gì? Thực sự là mình dở, nhưng không biết mà người ta chê thì mình cảm ơn và rút kinh nghiệm. Còn chê vì các động cơ khác thì tôi thực sự không quan tâm.
Hiên nay tôi đã quá chán nản với những áp lực ngoài đời lên công việc nghiên cứu của tôi. Cả mục đích cuộc đời tôi chưa thực hiện được là chứng minh nền văn hiến Việt trải gần 5000 năm thì tôi hơi đâu mà tranh chấp hơn thua với mấy quẻ bói.
Bởi vậy, sự khen chê tôi không quan tâm là thế.
Tôi nói vậy, hy vọng anh Viên hiểu tôi.

Thiên Sứ

whatdoineed
15-06-2006, 02:02 PM
Trận Ecuador-Costa Rica: đội Ecuador có thắng không?
Giờ Mão, 20-5 AL: quẻ Tử Đại An: trận này E từ hoà đến thua. Trận này E đá chậm, chắc, C đá rắn.
Tỷ số trận đấu? Quẻ độn Kinh Lưu Niên: cách biệt 1 bàn (1-0) hoặc 4-1.

đệ tử w.

hoctuvi
15-06-2006, 02:28 PM
Anh Thiên Sứ thân mến,

Đời lên voi xuống chó là thuờng (sư phụ tại thế dạy Tử Vi cho tôi nói như thế).

Lãnh tụ HCM có nói, "Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người ". Vậy chúng ta đang trồng cái gì tại nơi đây ?

Có người được tiếng là Bồ Tát đăng đàn thuyết pháp tại một Web Site khác, ngụy danh (dùng Nick khác) viết lời sân hận, bị tôi dùng Nhất Dương chỉ thọc vào á huyệt thành câm nín, tôi chắc người đó thù ghét tôi đến xương tủy, còn không sẽ cám ơn tôi đã chấp chê lối tu ranh mảnh điêu ngoa mà điểm ra sự bi đát của người vọng tu vọng tưởng trong tu hành !

Đời người quá ngắn mà cõi học vô biên, từ ngày tôi biết đến độn toán(kể cả Dịch) thì đêm ngày suy nghĩ, đêm quên ngũ, hóa ra thành người cuồng si chăng ? Thiên hạ có thể đốt bạc ngàn đô la cho một đêm mừng sinh nhật cho loại sở lưu huơng tân thời biết bói toán nhưng lại thờ ơ trước những nổ lực khai phá và chấn chỉnh lại các lý thuyết của huyền học phương Đông vốn bị thất lạc, thiếu sót và lủng củng !

Tôi chia xẽ mối ưu tư của anh, hi vọng đây là những đoạn đường lượn dốc phải qua vì ngay trong cung Hạn đã thấy sứ giả Thiện Ác Thiên Sứ đứng đó xét sổ bộ đời, thảo nào không thể không lo âu buồn bả đến thành tâm bệnh vì hội cả Tang Hổ Kình Đà !

Thân ái,

Viên

BabyWolf
15-06-2006, 02:55 PM
"Thanh dã tự thanh".

Có thể cho là tôi ích kỷ, nhưng ai nói gì thì nói, tôi chẳng quan tâm nhiều. Tôi đến với môn LVDT này là từ việc đọc những tài liệu của Sư phụ Thiên Sứ, Sư phụ đã chứng minh nó là một khoa học và tôi là người yêu thích khoa học, tự tôi cảm thấy những minh chứng đó hợp lý nên tôi thích nghiên cứu. Ngoài ra, mặc dù biết bấm quẻ LVDT từ rất lâu, nhưng chỉ đơn thuần là xem giờ và ra quẻ do Sư mẫu dạy tôi. Chỉ khoảng 1-2 năm trở lại đây tôi mới biết thêm về độ số và các hành ứng với từng quẻ. Nhưng một thời gian dài đó tôi không có ứng dụng nhiều do thời gian và điều kiện có hạn, thỉnh thoảng đoán chơi khi bạn bè hỏi 1,2 câu. Ngoài ra thấy LVDT quẻ chỉ có 3 chữ, quẻ cũng ít buộc người xem phải vận dụng cảm ứng, nhạy bén và biến chuyển linh hoạt nên tôi thích nghiên cứu. Trước giờ mặc dù biết diễn đàn Vietlyso.com từ rất lâu, có thể nói là từ khi diễn đàn này ra đời, nhưng vì không có điều kiện tham gia. Chỉ vừa rồi thấy trong này có chủ đề LVDT và World Cup tôi mới bắt đầu tham gia. Và chủ yếu qua lần World Cup này mục đích của tôi là cứ hỏi rồi bấm cho ra quẻ, tập luận, đúng sai sau đấy nghiệm lại và rút ra phương pháp của mình. Hầu hết các quẻ mà tôi đã đoán tôi đều ghi lại chi tiết để hết World Cup nghiệm lại và cùng trao đổi với mọi người.

Tôi thấy cái gì hay thì tôi thích tìm tòi nghiên cứu, tìm ra được thì "tự sướng" với mình. Cũng như vừa rồi, trên vnexpress.net có đăng bài phỏng vấn về một doanh nhân thành đạt đang làm cho rất nhiều Công ty cổ phần, trong đó co FPT. Trước đây anh là một học sinh giỏi thi đậu Toán quốc tế và được đi du học về ngành này. Nhưng sau đấy anh quyết định theo lĩnh vực Kinh tế vì anh cho rằng Toán học cao quá cũng chẳng ứng dụng được gì nhiều vào thực tế. Anh cho rằng những người học đến Thạc sĩ, Tiến sĩ về môn Toán thì cũng chỉ hàng ngày nghiên cứu đặt vấn đề rà rồi tự giải quyết rồi "tự sướng" với mình, anh gọi nó là "Thủ dâm tư tưởng". Thế nhưng, vẫn có hàng nghìn, hàng trăm, có khi hàng triệu người vẫn ngày đêm mày mò nghiên cứu với những bài toán của mình. Đó là vì sở thích của họ, mục đích của họ cũng chỉ là thoả mãn trí tuệ trong lĩnh vực của mình. Ai quan tâm thì quan tâm, không quan tâm thì thôi. Và tôi cũng vậy, tôi thích nghiên cứu để thõa mãn trí tuệ của mình.

Thế cho nên tôi cũng sẽ không việc gì phải lao vào lời thách thức của bạn nguyen. Nếu tôi lao vào thì chẳng khác nào tôi đã vi phạm vào những điều kiện của LVDT mà Sư phụ đã dậy, động tâm, háo thắng...

Dự báo thời tiết, hiển nhiên 99.99% mọi người cho nó là một phương pháp khoa học thế mà vẫn sai bét nhè đấy thôi.

Thiên Sứ
15-06-2006, 03:12 PM
Dự báo thời tiết, hiển nhiên 99.99% mọi người cho nó là một phương pháp khoa học thế mà vẫn sai bét nhè đấy thôi.
Babywolf

Khoa học sai thì người ta vẫn bảo nó là khoa học. Còn bói sai thì là bằng chứng cho tính phi khoa học là "mê tín dị đoan", là đáng chê trách. Nếu nó đoán đúng thì phải thẩm chứng , phải xem xét dưới nhiều góc độ, kể cả vấn đề tế nhị và nhậy cảm. Híc!
Thiên Sứ

tuancí
15-06-2006, 04:08 PM
- Sư phụ ơi, chúng ta tiếp tục công việc đê, tôi đã theo dõi chủ đề này và thấy kết quả đúng tới 80%.

Đang cố luyện LVDT.

LeMinhChi
15-06-2006, 04:18 PM
Xin kính chào anh Thiên Sứ, chào các Quý vị!
Vì lý do riêng, thời gian qua, tôi ít có dịp vào diễn đàn VLS. Nay xem những bài về lập và luận đoán quẻ Lạc Việt độn toán, tôi rất khâm phục !
Xin chúc mừng anh Thiên Sứ, chúc mừng các HV Lạc Việt độn toán !
Tuy nhiên xem các quẻ và lời luận đoán của các HV trong ít ngày qua và mấy bài viết về sự trăn trở, những lời góp ý của các Quý vị, tôi xin có đôi lời:
1. Phàm những người đọc Dịch, học Dịch, thấu hiểu đạo Dịch thì thường rất nhún nhường, không muốn tranh hơn thua. Có lẽ vì thế mà quẻ số 15, Ðịa Sơn Khiêm rất được đề cao. Quẻ này, hào nào cũng tốt. Luật trời, hễ đầy quá thì vơi, trước khi đầy, phải nghĩ tới lúc vơi; phải khiêm hạ, đừng tự phụ.
2. Các HV không nên ham lập và đoán nhiều quẻ quá. Ham lập và đoán nhiều quẻ quá để khẳng định mình ư? Âu đó cũng là muốn tranh hơn thua. Khi nào thấy cảm, thấy ứng hẵng nên bấm quẻ và luận đoán. WC2006 có 64 trận, vòng 1/16 có 48 trận, mỗi ngày 3 trận; mỗi ngày, môi HV không nên bấm và đoán hơn 1 quẻ.
Trong Kinh Dịch, quẻ số 4 Sơn Thuỷ Mông, thóan từ có viết: “SƠ PHỆ CÁO, TÁI TAM ÐỘC. ÐỘC TẮC BẤT CỐC : LỢI TRINH” - có thể dịch là : “Hỏi một lần thì bảo cho, hỏi hai ba lần thì là nhàm, nhàm thì không bảo. Hợp với đạo chính thì lợi”.
Mấy lời chia sẻ cùng Quý Vị, nếu có gì không phải, xin bỏ quá cho!
Trân trọng!
Lê Minh Chi

phuongly
15-06-2006, 04:53 PM
Kính chào Sư Phụ
Sau ngày hôm qua nghỉ giải lao ,hôm nay PL xin được tiếp tục xủi quẻ đoán tỉ số bóng đá ạ.
Trận Ecuador và Costa Rica
Câu hỏi :Ecuador có thắng không?
Thương Xich Khẩu
Luận :D Ecuador sẽ thắng ,nhưng đây là một trận khó khăn ,căng thẳng .Có nhiều va chạm thương tích ,cãi cọ .
Hỏi tiếp :Tỉ số như thế nào?
Đỗ Tiểu Cát
Đỗ có độ số 2,7
Tiểu Cát 3,8
Vậy đoán là tỉ số cách biệt 1 bàn . 3/2 nghiêng về Ecuador .
Thưa Sư Phụ !Các đệ tử theo hoc LVDT quả là may mắn, gặp đúng dịp World ,đúng là thời cơ vàng cho cách luận độ số ạ.Đệ tử xin hứa với Sư Phụ sẽ chăm chỉ làm bài tập để nâng cao trình độ về luận độ số .Đúng sai kết quả trận đấu không thành vấn đề ạ .Nếu đúng được sư phụ khen ngợi thì cũng vui --nd-- ,nếu sai sư phụ sửa lại cách luận độ số thi cũng mừng ạ ./^\
Kinh mến
phuongly

Co doc khach
15-06-2006, 05:03 PM
Trận Ecuador-Costa Rica, câu hỏi: Đội nào thắng :
Quẻ Sinh- Tiểu cát
Sinh mộc, tượng là mầm cây, thuộc phương Đông, độ số 3
Tiểu cát mộc, tượng là cây, thuộc phương Đông hoặc Đông Bắc, độ số 3/8.
Tính chất của quẻ là sự hứa hẹn, sự hy vọng, niềm vui nhỏ?!
Kết luận: Trận đấu không căng thẳng, tuy nhiên hoàn cảnh sẽ thuận lợi hơn cho đội đến từ phía Bắc, ở đây là Costa Rica (ở phía Bắc của Ecuador) . Kết quả có thể là một trận hòa để 2 đội tiếp tục hy vọng (Cost có 1 điểm thì chắc cũng vui và có tí hy vọng , hic).
Về độ số Sinh 3 Tiểu cát 3/8 chọn 3, khả năng 2 đội hòa, để biết rõ hơn lại hỏi Tỷ số là bao nhiêu? Quẻ độn Thương- Vô vong
Thương 3/8, Vô vong 10
Xét về ý nghĩa quẻ là buồn-không được việc, đoán là tỉ số chung cuộc 0-0
Bạn Chuoitieu ơi, bạn có thể cho biết trận Đức- Ba Lan sao quẻ Thương- Vô vong lại đoán là 1-0 được không? Mà sao bạn lại đoán được hai đội đá cầm chừng, nhiều không chiến, những điều này có căn cứ trên việc luận quẻ hay không?

Thiên Sứ
15-06-2006, 05:09 PM
Các đệ tử của sư phụ hãy tham khảo và nghiên cứu lời khuyên của bác Lê Minh Chi. Nhưng điều bác ấy nói là những luận điểm xác thực của Lý học Đông phương.
Nhân đây cũng xin có lời cảm ơn chân tình anh Lê Minh Chi đã nhắc nhở.
Cũng xin có vài lời thanh minh với anh. Thực ra anh chị em toán quẻ liên hệ với World Cup không hề có ý háo danh, vì họ cũng chỉ mới học thôi. Họ chỉ muốn thực tập luận quẻ là chính.
Chúc anh và gia đình vạn sự an lành.
Thân
Thiên Sứ

Thiên Sứ
15-06-2006, 06:30 PM
Trận Đức - Ba Lan có Tỷ số 1 - 0.
Trận này Chuối Tiêu đoán chính xác tuyệt đối đến tỷ số.
Có người đoán trúng chênh lệch tỷ số: 2 - 1
Hầu hết anh chị em chỉ đoán trúng là Đức thắng.
Anh chị em thân mến.
Tôi sẽ cùng anh chị em tổng kết các quẻ đoán trúng và sai trong mùa World Cup này để tìm ra một phương pháp luận đoán độ số gần chính xác cho Lạc Việt độn toán.
Hy vọng anh chị em tiếp tục tham gia luận đoán.
Thiên Sứ

laviedt
15-06-2006, 06:34 PM
Bác THIÊN SỨ kính mến!
Em xin dư đoán trận equadỏ-cósta rica vói câu hỏi costa rica thắng vào giờ hợi ngày tuất 19/5 q Kinh-Xích khẩu 4..4 ,xet thêm ngày giờ,phuơng vị cũng thấy tuơng hòa nên đoán là hòa.Hỏi hòa với bao nhiêu quả ,q độn Khai-Đại an 1 quả hợp lý hơn,vây em dự đoán là hòa với tỉ số 1-1.
Kính mến.

laviedt
15-06-2006, 06:45 PM
Bác THIÊN SƯ kính mến ui ui!
Em lại trúng trận Đức thắng 1 quả ,đúng cả tỉ số 1-0 nuẵ đỏ.Em mừng vì khả năng đạt 70% lại tăng thêm 1 chút rồi a.
Kính mến.

Thiên Sứ
15-06-2006, 07:13 PM
Đúng rùi! Chị Laviedt đã đoán trúng đội thắng và cả tỷ số.
Sự đoán chính xác của chị cũng như của anh chị em khác là niềm tự hào của Lạc Việt độn toán.
Nếu chị có thời gian tham gia tôi sẽ xin hết sức cố gắng tryền đạt sự hiểu biết của tôi.
Thiên Sứ

Chuối tiêu
15-06-2006, 07:16 PM
- dự đoán trận Êcuado- costarica, quẻ Thương-vô vong.
Đoán costarica thắng với tỷ số 3-2, hiệp 1 ecuado bị ép, hiệp 2 lấy lại thế trận những vẫn không gỡ được.

- dự đoán trận Anh- t.tobago , quẻ đỗ -đại an.
Đoán Anh thắng 2-0, trận này Anh quá mạnh, hiệp 2 đội Anh chủ động đá cầm chừng để giữ sức.

- dự đoán trận Thụy điển- Paragoay, quẻ Cảnh-lưu niên.
Đoán thụy điển thắng với tỷ số 2-1, Đây là trận đấu đẹp mắt, trận này sẽ được chơi bằng tay tương đối nhiều, cũng do chơi bằng tay mà Paragoay bị ăn 1 vài quả phạt dẫn đến bàn thắng.

Thiên Sứ
15-06-2006, 07:22 PM
Anh Nguyên ạ!
Đây là nơi những người tham khảo Lạc Việt độn toán, tập luận đoán độ số với sự hướng dẫn của tôi. Tôi chưa thấy một chỗ học nào có người ngoài nhẩy đại vào phê phán, trách cứ và đòi hơn thua, thách đố cả.
Anh hãy xem lại cách làm của anh rồi hãy trách cứ tôi là nổi nóng.
Còn chuyện anh thất vọng là tại chính anh.
Tôi nói rõ hơn là ngoaì đời tôi đã chịu những va chạm khiến tôi rất chán nản. Anh đừng làm giọt nước để tràn cái ly tức giận trong tôi. Tôi không có gì phải để cao mình qua Lạc Việt độn toán cả. Không cần đến Lạc Việt độn toán tôi cũng không thiếu gì những khả năng khác để để cao mình. Anh đừng suy nghĩ hẹp hòi như vậy.
Thiên Sứ

Chuối tiêu
15-06-2006, 07:22 PM
Bạn Chuoitieu ơi, bạn có thể cho biết trận Đức- Ba Lan sao quẻ Thương- Vô vong lại đoán là 1-0 được không? Mà sao bạn lại đoán được hai đội đá cầm chừng, nhiều không chiến, những điều này có căn cứ trên việc luận quẻ hay không?
Cái này có được chủ yếu là do kinh nghiệm ...nhiều năm!--g--
Chuối Tiêu thân mến.
Tôi nhận thấy gần đây Chuối Tiêu rất tiến bộ trong việc luận đoán. Tôi dự định nếu Chuối Tiêu thành tâm học môn này, tôi sẽ không tiếc công truyền đạt. Nhưng Chuối Tiêu nên phân tích cho các bạn đi sau những gì mình đã thu nhận được. Tôi biết là với quẻ Thương Vô Vong rất khó đoán là 1 -0, ngoại trừ cảm ứng thật chính xác và với một câu hỏi rất hợp với quẻ này từ trong ý thức.
Thiên Sứ

hoctuvi
15-06-2006, 08:31 PM
Lập lại lần nữa vì tầm quan trọng của lời khuyên

1. Phàm những người đọc Dịch, học Dịch, thấu hiểu đạo Dịch thì thường rất nhún nhường, không muốn tranh hơn thua. Có lẽ vì thế mà quẻ số 15, Ðịa Sơn Khiêm rất được đề cao. Quẻ này, hào nào cũng tốt. Luật trời, hễ đầy quá thì vơi, trước khi đầy, phải nghĩ tới lúc vơi; phải khiêm hạ, đừng tự phụ.
2. Các HV không nên ham lập và đoán nhiều quẻ quá. Ham lập và đoán nhiều quẻ quá để khẳng định mình ư? Âu đó cũng là muốn tranh hơn thua. Khi nào thấy cảm, thấy ứng hẵng nên bấm quẻ và luận đoán. WC2006 có 64 trận, vòng 1/16 có 48 trận, mỗi ngày 3 trận; mỗi ngày, môi HV không nên bấm và đoán hơn 1 quẻ.
Trong Kinh Dịch, quẻ số 4 Sơn Thuỷ Mông, thóan từ có viết: “SƠ PHỆ CÁO, TÁI TAM ÐỘC. ÐỘC TẮC BẤT CỐC : LỢI TRINH” - có thể dịch là : “Hỏi một lần thì bảo cho, hỏi hai ba lần thì là nhàm, nhàm thì không bảo. Hợp với đạo chính thì lợi”.
Mấy lời chia sẻ cùng Quý Vị, nếu có gì không phải, xin bỏ quá cho!
Trân trọng!
Lê Minh Chi

hoctuvi
15-06-2006, 08:33 PM
Nhưng tôi cho rằng ai mới học đều như vậy cả, phải sai nhiều rồi mới biết đúng rất khó mà đạt được. Ngay cả trúng nhiều cũng không nên kiêu ngạo nhe !

Viên

Thiên Sứ
15-06-2006, 09:30 PM
Thầy Viên viết:
Nhưng tôi cho rằng ai mới học đều như vậy cả, phải sai nhiều rồi mới biết đúng rất khó mà đạt được. Ngay cả trúng nhiều cũng không nên kiêu ngạo nhe !

Viên
Đây là lời khuyên cho mai hậu. Thực ra tôi thấy anh chị em không có lời lẽ nào kiêu ngạo cả. Vì trên anh chị em còn có tôi là người tạo ra môn này và đang hướng dẫn anh chị em. Đó là một thực tế. Sự kiêu ngạo chỉ có thể là tôi mà thôi.Nhưng anh chị em cũng tự thấy được rằng: Lạc Việt độn toán không phải là mục đích để tôi giành hơn thua. Bởi vậy, tôi không nhận thách đấu của những người như Longnguyenquang. Tôi cũng không đến nỗi dở đến mức độ chỉ có duy nhất môn Lạc Việt độn toán làm phương tiện đề cao mình. Có những lời góp ý chân tình. Nhưng không phải không có những sự hiểu lầm và cả những kẻ ghen ghét vì nhiều mục đích khác nhau.
Anh chị em cũng nên thận trọng. tình táo để phân biệt.
Chúc anh chị em một mùa World Cup vui vẻ.
Thiên Sứ

nguyen
15-06-2006, 09:33 PM
Nhưng tôi cho rằng ai mới học đều như vậy cả, phải sai nhiều rồi mới biết đúng rất khó mà đạt được. Ngay cả trúng nhiều cũng không nên kiêu ngạo nhe !

Viên
Anh Viên nói đúng đấy. Vì kiêu ngạo quá đáng cho nên tôi mới phải vào đây có vài lời. Người xưa có dạy rằng :

Người xấu chớ nên nói
Mình hay chớ nên khen
Làm ơn chớ nên nhớ
Chịu ơn chớ nên quên
Đừng để danh quá thực
Thánh ở trong ngu si ...

Còn Thiên Sứ nghĩ rằng đằng sau tôi là những ai thì thật là sai lầm. Chẳng lẻ không gieo quẻ hỏi được việc này sao ? Tôi không quan tâm hoặc có liên hệ gì đến quan niệm 5.000 năm văn hiến cả. Chính Ấn và dungkq đã từng giao thiệp với tôi nên cũng thừa biết điều này.

Đây là bài viết cuối cùng của tôi trên diễn đàn này. Quân tử nhất ngôn. Hành xử minh bạch, rõ ràng , danh chính ngôn thuận. Đi không đổi tên , về không đổi họ.

Tôi công khai Nick của tôi là nguyen , pasword là 11223344 để chấm dứt sinh hoạt trên diễn đàn này.

Thiên Sứ
15-06-2006, 09:41 PM
Anh em quản trị không nên xóa bài này.
Bởi vì người này đã hứa đi rồi.
Anh chị em quản trị viên nên thay pasword để tránh những phiền phức.
Thiên Sứ

Thiên Sứ
15-06-2006, 09:46 PM
Có thể tôi là kẻ kiêu ngạo thật.
Nhưng chính vì có những kẻ đã có những thái độ rất bất nhã với tôi trong cuộc sống - mà không phải ai cũng hiểu được điều này - buộc tôi phải kiêu hãnh để tồn tại. Đôi khi những lời tôi viết trên đây cho chính những việc liên quan đến cá nhân tôi và môi trường của tôi, chứ ko phải đối thoại với anh chị em.
Tôi tự hiểu mình không có gì để kiêu ngạo.
Thiên Sứ

Mai Trâm
15-06-2006, 09:53 PM
Kính gởi Thầy Thiên Sứ,

Xin Thầy chỉnh sửa cho bài tập của con dưới đây ạ.

Câu hỏi: Ecuador vs. Costa Rica, đội nào thắng ?
5/20, giờ tý
Quẻ: Thương-Xích Khẩu, quẻ độn Đỗ-Tiểu Cát
Lấy thủ đô nơi mình độn làm tâm định hướng.
Costa Rica nghiêng về phía tây.
Xích khẩu -> Tây kim, khắc mộc. Độ số: 4, 9
Thương độ số 3, 8.
Luận: Costa Rica tuy khó lúc đầu nhưng sẽ thắng đội Ecuador trên một con số. Chắc có tỷ số là: 0-1, 1-2, 2-3 gì đó.
Đỗ-Tiểu cát nói lên sự thắng này. Độ số 2, 7 và 3, 8.

Xin kính chào Thầy, chúc Thầy luôn mạnh khỏe.
Về phương pháp luận như vậy là đúng. Đoán là cách biệt 1 bàn là đúng với thực tế quẻ này.
Hiên đội này đang thua 1 trái. Như vậy vào hiếp hai phải thắng 2 trái mới đúng. Sp dốt địa lý nên chưa định phương vị 2 nước này. Híc!
Thiên Sứ

laviedt
15-06-2006, 10:13 PM
BácTHIÊN SỨ kính mến!
Thiện tâm của Bác thật đáng quí,thật hiếm có,chỉ e các loại đệ tử # tự xưng# chúng em biết có đáng với tấm lòng của Bác muốn truyền dạy không,mà điều kiện ,sức học,sức cảm nhận của mỗi nguời rất khác nhau nên Bác sẽ nhọc nhằn nhièu hơn đấy.
Riêng em rất trân trọng thiện ý của Bá́c và sẽ nỗ lực tham gia học hỏi.

Bác ơi Bác biết rõ sứ mệnh Bác đang mang đó nguời giúp thì ít,kẻ phá thì nhiều mà,Bác cố gắng tránh đừng để huyết áp lên xuống thất thuờng thì gay lắm ,truơc hết là thiệt sức khỏe Bác,sau là Bác mệt, làm sao online để giúp bao nhiêu là nguời và giúp chung em học hỏi nữa.Cho qua đi Bác ạ.
Kính mến.
Cảm ơn sự chia sẻ của chị.
Từ ngày tôi viết cuốn sách đầu tiên đến nay, sự chia sẻ này thật hiếm hoi. Mặc dù nghèo có lúc không có cơm để ăn - Dienbatn biết rất rõ điều này - tôi vẫn vay mượn và để dành in sách, thì người ta - nhà phát hành Phương Nam - đã nói với tôi: "Sách anh lập luận không chặt chẽ nên tôi không phát hành". Gần 100 triệu tiền sách với những món nợ đè lên vai tôi. Thực chất nếu lập luận tôi ko chặt chẽ chắc tiêu rồi.
Vấn đề ở chỗ tế nhị và nhậy cảm, chị ạ. Đại loại như bây giờ, có kẻ nói "Lạc Việt độn toán không là cái gì" . Nhưng thực chất lại là Thiên Sứ kiêu ngạo.Ở đời thiếu gì kẻ không làm được gì chỉ có cách chê bai thành tựu của kẻ khác, không chê được thì bới móc tư cách cá nhân. Những chuyện va cham trên mạng thực chất chẳng là cái đinh gì trong cuộc đời tôi. Nhưng nó là giọt nước làm tràn cái ly chị ạ. Tôi lắm lúc thực sự chán nản. Nếu bây giờ tôi không viết một cuốn sách nào và cũng chẳng tham gia vào việc gì liên quan đến học thuật nữa, chắc lắm kẻ vui mừng. phần lớn những kẻ đó ko ở trong đây. Nếu tôi ko có sự kiêu hãnh chắc tôi tự suy sụp tử lâu rồi.Tôi đang suy nghĩ và quyết định có nên tiếp tục dấn thân vào công việc đang làm không. Hay dẹp bỏ và chẳng bao giờ nhắc đến nữa.Mọi việc đang rất cân trên cán cân của Định mệnh.
Sự chia sẻ của chị lại cân bằng với việc vừa qua.
Một lần nữa cảm ơn chị.
Thiên Sứ

laviedt
15-06-2006, 10:27 PM
Bác THIÊN SỨ kính mến!
Em xin dư đoán trận england-trinidad giờ tí ngaỷ tí 21/5 với câu hỏi đội anh thắng q Sinh-Tiểu cát 3..3,em nghĩ trinidad có khí hỏa nen o đén nỗi o đuơc bàn thắng nào,vậy em đưa ra dự đoán là đội anh thắng,tỉ số là 3/1.
Kính mến.

hoctuvi
15-06-2006, 10:35 PM
Tất cả là vui chơi mà, trước để học, sau để khuyến khích phong trào lý học Đông Phương đang rầm rộ nở hoa !

Trên chặng đường đi hoài không thấy đích, có người sẽ bỏ cuộc, có người phải tạm dừng vì sinh kế, rồi nhìn lại còn bao nhiêu người đi thêm học mãi hở !. Tại sao lại có người dùng phương pháp Kamikaze tự mổ bụng để thoái ẫn khỏi chốn giang hồ lộn xộn ? Tôi từng bị tiêu diệt không biết bao nhiêu lần, bị miệt thị tới tận cùng đáy, nếu không rõ số phận của mình thì kiếm đâu sự an ủi nào đó để tôi tự chặt tay không vào Net nữa, nhưng mà nếu tôi thật sự 'chê't' thì làm sao có thể vui đùa hoa bướm với LVDT, nhất là với các sư muội đệ chứ ! hihi.

Đi thì đi rồi, tôi cũng chưa kịp trả lời thư PM cho nguyen. Trái đất này rộng lớn quá nhưng vô tình, hi vọng sẽ có đóa hoa vô thuờng nằm bên đường nở chào chàng đi kiếm tấm lòng đất trời đang ở đâu !

Ta về với mái đầu sương điểm
Nghe nặng từ tâm lượng đất trời
Cám ơn hoa đã vì ta nở
Để vui từ những nổi lẽ loi

(thơ họ Tô Việt Nam)

Viên

laviedt
15-06-2006, 10:45 PM
Xin gứi dự đoán với câu hỏi Thụy điển thắng ,giờ sửu ngày tý q Thuơng-Vô vong 8..10,thụy điển vùng vẫy hết cách nhưng chỉ đá vào 1 quả,còn pảraguay đá vào 2 quả.Dự đoán tỉ số 1-2 cho đội pâraguay thắng.
Bác THIÊN SỨ ơi,lại hồi hộp Bác ạ.
Kính mến.

Thiên Sứ
15-06-2006, 10:45 PM
Tm3a thân mên.
Sp vừa xem bản đồ thì thấy Cos và Ecuado đều ở phía Nam Hoa Kỳ so với thủ đô Hoa Thịnh Đốn. Nếu lấy theo phương vị thì cả hai đều thuộc Nam Hoả và Cos lệch về Tây Nam coi như thuộc Xích khẩu thì sẽ bị Hoả khắc. Trong 2 quẻ như trên thì thấy Một Xích khẩu Kim khó thắng hai Mộc và một Hoả. Lúc nảy Sp không xem kỹ, ko thấy quẻ độn.
Lạc Việt độn toán luận là việc khó nhất và phải nhất quán trong phương pháp luận quẻ. Thí dụ:
Phương pháp luận là dùng phương vị để giải quẻ:
Trường hợp này thì lấy đội Cos là Xích khẩu thì đúng, nhưng Xích Khẩu Kim ở phía Nam thì phải tiêu thui. Lại thêm quẻ độn Đỗ Hoả và Tiểu Cát mộc nữa.
Trong đợt World Cup này là một cuộc thử nghiệm rất hay cho Lạc Việt độn toán và chúng ta sẽ hoàn thiện môn này về luận độ số. Đồng thời chúng ta sẽ dựa vào thực tế chứng nghiệm với quẻ đã gieo để thấy phương pháp luận quẻ của Lạc Việt độn toán rất phong phú.
Hy vọng anh chị em sẽ cố gắng.
Thiên Sứ

BabyWolf
15-06-2006, 11:22 PM
Trận Ecuador-Costa Rica, câu hỏi: Đội nào thắng :
Quẻ Sinh- Tiểu cát
Sinh mộc, tượng là mầm cây, thuộc phương Đông, độ số 3
Tiểu cát mộc, tượng là cây, thuộc phương Đông hoặc Đông Bắc, độ số 3/8.
Tính chất của quẻ là sự hứa hẹn, sự hy vọng, niềm vui nhỏ?!
Kết luận: Trận đấu không căng thẳng, tuy nhiên hoàn cảnh sẽ thuận lợi hơn cho đội đến từ phía Bắc, ở đây là Costa Rica (ở phía Bắc của Ecuador) . Kết quả có thể là một trận hòa để 2 đội tiếp tục hy vọng (Cost có 1 điểm thì chắc cũng vui và có tí hy vọng , hic).
Về độ số Sinh 3 Tiểu cát 3/8 chọn 3, khả năng 2 đội hòa, để biết rõ hơn lại hỏi Tỷ số là bao nhiêu? Quẻ độn Thương- Vô vong
Thương 3/8, Vô vong 10
Xét về ý nghĩa quẻ là buồn-không được việc, đoán là tỉ số chung cuộc 0-0
Bạn Chuoitieu ơi, bạn có thể cho biết trận Đức- Ba Lan sao quẻ Thương- Vô vong lại đoán là 1-0 được không? Mà sao bạn lại đoán được hai đội đá cầm chừng, nhiều không chiến, những điều này có căn cứ trên việc luận quẻ hay không?

Chiều này mình cũng gặp quẻ Thương Vô Vong và ngồi cafe với thằng bạn và luận 3-0. Giong voi que cua tran My - Sec.

dungkq
15-06-2006, 11:23 PM
Trận Anh và Trinidad tôi luận được quẻ Hoà, hoặc may mắn thì thắng một bàn nhưng rất khó có khả năng này xảy ra vì có thể Anh sẽ bị trọng tài từ chối một quả penanti.

Co doc khach
15-06-2006, 11:35 PM
Ui trời, tỉ sô Ecu- Cost 3-0, vậy là cả quẻ chính và quẻ độn đều nghiệm, phải cái luận đoán sai bét, hic
Quẻ chính Sinh- Tiểu Cát giống nhw trận Tunisi-Arab saudi, SP đã nói 2 khả năng 1 là hòa, 2 là cách biệt 3 bàn
Quẻ độn Thương- Vô vong chỉ ra tỉ số 3-1 hoặc 3-0 nhwng CDK lại chấp nhất định hòa, cố lấy tượng quẻ để đoán. SP ơi, có phải CDK luận sai vì chấp nhất, định kiến không? Có phải khi thấy quẻ độn tương hợp với khả năng nào của quẻ chính thì phải chọn khả năng đó không?
Được một bài học hay quá!_!_

BabyWolf
15-06-2006, 11:38 PM
Anh - Trinidad & Tobago: Anh có thắng không? Tử Tốc Hỷ.
Tốc Hỷ (hỏa) khắc Tử (kim) nên Anh thắng. Tỉ số trận này có lẽ là 2-0.

phuongly
15-06-2006, 11:56 PM
Trận Anh và Trinidad &Tobago
Câu hỏi : Đội Anh có thắng không?
Sinh Tiểu Cát (Thuần Mộc )
Luận hai đội hòa
Tỉ số hòa bao nhiêu ?
Thương Vô Vọng
Tỉ Số hòa 1/1

Thiên Sứ
16-06-2006, 12:06 AM
Phương Ly qúi mến.
Trận Anh và Trinidad &Tobago
Câu hỏi : Đội Anh có thắng không?
Sinh Tiểu Cát (Thuần Mộc )
Luận hai đội hòa
Tỉ số hòa bao nhiêu ?
Thương Vô Vọng
Tỉ Số hòa 1/1
Nhưng mà câu hỏi là "Đội Anh có thắng không?" Quẻ Sinh Tiểu Cát là một quẻ tốt thì đội Anh phải thắng chứ! Trên cơ sở này thì Thương Vô vong sẽ là Tỷ số 2 - 0, hoặc 3 - 1
Thiên Sứ

hoctuvi
16-06-2006, 12:06 AM
1. Trinidad &Tobago rực lửa màu áo, đang da^.y thế tiến công

2. Anh quốc mạnh nhưng sao giống playboy quá, lấy vợ toàn người mẫu, rung đầu go^'i khi ra sân !

3. Phương Ly đại cao thủ với mạng Thiên Tướng nói như vậy sẽ như vậy !

Đánh kèo dưới là hay nhất !

Viên

hoctuvi
16-06-2006, 01:45 AM
Phút thứ 80 Anh quốc và T&T đang hòa ! Có lẽ sẽ hòa để hai bên cùng có một niềm vui nho nhõ.

Tiểu Cát là nhõ, không thể có tỉ số cao được.

T&T đỏ rực màu áo thì được thêm sức (ngũ hành tương trợ, mộc sinh Hỏa) , cân bằng cường địch xứ sương mù !

Viên

Trong Tuvi, Sinh = Thu?y

hoctuvi
16-06-2006, 01:49 AM
Mới hòa rồi lại thấy Anh quốc gác 1-0 !

hihi

BabyWolf
16-06-2006, 01:54 AM
Tỉ số chung cuộc: 2-0
Đúng là quẻ Tử Tốc Hỷ. Đội anh tưởng thất bại (Tử) đến nơi thì lại ghi 2 bàn liên tục trong thời gian ngắn.

hoctuvi
16-06-2006, 02:00 AM
Anh - Trinidad & Tobago: Anh có thắng không? Tử Tốc Hỷ.
Tốc Hỷ (hỏa) khắc Tử (kim) nên Anh thắng. Tỉ số trận này có lẽ là 2-0.

babywolf

Quá hay, tử(Kim) là kẹt, tốc hỉ( hỏa) là bất ngờ.

Vậy England thần tốc chiến thắng. Hỏa thắng Kim !

Ký tên bởi người từng có tên là Tử Tốc Hỉ, nay đổi thành Đổ Tốc Hỉ vì sư muội W gieo quẻ nói như thế .

Đổ Tốc Hỉ

dungkq
16-06-2006, 02:11 AM
Lúc nãy thấy York dùng tay cản bóng mà trọng tài không cho Anh được hưởng phạt đền tưởng là quẻ mình đúng rồi hoá ra vẫn chưa tính hết được , may mà đi cửa dưới /-- .

BabyWolf
16-06-2006, 02:18 AM
Anh - Trinidad & Tobago: Anh có thắng không? Tử Tốc Hỷ.
Tốc Hỷ (hỏa) khắc Tử (kim) nên Anh thắng. Tỉ số trận này có lẽ là 2-0.

babywolf

Quá hay, tử(Kim) là kẹt, tốc hỉ( hỏa) là bất ngờ.

Vậy England thần tốc chiến thắng. Hỏa thắng Kim !

Ký tên bởi người từng có tên là Tử Tốc Hỉ, nay đổi thành Đổ Tốc Hỉ vì sư muội W gieo quẻ nói như thế .

Đổ Tốc Hỉ

Cảm ơn bác hoctuvi đã có lời khen, cháu đoán đúng trận này âu cũng là may mắn. Sau 1 ngày tịnh tâm, hạn chế bấm quẻ, gieo quẻ tùy hứng và đoán đúng 2 trận trước (không gửi lên diễn đàn) thì trận Anh vừa rồi bỗng dưng cháu lại cảm thấy rất tự tin khi dự đoán. Thế nhưng cháu vẫn còn đang nghiên cứu nhiều vì còn một số quẻ rất khó luận.
BabyWolf.

hoctuvi
16-06-2006, 02:34 AM
Voila, tự tin nhưng không cuồng tín.

Gia tăng tỉ lệ đúng, giảm thiểu cơ hội sai.

sói con hay lắm ! Hổng hiểu trời sinh Viên(Khỉ) mà lại sinh thêm wolf(sói) làm gì nữa ? hức hức.

Tịnh tâm : chìa khóa tối cao để đắc quẻ linh, cùng với công phu ắt có những giây phút li kỳ như quẻ Tốc Hỉ !

Chúc mừng, thành tài rồi chỉ lại cho tôi nhe !

Thân ái

Viên

BabyWolf
16-06-2006, 02:59 AM
Thụy Điển - Paraguay: Paraguay có thắng không? Cảnh Vô Vong.
Hỏa sinh Thổ, trận này Paraguay có vẻ lợi thế hơn do đội Thụy Điển có một số sơ hở tạo điều kiện cho Paraguay. Nhưng trận này theo tôi là hòa 0-0 hoặc 1-1. Nếu 1-1 thì Paraguay ghi bàn trước.

BabyWolf.

phuongly
16-06-2006, 03:17 AM
Phương Ly qúi mến.
Trận Anh và Trinidad &Tobago
Câu hỏi : Đội Anh có thắng không?
Sinh Tiểu Cát (Thuần Mộc )
Luận hai đội hòa
Tỉ số hòa bao nhiêu ?
Thương Vô Vọng
Tỉ Số hòa 1/1
Nhưng mà câu hỏi là "Đội Anh có thắng không?" Quẻ Sinh Tiểu Cát là một quẻ tốt thì đội Anh phải thắng chứ! Trên cơ sở này thì Thương Vô vong sẽ là Tỷ số 2 - 0, hoặc 3 - 1
Thiên Sứ
Sư Phụ Kính mến
Tỷ số đúng là 2/0 như Sư phụ sửa bài cho PL.
PL lại học thêm được một cách luận tỷ số nữa ạ.
Kính mến
phuongly

BabyWolf
16-06-2006, 04:55 AM
Thụy Điển - Paraguay: 1-0
Trận này đoán trật mất rồi, hix hix...
Hôm trước Séc - Mỹ hỏi Mỹ thắng không gặp vô vong đoán Mỹ không ghi được bàn nào. Hôm nay cũng câu tương tự lại đoán ngược. Trong trận đấu Thụy Điển lại mặc áo vàng (Thổ) - Paraguay đỏ (Ho3a).

Co doc khach
16-06-2006, 05:20 AM
SP ui, CDK cũng lấy được quẻ Cảnh- Vô vong với câu hỏi Đội nào thắng, lý luận tương tự trận Balan-Ecuador, kết luận Paraguay thắng 2-1 hoặc 2-0 nhưng đá xong thì thấy đoán thế là sai, hic Chắc là tại không hiểu rõ, vận dụng máy móc!
SP có thể giải thích thêm cho con về quẻ Cảnh- Vô vong của sư tỷ PL hom trước được không ạ, con không hiểu tại sao:
" Tương quan Cảnh với Vô vong chính là tương quan nội hàm của câu hỏi:Đội nào sẽ thắng? Như vậy với quẻ này đã cho thấy đội từ xa hơn tới chiếm ưu thế."
Cảnh là đội ở xa đến thì con hiểu rồi, nhưng tại sao ở đây ta lại có thể thấy Cảnh chiếm ưu thế khi Cảnh hỏa sinh cho Vô vong thổ ạ?

BabyWolf
16-06-2006, 05:28 AM
* Nghiệm lại quẻ:
Trận Thụy Điển - Paraguay ban đầu mình và billy bấm quẻ ra Cảnh Vô Vong với câu hỏi đội nào thắng. Với câu hỏi này thì đúng ra phải luận Thụy Điển thắng thì đúng hơn, bởi vì Paraguay chếch sang hướng Nam của Thụy Điển, ứng với quẻ Cảnh. Nếu so sánh giữa Việt Nam - Thụy Điển - Paraguay thì Thụy Điển nằm giữa, tức trung cung thuộc hành Thổ. Lúc này Hỏa sinh Thổ => Thụy Điển thắng.
Vì ngay sau đó lại thêm thằng bạn goi dien hỏi Paraguay thắng không? Đáng lý ra với 2 câu hỏi trái ngược như vậy thì câu thứ 2 ứng với quẻ độn là Tử (Kim) Đại An (Thổ). Do câu hỏi nên Paraguay thành chủ thể và Thổ sinh Kim. Vì vậy kết quả vẫn như trên => Paraguay thua.

Những gì trên đây là trường hợp 2 câu hỏi liên tiếp mình đưa lên để các bạn tham khảo.

Thân!
BabyWolf.

Thiên Sứ
16-06-2006, 06:43 AM
Doc co khach viết:
SP ui, CDK cũng lấy được quẻ Cảnh- Vô vong với câu hỏi Đội nào thắng, lý luận tương tự trận Balan-Ecuador, kết luận Paraguay thắng 2-1 hoặc 2-0 nhưng đá xong thì thấy đoán thế là sai, hic Chắc là tại không hiểu rõ, vận dụng máy móc!
SP có thể giải thích thêm cho con về quẻ Cảnh- Vô vong của sư tỷ PL hom trước được không ạ, con không hiểu tại sao:
" Tương quan Cảnh với Vô vong chính là tương quan nội hàm của câu hỏi:Đội nào sẽ thắng? Như vậy với quẻ này đã cho thấy đội từ xa hơn tới chiếm ưu thế."
Cảnh là đội ở xa đến thì con hiểu rồi, nhưng tại sao ở đây ta lại có thể thấy Cảnh chiếm ưu thế khi Cảnh hỏa sinh cho Vô vong thổ ạ?

Co Doc Khach thân mến:
SỰ thắc mắc của Co Doc khach là:
Cùng một quẻ "Cảnh Vô vong", cùng một câu hỏi, cùng hai hoàn cảnh giống nhau:
Một đội gần và một đội xa. Lần trước thì quẻ Cảnh Vô vong luận đội ở xa đến thắng: Nghiệm đúng. Lần sau cũng luận như lần trước lại sai.
Trước hết ta thấy rằng:
Lạc Việt độn toán chỉ có 24 quẻ trong một năm (Hai năm 48 quẻ) và lại bó hẹp vào một mục đích duy nhất là đoán đội thắng thua và tỷ số. Trong một không gian dự báo chật hẹp như vậy, sẽ dẫn đến sự trùng quẻ, trùng câu hỏi cho thực tại sẽ xẩy ra khác nhau. Do đó, nếu chúng ta chấp vào những cách luận giống nhau thì đã tự bó hẹp hơn khả năng suy đoán của mình. Nhưng cũng chính tại World Cup này, mới cho chúng ta trắc nghiệm một khả năng dự báo nhậy cảm trong mỗi chúng ta và sự suy luận hợp lý.
Chúng ta hiểu rằng: Rất khó có thể có sự trùng khớp hoàn toàn cho thực tế của mỗi trận bóng khác nhau. Bởi vậy, nếu máy móc luận đúng như cũ thì sẽ sai với thực tế.
Bởi vậy, nếu quẻ giống nhau, hoàn cảnh giống nhau và câu hỏi giống mà luận như nhau thì sai. Chúng ta sẽ nhận thấy có một cái sinh động như thực tế đó chính là: Câu hỏi của chúng ta. Câu hỏi này lại xuất phát từ cảm ứng của chúng ta. Trong trường hợp hoài nghi, tức là tâm không yên thì chính quẻ Cảnh Vô vong lại cho chúng ta thấy rằng: Dự đoán này chỉ đoán chơi cho vui và không chính xác. Cái khoảng tâm ko yên và hoài nghi này chỉ thoáng qua, khi trí nhớ của chúng ta nhắc về một quẻ và điều kiện giống để dẫn đến chúng ta luận một cách máy móc. Trong trường hợp này - vào hoàn cảnh mới học quẻ như Co Doc Khách - tôi nghĩ mình phải nhờ cảm ứng của người khác. Đó là nhờ một người bạn hỏi quẻ: "Theo anh (Hoặc chị) đội nào thắng?". Rồi lấy ngay câu hỏi đó để luận quẻ.
Co doc khach hãy đưa tỷ số của hai trận cùng quẻ Cảnh Vô vong lên đây, tôi sẽ suy nghĩ và trả lời thấu đáo hơn.
Thiên Sứ

Thiên Sứ
16-06-2006, 06:56 AM
Anh chị em thân mến.
Trong việc đoán World Cup này, cao thủ cũng như người mới học , nếu đoán như nhau thì cao thủ may ra hơn chút đỉnh hoặc sẽ ngang tài nhau về tỷ số đoán trúng.Vì sự giới hạn của mục đích luận quẻ và phương pháp luận quẻ. Nhưng chính vì vậy, anh chị em gieo quẻ càng nhiều và ghi lại tự nghiệm sẽ có một bài học quí giá.
Mục đích của chúng ta là kiểm chứng chứ không phải đoán đúng.
Chúc anh chị em thành công.
Thiên Sứ

Thiên Sứ
16-06-2006, 07:26 AM
TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU:
Đáng lẽ những bài tham khảo này phải đưa vào Hành lang Lạc Việt độn toán hoặc Lạc Việt độn toán. Nhưng tôi lại đưa vào đây vì tình thời sự nhất thời liên quan đến World Cup. Sau này sẽ chuyển vào hai mục trên. Bài viết này, do các cao thủ bên tuvilyso.com bàn về dự báo học Đông phương và có nguồn từ trang web này.
VDTT
Khai Tam đã viết:
...KT cũng hỏi tại sao với kết quả dự đoán cao như vậy mà ông DKT không lưu lại thành tư liệu thì ông ta chỉ cười và nói: "ai sẽ tin?"...


Như tôi đã trình bày trước đây, muốn chứng minh cho người ta tin rất dễ. Chỉ cần đoán trước, bỏ vào phong bì cho một người ngoài cuộc giữ, xong trận người ngoài cuộc mở ra xem, kiểm lại. Có kết quả trên 200 trận (không cần liên tiếp) là đủ tiêu chuẩn thống kê.

Ở Mỹ có nguyên một tổ chức khoa học chuyên điều tra các vụ thế này. Hễ một "huyền thoại" hơi có vẻ có bằng cớ là họ sẵn sàng đến nơi thực hiện thí nghiệm khoa học để chứng minh. Cho đến nay họ chưa tìm ra trường hợp nào mà huyền thoại trở thành sự thật. Ở Việt Nam cũng có thể có những tổ chức tương tự. Đó là chưa kể báo chí bao giờ cũng muốn tin sốt dẻo.

Hãy thử tưởng tượng kết quả: Bói toán được tin là có công năng tiên đoán, có bằng cớ hẳn hòi. Các viện đại học lừng danh thế giới bỏ ra tài khoản nghiên cứu bói toán. Dịch lý, tử vi thành phân khoa của đại học v.v... Công lao ấy với làng bói toán thật vĩ đại không tưởng tượng nổi.

Dĩ nhiên ông DKT có thể nói là ông không muốn ồn ào, thế thì chịu. Nhưng nếu thế thì ông là một trong rất nhiều người cùng lập luận mà tôi đã nghe hoặc gặp qua (và chưa được thấy chứng cớ). Với những người ấy, tôi không đả kích vì im lặng là quyền của họ nhưng tôi bắt buộc tiếp tục giữ thái độ hồ nghi.

Vài dòng đóng góp chân tình.

T.B. Một anh bạn trong làng bói toán kể với tôi chuyện anh gặp một ông thày Tàu chuyên trị thiết bảng thần số. Ông này bảo có thể đoán được vanh vách mọi sự trong đời người, dĩ nhiên hơn xa Tử Vi, Bát Tự. Rất tiếc là ông thầy này chẳng đưa bằng cớ nào rõ rệt.
Trong đời tôi cũng đã gặp 5, 7 trường hợp tương tự, liên hệ đến các môn bói toán khác nhau.
Còn chuyện đoán đâu trúng đó trong một giai đoạn thì lại chẳng phải là lạ lùng. Tôi đã gặp rất nhiều trường hợp như vậy, chính bản thân tôi cũng trải qua một số giai đoạn như vậy. Tôi tin mọi người nghiên cứu mệnh lý đều trải qua tối thiểu một giai đoạn như vậy (và nếu thiếu kinh nghiệm thì tưởng mình đã thành thánh, nếu chịu chờ thêm thì sau sẽ đến giai đoạn đoán đâu sai đó, cuối cùng lấy trung bình cũng như người khác mà thôi).
CAY VONG
DỰ BÁO HỌC TRUNG HOA VỚI THỂ THAO

Thiệu Vĩ Hoa, Dịch Sư số 1 của Trung Quốc có giới thiệu 2 phương pháp dự đoán: Dự đoán theo Tượng- Hào & Dự đoán Sáu Hào. So với các phương pháp dự đoán theo Kinh Dịch hiện có tại Việt Nam, 2 phương pháp này tỏ ra vượt trội về mặt lý luận.
Xem xét 2 phương pháp của Ông, tôi đưa ra vài nhận xét sau :
1. Ngoài dự đoán về con người và sự việc, ông đã cố gắng nhằm đưa khả năng ứng dụng của 2 phương pháp này vào các lãnh vực khác: Thời tiết, Thể thao, Y Học, Thiên Văn, Địa Chất.
2. Tác giả áp dụng các nguyên lý Âm Dương Ngũ Hành vào 2 phương pháp này khá thành thục và hợp lý.
3. Tác giả hiểu các nguyên lý Âm Dương Ngũ Hành theo lối cổ xưa, vì vậy, khi đưa ra các kết quả dự đoán, tác giả thường phải sử dụng đến kinh nghiệm dự đoán của bản thân. Rõ nhất là ở phương pháp dự đoán theo Tượng- Hào. Tác giả dùng nhiều đến các biểu tượng của Bát Quái. Khi dự đoán các trận đấu thể thao phức tạp như đá banh trên sân trung lập, tác giả phải đặt ra các qui tắc ngoại lệ.
4. Phương pháp Dự Đoán Sáu Hào được tác giả giới thiệu rất công phu, chi tiết và tỉ mỉ. Tuy vậy, nó vẫn tỏ ra phức tạp quá ! Quá nhiều các khái niệm và nguyên lý ! Các nguyên lý và khái niệm này thường chồng chéo và phủ định lẫn nhau khi lập luận dự đoán, khiến cho nhà dự đoán phải có kinh nghiệm để biết chọn nguyên lý nào cho từng trường hợp dự đoán cụ thể. Giống như phương pháp Tượng –Hào, phương pháp Dự Đoán Sáu Hào cũng đòi hỏi người dự đoán phải có kinh nghiệm.
Liệu có phương pháp nào khác không buộc người học phải có kinh nghiệm dự đoán ?
Bằng việc sử dụng Hệ Thống Lý Luận Trung Y hiện đại, tôi thiết lập 1 phương pháp dự đoán mới. Phương pháp này được phát triển từ phương pháp dự đoán theo Tượng-Hào.
Phương pháp mới có 2 lợi điểm như sau :
1. Nó không đòi hỏi người dự đoán phải có kinh nghiệm.
2. Về mặt ứng dụng, nó dễ sử dụng như khi ta giải phương trình bậc 2 có 1 ẩn số. Nghĩa là, đã có sẵn công thức, chỉ cần áp dữ liệu vào là có ngay kết quả.
Để có thể áp dụng phương pháp này vào thực tế, bộ Kinh Dịch phải được mã hoá thành 2 ký hiệu (+) & (-). Về lý thuyết, công việc này thực hiện được.
Vòng chung kết bóng đá tháng 6-2002 tại Hàn Quốc, tôi đem phương pháp ra thử nghiệm. Kết quả dự đoán như sau: Đúng 63 trận, sai 1 trận ( Hàn Quốc >< Hoa Kỳ)
Tôi chưa tìm ra và chưa lý giải được vì sao phương pháp mới cho kết quả dự đoán sai trận Hàn Quốc >< Hoa Kỳ, nên cần phải có thêm thời gian để xem xét lại.
Nhận xét:
1. Để kiểm nghiệm khả năng dự đoán của phương pháp mới, tôi chọn 64 trận bóng đá vòng chung kết vì nó mang tính hệ thống, thể thức thi đấu chặt chẽ.
2. Tuy nhiên, do số lượng thử nghiệm nhỏ, 64 trận, nên con số 99,4% dự đoán đúng không mang giá trị thống kê.
3. Không mang giá trị thống kê, nhưng phương pháp đã gợi mở rằng: Phương pháp được xây dựng đúng & kết quả dự đoán xác định được giá trị của từng đối tượng.
4. Giá trị của từng đối tượng được xác định theo giá trị cặp: Đúng-Sai, Phải-Trái, Có-Không.... Vì thế, phương pháp mới còn có thể áp dụng rộng rãi trong các lãnh vực khác.
5. Khi ứng dụng vào các lãnh vực chuyên biệt khác, người dự đoán phải có trình độ với những hiểu biết nhất định trên lãnh vực ấy nhằm chọn các thông số phù hợp cho việc lập bài toán dự đoán.
- Dương Kiện Toàn -

Giữa không và có
Ranh giới mong manh
Hư hư ảo ảo
Không không có có ...

http://www.ttvnol.com/hocthuat/360219.ttvn

Cám ơn bạn HanhPhuc88 đã tìm dùm cái link

Ông Dương Kiện Toàn đã đoán trúng với tỉ số 99.4% cho 64 trận đấu thì Thần Sầu quá xá ... http://tuvilyso.com/forum/smileys/smiley32.gif http://tuvilyso.com/forum/smileys/smiley32.gif http://tuvilyso.com/forum/smileys/smiley32.gif http://tuvilyso.com/forum/smileys/smiley32.gif

VDTT
Tỷ lệ đúng 63/64 quá dư sức thỏa điều kiện thống kê rồi.
Nếu chỉ hơn huề tiền một chút, như 34/64, 36/64 chẳng hạn thì mới cần đặt vấn đề có thỏa hay chưa.
Điều kiện này tiếng Anh gọi là "statistically significant", rất dễ tính. Tính ra sẽ thấy 63/64 là một tỷ lệ "extremely significant", nếu thât sẽ khiến mọi chuyên gia xác xuất và thống kê sửng sốt.
Cho là sai thêm 10 trận nữa thành 53/64 vẫn "highly significant" như thường.
Cho là sai thêm 20 trận, thành 43/64 vẫn "very significant".
Vấn đề ở đây là việc đã qua rồi nên không thể kiểm chứng được tính khả tín của lời tuyên bố mà thôi.
Không biết ông DKT nói thiệt hay là muốn đùa với cuộc đời chơi?
(Tôi nghi là ông ấy "đùa với cuộc đời" rồi coi phản ứng của thế gian mà mỉm miệng cười.
(Lời "đùa với cuộc đời" thì tôi đã nghe nhiều. Từng gặp một ông nói dùng phép nào đó đoàn cả đời chưa từng sai bao giờ. Tức là tỷ lệ trúng 100% -hơn cả ông DKT- nhưng đến giờ bằng cớ vẫn chưa thấy).

Vài lời ghi vội.
T.B. Ông Thiệu Vĩ Hoa chỉ là một trong nhiều người nghiên cứu dịch của Trung Hoa. Cái gọi là "đệ nhất sư" chỉ là một cách quảng cáo mà thôi.
Theo lời quảng cáo trong các sách ở Hồng Kông, Hoa lục thì ông nào cũng là đệ nhất sư cả, cũng như hãng xe nào cũng nhất thế giới cả. (Cái này có khác với Đài Loan, vì ở đó lời quảng cáo thường khiêm nhượng hơn).
Nhưng không hiểu vì lý do nào đó lối quảng cáo các sách Thiệu Vĩ Hoa khiến rất nhiều nhà mệnh lý hoa Lục và Hồng Kông bực mình. Thậm chí có ông lấy luôn bát tự của Thiệu Vĩ Hoa ra mổ xẻ tàn tệ.
Lưu ý:
VDTT có người cho rằng chính là Tiến Sĩ Đằng Sơn, tác giả của cuốn Tử Vi hoàn toàn khoa học. Ông đã từng dạy đại học ở Cao Hùng Đài Loan. Là một nhà khoa học nghiên cứu về lý học Đông phương, nên lập luận của ông chặt chẽ, uyên bác.
CayVong là quản trị viên của tuvilyso.com, nghiên cứu dịch học lâu năm.
Dương Kiện Toàn (Được ông Cayvong trích dẫn trong bài viết trên), ông này công bố đã đoán trúng với tỷ lệ 63/ 64 trận đấu World Cup 2002 bằng phương pháp của ông. Nhưng những lời dự đoán này không công khai trên diễn đàn, nên không kiểm chứng được.
Thiên Sứ giới thiệu

Thiên Sứ
16-06-2006, 07:48 AM
Kính thưa quí vị và anh chị em quan tâm
Những vấn đề học thuật mà tôi trình bày với quí vị trong website này và cả ngoài đời là sự chân thành và nhiệt tình của tôi. Tất cả những điều tôi làm liên quan đến học thuật đều công khai và minh bạch, đúng luật pháp. Cụ thể là những dự báo của tôi luôn đưa lên diễn đàn để chứng nghiệm trước khi sự việc xảy ra, chứ không phải là một việc công bố không kiểm chứng được (Như trường hợp công bố đoán chính xác 63/ 64 trận túc cầu trên).
Chính vì sự chân thành và minh bạch đó, nên tôi rất bực mình trước những lời nhận xét và việc làm khuất tất. Đôi khi nóng giận cũng mong được sự cảm thông của quí vị.
Thiên Sứ

Nho Tan Phi
16-06-2006, 10:19 AM
chuyện thiên hạ mênh mông, đem vào người làm chi để bực tức vậy chú?

Chính Ấn
16-06-2006, 10:46 AM
có thể có độ chính xác cao, nhưng không phải 63/64 đâu. Nếu thế thì đã là thần tiên rồi, chứ chẳng còn phải là người nữa.

Mình lo chuyện mình. Cải biến mình cho tốt thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Người nào chê mình, chỉ ra chổ sai của mình, đó là bạn tốt, là thầy. CA ngày một lớn lên nhờ những lời chỉ bảo, phê bình tận tâm của người đi trước. Hi vọng LVĐT cũng sẽ ngày một phát triển, tiến tới mức tối thượng nhờ tiếp thu những lời phê bình chung quanh.

hoctuvi
16-06-2006, 11:11 AM
Ai nói mình sai mà nói đúng thì là người ơn của mình,
còn ai nói mình sai trong khi hắn cũng sai thì mình phải cải !

:-)

Viên

Thiên Sứ
16-06-2006, 01:06 PM
Hôm qua, hầu hết anh chị em đoán sự chính xác chỉ quá bán.
Hy vọng hôm nay, anh chị em dự đoán tiếp ba trận sau
1) Archentina - Serbia
2) Hà Lan - Bờ biển Ngà.
3) Mexico - Angola.
Dưới đây là tư liệu về Hà Lan và Bờ biển Ngà:
Thứ Sáu, 16/06/2006, 09:03

Hà Lan - Bờ biển Ngà:
23g ngày 16-6: Lốc có thổi một chiều?
http://tuoitre.com.vn/worldcup2006/ImageView.aspx?ThumbnailID=135445
Nistelrooy (9) liệu có trở lại phong độ đỉnh cao? - Ảnh: Reuters
TT - Bờ Biển Ngà đã có kế sách khóa chặt "ngòi nổ" Robben của Hà Lan, khi cả hai sẽ gặp nhau trong trận đấu được xem là khá hấp dẫn. Chính vì vậy, đây sẽ là một thách thức không nhỏ cho HLV Van Basten nếu như lối chơi của cơn lốc màu da cam lại tiếp tục lệ thuộc vào Robben...
Robben đã chơi xuất sắc và ghi bàn duy nhất giúp Hà Lan vượt qua Serbia &Montenegro trong một trận đấu đầy khó khăn. Nhưng Hà Lan không thể chiến thắng nếu cứ dựa vào một "ngòi nổ" duy nhất ở cánh trái, trong khi lại ít lên bóng tấn công từ cánh phải của tài năng trẻ Van Persie vốn cũng chơi khá xuất sắc.
Đội hình xuất phát của Hà Lan trong trận đấu này vẫn không có gì thay đổi so với trận mở màn, khi tiền vệ chủ chốt Van der Vaart vẫn phải ngồi dự bị do chưa bình phục chấn thương. Giới chuyên môn đang rất đánh giá cao Hà Lan, nhất là khi thị trường cá cược ra kèo chấp nửa trái, nhưng tất cả đều cho rằng HLV Van Basten vẫn còn nhiều việc phải làm.
Trong khi đó, dù chỉ trích hàng thủ của mình sau trận thua 1-2 trước Argentina, nhưng HLV Michel đã cho biết sẽ không có bất kỳ sự thay đổi nào cho trận gặp Hà Lan.
Đội hình dự kiến
* Hà Lan:
1- Edwin van der Sar; 14-Johnny Heitinga, 13-Andre Ooijer, 4-Joris Mathijsen, 5-Van Bronckhorst; 18-Mark van Bommel, 20-Wesley Sneijder, 8-Philip Cocu; 17-Van Persie, 9-Van Nistelrooy, 11-Arjen Robben.
* Bờ Biển Ngà:
1-Jacques Tizie; 21-Emmanuel Eboue, 4-Kolo Toure, 3-Arthur Boka, 12-Abdoulaye Meite; 5-Didier Zokora, 2-Kanga Akale, 19-Gneri Yaya Toure, 15-Aruna Dindane; 18-Abdelkader Keita, 11-Didier Drogba.
Đơn giản, ông muốn tận dụng việc hậu vệ Eboue và Toure quá hiểu rõ tam giác tấn công của Hà Lan là Robben - Persie - Nistelrooy. Cặp hậu vệ trên là đồng đội tại CLB Arsenal với Persie, cũng như từng đối đầu với Robben và Nistelrooy trong các trận đấu tại Giải ngoại hạng Anh.
Có thể thấy các cầu thủ Bờ Biển Ngà đang rất quyết tâm cho trận đấu này, bởi chiến thắng sẽ giúp họ nuôi hi vọng vào vòng hai. "Đây là trận đấu quan trọng. Chúng tôi đã thua trận đầu tiên và bây giờ cần một chiến thắng để đi tiếp.
Bờ Biển Ngà không phải đến Đức để rồi trở về nước sớm" - ông Michel, HLV người Pháp từng dẫn dắt tuyển Pháp vào đến bán kết World Cup 1986 và sau đó đoạt hạng ba, phát biểu. Ông cho biết thêm: "Chìa khóa của Hà Lan nằm ở hàng tiền vệ, nơi họ có nhiều cầu thủ tài năng, và chúng tôi đã sẵn sàng đánh chặn họ".
Phương án đánh chặn mà ông Michel nói đã được tuyển thủ Arauna Kone bật mí, đó là phải "phong tỏa" Robben. Tiền đạo 22 tuổi đang thi đấu cho CLB Eindhoven này cho biết: "Ở trận đầu tiên, tất cả đường tấn công của Hà Lan đều thông qua Robben. Nhưng Hà Lan không chỉ có mỗi Robben. Họ vẫn còn nhiều cầu thủ giỏi và kinh nghiệm khác như Nistelrooy hay Cocu".
Lời phát biểu của Kone thật đáng để cho HLV Van Basten suy ngẫm, bởi cơn lốc màu da cam không thể chỉ thổi có một chiều từ phía Robben. Hà Lan chỉ thật sự nguy hiểm với sức tấn công từ mọi phía, như lối chơi từng được xem là bóng đá tổng lực.
NGUYÊN KHÔI
Nguồn Tuổi Trẻ Online
Thiên Sứ giới thiệu

phuongly
16-06-2006, 04:11 PM
Kính chào Sư Phụ
Trận Hà Lan và Bờ Biển Ngà
Câu hỏi :Hà Lan có thắng không?
Hưu Xích Khẩu
Luận đoán :Hà Lan thắng nhưng khá vất vả ,đây trận đá có nhiều thẻ vàng .
Hỏi tiếp :Tỉ số bao nhiêu?
Sinh Tiểu Cát
Tiểu Cát là niềm vui nhỏ ,lợi lộc nhỏ.Mà Tiểu Cát ở đây lại bị quẻ chủ thể Xích Khẩu Kim khắc.Nên đoán tỉ số 1/0 nghiêng về đội Hà Lan.
Sư Phụ ạ !PL thấy thường thường một ngày giỏi lắm chỉ cảm ứng đúng được một trận ,nhưng cũng không biết được là lúc nào cảm ứng đúng.
Nên PL cứ xủi quẻ gửi lên đây ,để học cách giải độ số.Đúng sai không quan trọng ,vì lớp LVDT chủ yếu là dùng tỉ số bóng đá để kiểm chứng.Chứ không dùng LVDT để bói cá độ bóng đá nên không quan trọng đúng kết quả hay không a.PL cảm thấy hãy còn lơ mơ về cách giải đoán độ số lắm ạ.Mong được Sư Phụ sửa bài cho PL ạ.
Kính mến
phuongly

dungkq
16-06-2006, 04:16 PM
hôm nay cũng đang kết trận Achentina quá, nhờ anh em xủi giúp xem hôm nay Achentina liệu thắng được 2 trái không ~\

phuongly
16-06-2006, 04:28 PM
Trận Argentina và Sebr & Mont
Câu hỏi của dungkq :
Liệu Argentina có thắng được 2 trái không ?
Thương Vô Vọng
hihi.. xin lỗi dungkq nhé ,cứ theo quẻ này chắc là không thắng đuọc 2 trái rùi.Chắc chỉ được một thui.
Pl chỉ luận theo quẻ thui nhé.Đúng sai không chịu trách nhiệm đâu nghe.
Thân mến
phuongly

BabyWolf
16-06-2006, 05:03 PM
Kính chào Sư Phụ
Trận Hà Lan và Bờ Biển Ngà
Câu hỏi :Hà Lan có thắng không?
Hưu Xích Khẩu
Luận đoán :Hà Lan thắng nhưng khá vất vả ,đây trận đá có nhiều thẻ vàng .
Hỏi tiếp :Tỉ số bao nhiêu?
Sinh Tiểu Cát
Tiểu Cát là niềm vui nhỏ ,lợi lộc nhỏ.Mà Tiểu Cát ở đây lại bị quẻ chủ thể Xích Khẩu Kim khắc.Nên đoán tỉ số 1/0 nghiêng về đội Hà Lan.
Sư Phụ ạ !PL thấy thường thường một ngày giỏi lắm chỉ cảm ứng đúng được một trận ,nhưng cũng không biết được là lúc nào cảm ứng đúng.
Nên PL cứ xủi quẻ gửi lên đây ,để học cách giải độ số.Đúng sai không quan trọng ,vì lớp LVDT chủ yếu là dùng tỉ số bóng đá để kiểm chứng.Chứ không dùng LVDT để bói cá độ bóng đá nên không quan trọng đúng kết quả hay không a.PL cảm thấy hãy còn lơ mơ về cách giải đoán độ số lắm ạ.Mong được Sư Phụ sửa bài cho PL ạ.
Kính mến
phuongly

Trong mùa World Cup này mình đã gặp 2 lần quẻ Hưu Xích khẩu:
* Úc - Nhật: Úc có thắng không? Hưu Xích Khẩu. Trận này mình đã đoán Nhật thắng nhưng luận sai mất. Kết quả thực tế là Úc thắng với tỉ số 3-1.
* Tây Ban Nha - Ukraina: Tây Ban Nha có thắng không? Hưu Xích Khẩu. Trận này tuy mình bấm ra quẻ Hưu Xích Khẩu, nhưng lại tiếp tục luận sai là Tây Ban Nha thua. Kết quả thực tế TBN thắng Ukraina với tỉ số 4-0.
Nghiệm lại thì thấy cả 2 trận đều có tổng số bàn được ghi là 4. Theo như quẻ của bạn phuongly thì mình đoán là tỉ số có thể lả 3-1, 4-0, 2-2 nghiêng về đội Hà Lan. Nếu trận này không đúng với tỉ số trên mình sẽ nghiệm lại sau và sẽ có thêm kinh nghiệm mới. :) Ngoài ra, mình sẽ bấm riêng quẻ cho trận này theo giờ của mình.
BabyWolf.

Thiên Sứ
16-06-2006, 05:15 PM
Phương Ly viết:
Kính chào Sư Phụ
Trận Hà Lan và Bờ Biển Ngà
Câu hỏi :
Hà Lan có thắng không?
Hưu Xích Khẩu
Luận đoán :Hà Lan thắng nhưng khá vất vả ,đây trận đá có nhiều thẻ vàng .
Hỏi tiếp :Tỉ số bao nhiêu?
Sinh Tiểu Cát
Tiểu Cát là niềm vui nhỏ ,lợi lộc nhỏ.Mà Tiểu Cát ở đây lại bị quẻ chủ thể Xích Khẩu Kim khắc.Nên đoán tỉ số 1/0 nghiêng về đội Hà Lan.
Sư Phụ ạ !PL thấy thường thường một ngày giỏi lắm chỉ cảm ứng đúng được một trận ,nhưng cũng không biết được là lúc nào cảm ứng đúng.
Nên PL cứ xủi quẻ gửi lên đây ,để học cách giải độ số.Đúng sai không quan trọng ,vì lớp LVDT chủ yếu là dùng tỉ số bóng đá để kiểm chứng.Chứ không dùng LVDT để bói cá độ bóng đá nên không quan trọng đúng kết quả hay không a.PL cảm thấy hãy còn lơ mơ về cách giải đoán độ số lắm ạ.Mong được Sư Phụ sửa bài cho PL ạ.
Kính mến
phuongly
Hưu : Nghỉ. Xích Khẩu: Tranh cãi. Toàn quẻ có nghĩa là: Trận bóng thắng áp đảo "không tranh cãi". Như vậy cần luận là thắng huy hoàng, không còn gì phải tranh cãi.
Tỷ số: Sinh Tiểu Cát: Thắng 3 trái tuyệt đối- do tính hợp lý với quẻ trên. Như vậy tỷ số sẽ là: 3 - 0; hoặc 4 - 1.
Thiên Sứ

Thiên Sứ
16-06-2006, 05:23 PM
Phương Ly viết:
Trận Argentina và Sebr & Mont
Câu hỏi của dungkq :
Liệu Argentina có thắng được 2 trái không?
Thương Vô Vong
hihi.. xin lỗi dungkq nhé ,cứ theo quẻ này chắc là không thắng đuọc 2 trái rùi.Chắc chỉ được một thui.
Pl chỉ luận theo quẻ thui nhé. Đúng sai không chịu trách nhiệm đâu nghe.
Thân mến
phuongly
Quẻ Thương Vô Vong thì không thắng hai trái là đúng rùi.
Nhưng mà thắng đến 3 trái lận.
Trận này thế nào cũng có đến ít là 5 thẻ vàng.
Thiên Sứ
PM: Không chịu trách nhiệm nếu dùng cá độ.

Kẻ Hành Khất
16-06-2006, 05:32 PM
Trận Argentina và Sebr & Mont
Câu hỏi của dungkq :
Liệu Argentina có thắng được 2 trái không ?
Quẻ Tử Tốc Hỷ
Tử : 4
Tốc Hỷ : 2/7
Trận này Argentina thắng cách biệt 3 bàn.Tỉ số 3-0 hoặc 4-1

Thiên Sứ
16-06-2006, 05:40 PM
Anh chị em Lạc Việt độn toán chú ý:
Trong tự nhiên không có tốt xấu. Thí dụ: Năng lượng nguyên tử tốt hay xấu? Thì quẻ cũng vậy, trong bốc Dịch hay Lạc Việt độn toán cũng thế. Nó phản ánh một hiện tượng trong chu kỳ của tự nhiên. Tuỳ mục đích và vị trí mà suy lý.
Thí dụ:
Ngày tốt người ta làm đám cưới, nhưng là ngày xấu với con lợn cưới.
Khi luận quẻ, chúng ta hãy tìm ý nghĩa của quẻ để tìm sự bí ẩn trong đó. Theo tôi, luận quẻ Lạc Việt độn toán còn dễ hơn giải câu đố trong dân gian Việt Nam.
Thí dụ:
Yêu nhau cởi áo cho nhau.
Về nhà mẹ hỏi qua cầu gió bay.
Đố là con gì? Thiên Sứ tôi nghĩ mãi không ra. Cuối cùng hoá ra là: "Con Lừa mẹ. Híc! Hợp lý đến mức không thể cãi được. Từ nhỏ, trẻ em Việt đã được tập luyện để lớn lên giữ gìn di sản văn hoá của ông cha.
Thí dụ:
1) Quẻ Hưu Xích Khẩu là xấu, nhưng trong trường hợp tranh tài bóng đá thì có thể luận là chiến thắng không thể tranh cãi. Nhưng trong kiện cáo thì luận là đuối lý, không có gì để nói. Nếu đang kiện, hoặc vụ kiện không xảy ra, nếu chưa kiện.
2) Quẻ Cảnh Vô vong.Trong đời thường có thể luận là đi chơi, không được việc gì. Nhưng trong World Cup thì không thể luận là các cầu thủ đến Đức để chơi được.
Thiên Sứ

BabyWolf
16-06-2006, 06:10 PM
Oài, lúc mình đang gửi bài trích dẫn của phuongly thì cậu em billy chạy lại hỏi quẻ này quẻ gì? Trong đầu mình lúc đấy lại nghĩ đến trận Hà Lan - Bờ Biển Ngà (tưởng là billy cũng hỏi trận này), nhưng nó lại hỏi trận đầu Archentina - Serbia & Monternegro. Làm mình bối rối không biết trận nào ứng với quẻ nào. Quẻ thì là Đỗ Đại An (quẻ mà mình đã bấm trận Pháp - Thụy Sĩ hoà 0-0). Nhưng theo lời của sư phụ thì cảm ứng thế nào đoán thế đấy.
Thế cho nên theo mình nghĩ trận Hà Lan - Bờ Biển ngà ứng với quẻ Đỗ Đại An với câu hỏi Hà Lan có thắng không?
* Đỗ: Hỏa, độ số 2, hướng Đông Nam.
* Đại An: Thổ, độ số 5, thuộc trung cung.
Dựa vào câu hỏi thì Đại An, tức Hà Lan không thua, mà không thua thì khả năng vẫn có hòa. Tuy nhiên với trận Pháp - Thụy Sĩ mình đặt câu hỏi đội nào thắng, cho nên khả năng hòa rất cao. Ở đây thì là câu hỏi: Hà Lan thắng không? Thế cho nên chủ thể Hà Lan (Thổ) được khách thể Bờ Biển Ngà (Hỏa) sinh nên khả năng thắng cao hơn. Có lẽ là thắng với tỉ số 3-1.

BabyWolf
16-06-2006, 06:15 PM
Trận kế tiếp mình sẽ luận là Archentina - Serbia & Montenegro sẽ ứng với quẻ Cảnh Lưu Niên. Câu hỏi Archentina thắng không? Lưu Niên (thủy) khắc Cảnh (hỏa) nên Archentina sẽ thắng. Có lẽ là cách biệt 1 bàn, mà ghi bạn lại khó do chữ Lưu Niên. Tỉ số theo mình nghĩ là 1-0.

BabyWolf
16-06-2006, 06:27 PM
Oài, lúc mình đang gửi bài trích dẫn của phuongly thì cậu em billy chạy lại hỏi quẻ này quẻ gì? Trong đầu mình lúc đấy lại nghĩ đến trận Hà Lan - Bờ Biển Ngà (tưởng là billy cũng hỏi trận này), nhưng nó lại hỏi trận đầu Archentina - Serbia & Monternegro. Làm mình bối rối không biết trận nào ứng với quẻ nào. Quẻ thì là Đỗ Đại An (quẻ mà mình đã bấm trận Pháp - Thụy Sĩ hoà 0-0). Nhưng theo lời của sư phụ thì cảm ứng thế nào đoán thế đấy.
Thế cho nên theo mình nghĩ trận Hà Lan - Bờ Biển ngà ứng với quẻ Đỗ Đại An với câu hỏi Hà Lan có thắng không?
* Đỗ: Hỏa, độ số 2, hướng Đông Nam.
* Đại An: Thổ, độ số 5, thuộc trung cung.
Dựa vào câu hỏi thì Đại An, tức Hà Lan không thua, mà không thua thì khả năng vẫn có hòa. Tuy nhiên với trận Pháp - Thụy Sĩ mình đặt câu hỏi đội nào thắng, cho nên khả năng hòa rất cao. Ở đây thì là câu hỏi: Hà Lan thắng không? Thế cho nên chủ thể Hà Lan (Thổ) được khách thể Bờ Biển Ngà (Hỏa) sinh nên khả năng thắng cao hơn. Có lẽ là thắng với tỉ số 3-1.

Vì không sửa được bài nữa nên mình xin phép trích dẫn và luận thêm. Do chữ Đại An nên Hà Lan rất khó thủng lưới. Tóm lại thắng 2 bàn cách biệt, khả năng 3-1 (thấp), 2-0 (cao).

laviedt
16-06-2006, 06:28 PM
Bác THIÊN SỨ kính mến!
Hôm qua đoán 3 trật lấc mất 2 rùi Bác ạ.Nhưng thắang o kiêu bại o nản kia mà,nên em lại dự đoán tiếp vì em cũng muốn biêt có hoặc o có tác động #sự biết mạnh yếu #mỗi đội có ảnh huởng đến sai sồ dự đoán ntn nên hễ có thời gian en sẽ tham gia dự đoán.
Dự đoán trận ảrgentina /sẻrbien hỏi đọi argentina thắng q Đỗ /Đại an 7..5 theo em dôi arhentina sẽ thắng,tí số là 2-1 ,hoăc 1..0.
kính mến.

Co doc khach
16-06-2006, 06:46 PM
SP ui,
Tỉ số 2 trận cùng quẻ Cảnh- Vô Vong là
Balan-Ecuador 0-2
Thụy điển- Paraguay 1-0
Con cũng nghĩ là con bị động tâm nên luận quẻ không chuẩn, hic
Ngày hôm nay, con xin nộp bài:
1/ Trận Argentina- Serbie
Hỏi Đội nào thắng
Quẻ Tử- Đại An
Tử kim màu trắng, hướng Tây
Đại An thổ màu vàng, ở trung tâm
Xét về ví trí địa lý, xác định Tử kim ứng với Argentina
Vậy Serbia ứng với Đại An thổ
Theo quẻ thì Đại An thổ sinh xuất Tử kim, tất sẽ chịu thiệt thòi do đó kết luận Argentina thắng!
Hỏi tỉ số bao nhiêu:
Độn Kinh- Lưu Niên, Kinh 4 Lưu Niên 1/6 kết luận Tỉ số chênh lệch 2 đến 3 bàn.
SP ui, theo độ số là thế nhưng nếu theo nghĩa quẻ thì Tử- Đại An độn Kinh-Lưu Niên sẽ phải luận là bàn thắng được ghi rất muộn , trong tình thế gần hết hy vọng(Tử- Lưu Niên-Kinh) và đội thua sẽ không ghi được bàn nào (Đại An), nếu thế thì phải kết luận là Argentina thắng 1-0 mới đúng.
Như thế thì phải lựa chọn thế nào, SP giải thích cho con với!
Bài naỳ Co Doc Khach luận khá lăm.
Thiên Sứ

Chuối tiêu
16-06-2006, 06:58 PM
Dự đoán trận Aghentina-montenegro, quẻ Cảnh-lưu
Aghentina thắng với tỷ số 3-0, Trận này A đá như đi chơi, sẽ có 1 vài bàn thắng bị từ chối bởi trọng tài.

Co doc khach
16-06-2006, 07:04 PM
Trận Hà Lan- Bờ biển Ngà,
Hỏi Đội nào thắng, lấy giờ thi đấu để độn, được quẻ:
Cảnh- Vô Vong
Cảnh hỏa ở phương xa đến, số 2/7
Không Vong thổ, ở trung tâm, số 10
Lấy vị trí để luận, Cảnh sẽ ứng với Bờ biển Ngà vậy Hà Lan Vô vong
Ngày thi đấu là giữa ngày Bính Tí và ĐInh Sửu, nạp âm thuộc Hỏa
Theo quẻ này Hà Lan Vô vong được Cảnh hỏa sinh nhập, lại được ngày sinh do đó kết luận Hà Lan thắng
Hỏi tiếp: Tỷ số trận đấu:
Quẻ độn Tử- Đại An
Tử 4/9 Đại An 5 vậy kết luận tỉ số 1-0 nghiêng về Hà Lan
Do ý nghĩa của quẻ, đoán thêm: Trận này hai đội thi đấu rất tưng bừng (Cảnh) nhưng bàn thắng được ghi rất muộn (Vô vong- Tử- Đại An)
Tỷ số này có thể là 2 - 1; hoặc 2 - 0.
Quẻ thì cũng nghiệm nhưng luận không chuẩn.
Thiên Sứ

Co doc khach
16-06-2006, 07:26 PM
Trận Mexico- Angola
Hỏi Mexico có thắng không?
Quẻ Cảnh-Lưu Niên
Mexico là chủ thể câu hỏi, là Lưu Niên thủy khắc xuất Cảnh hỏa nên kết luận Mexico thắng.
Quẻ này thì Cảnh vốn là tượng quẻ Khôn Thổ, khắc Lưu Niên Thuỷ. Lấy Lưu Niên làm chủ thể thì khó thắng Cảnh Hoả.
Tuy nhiên vì trận đấu diễn ra vào mùa và ngày Hỏa nên Mexico thắng cũng không dễ dàng, hai đội thi đấu quyết liệt , bàn thắng được ghi muộn.
Hỏi Tỉ số bao nhiêu:
Quẻ Tử-Tốc hỉ
Tử 4/9 Tốc hỉ 2/7 tỉ số chênh lệch 2 bàn, 2 bàn được ghi gần nhau vào cuối trận.
Vậy tỉ số có thể là 2-0 hoặc 3-1 nghiêng về Mexico.
Quẻ độn này là thành tố trong Cảnh Lưu Niên. Có lẽ chỉ chênh lệch một trái.
Thiên Sứ

laviedt
16-06-2006, 07:57 PM
Bác THIÊN SỨ kính mến!
Xin gửi dự đoán trận hàlan-ivỏry hỏi hàlan thắng q Thuơng -Vô vong 8..10, thấy 2 đọi ngang hòa ,số quả theo độn Đỗ-T hỷ /nếu có bóng thì có thể phải sang hiệp 2và có từ cả 2 đội/,dự đoán là hòa vơi tí số 0-0 hoặc là̉ 2-2

dự đoán trận mẽxiko-ângolâ hỏi mẽxiko thắng q Thuơng-Xích khẩu 8..4,9 khó mà thấng mặc dù cố gắng bằng mọi cách ,dư đoán 2 đội
ngang hòa vợí tỉ số 1-1 hoặc 2-2
Kính mến.
Hôm qua Laviedt có đoán đúng hoặc gần đúng trận nào ko?
Thiên Sứ

laviedt
16-06-2006, 09:24 PM
Bác THIÊN SỨ kính mến!
Em có gửi 1 tin nhắn vào PM

laviedt
16-06-2006, 09:28 PM
Bác THIÊN SỨ uiui,
hôm qua trật lấc mất 2 đội,chỉ đoán đúng trận anh thắng ,sai tỉ số.Nhung bại o nản nên hôm nay em vẫn đã gửi duự đoán tiếp rùi ạ.

Thiên Sứ
16-06-2006, 10:03 PM
Hết hiệp I
Argentina thắng Serbia 3 - 0.
Phương Ly, Chuối tiêu, Kẻ Hành Khất đang dẫn đầu với sự luận đoán chính xác về tỷ số.
Thiên Sứ

BabyWolf
16-06-2006, 10:44 PM
Giờ thì đã 5-0 rồi. Nếu vậy thì trận Hà Lan chắc mình sai nốt. ^^

BabyWolf
16-06-2006, 10:50 PM
Trận kế tiếp mình sẽ luận là Archentina - Serbia & Montenegro sẽ ứng với quẻ Cảnh Lưu Niên. Câu hỏi Archentina thắng không? Lưu Niên (thủy) khắc Cảnh (hỏa) nên Archentina sẽ thắng. Có lẽ là cách biệt 1 bàn, mà ghi bạn lại khó do chữ Lưu Niên. Tỉ số theo mình nghĩ là 1-0.

Dẫu sau thì quẻ LVDT vẫn nghiệm trong trường hợp này. Bởi vì Lưu Niên (Thủy, độ số 1/6) nhưng quả là không thể ngờ ăn đến 6 trái. _!_

Thiên Sứ
16-06-2006, 10:54 PM
Kết thúc 6 - 0 nghiêng về Argentina.
Chuối Tiêu đoán sát nhất về diễn biến:
Có một bàn thắng không được công nhận do lỗi việt vị.
Ba người đoán với tỷ số bàn thắng cao nhất là 3 - 0.
Thiên Sứ

hoctuvi
16-06-2006, 11:03 PM
Hết còn là chuố'i tiêu nhà nàng mà là chuối sứ nhà anh !

Viên

BabyWolf
17-06-2006, 12:05 AM
Trận Mexico- Angola
Hỏi Mexico có thắng không?
Quẻ Cảnh-Lưu Niên
Mexico là chủ thể câu hỏi, là Lưu Niên thủy khắc xuất Cảnh hỏa nên kết luận Mexico thắng.
Quẻ này thì Cảnh vốn là tượng quẻ Khôn Thổ, khắc Lưu Niên Thuỷ. Lấy Lưu Niên làm chủ thể thì khó thắng Cảnh Hoả.
Tuy nhiên vì trận đấu diễn ra vào mùa và ngày Hỏa nên Mexico thắng cũng không dễ dàng, hai đội thi đấu quyết liệt , bàn thắng được ghi muộn.
Hỏi Tỉ số bao nhiêu:
Quẻ Tử-Tốc hỉ
Tử 4/9 Tốc hỉ 2/7 tỉ số chênh lệch 2 bàn, 2 bàn được ghi gần nhau vào cuối trận.
Vậy tỉ số có thể là 2-0 hoặc 3-1 nghiêng về Mexico.
Quẻ độn này là thành tố trong Cảnh Lưu Niên. Có lẽ chỉ chênh lệch một trái.
Thiên Sứ

Trận Ả rập - Tunisi: quẻ Cảnh Lưu niên với câu hỏi Đội nào thắng? Kết quả thực tế là hoà. Tuy nhiên với câu hỏi của CDK thì là Mêxico có thắng không? Riêng mình thì gặp quẻ Kinh (Kim 9, hướng Tây) Xích Khẩu (Kim 4/9, hương Tây, Tây Nam) cho trận này và cũng với câu hỏi Mêxico thắng không, không biết luận thế nào. "Lưỡng Kim Kim tuyệt", chắc trận này rất gay gắt và quyết liệt, khả năng thẻ phạt rất nhiều. Khả năng có thể hoà.

Co doc khach
17-06-2006, 12:09 AM
Argentina-Serbie 6-0
Trận đấu tưng bừng, bàn thắng rải rác từ đầu đến cuối, như vậy về tình hình trận đấu và tỉ số (Con đoán cao nhất cũng chỉ là 3-0) con đều đoán không chuẩn, SP chỉ chỗ sai cho con với!

Chuối tiêu
17-06-2006, 12:12 AM
Lạc việt độn toán đúng là số 1!
Em vừa đoán trúng các bác ạ
Không nói chuyện cờ bạc.Tôi sửa lại vài chữ
Thiên Sứ

Co doc khach
17-06-2006, 12:15 AM
Sư phọ ơi,
Thầy chỉ cho con, lúc nào thì lấy Cảnh là âm dương hỏa, lúc nào lấy Cảnh là Khôn thổ, con chưa hiểu rõ chỗ này!
Kính mến!

phuongly
17-06-2006, 12:29 AM
Trận Mexico và Angola
Câu hỏi :Mexico có thắng không?
Tử Tốc Hỷ
Mexico nhanh chóng ghi bàn thắng
Hỏi :Tỷ số thế nào?
Kinh Xích Khẩu
Chênh lệch 2 bàn.2/0

Mai Trâm
17-06-2006, 01:36 AM
Mexico vs. Angola, đội nào thă'ng?

5/20, giờ hợi
Quẻ: Tử-Tốc Hỷ. Độ số 4, 9 và 2, 7
Tử là phía Tây, Tốc Hỷ là phía Nam
Đội Mexico thắng.
Độ số bao nhiêu?
Quẻ độn: Kinh-Xích khẩu. Độ số 4, 9
Tỷ số: 3-1 ( Mexico hơn Angola 2 điểm)

hoctuvi
17-06-2006, 01:49 AM
Chà, cả 2 người đều chọn Tử Tốc Hỉ tức đại danh của Viên !

Một người thì ở Âu Châu, còn một thì ở Mỹ lấy quẻ đêm trước rồi mơ'i đăng bài ! Hoan hô Tốc Hỉ sẽ chiến thắng a(n 2 quả vào hiệp 2 của trận đấu.

Chờ xem nhé, đang hết sức tự tin nên có thể là cuồng tín đó nghen !

Tốc Hỉ đại ca, hihi

Viên

Co doc khach
17-06-2006, 01:55 AM
Hà lan thắng 2-1.
Sp ui hay quá, đúng là Cảnh-Vô vong!
Hoan hô LVĐT!

Thiên Sứ
17-06-2006, 04:35 AM
Hiện Mexico và Angola 0 - 0
Còn 13 phút nữa là kết thúc trận đầu.
Thiên Sứ

Thiên Sứ
17-06-2006, 05:08 AM
Anh chị em mới học Lạc Việt độn toán chú ý:

Lạc Việt độn toán khác hẳn các phương pháp dự báo thuộc Lý học Đông phương khác chính là:

Nguyên lý của Lạc Việt độn toán chính là Hậu Thiên Bát quái Lạc Việt (Đổi chỗ Tốn/ Khôn) và liên hệ với Hà Đồ

Bởi vậy, quẻ Cảnh tuy nằm cung Âm Hoả, nhưng là chính vị của quái Khôn thuộcThổ trong Hâu Thiên bát quái Lạc Việt.
Trong sách Tàu:
Thì quẻ Cảnh nằm ở Âm Kim và là nơi chính vị của Quái Tốn trong Lạc Thư.
# Xuất phát từ điểm khác căn bản này mà quẻ luận đoán của Cô Độc Khách sau đây - tôi đã sửa trước khi trận đấu xẩy ra - như sau:
Co doc khach - Chữ đen:
Thiên Sứ - Chữ xanh:

Trận Mexico- Angola
Hỏi Mexico có thắng không?
Quẻ Cảnh-Lưu Niên
Mexico là chủ thể câu hỏi, là Lưu Niên thủy khắc xuất Cảnh hỏa nên kết luận Mexico thắng.
Quẻ này thì Cảnh vốn là tượng quẻ Khôn Thổ, khắc Lưu Niên Thuỷ. Lấy Lưu Niên làm chủ thể thì khó thắng Cảnh Hoả.

Tuy nhiên vì trận đấu diễn ra vào mùa và ngày Hỏa nên Mexico thắng cũng không dễ dàng, hai đội thi đấu quyết liệt , bàn thắng được ghi muộn.
Hỏi Tỉ số bao nhiêu:
Quẻ Tử-Tốc hỉ
Tử 4/9 Tốc hỉ 2/7 tỉ số chênh lệch 2 bàn, 2 bàn được ghi gần nhau vào cuối trận.
Vậy tỉ số có thể là 2-0 hoặc 3-1 nghiêng về Mexico.
Quẻ độn này là thành tố trong Cảnh Lưu Niên. Có lẽ chỉ chênh lệch một trái.
Thiên Sứ

@ Quẻ nghiệm đúng Mexico - đội mạnh hàng thứ 4 thế giới hoà 0 - 0 với Angola.

Thiên Sứ
17-06-2006, 05:14 AM
Như vậy, trong ba trận liên tiếp của ngày 15 rạng 16. Lạc Việt độn toán đoán không sai và gần đúng cả ba.
Thiên Sứ

laviedt
17-06-2006, 05:59 AM
Bác THIÊN SỨ kính mến!
3 trận ngàz thứ 6 em sai trận hàlan,đúng argentina thắng và đúng mexiko hòa nhưng tỉ số chưa chuẩn.Em sẽ dự đoán tiếp 3 trận ngày thứ 7.
Kính mến.

phuongly
17-06-2006, 04:30 PM
Kính chào Sư Phụ
PL xin được trả bài tập xủi quẻ hỏi trận bóng :
Bồ Đào Nha và Iran
Câu hỏi :Iran thua có đúng không?
Sinh Tiểu Cát
Sinh là sự bắt ,là ý tưởng.Tiểu Cát là tin tức.Vậy luận là Iran sẽ thua.Lý do là PL đọc trên internet nói đội Iran trận này ra quân với đội hình bất yếu.Lợi thế nghiêng về đội Bồ Đào Nha.
Hỏi Tiếp :Tỉ Số bao nhiêu?
Thương Vô Vọng
Thua 2/0
Kính mong Sư Phụ sửa bài giúp Pl ạ.
Kính mến
phuongly

BabyWolf
17-06-2006, 04:51 PM
Trận Ả rập - Tunisi: quẻ Cảnh Lưu niên với câu hỏi Đội nào thắng? Kết quả thực tế là hoà. Tuy nhiên với câu hỏi của CDK thì là Mêxico có thắng không? Riêng mình thì gặp quẻ Kinh (Kim 9, hướng Tây) Xích Khẩu (Kim 4/9, hương Tây, Tây Nam) cho trận này và cũng với câu hỏi Mêxico thắng không, không biết luận thế nào. "Lưỡng Kim Kim tuyệt", chắc trận này rất gay gắt và quyết liệt, khả năng thẻ phạt rất nhiều. Khả năng có thể hoà.

Hôm qua mình cũng đoán đúng 3 trận nhưng về tỉ số thì trật lất.

Thiên Sứ
17-06-2006, 05:37 PM
Phương Ly quí mến.
Phương Ly viết
Kính chào Sư Phụ
PL xin được trả bài tập xủi quẻ hỏi trận bóng :
Bồ Đào Nha và Iran
Câu hỏi :Iran thua có đúng không?
Sinh Tiểu Cát
Sinh là sự bắt ,là ý tưởng.Tiểu Cát là tin tức.Vậy luận là Iran sẽ thua.Lý do là PL đọc trên internet nói đội Iran trận này ra quân với đội hình bất yếu.Lợi thế nghiêng về đội Bồ Đào Nha.
Hỏi Tiếp :Tỉ Số bao nhiêu?
Thương Vô Vọng
Thua 2/0
Kính mong Sư Phụ sửa bài giúp Pl ạ.
Kính mến
phuongly
Với câu hỏi trên thì quẻ Sinh Tiểu Cát xác nhận ý tưởng Iran thua là đúng. Nhưng mà đúng mức độ Tiểu Cát, nên có thể suy luận rằng: Chiến thắng của Bồ Đào Nha không phải là tuyệt đối như Arhentina 6-0. Bởi vậy với quẻ tỷ số là Thương Vô Vong thì ít nhất Bồ Đào Nha phải bị thủng lưới một trái. Tỷ số có thể là 3- 1, hoặc 2- 1.
Thiên Sứ

laviedt
17-06-2006, 05:41 PM
Bác THIÊN SỨ kính mến!
Em gửi dự đoán trận BỒ-IRAN.
Câu hỏi:
Bồ thắng?
Giờ tuất, ngày sửu, qủe CẢNH-VÔ VONG 2..10 đều là thổ,hợp ngày giờ thổ nên chắc thắng 2 quả,nhưng o dễ dàng vì kiểu đánh "o biết võ khó đỡ" của iran gây mệt mỏi cho Bồ,dự đoán Bồ thắng 2 quả với tỉ số 2-0.
Laviedt thân mến.
Cảm thịnh tình của Laviedt đã an ủi tôi. Tôi xin giảng quẻ này như sau:
Câu hỏi:
Bồ có thắng không.?
Quẻ Cảnh Vô Vong. Vô Vong là chủ thể của câu hỏi ứng với đội Bồ Đào Nha. Vô Vong thuộc Âm Thổ. Cảnh Âm Hoả đới Thổ lại chính vị Khôn Thổ theo Hậu Thiên Lạc Việt sinh Vô Vong Thổ. Tức điều kiện môi trường (Cảnh) tạo thuận lợi cho bản thể Vô Vong ứng với Bồ. Nên luận Bồ thắng là đúng.
Nhưng không thể lấy quẻ này để độn tỷ số. Bởi vì, giới hạn câu hỏi chỉ là thắng thua. Nếu do cảm ứng mà luận độ số thì tỷ số này phải là 2 - 1. Bởi vì, ngay chữ Vô vong đã cho biết đội Bồ chưa chắc đã hơn Iran, mà chỉ do may mắn mà thắng. Cũng quẻ này cho thấy diễn biến trận đầu ko sôi nổi (Cảnh đi chơi. Vô vong chẳng hào hứng). Hiệp hai mới rõ ràng và có nhiệt tình. Đội Iran rất nhiệt tình thi đầu vì danh dự quốc gia và những yếu tố chính trị của đất nước hiện nay.
Dự đoán trận CZEH-GHANA.
Hỏi:
Czeh thắng?
Giờ tí, ngày dần, quẻ ĐỖ-ĐẠI AN 2,7..5 do đại an thổ được đỗ sinh khả năng đá vào 2 quả,còn ghân hỏa hợp nhưng là hợp xa nên o cọ bàn.Dự đoán đội Czeh thắng ,tỉ số là 2-0.
Nhờ Bác chỉ bảo thêm.
Kính mến.
Đại An thổ là chủ thể của đội Czeh - do câu hỏi chọn đội này - được Đỗ Hoả sinh Đại an Thổ , nên luận đội Czeh thắng là đúng. Nếu cần thận thì nên độn quẻ tìm tỷ số. Nhưng vì tính chất của Lạc Việt Độn toán, tính cảm ứng rất quan trong. Do đó nếu vì cảm ứng mà lấy luôn tỷ số 2 - 0 cũng được. Vì Đại An cho đội Czeh cũng có nghĩa là đội này không thủng lưới.
Kiểm tra: Tỷ số 2- 0 có đúng không?
Quẻ Độn của Đổ Đại an là Cảnh Lưu Niên. Quẻ này luận rằng: Lo lắng sợ sai: Lưu Niên. Nhưng thực ra điều kiện đúng như vậy 2 - 0.
Thiên Sứ

laviedt
17-06-2006, 06:14 PM
Bác THIÊN SỨ kính mến,
Em gửi nốt dự đoán trận Ý-USA.
Câu hỏi: Đội Ý thắng.
Giờ sửu ngày dần qủe CẢNH-LƯU NIÊN 2..1,6 Ý huớng hỏa(so với nơi đấu)hợp với tháng ngày giờ đá vào 2 quả,mỹ đươc giờ đấu sinh nên đá sung sưc hơn,nhưng trường kỳ o ghi bàn,chỉ đươc 1 quả.Dự đoán đọi Ý thắng ,tỉ số 2-1.
Kính mến.
Laviedt thân mến.
Đội Ý là chủ thể ứng với Lưu Niên thuộc Thuỷ. Đội Hoa Kỳ là khách thể của câu hỏi ứng với Cảnh. Trong bài giảng về Lý thuyết Lạc Việt độn toán trên, tôi đã nói rõ: Cảnh Âm Hoả và là chính vị Khôn thổ theo Hậu Thiên Lạc Việt đổi chỗ Tốn Khôn. Hai trận gặp quẻ này đều hoà. Vì Lưu Niên Thuỷ không thắng được chính vị Khôn Thổ, cho dù Cảnh ở vị trí Âm Hoả.
Cho nên phải luận là "Hoà"; hoặc Hoa Kỳ thắng 1 trái.
Thiên Sứ

Thiên Sứ
17-06-2006, 06:33 PM
Gửi Laviedt
Laviedt hãy chịu khó nghiền ngẫm lý thuyết Lạc Việt độn toán trong topic: Lạc Việt độn toán. Nếu hình minh hoa trong này bị mất, báo cho tôi biết để sửa. Chỗ nào không hiểu cần hỏi, tôi xin nhiệt tình.
Nếu cần biết thêm vì sao có lý thuyết đó thì tham khảo những cuốn sách tôi viết. Tạm thời vào thư viện tuvilyso.com để chép những cuốn sách của tôi.
Trân trọng cảm ơn sự chia sẻ và quan tâm của Laviedt.
Thiên Sứ

Chuối tiêu
17-06-2006, 07:58 PM
Dự đoán trận Bồ đào nha- Iran, quẻ Đỗ- đại an.
Đội BĐN thắng với tỷ số 2-0, trận này sẽ có khá nhiều thẻ, trong đó có 1 thẻ Đỏ

Co doc khach
17-06-2006, 08:26 PM
Sư phụ kính mến,
Con độn quẻ hỏi trận Bồ Đào Nha-Iran, hỏi đội nào thắng:
Quẻ Thương- Vô vong,
Thương mộc, màu xanh, số 3/8, hướng Đông Bắc
Vô vong thổ, màu vàng, số 10, trung ương
Theo quẻ này thì Thương mộc thắng Vô vong thổ nhưng con không biết luận thế nào để xác định đội nào là Thương mộc, thầy chỉ cho con với.
Theo quẻ trên thì tỉ số có thểlaf 3-1 hoặc 3-0.
Độn hỏi tỉ số là bao nhiêu:
Đỗ-Đại An
Đỗ 2/7 Đai An 5 cho thấy chênh lẹch 2 bàn, khả năng tỉ số sẽ là 3-1
Với phương pháp luận phương vị thì cần biết Cô Độc Khách ở đâu trên thế giới? Hoặc phải biết Cô Độc Khách có cảm ứng lấy Đức làm trung tâm để luận phương vị không?
Thiên Sứ

laviedt
17-06-2006, 08:52 PM
CÁM ƠN BÁC THIÊN SƯ ĐÃ CHỈ BẢO!
Kính mến.

Thiên Sứ
17-06-2006, 09:39 PM
Chuối Tiêu viết:
Dự đoán trận Bồ đào nha- Iran, quẻ Đỗ- đại an.
Đội BĐN thắng với tỷ số 2-0, trận này sẽ có khá nhiều thẻ, trong đó có 1 thẻ Đỏ.
Chưa hết hiệp I. Nhưng có dăm cái thẻ vàng dành cho sự nhiệt tình đá đùi và mặt của đội Iran.
Thiên Sứ

phuongly
17-06-2006, 09:46 PM
Kính Gửi Sư Phụ
Trận Italy và USA
Câu hỏi :Trận bóng sẽ diễn ra như thế nào?
Cảnh Lưu Niên
Luận :Đội ở xa đến ,yếu hơn ,chơi bóng chậm ,mang tính phong thủ. Đội đó nằm ở hướng Tây Bắc so với Châu âu.Đó là đội USA.
Hỏi : Tỉ số là bao nhiêu?
Tử Tốc Hỉ
Đội ở phương Tây bị thua nhanh chóng
2/0 hoặc cách biệt 2 bàn.
Kính mến
phuongly

Thiên Sứ
17-06-2006, 10:23 PM
Giữa hiệp hai: 1 - 0 cho đội Bồ Đào Nha.
Hùi hụp wá. Một quả nữa cho Lạc Việt dộn toán.
Thiên Sứ

Thiên Sứ
17-06-2006, 10:39 PM
2 - 0 cho đội tuyển Bồ Đào nha.
--nd-- --nd-- --nd-- --nd--
Thiên Sứ

laviedt
17-06-2006, 10:40 PM
Hura Lacvietdontoan Va Bac Thien Su!

Thiên Sứ
17-06-2006, 10:54 PM
Còn 5 phút nữa kết thúc trận đấu. Lạc Việt độn toán sẽ đoán chính xác tuyệt đối trận này nếu không có một bàn thắng nào nữa.
Thiên Sứ

Thiên Sứ
17-06-2006, 10:55 PM
Cảm ơn các đệ tử đã vinh danh Lạc Việt độn toán.
2 - 0 cho đội Bồ Đào Nha.
Thiên Sứ

phuongly
17-06-2006, 10:58 PM
Sư Phụ ui hôm nay lớp LVDT có tiến bộ Sư Phụ ạ.Cả 3 đều đoán đúng 2/0 nghiêng về Bồ Đào Nha.Phút cuối cùng vào thêm 1 quả cho Bồ mà PL thót cả tim hihi.. May mà biệt vị.

Thiên Sứ
17-06-2006, 11:09 PM
Các đệ tử yêu quí
Luôn cảnh giác với chính mình. Đừng để chiến thắng mà bốc đồng là sẽ sai đấy.
Kết thúc World Cup chúng ta sẽ tổng kết. Anh chị em hãy chép lại tất cả các quẻ đã đưa vào topic này, cả đúng và sai, kèm theo tỷ số thực từng trận đấu để so sánh với quẻ bói.
Thiên Sứ

dungkq
17-06-2006, 11:29 PM
anh em Lạc Việt Độn Toáncàng ngày càng đoán hay, đoán giúp tiếp trận Sec gặp Ghanna đi anh em, thằng Sec liệu thắng được 2 trái không vậy --nd-- --nd-- --nd--

billy913
17-06-2006, 11:38 PM
Trận đấu Séc-Ghana:
Câu hỏi thứ 1: đội nào sẽ thắng với đội Séc làm chủ thể thỉ Billy được quẻ: Khai-Tiểu Cát => Trận này đội Séc thắng.
Câu hỏi thứ 2: Tỉ số trận đấu sẽ là bao nhiêu, Billy độn thêm 1 quẻ được quẻ Hưu-Vô Vong(Hưu:1; Vô Vong: 10). Với quẻ trước làm chủ Tiểu Cát, Billy đoán trận này 2 đội sẽ không có nhiều bàn thắng và cách biệt mà Séc chủ thể sẽ cũng chẳng cao (1 bàn) cộng với quẻ hỏi về tỉ số là Hưu Vô Vong nên Billy đoán trong tỉ số sẽ có số '1'.
Kết hợp 2 quẻ trên thì trận này Séc làm chủ thế trận và thắng với cách biệt 1 bàn. Vậy tỉ số sẽ là 1-0 hoặc 2-1.

Thiên Sứ
17-06-2006, 11:45 PM
Phương Ly quí mến.

Phương Ly viết
Kính gửi Sư Phụ
Trận Italy và USA
Câu hỏi :Trận bóng sẽ diễn ra như thế nào?
Cảnh Lưu Niên
Luận :Đội ở xa đến ,yếu hơn ,chơi bóng chậm ,mang tính phong thủ. Đội đó nằm ở hướng Tây Bắc so với Châu âu.Đó là đội USA.
Hỏi : Tỉ số là bao nhiêu?
Tử Tốc Hỉ
Đội ở phương Tây bị thua nhanh chóng
2/0 hoặc cách biệt 2 bàn.
Kính mến
phuongly
Quẻ của Phương Ly hoàn toàn trùng khớp với quẻ của chi Laviedt.
Chị Laviedt viết:
Bác THIÊN SỨ kính mến,
Em gửi nốt dự đoán trận Ý-USA.
Câu hỏi: Đội Ý thắng.
Giờ sửu ngày dần qủe CẢNH-LƯU NIÊN 2..1,6 Ý huớng hỏa(so với nơi đấu) hợp với tháng ngày giờ đá vào 2 quả,mỹ đươc giờ đấu sinh nên đá sung sưc hơn,nhưng trường kỳ o ghi bàn,chỉ đươc 1 quả.Dự đoán đọi Ý thắng ,tỉ số 2-1.
Kính mến.
Nhưng quẻ của chị Laviedt rất dễ luận. Còn quẻ của Phương Ly khó luận do câu hỏi "Diễn biến trận đấu như thế nào?". Như vậy, ta sẽ thấy Cảnh Âm Hoả chính vị Khôn Thổ khắc Lưu Niên Âm Dương Thuỷ. Có thể luận là: Trận đấu giằng co khá quyết liệt. Lời giải quẻ Cảnh Lưu Niên đến đây là hết. Câu hỏi tiếp theo phải là:
Đội nào thắng - vì tính hợp lý với câu hỏi trên. Quẻ độn là Tử Tốc Hỷ. Tức là đội phía Nam nơi Phương Ly cư trú sẽ thắng đội phía Tây. Như vậy đội Ý thắng Hoa Kỳ. Nếu lấy ngay quẻ này để luận tỷ số sẽ là: Cách biệt hai bàn. Nếu độn quẻ thì là Kinh Xích khẩu. Cũng ra cách biệt hai bàn và có bàn không được công nhận.
Đại để phương pháp luận là như vậy.
Chúc đại đệ tử vạn sự an lành.
Thiên Sứ
PS: Không phải đoán trúng nhiều mà sư phụ gọi là đại đệ tử. Mà là đoán như thế nào với cảm ứng nhậy bén và có khả năng phát triển đến mức cao hơn.

billy913
18-06-2006, 12:00 AM
Hôm qua mình mới tham gia thử ở trang dự đoán của báo Tuổi trẻ mà bạn nguyen giới thiêu. Đặt cược đúng 1 tỉ số 2-0 cho đội Bồ Đào Nhà thắng Iran và thắng^^. Chiều này bận rộn quên gửi bài.
BabyWolf
PS: hix cậu em billy dùng máy mình nên cứ tưởng là đang login nick BabyWolf.

Thiên Sứ
18-06-2006, 12:29 AM
LAVIEDT
Dự đoán trận CZEH-GHANA.
Hỏi:
Czeh thắng?
Giờ tí, ngày dần, quẻ ĐỖ-ĐẠI AN 2,7..5 do đại an thổ được đỗ sinh khả năng đá vào 2 quả,còn ghân hỏa hợp nhưng là hợp xa nên o cọ bàn.Dự đoán đội Czeh thắng ,tỉ số là 2-0.
Nhờ Bác chỉ bảo thêm.
Kính mến.
Đại An thổ là chủ thể của đội Czeh - do câu hỏi chọn đội này - được Đỗ Hoả sinh Đại an Thổ , nên luận đội Czeh thắng là đúng. Nếu cần thận thì nên độn quẻ tìm tỷ số. Nhưng vì tính chất của Lạc Việt Độn toán, tính cảm ứng rất quan trong. Do đó nếu vì cảm ứng mà lấy luôn tỷ số 2 - 0 cũng được. Vì Đại An cho đội Czeh cũng có nghĩa là đội này không thủng lưới.
Kiểm tra: Tỷ số 2- 0 có đúng không?
Quẻ Độn của Đổ Đại an là Cảnh Lưu Niên. Quẻ này luận rằng: Lo lắng sợ sai: Lưu Niên. Nhưng thực ra điều kiện đúng như vậy 2 - 0.
Thiên Sứ

Thiên Sứ
18-06-2006, 12:48 AM
Gana đang dẫn trước 1 - 0 thì phải?
Thiên Sứ

Thiên Sứ
18-06-2006, 12:56 AM
Có thể đấy là Lưu Niên sinh lo lắng trong quẻ Cảnh Lưu Niên.
Mong rằng hiệp II sẽ là 2 - 1
Thiên Sứ

Chuối tiêu
18-06-2006, 01:33 AM
Dự đoán trận Ý- Mỹ, quẻ tử- đại an
Đội ý thắng với tỷ số 4-0, trận này hầu như không có thẻ, nếu có chỉ 1 hoặc 2 cái là cùng.

Thiên Sứ
18-06-2006, 01:50 AM
Không có cơ hội cho đội Ser . 0 -2 vào phút thứ 80.
Ngoài Laviedt và Billy có ai đoán về trận Gana - Ser không?
Lạc Việt độn toán đoán sai trận này . Rất tiếc cũng tuyệt đối như trận trước.
Niềm an ủi duy nhất là các đại đệ tử ko tham gia trận này.
Tại sao lại thế nhỉ? Billy đoán cũng khá lắm mà?
Thiên Sứ

Thiên Sứ
18-06-2006, 02:04 AM
Trận đấu Séc-Ghana:
Sai lầm ở chỗ này:
Billy viết:
Câu hỏi thứ 1:
đội nào sẽ thắng với đội Séc làm chủ thể thỉ Billy được quẻ: Khai-Tiểu Cát => Trận này đội Séc thắng.

Đây là một câu hỏi sai. Hỏi: "Đội nào sẽ thắng" thì không thể quyết là Ser là chủ thể và thắng được. Quẻ này cho thấy. Tiểu Cát= đội nhỏ sẽ thắng. Giữa 2 đội thì Gana chính là đội nhỏ.
Tất nhiên khi khởi đầu đã sai thì luận quẻ độn sẽ sai.
Mặc dù Lạc Việt độn toán đoán sai trận này. Nhưng hy vọng chúng ta sẽ rút kinh nghiệm.
Câu hỏi phải chính xác. Lạc Việt độn toán căn cứ vào câu hỏi để quyết định sự luận đoán. Đấy là bài học đầu tiên nhập môn.
Anh chị em hãy lưu ý
Thiên Sứ
.

Kẻ Hành Khất
18-06-2006, 02:50 AM
Trận Ý và Mỹ :
Ý mặc áo xanh (Thuộc Mộc và Kim )
Mỹ áo trắng (Kim )
Trận này 2 đội ngang tài ngang sức , cơ hội như nhau nhưng Ý ghi 2 bàn ở hiệp 1 và 1 bàn ở hiệp 2 .
Kết thúc trận đấu có thể là 3-0 hoặc 3-1 .

laviedt
18-06-2006, 03:39 AM
Bác THIÊN SỨ kính mến ,
Em nghĩ đây là lần đầu ph.pháp được thử ứng dụng vào lĩnh vực bóng đá,nên...lăn cù chiêng âu cũng o tránh khỏi,chỉ mong Bác đừng buồn quá,với lại trận này các em đệ tử có tham gia đâu,chỉ là do em thôi.
Kính mến.

Thiên Sứ
18-06-2006, 08:38 AM
Trận Ý - USA
Bác THIÊN SỨ kính mến,
Em gửi nốt dự đoán trận Ý-USA.
Câu hỏi: Đội Ý thắng.
Giờ sửu ngày dần qủe CẢNH-LƯU NIÊN 2..1,6 Ý huớng hỏa(so với nơi đấu)hợp với tháng ngày giờ đá vào 2 quả,mỹ đươc giờ đấu sinh nên đá sung sưc hơn,nhưng trường kỳ o ghi bàn,chỉ đươc 1 quả.Dự đoán đọi Ý thắng ,tỉ số 2-1.
Kính mến.
Laviedt thân mến.
Đội Ý là chủ thể ứng với Lưu Niên thuộc Thuỷ. Đội Hoa Kỳ là khách thể của câu hỏi ứng với Cảnh. Trong bài giảng về Lý thuyết Lạc Việt độn toán trên, tôi đã nói rõ: Cảnh Âm Hoả và là chính vị Khôn thổ theo Hậu Thiên Lạc Việt đổi chỗ Tốn Khôn. Hai trận gặp quẻ này đều hoà. Vì Lưu Niên Thuỷ không thắng được chính vị Khôn Thổ, cho dù Cảnh ở vị trí Âm Hoả.
Cho nên phải luận là "Hoà"; hoặc Hoa Kỳ thắng 1 trái.
Như vậy chỉ có quẻ của chị Laviedt là nghiệm về trận này.
Nhưng trong 3 trận này Lạc Việt độn toán chỉ đoán trúng dược 35% so với 90% của 3 trận hôm qua.
Tỷ số Ý - Hoa Kỳ hoà 1 - 1
Thiên Sứ

Chính Ấn
18-06-2006, 12:29 PM
Tôi kiểm nghiệm thử lạc việt độn toán trong mấy trận gần đây. Lấy giờ đá bóng ở đức lập quẻ, ví dụ ngày 22 tháng 5, giờ dậu lập được quẻ Tử Tốc Hỉ, quẻ trước là đội được đánh giá cao hơn, quẻ sau là đội còn lại. Séc là tử, Ghana là tốc hỉ. Kiểm tra mấy trận gần đây, thấy hợp lý.

ACE thử xem có khả quan không ?

Co doc khach
18-06-2006, 01:40 PM
Hôm qua CDK đoán 2 trận sau cũng trật lấc, chắc là tại lấy quẻ không theo cảm hứng nên sai! Chắc là đúng câu: Không cảm- Không ứng!
Thử phương pháp của Chính Ấn xem sao!

Thiên Sứ
18-06-2006, 02:04 PM
Sai rồi!
Chúng ta có thể lấy giờ bất cứ đâu mà chúng ta cảm ứng. Bên Đức cũng được mà tại nơi cư trú cũng được. Nếu coi giờ nơi xẩy ra sự kiện - cụ thể trong trường hợp này là bên Đức - như một phương pháp thì sẽ sai về phương pháp.
Vấn đề là "Cảm ứng thế nào", chứ không phải lấy giờ ở đâu. Đây không phải là Tử Vi, mà là một dạng của bốc dịch.
Anh chị em lưu ý điều này.
Thiên Sứ

Co doc khach
18-06-2006, 02:41 PM
SP ui,
như thế tức là mọi vấn đề tập trung hết lên phần CÂU HỎI phải không ạ?
Có phải trước khi bấm quẻ mà còn phải nghĩ để chọn câu hỏi là chưa tập trung, chưa có cảm ứng phải không ạ?(Nói cách khác, phải để câu hỏi tự đến, tự hình thành phải không SP? )
Vài điều thắc mắc, mong được SP chỉ điểm!

Thiên Sứ
18-06-2006, 03:05 PM
Cô Độc Khách hỏi:
SP ui,
như thế tức là mọi vấn đề tập trung hết lên phần CÂU HỎI phải không ạ?
Có phải trước khi bấm quẻ mà còn phải nghĩ để chọn câu hỏi là chưa tập trung, chưa có cảm ứng phải không ạ?(Nói cách khác, phải để câu hỏi tự đến, tự hình thành phải không SP? )
Vài điều thắc mắc, mong được SP chỉ điểm.

@ Lạc Việt độn toán có phần giống Mai Hoa Dịch, có phần giống bốc Dịch.Và cũng như Dịch, lấy cảm ứng làm chính.
Nhưng định hướng để luận quẻ chính là câu hỏi như thế nào. Trong Dịch cũng vậy, chỉ có 64 quẻ, nếu ko có câu hỏi để định hướng thì quẻ Dịch chẳng có nghĩa gì cả. Nó giống như có cái xe mà chẳng biết lái đi đâu.
Thí dụ:
Quẻ Đại Hữu có nghĩa của nó. Nhưng nếu không có câu hỏi thì Đại Hữu chỉ đơn giản là Đại Hữu. Hoặc như Đỗ Tốc Hỷ. Nhưng Đỗ Tốc Hỷ như thế nào thì phải có câu hỏi định hướng cho nó.
Toán quẻ Lạc Việt độn toán không phải là làm bài tập một cách vô cảm. Đấy chỉ là mới học thôi, miễn sao biết cách luận quẻ. Nhưng luận quẻ đúng nghĩa của nó phải có cảm ứng.
Thí dụ:
Sư phụ bảo làm bài thì bấm lia lịa, sai bét. Giờ nào mà chẳng có quẻ đó. Nhưng liệu nó có ứng với việc mình cần hỏi hay không thì còn mình cảm ứng vào lúc nào thì quẻ giờ ấy mới nghiệm. Bởi vậy, dự báo World Cup khó là vì vậy. Chỉ trong một ngày phải cảm ứng 3 lần cho 3 trận. Mà lại liên tục ngày nào cũng phải tập trung tư tưởng để có cảm ứng.
Thiên Sứ

phuongly
18-06-2006, 04:00 PM
Kính chào Sư phụ
Đệ tử xin trả bài tập ạ
Trận Brazil và Úc
Câu hỏi :Thế trận hôm nay diễn ra như thế nào?
Thương Vô Vọng
Trận hôm nay không sôi động ,Úc chủ động chơi phòng thủ trước đội Brazil.Chiến thuật phòng thủ chắc ,phản công nhanh.
Brazil chủ động tấn công , phòng thủ vững chắc của Úc ,đội Brazil hôm nay chơi bóng không hiệu quả.
Hỏi tiếp :Có phải hai đội có tỉ số hòa không?
Đỗ Đại An
Đoán đúng là như vậy ,tỉ số hòa ở hiệp 2
Tỉ số hòa là bao nhiêu?
Cảnh Lưu Niên
1/1
Sư phụ ui PL hôm nay thử dùng 3 quẻ cho một trận bóng xem kết quả thế nào ạ.PL cũng thấy không được tự tin với cách xủi quẻ này lắm ạ.Mong Sư phụ sửa bài cho PL ạ.
Kính mến
phuongly

Thiên Sứ
18-06-2006, 06:05 PM
Phương Ly quí mến.
Phương Ly viết:
Kính chào Sư phụ

Trận Brazil và Úc
@ Câu hỏi :
Thế trận hôm nay diễn ra như thế nào?
Thương Vô Vọng
Với câu hỏi trên không thể luận như Phương Ly đã luận như sau:
"Trận hôm nay không sôi động ,Úc chủ động chơi phòng thủ trước đội Brazil.Chiến thuật phòng thủ chắc ,phản công nhanh.
Brazil chủ động tấn công , phòng thủ vững chắc của Úc ,đội Brazil hôm nay chơi bóng không hiệu quả".
Bởi vì: Thương Âm Mộc khắc sát Vô Vong Âm thổ. Đây là trận có chiến thắng gần như tuyệt đối. Tương tự như trận 6 - 0 vừa rồi. Một đội áp đảo tuyệt đối, một đội chống đỡ trong Vô Vọng.

@ Hỏi tiếp :
Có phải hai đội có tỉ số hòa không?
Đỗ Đại An
Đoán đúng là như vậy ,tỉ số hòa ở hiệp 2.

Với quẻ chủ được luận như trên: Sự chiến thắng tuyệt đối của một đội thì câu hỏi sau về tỷ số sẽ cho tính hợp lý là: 2 - 0; 3 - 0 và 5 - 0

@ Tỉ số hòa là bao nhiêu?
Cảnh Lưu Niên
1/1
Sư phụ ui PL hôm nay thử dùng 3 quẻ cho một trận bóng xem kết quả thế nào ạ.PL cũng thấy không được tự tin với cách xủi quẻ này lắm ạ.Mong Sư phụ sửa bài cho PL ạ.
Kính mến
phuongly
Qua cách luận quẻ này s/p thấy Phương Ly có vẻ bị phân tâm. Trong lòng đang có chuyện lo lắng về công chuyện làm ăn; hoặc về con cái thì phải.
Quẻ này chọn tỷ số đúng cho quẻ trên là 3 - 0; hoặc 4 - 1. Tính hợp lý với quẻ trên về sự chiến thắng tuyệt đối, nên chọn là 3 - 0
Kết luận:
Với quẻ toán được của Phương Ly thì phương pháp luận là như vậy.
Chúc đệ tử vạn sự an lành.
Thiên Sứ

phuongly
18-06-2006, 06:08 PM
Trận Nhật Bản và Croatia
Hỏi :Nhật Bản có thắng không?
Đỗ Đại An
Luận đoán :Nhật Bản thắng
Tỉ số bao nhiêu?
Cảnh Lưu niên
tỉ số 2/1

laviedt
18-06-2006, 06:49 PM
Bác THIÊN SỨ kính mến'!
Em gửi dự đoán trận JAPAN-CROATIA hỏi croatia thắng giờ thân ngày sửu q Thuơng-Lưu niên 8..1,6 ,lưu niên huớng hỏa nên thực ra hơp ngày,giờ đấu nên có sút vào lưới ,nhưng đội nhật huớng mộc hợp ngày ,lại đươc lưu niên sinh nên đã ở vào vị thế thắng,hỏi số quả độn Đỗ- Tiểu cát 7..3,8 ,dự đoán NHẬT thắng ,tí số 2-1.
Quẻ này luận đúng phương pháp. Có lý.


Dự đoán trận BRAZIL-ÚC hỏi Úc thắng giờ tuất ngày sửu q CẢNH-VÔ VONG xét tâtr cả các mặt đều gần như ngang hòa ,Úc không thể thắng,Brazil hỏa quá xa để ngày đấu sinh và quá gần để giờ khăc,nên đá đẹp mà o thắng,với tỉ số tính ở q độn tử tốc hỷ 9..2,7 dự đoán trận đấu hòa ,tỉ số 1-1 hoặc 0-0.
Kính mến.
Quẻ này luận sai. Chủ Thể là Úc - do câư hỏi. Ứng với Vô Vong thì Úc chẳng được quả nào. Tính hợp lý của quẻ này là 2 - 0 cho đội Brazil.
Thiên Sứ

BabyWolf
18-06-2006, 06:55 PM
Bác THIÊN SỨ kính mến,
Em gửi nốt dự đoán trận Ý-USA.
Câu hỏi: Đội Ý thắng.
Giờ sửu ngày dần qủe CẢNH-LƯU NIÊN 2..1,6 Ý huớng hỏa(so với nơi đấu)hợp với tháng ngày giờ đá vào 2 quả,mỹ đươc giờ đấu sinh nên đá sung sưc hơn,nhưng trường kỳ o ghi bàn,chỉ đươc 1 quả.Dự đoán đọi Ý thắng ,tỉ số 2-1.
Kính mến.
Laviedt thân mến.
Đội Ý là chủ thể ứng với Lưu Niên thuộc Thuỷ. Đội Hoa Kỳ là khách thể của câu hỏi ứng với Cảnh. Trong bài giảng về Lý thuyết Lạc Việt độn toán trên, tôi đã nói rõ: Cảnh Âm Hoả và là chính vị Khôn thổ theo Hậu Thiên Lạc Việt đổi chỗ Tốn Khôn. Hai trận gặp quẻ này đều hoà. Vì Lưu Niên Thuỷ không thắng được chính vị Khôn Thổ, cho dù Cảnh ở vị trí Âm Hoả.
Cho nên phải luận là "Hoà"; hoặc Hoa Kỳ thắng 1 trái.
Thiên Sứ

Quẻ Cảnh Lưu Niên mình nghiệm rất nhiều trận rồi, kể cả quẻ của mình và Cô Độc Khách, tất cả đều hòa.

Chuối tiêu
18-06-2006, 06:58 PM
Sư phụ Thiên sứ, đệ tử có điều này muốn hỏi, sự phụ giải thích hộ đệ tử:
Tại sao những trận bình thường thì LVĐT thường đúng, nhưng những trận đấu có mang tính bất ngờ cao thì thường LVĐT lại dự đoán...sai, hay là tại những trận đấu có kết quả ngoài dự đoán thông thường này thì cảm ứng của con người trở nên...yếu đi./^\

laviedt
18-06-2006, 07:29 PM
Bác THIÊN SỨ kính mến!
Em gưi dự đoán trận PHÁP-S.KOREA hỏi giờ sửu ngày mão q TỬ-TIỂU CÁT 9..3,8 , pháp huớng kim,có thể coi là đươc vị thế,giờ đấu sinh,nhưng ngày khắc .Nhưng tiểu cát môc bị tử kim khắc mạnh nên khó thắng lớn,vất vả suốt trận vì sự quyết đấu (tử) của đối phương,số bóng q độn kinh-vô vong 4..10 ,dự đoán PHAP thắng ,tỉ số 2-1 hoặc 1-0.
Kính mến.
Quẻ này Laviedt luận có lý. Quẻ hợp lý với hiện tượng: Pháp Phương Tây và Hàn Quốc phương Đông.
Duyệt.
Chị ngày càng tiến bộ đấy. Xong đợt Worrld Cup phải toán và luận quẻ bù đầu, tôi sẽ hướng dẫn chị chu đáo trong việc tìm hiểu Lạc Việt độn toán.
Thiên Sứ

Thiên Sứ
18-06-2006, 07:33 PM
Chuối Tiêu viết:
Sư phụ Thiên sứ, đệ tử có điều này muốn hỏi, sự phụ giải thích hộ đệ tử:
Tại sao những trận bình thường thì LVĐT thường đúng, nhưng những trận đấu có mang tính bất ngờ cao thì thường LVĐT lại dự đoán...sai, hay là tại những trận đấu có kết quả ngoài dự đoán thông thường này thì cảm ứng của con người trở nên...yếu đi.
Thường thì quẻ không sai. Khi xong rồi mới ồ lên...biết thế.
Nhưng những yếu tố làm sai lệch thường như sau:
- Yếu tố tâm lý. Như trong đợt trận có tỷ số 6 - 0. Quẻ đoán đúng và độ số của quẻ có 1/ 6 (Lưu Niên), nhưng chẳng ai dám bạo miệng mà đoán là 6 - 0 cả. Chỉ đoán là 3 - 0.
- Yếu tố thiên vị. Cảm tình đội này, không thích đội kia. Như trường hợp Phương Ly. Yếu tố thiên vị này còn ảnh hưởng bởi tâm lý đội mạnh đấu với đội yếu mà đã biết trước.
- Đặt câu hỏi sai. Như trường hợp của Billy.
Tất nhiên tôi chỉ đặt trường hợp quẻ nghiêm , còn những trường hợp trả bài, tập luận thì thường không chính xác từ đầu.
Vượt qua được đợt World Cup này mà tỷ lệ đoán trúng của chúng ta cao - trên 70% - thì Lạc Việt độn toán khẳng định chỗ đứng trong làng dự báo. Bởi vì, dự đoán tỷ số là việc cực kỳ khó trong dự báo.
Hy vọng các đệ tử cố gắng.
Trong việc dự báo này, trừ Laviedt đang học, dù đúng hay sai đều chỉ là thể nghiệm cho chính chị Laviedt, không đại diện cho Lạc Việt độn toán.
Thiên Sứ

BabyWolf
18-06-2006, 07:50 PM
Brazil-Úc với câu hỏi Brazil thắng không? Kinh (Kim 9) Xích Khẩu (Kim 4/9). Khả năng hòa hoặc Brazil thắng 4-0.

laviedt
18-06-2006, 07:58 PM
CHUỐI TIÊU và SÓI DỄ THUƠNG thân mến!
Mình nghĩ chúng ta cứ vừa học vừa nghiệm dần.Đến cuối WC,hẳn sẽ có được những nhận định bổ ích cho viêc ứng dụng LVĐT vào viêc dự báo độ số.
Nhưng hiên tại thì mình thấy chưa chắc như Chưới tiêu nghĩ,vì 2 trận tieu biểu ÚC thắng và MEXIKO hòa là đúng qua LVĐT,còn ý của Sói dễ thuơng mình sẽ chú ý khi dự đoán,tuy nhiên chủ quan mình nghĩ riêng chỉ tượng quẻ Cảnh-Lưu niên không nhất thiết là hòa .
Thân mến.

Co doc khach
18-06-2006, 09:20 PM
Thưa Sư phụ,
Con hoàn toàn đồng ý với thầy, con thấy những trận xảy ra bất ngờ mọi người luận kết quả không chuẩn phần lớn là do tác động của tâm lý(tức định kiến và xã hội), khi thấy giải quẻ không phù hợp thực tế thì hay dùng hiểu biết của mình để luận theo hướng khác, ví dụ:
Trận Tiệp-Ghana con độn được quẻ Kinh- Xích khẩu với câu hỏi Tiệp có thắng không?
Theo lý thường thì như anh Sói Con đã luận, trận đấu rất căng thẳng và khả năng hoà rất cao (2 kim), nhưng khi đó con nghĩ là Tiệp mạnh hơn nhiều nên vẫn chon khả năng Tiệp thắng vì Xích Khẩu có độ số 4/9 còn Kinh chỉ có độ số 4.
Độn thêm quẻ hỏi tỉ số được Khai-Tiểu Cát thì con cho rằng Tiệp thắng 2 bàn. Kết quả Như thầy đã giải thích, đội nhỏ-Ghana Tiểu cát đã thắng 2 bàn, thật là chuyện không ai ngờ được nên không ai suy luận theo hướng ấy!
Như vậy con nghĩ là không nên đưa các hiểu biết về độ mạnh yếu và phong độ của các đội vào giải đoán, vì đây là yếu tố liên tục thay đổi(như thể là không biết gì về bóng đá thì sẽ luận giải bảo đảm tính khách quan hơn).
Hôm nay, con xin nộp bài:
Trận Nhật bản-Croatia, câu hỏi Đội nào thắng:
Quẻ Khai -Tiểu Cát
Khai thuỷ, số 1, màu xanh đen, đen, phía Bắc
Tiểu Cát mộc, số 3/8, màu xanh lá cây, phía Đông, Đông Bắc
Xét về vị trí địa lý tương đối giữa hai nước, Nhật ở phía Đông và Croatia ở phía Bắc nên kết luận:
Nhật ứng với Tiểu Cát mộc
Croatia ứng với Khai thuỷ
Theo tưong quan quẻ này thì Tiểu Cát mộc chiếm được lợi thế, ngày thi đấu là ngày Mậu Dần thuộc Thổ sinh Mộc và khắc Thủy, như vậy kết luận đội Nhật thắng, khả năng tỉ số chênh lệch 2 bàn, 2-0 hoặc 3-1.
Hỏi tiếp tỷ số bao nhiêu, quẻ độn:
Hưu- Vô vong
6 10
Theo nghĩa Vô vong, một bên sẽ không ghi bàn, kết luận tỉ số là 2- 0 nghiêng về đội Nhật.
Thầy sửa bài cho con với ạ!
Con cám ơn thầy!

hoctuvi
18-06-2006, 10:09 PM
Chúng ta cần cảm ứng, cần chọn lúc phơi phới, không bị lôi cuốn bởi môi trường,và bị phân tâm. Khi trong lòng có những thứ lợn cợn thì phải phỏ ngay cái quẻ yêu quái đi vì thuờng là trật !

Trịnh Phong
19-06-2006, 12:03 AM
Nhật và Croatia vừa đấu một trận mệt mỏi dưới nắng hè xong. Tỉ số 0 / 0. Có một vài pha hay thôi.

Thân ái
TP

Thiên Sứ
19-06-2006, 12:19 AM
Bác Trịnh Phong viết
Nhật và Croatia vừa đấu một trận mệt mỏi dưới nắng hè xong. Tỉ số 0 / 0. Có một vài pha hay thôi.
Trận này anh chị em Lạc Việt độn toán lại luận quẻ sai. Hầu hết đều cho rằng đội Nhật thắng.
Quẻ Đỗ Đại An trong suốt trận bóng hầu hết đều hoà. Chỉ có một lần do Chuối Tiêu luận 2 - 0 là đúng.
Thiên Sứ

Thiên Sứ
19-06-2006, 12:53 AM
Tỷ số hết hiệp I giữa đội Brazin & Úc là 0 - 0.
Nếu hiệp hai cũng còn tỷ số hoà hoặc 4 - 0 thì Babywolf đoán đúng.
Thiên Sứ

Thiên Sứ
19-06-2006, 01:57 AM
KẾT QUẢ TRẬN ĐẤU BRAZIL & ÚC
2 - 0
Quẻ của Phương Ly nghiệm nhưng luận sai.

Phương Ly quí mến.
Phương Ly viết:

Kính chào Sư phụ

Trận Brazil và Úc
@ Câu hỏi :
Thế trận hôm nay diễn ra như thế nào?
Thương Vô Vọng
Với câu hỏi trên không thể luận như Phương Ly đã luận như sau:
"Trận hôm nay không sôi động ,Úc chủ động chơi phòng thủ trước đội Brazil.Chiến thuật phòng thủ chắc ,phản công nhanh.
Brazil chủ động tấn công , phòng thủ vững chắc của Úc ,đội Brazil hôm nay chơi bóng không hiệu quả".
Bởi vì: Thương Âm Mộc khắc sát Vô Vong Âm thổ. Đây là trận có chiến thắng gần như tuyệt đối. Tương tự như trận 6 - 0 vừa rồi. Một đội áp đảo tuyệt đối, một đội chống đỡ trong Vô Vọng.

@ Hỏi tiếp :
Có phải hai đội có tỉ số hòa không?
Đỗ Đại An
Đoán đúng là như vậy ,tỉ số hòa ở hiệp 2.

Với quẻ chủ được luận như trên: Sự chiến thắng tuyệt đối của một đội thì câu hỏi sau về tỷ số sẽ cho tính hợp lý là: 2 - 0; 3 - 0 và 5 - 0

@ Tỉ số hòa là bao nhiêu?
Cảnh Lưu Niên
1/1
Sư phụ ui PL hôm nay thử dùng 3 quẻ cho một trận bóng xem kết quả thế nào ạ.PL cũng thấy không được tự tin với cách xủi quẻ này lắm ạ.Mong Sư phụ sửa bài cho PL ạ.
Kính mến
phuongly
Qua cách luận quẻ này s/p thấy Phương Ly có vẻ bị phân tâm. Trong lòng đang có chuyện lo lắng về công chuyện làm ăn; hoặc về con cái thì phải.
Quẻ này chọn tỷ số đúng cho quẻ trên là 3 - 0; hoặc 4 - 1. Tính hợp lý với quẻ trên về sự chiến thắng tuyệt đối, nên chọn là 3 - 0
Kết luận:
Với quẻ toán được của Phương Ly thì phương pháp luận là như vậy.
Chúc đệ tử vạn sự an lành.
Thiên Sứ


Quẻ của Laviedt nghiệm nhưng luận sai

Dự đoán trận BRAZIL-ÚC hỏi Úc thắng giờ tuất ngày sửu q CẢNH-VÔ VONG xét tâtr cả các mặt đều gần như ngang hòa ,Úc không thể thắng,Brazil hỏa quá xa để ngày đấu sinh và quá gần để giờ khăc,nên đá đẹp mà o thắng,với tỉ số tính ở q độn tử tốc hỷ 9..2,7 dự đoán trận đấu hòa ,tỉ số 1-1 hoặc 0-0.
Kính mến.
Quẻ này luận sai. Chủ Thể là Úc - do câư hỏi. Ứng với Vô Vong thì Úc chẳng được quả nào. Tính hợp lý của quẻ này là 2 - 0 cho đội Brazil.
Thiên Sứ

BabyWolf
19-06-2006, 05:32 AM
Trận Pháp- Hàn Quốc vừa rồi mình ra quẻ Khai (6, Thủy) Tốc Hỷ (Hỏa) với câu hỏi Hàn Quốc có thắng không? Mình đã luận hòa với đúng tỉ số 1-1.^^ Bởi vì: Câu hỏi đưa chủ thế là Hàn Quốc, quẻ tốt nên Hàn Quốc không thể thua. Thế nhưng Khai Thủy lại khắc Hỏa. Như vậy Hàn Quốc cũng không thể thắng. Độn quẻ ra Hưu (1) Xích Khẩu (4/9). Hix...Mà cũng đau tim cho trận vừa rồi, suốt trận Pháp dẫn 1-0 tưởng đoán trật.
Lần sau đoán xong thì nên đưa lên diễn đàn công khai, vì là diễn đàn khoa học thì những sự việc phải mang tính kiểm chứng được. Còn không thì chép lại lời đoán hoặc bằng chứng đã được ghi nhận ở trang web khác đưa lên đây để chứng minh.
Sư phụ vừa sửa chính tả cho bài viết này.
Thiên Sứ

hoctuvi
19-06-2006, 06:14 AM
Thuờng thuờng tượng quẻ tốt thì thắng, nhưng Tốc Hỉ làm sao thắng Thủy được, nếu là Tử thì may ra !

laviedt
19-06-2006, 09:44 AM
BÁC THIÊN SỨ KÍNH MẾN!
Em có gửi tin nhắn vào PM.

Thiên Sứ
19-06-2006, 10:42 AM
Babywolf viết:
Trận Pháp- Hàn Quốc vừa rồi mình ra quẻ Khai (6, Thủy) Tốc Hỷ (Hỏa) với câu hỏi Hàn Quốc có thắng không? Mình đã luận hòa và trúng cược trận này với đúng tỉ số 1-1.^^ Bởi vì: Câu hỏi đưa chủ thế là Hàn Quốc, quẻ tốt nên Hàn Quốc không thể thua. Thế nhưng Khai Thủy lại khắc Hỏa. Như vậy Hàn Quốc cũng không thể thắng. Độn quẻ ra Hưu (1) Xích Khẩu (4/9). Hix...Mà cũng đau tim cho trận vừa rồi, suốt trận Pháp dẫn 1-0 tưởng đoán trật.
Luận hay thật! Giỏi ghê! Nhưng đây là diễn đàn học thuật và khoa học. Mọi việc đều cần phải có chứng cứ rõ ràng. Không thể đợi đá xong rồi mới đưa lên nói là đoán đúng.
Sư phụ đang có khách. 30 phút nữa sẽ sửa chính tả bài viết của Babyworlf.
Thiên Sứ

Thiên Sứ
19-06-2006, 11:20 AM
Thầy Viên viết:
Thuờng thuờng tượng quẻ tốt thì thắng, nhưng Tốc Hỉ làm sao thắng Thủy được, nếu là Tử thì may ra !
Tôi thấy trong quẻ này Babywolf luận vậy là xuất thần. Trong trường hợp quẻ tốt thì Thuỷ Hoả hỗ trợ nhau, chứ không khắc sát. Tương tự như Vị tế và Ký tế trong Kinh Dịch vậy.
Thiên Sứ

BabyWolf
19-06-2006, 01:50 PM
Trận Pháp- Hàn Quốc vừa rồi mình ra quẻ Khai (6, Thủy) Tốc Hỷ (Hỏa) với câu hỏi Hàn Quốc có thắng không? Mình đã luận hòa với đúng tỉ số 1-1.^^ Bởi vì: Câu hỏi đưa chủ thế là Hàn Quốc, quẻ tốt nên Hàn Quốc không thể thua. Thế nhưng Khai Thủy lại khắc Hỏa. Như vậy Hàn Quốc cũng không thể thắng. Độn quẻ ra Hưu (1) Xích Khẩu (4/9). Hix...Mà cũng đau tim cho trận vừa rồi, suốt trận Pháp dẫn 1-0 tưởng đoán trật.
Lần sau đoán xong thì nên đưa lên diễn đàn công khai, vì là diễn đàn khoa học thì những sự việc phải mang tính kiểm chứng được. Còn không thì chép lại lời đoán hoặc bằng chứng đã được ghi nhận ở trang web khác đưa lên đây để chứng minh.
Sư phụ vừa sửa chính tả cho bài viết này.
Thiên Sứ

Xin lỗi mọi người và sư phụ, vì con chủ yếu chỉ muốn nghiệm quẻ là chính. Với lại hôm qua mãi nói chuyện với người yêu nên không gửi lên ạ. Dưới đây là bằng chứng:

Date Transaction Out Inhttp://www.willhill.com/iibs/images/spacer.gifhttp://www.willhill.com/iibs/images/spacer.gif
18/06/2006 France V South Korea Draw 1-1 @ 7.00 W (1/2) (http://www.willhill.com/iibs/en/bethistory.asp?transref=C63496304&type=1) 0.5 0 3.50

BabyWolf.

BabyWolf
19-06-2006, 02:11 PM
Chúng ta cần cảm ứng, cần chọn lúc phơi phới, không bị lôi cuốn bởi môi trường,và bị phân tâm. Khi trong lòng có những thứ lợn cợn thì phải phỏ ngay cái quẻ yêu quái đi vì thuờng là trật !
Dạo này cháu cũng hay làm thế. Nếu cảm thấy phân tâm và lôi cuốn bởi môi trường thì bỏ quẻ. Nhưng cháu vẫn đang thắc mắc, giả sử quẻ đó mình bỏ đi, sau đấy trong ngày cảm thấy tốt hơn thì bất chợt hỏi lại liệu quẻ có ứng nghiệm không? Như vậy 1 trận đấu sẽ có 2 quẻ (có thể ở 2 thời điểm câu hỏi khác nhau).

Mai Trâm
19-06-2006, 02:31 PM
Kính gởi Thầy Thiên Sứ,
Xin Thầy sửa bài cho con,
Câu hỏi:
Togo và Switzerland, đội nào thă'ng?
5/24, giờ tý
Quẻ: Kinh - Lưu Niên
Trong bất ngờ (Kinh) , đội Switzerland (Lưu Niên) ghi bàn thắng, vô địch (Lưu Niên).
Tm3a quí mến.
Với câu hỏi "Đội nào thắng?" thì không thể gán ghép khiên cưỡng cho Thuỵ Sĩ vào quẻ Lưu Niên được. Tại sao không phải là Togo? Theo quẻ này và với câu hỏi đó thì phải luận như sau:
Lưu Niên Thuỷ màu đen và Kinh Kim màu trắng, cho thấy đội da trắng Thuỵ Sĩ thua đội da đen Togo. Mặc dù đội da trắng - Thuỵ Sĩ - có vẻ mạnh hơn (Kinh). Nhưng phải thua vì Kinh Kim sinh Lưu niên Thuỷ

Độ số bao nhiêu?
Khai -Tốc Hỷ (1,6 - 2, 7)
Khai, thủy (Switzerland) khắc hỏa, Tốc Hỷ (Togo).
Có thể là: 1-0, hoặc 2-1.
Kính chúc Thầy luôn mạnh khỏe.
Độ số luận vậy là đúng , nhưng nghiêng về đội Togo do tính hợp lý với quẻ trên.
Thiên Sứ

whatdoineed
19-06-2006, 03:17 PM
Trận Togo-Thụy Sỹ. Hỏi: Togo có thắng không? Quẻ Tử Tốc Hỷ: Hỏa khắc Kim: Togo sẽ thắng trận này. Đây là trận đấu đầy cam go đối với cả hai đội. Togo có thế mạnh về thể lực, nhanh nhẹn, tấn công liên tục. Thuỵ Sỹ thiên về cản phá.
Tỷ số trận đấu: Kinh Xích Khẩu: kinh hoàng sư phụ ơi!!! Không lẽ là 4- 0???
hichichic, ước gì đệ tử đang ở nhà để rủ rê mấy đứa bạn cá chầu bún miến lươn Hàng Da.

đệ tử w.

Thiên Sứ
19-06-2006, 04:48 PM
WHATDOINEET quí mến.
Phần luận quẻ trên là đúng rồi và hợp lý với cách giải quẻ của Tm3a do sư phụ hiệu chỉnh. Còn quẻ độn What viết
Tỷ số trận đấu:
Kinh Xích Khẩu: kinh hoàng sư phụ ơi!!! Không lẽ là 4- 0???
hichichic, ước gì đệ tử đang ở nhà để rủ rê mấy đứa bạn cá chầu bún miến lươn Hàng Da.
Kinh độ số 4/ 9. Nếu lấy 9 thì "Kinh" wá! Nên lấy 4. Xích khẩu nghiã là cãi nhau. Số này chia đôi thì chênh lệch sẽ là 2 trái.
Có thể là 3 - 1, hoặc 2 - 0
Thiên Sứ

BabyWolf
19-06-2006, 05:03 PM
Thầy Viên viết:
Thuờng thuờng tượng quẻ tốt thì thắng, nhưng Tốc Hỉ làm sao thắng Thủy được, nếu là Tử thì may ra !
Tôi thấy trong quẻ này Babywolf luận vậy là xuất thần. Trong trường hợp quẻ tốt thì Thuỷ Hoả hỗ trợ nhau, chứ không khắc sát. Tương tự như Vị tế và Ký tế trong Kinh Dịch vậy.
Thiên Sứ

Con đã nhớ vì sao hôm qua không vào diễn đàn rồi, 1 phần là lý do ở trên và tối hôm qua vietlyso có 1 khoảng thời gian vào mãi không được. Báo lỗi too many connection và sau đấy là The page cannot display.

Sư phụ cho đệ tử hỏi thêm. Như Sư phụ bảo thì quẻ tốt Thủy Hỏa hỗ trợ nhau, không khắc sát. Nếu vậy thì trường hợp khác như "Quẻ xấu mà tương sinh" thì sao ạ? Đệ tử muốn biết thêm về cái này.

Thiên Sứ
19-06-2006, 05:35 PM
BabyWolf hỏi:
Sư phụ cho đệ tử hỏi thêm. Như Sư phụ bảo thì quẻ tốt Thủy Hỏa hỗ trợ nhau, không khắc sát. Nếu vậy thì trường hợp khác như "Quẻ xấu mà tương sinh" thì sao ạ? Đệ tử muốn biết thêm về cái này.
Thiên Sứ
Thí dụ như quẻ Kinh Lưu Niên được coi là một quẻ xấu mà tương sinh.
BabyWolf và các anh chị em tham khảo Lạc Việt độn toán chú ý:
Trong vòng trời đất này không có tốt và cũng chẳng có xấu. Vũ trụ vận động lạnh lùng trong không gian và thời gian. Cổ thư viết:"Trời có nói gì đâu?". Sự tốt xấu là do con người.
Quẻ Dịch cũng như Lạc Việt độn toán nó chỉ phản ánh một trạng thái tương tác mang tính quy luật của vũ trụ. Bởi vậy, tuỳ hoàn cảnh và tuỳ câu hỏi để cho rằng tốt hoặc xấu.
Vết đen xuất hiện trên mặt trời xuất hiện nhiều thì tác động phát triển các loài vi khuẫn gây bệnh. Con vi trùng coi là tốt, con người bảo là xấu.
Bởi vậy, quẻ tốt hay xấu thì tuỳ vào sự việc cần hỏi.
Thí dụ cũng quẻ trên, ngày xưa có người hỏi: "Đánh đề chiều nay có trúng không, khi độn được quẻ xấu này?". Tôi đã trả lời là trúng. Hỏi tại sao? Trả lời: Đánh đề là một hành vi mờ ám, ứng với Lưu niên, được Kinh Kim tương sinh nên trúng! Kết quả trúng đậm.
Nhưng cũng quẻ này thì chính là quẻ dự báo cho trận sóng thần Indonesia.
Bởi vậy, Lạc Việt độn toán dùng câu hỏi là nội dung chính để định hướng giải nội dung của quẻ.
Chúc BabyWolf và anh chị em thành đạt trong nghiên cứu Lạc Việt độn toán.
Thiên Sứ

Chính Ấn
19-06-2006, 05:52 PM
Bởi vậy, quẻ tốt hay xấu thì tuỳ vào sự việc cần hỏi.
Thí dụ cũng quẻ trên, ngày xưa có người hỏi: "Đánh đề chiều nay có trúng không, khi độn được quẻ xấu này?". Tôi đã trả lời là trúng. Hỏi tại sao? Trả lời: Đánh đề là một hành vi mờ ám, ứng với Lưu niên, được Kinh Kim tương sinh nên trúng! Kết quả trúng đậm.

-clap- Quẻ dịch nó cũng như vậy --g--

Thiên Sứ
19-06-2006, 06:01 PM
Trăng xưa đã vỡ màu hoang dại
Để áng phù vân đọng nét buồn...
Thiên Sứ

KARAJAN
19-06-2006, 06:12 PM
Giờ Thân hôm nay, lập Quẻ Thái Ất kể giờ được :
Toán Chủ hoà, Toán Khách không hoà , cô dương, vô thiên. Đại Chủ cách nhưng Tham Chủ phát, Đại Khách bị cắp, Tham Khách nội Bách, Chủ Mục ngoại bách.

Thái Ất trợ chủ. Tham Chủ tuy phát như Đại Chủ và Tham Chủ đều đến nơi khí dịch, lại gặp khí tử cho nên tuyệt đối không nên tấn công ào ạt , nên cố thủ .

Khách bị ép cắp, Toán Khách không hoà cho nên chỉ cố giữ.

Tôi có đem Thái Ất đi dự báo nhưng hoàn toàn không được , thua gần 200 USD. Bởi vì Thái Ất vạch ra chiến lược , và nên đá thế nào để chiến thắng. Muốn quyết thắng thua cần phải biết :
+ Đội nào được giao bóng trước để quyết bên nào là chủ là khách
+ Hướng gió và mây( nói chung là thời tiết ) nơi diễn ra trận đấu.

Nếu hội đủ những điều kiện trên, môn Thái Ất rất thích hợp cho các huấn luyện viên để có cách chỉ đạo chiến thuật hợp lý mà dành chiến thắng.

Có thể ngày xưa các cụ nghĩ ra nó vốn không có bụng bói toán chăng? Mong các cao nhân chỉ bảo.

Tôi căn cứ vào quẻ Thái Ất như trên xin liều đoán( với cảm tính và xin sẵn anh Thiên Sứ một cái mo cau) là Thuỵ Sỹ thắng 1- 0.

Mong là nó không làm loãng chủ để của anh Thiên Sứ. Và mong được anh em chỉ bảo thêm. Thái Ất cũng phải độn quẻ , Độn Giáp Lục Nhâm, anh em nào có thể phối hợp Thái Ất với Lạc Việt Độn Toán thì tôi tin đó sẽ là bước tiến rất lớn trong việc tìm thuyết thống nhất. Và là cuộc cách mạng cho dân cá độ Bóng đá ...

Thân kính
KRJ

BabyWolf
19-06-2006, 07:01 PM
Trận Pháp- Hàn Quốc vừa rồi mình ra quẻ Khai (6, Thủy) Tốc Hỷ (Hỏa) với câu hỏi Hàn Quốc có thắng không? Mình đã luận hòa với đúng tỉ số 1-1.^^ Bởi vì: Câu hỏi đưa chủ thế là Hàn Quốc, quẻ tốt nên Hàn Quốc không thể thua. Thế nhưng Khai Thủy lại khắc Hỏa. Như vậy Hàn Quốc cũng không thể thắng. Độn quẻ ra Hưu (1) Xích Khẩu (4/9). Hix...Mà cũng đau tim cho trận vừa rồi, suốt trận Pháp dẫn 1-0 tưởng đoán trật.
Lần sau đoán xong thì nên đưa lên diễn đàn công khai, vì là diễn đàn khoa học thì những sự việc phải mang tính kiểm chứng được. Còn không thì chép lại lời đoán hoặc bằng chứng đã được ghi nhận ở trang web khác đưa lên đây để chứng minh.
Sư phụ vừa sửa chính tả cho bài viết này.
Thiên Sứ

Chào các bạn LVDT!
Như Sư phụ Thiên Sứ đã bảo: Mọi hiện tượng đều khách quan, không xấu không tốt. Tốt xấu chỉ là do con người đặt ra. Vì thế nên mình nghiệm lại cũng thấy rằng: Các quẻ ứng với vòng bảng ở lượt 1 cũng sẽ khác với các quẻ ở lượt trận vòng 2. Bởi vì tình thế của 2 vòng đã khác nhau. Lượt 1 thì chưa đội nào đá với đội nào, mạnh yếu cũng chưa rõ. Thế cho nên gặp quẻ tốt có thể đoán là chủ thể thắng. Nhưng ở lượt 2 tình thế lại khác. Ví dụ như câu hỏi trên của mình, trước trận Hàn Quốc - Pháp xảy ra thì kết quả đang là:

* Hàn Quốc - Togo: 2-1
* Pháp - Thụy Sĩ: 0-0

Hàn Quốc dẫn đầu bảng với 3 điểm, Pháp 1 điểm, Thụy Sĩ 1 điểm, Togo 0 điểm. Pháp ở bảng này được xem là đội mạnh nhất lại đang đứng dưới điểm Hàn Quốc. Do đó đối với Hàn Quốc thì trận này chỉ cần hòa cũng đã ứng với Tốc Hỷ. Điều này sẽ thấy rất rõ đối với các bạn xem trận Hàn Quốc - Pháp hôm qua. Tỉ số hòa 1-1, gương mặt cổ động viên và cầu thủ Hàn Quốc rất vui vẻ, nhưng Pháp lại tỏ ra buồn rầu. Chung cuộc sau trận này Hàn Quốc tiếp tục dẫn đầu với 4 điểm, Pháp 2 điểm Thụy Sĩ 1 điểm và Togo 0 điểm. Đối với Hàn Quốc đến đây xem như thành công, khả năng lọt vào vòng loại trực tiếp rất cao.

Tóm lại theo mình nghĩ, khi luận cũng nên kết hợp thêm tình huống hiện tại giữa các chủ thể và khách thể với nhau.

Thân!
BabyWolf.

laviedt
19-06-2006, 07:11 PM
Bác THIÊN SỨ kính mến!
Em gửi dự đoán trận TOGO-THUYSI câu hỏi Thụy sĩ thắng giơ tí ngày mão q CẢNH-LƯU NIÊN,xét các mặt vị trí,giờ đấu và tượng q thủy là hợp thổ lẽ ra phải thắng,nhưng vì chính vị khôn thổ rấ mạnh của cảnh nên trận dấu hòa,hỏi tí số độn tử-tiểu cát 9..3,8,dự đoán HÒA tỉ số 1-1 hoặc 2-2.
Với câu hỏi Thuỵ Sĩ thắng thì quẻ Cảnh Lưu Niên lại là Thua. Vì Lưu Niên là chủ thể cho Thuỵ Sĩ thuộc Thuỷ không thể thắng Cảnh Âm Hoả chính vị Khôn Thổ được.

Trận S-ARABIEN - UKRAINA hỏi ukraina thắng giờ sửu ngày mão q TỬ-TIỂU CÁT du đóan hòa 1-1hoặc 0-0
Tử Kim khắc Tiểu Cát Mộc sao lại có thể đoán hoà được? Tỷ số chênh lệch ít nhất 1 bàn.

Trận SPAIN - TUNÊÍN hỏi spain thắng giơ sửu ngàz thìn q THUƠNG-VÔ VONG ,vô vong có thể hiểu là o có bóng,khó thắng,nhưng xét thuơng âm mộ̣c khó khắc,vô vong thổ mạnh nên dự đoán taybannha thắng ,tỉ số 2/0 hoăc 1/0.

Kính mến.
Theo câu hỏi này và quẻ này thì Spain thua.
Thiên Sứ

Thiên Sứ
19-06-2006, 07:22 PM
BabyWolf viết:

Các quẻ ứng với vòng bảng ở lượt 1 cũng sẽ khác với các quẻ ở lượt trận vòng 2. Bởi vì tình thế của 2 vòng đã khác nhau. Lượt 1 thì chưa đội nào đá với đội nào, mạnh yếu cũng chưa rõ. Thế cho nên gặp quẻ tốt có thể đoán là chủ thể thắng. Nhưng ở lượt 2 tình thế lại khác

Về ý tưởng thì hay. Điều này giải thích lá Tử Vi 60 năm trước khác 60 năm sau, dù cùng ngày giờ tháng năm sinh. Thời: Giờ độn quẻ. Nhưng Thế khác thì luận lại khác. Nhưng thế vào lúc nào thì cần suy ngẫm. Trong Thái Ất các chu kỳ lặp lại, nhưng cao hơn và bao trùm hơn. Trong Phong Thuỷ thì Vận cai quản Niên, trong Tử Vi thì Đại hạn quản niên hạn. Trong Lạc Việt độn toán cũng vậy.
Đây là vòng II thuộc Âm.
Người xưa nói: "Quân tử tuỳ thời biến Dịch" là vậy. Nhưng nên lưu ý:"Quân tử tuỳ thời biến Dịch", chứ không phải quân tử biến thành tiểu nhân gọi là biến Dịch.
Thiên Sứ

Co doc khach
19-06-2006, 08:10 PM
Trận Togo- Thụy Sĩ
Câu hỏi: Đội nào sẽ thắng?
Quẻ Kinh-Xích Khẩu
Quẻ này 2 kim bằng nhau, 2 đội sẽ thi đấu rất căng thẳng, kết quả hòa
Tỉ số bao nhiêu:
Quẻ độn Khai - Tiểu cát
Khai 1. tiểu cát 3/8
Khả năng 2 đội hòa 1-1
Ngoài ra cũng có 1 khả năng nữa là đội nhỏ(tiểu cát) sẽ thắng chênh lêch 2 bàn, như vậy cũng có thể là Togo thắng 3-1.

Co doc khach
19-06-2006, 08:30 PM
Trận Ucraina- Arabia Saudi, hỏi Arabia có thắng không:
Quẻ Hưu- Vô vong
Hưu thủy, độ số 6
Vô vong thổ, độ số 10
Vô vong Thổ khắc xuất Hưu thủy nên luận là Arabia thắng thế nhưng theo nghĩa quẻ thì thấy Arabia không thắng được
Tỉ số là bao nhiêu:
Quẻ độn Sinh- Đại An
Sinh Mộc, số 3, hướng Đông, Đại An thổ số 5 ở Trung ương
Theo quẻ này có thể thấy tỉ số có thể là chênh lệch 2 bàn, đội ở gầnTrung ương thắng. Xét vị trí địa lý thì đây là đội Ucraina
Kết luận:
Hưu- Vô vong thì Arabia không thắng, không ghi được bàn nào
Tỉ số sẽ là 2-0 cho đội Ucraina

Co doc khach
19-06-2006, 08:49 PM
Trận TBN-Tunisie, hỏi TBN có thắng không
Lấy giờ đá lập quẻ, được Hưu- Xích Khẩu
Theo nghĩa quẻ đoán là TBN thắng tuyệt đối
Hưu 6, xích khẩu 4/9 như vậy tỉ số có thể chênh lệch 2 đến 3 bàn.
Hỏi tiếp Tỉ số trận đấu là bao nhiêu:
Quẻ Sinh-Tiểu cát
Sinh 3, tiểu cát 3/8
Theo quẻ này thì số bàn thắng ghi được không nhiều, ứng với quẻ chính, tỉ số có thể là 2-0 hoặc 3-1 cho TBN

hoctuvi
19-06-2006, 08:52 PM
Tài vận do thiên ý sắp xếp, tất cả được quân bằng bởi phương trình số mệnh. Nếu chúng ta cố vượt qua thiên mệnh bằng cách gieo quẻ kiếm lợi cấp tốc ngoài sự dự liệu - có thể nào như vậy và hậu quả sẽ ra sao ?

Viên thắng 1 trận, thua một trận(lý ra nghe theo địa kỳ tài thì trúng rồi, lại thấy mọi người ùa theo quẻ đồng bộ Tốc Hỉ nên thua), đã từ bỏ cá cược và không gieo quẻ cho World Cup nữa!

Viên

Chuối tiêu
19-06-2006, 09:07 PM
Tài vận do thiên ý sắp xếp, tất cả được quân bằng bởi phương trình số mệnh. Nếu chúng ta cố vượt qua thiên mệnh bằng cách gieo quẻ kiếm lợi cấp tốc ngoài sự dự liệu - có thể nào như vậy và hậu quả sẽ ra sao ?

Viên thắng 1 trận, thua một trận(lý ra nghe theo địa kỳ tài thì trúng rồi, lại thấy mọi người ùa theo quẻ đồng bộ Tốc Hỉ nên thua), đã từ bỏ cá cược và không gieo quẻ cho World Cup nữa!

Viên
ông anh nói thế thì tiêu cực quá!

Thiên Sứ
19-06-2006, 09:33 PM
Hiện Togo bị thua 1 - 0. Họ nghèo quá . Cầu xin Thượng Đế cho họ thắng trận này để có tiền thưởng của Liên đoán bóng đá Togo cho họ.
Thiên Sứ

Thiên Sứ
19-06-2006, 10:53 PM
Togo thua 2 - 0. Bùn wá! S/ phụ hướng dẫn đệ tử đoán sai.
Thiên Sứ

Dala
19-06-2006, 11:03 PM
Togo thua 2-0 , biết thế DL chấp 1 quả là ăn được lớn hơn, lần này chỉ ăn được ít quá...

BabyWolf
19-06-2006, 11:24 PM
Arab Saudi - Ukraina: Ukraina có thắng nổi không? Sinh Đại An.
Dựa vào câu hỏi thì chữ Đại An cho thấy Ukraina chắc chắn thắng. Chữ Sinh cũng cho thấy rằng thắng trận này con đường sẽ rộng mở cho Ukraina vào vòng trong.Thế nhưng vì chưa chắc chắn lắm mình hỏi thêm là Arab Saudi có thua không? Quẻ độn tiếp là Thương Lưu Niên. Chữ Thương mang nghĩa là buồn, Lưu Niên là lưu giữ theo năm tháng. Như vậy có nghĩa sau trận này thì Arab Saudi đã xem như cuốn gói về nước và chờ world cup 2010 vậy. Tóm lại, kết luận Ukraina thắng Arab Saudi. Quẻ độn tiếp hỏi về tỉ số là Đỗ Tốc Hỷ, tỉ số sẽ là 2-0.

Thiên Sứ
19-06-2006, 11:38 PM
Anh chị em tham khảo Lạc Việt Độn toán thân mến
Vừa rồi tôi có sửa một số baì của anh chị em từ dự báo đúng thành sai. Bởi vậy, trân Togo - Thuỵ Sĩ coi như Lạc Việt độn toán đoán sai.
Nhưng tôi sửa đúng phương pháp luận quẻ. Dù là sai nhưng phương pháp luận quẻ cụ thể đó không thay đổi. Có những khả năng về nguyên nhân như sau:
1) Cảm ứng khi suy nghĩ của anh chị em đúng. Nhưng tôi ko biết được cụ thể cảm ứng tức thời đó và cứ máy móc một cách sư phạm.
2) Quẻ không phải do cảm ứng mà là độn máy móc.
Nhưng tôi xin được lưu ý là: Với thực trang nội dung và văn tự các cbài của anh chị em, thì sửa bài của tôi là hợp lý.
Hy vọng anh chị em sẽ tiếp tục luận quẻ.
Thiên Sứ

Mai Trâm
20-06-2006, 12:00 AM
Kính gởi Thầy Thiên Sứ,

Xin Thầy sửa bài cho con.

Câu hỏi : Ukraine và Saudi, đội nào thă'ng?
5/24, giờ thìn
Quẻ: Thương -Vô Vong
Nhìn theo bản đồ Châu Âu và Châu Phi liền nhau.
Thương - đội Ukraine ở trên .
Vô vong- đội Saudi ở giữa .
Thương mộc khắc Vô vong thổ.
Đội Ukraine có thế mạnh hơn.
Khi đã đặt vấn đề: Đội nào thắng thì phải trả lời câu hỏi này sau khi độn quẻ. Không thể nói chung là đội Ukraine mạnh hơn dược. Khi luận về phương vị như vậy thì đã cho thấy đội Ukraine thắng. Vậy với quẻ độ Đỗ Đại Anh sẽ luận al2 2 - 0 hoặc 3 - 1 cho đôi Ukrainađược
Thiên Sứ
Tỷ số ra sao?
Quẻ độn : Đỗ-Đại An
Đỗ là đạt, được. Đại An là bình yên, thổ, đội Saudi.
Có thể hai đội sẽ hòa.
Tính ra hai thổ, một hỏa, hỏa sinh thổ.
Một mộc khắc hai thổ.

Xin thầy chỉ dạy cho con điều này.

Kính chúc Thầy luôn mạnh khỏe.

BabyWolf
20-06-2006, 01:12 AM
hiện giờ tỉ số đã là 3-0. Xem như mình đoán trật tỉ số. Hôm nay gặp Hưu Xích Khẩu với câu hỏi Thụy Sĩ thắng không thì mình đoán Thụy Sĩ thắng. Nhưng vì lúc đó đi học nên không gửi bài lên được. Tuy nhiên về tỉ số vẫn đoán sai => cược thua nốt. ^^

BabyWolf
20-06-2006, 02:26 AM
Tây Ban Nha- Tunisi: Tây Ban Nha có thắng không? Khai Tốc Hỷ. Quẻ này quá tốt nên TBN sẽ thắng và ghi bàn rất nhanh. Độn quẻ hỏi tỉ số bao nhiêu thì là Hưu Xích Khẩu: 4-0 hoặc 4-1.

BabyWolf
20-06-2006, 04:59 AM
Tỉ số trận đấu Tây Ban Nha - Tunisi: 3-1.

Mình nghiệm lại thì thấy rằng gặp quẻ Khai Tốc Hỷ thì khách thể luôn luôn là đội ghi bàn trước.

Thiên Sứ
20-06-2006, 08:00 AM
3 trận đã qua, Lạc Việt độn toán đoán loạng choạng. Chỉ có 1 quẻ đoán đúng tỷ số 2 - 0. Hầu hết chỉ đoán đúng thắng thua. Đoán đúng nhưng không hợp lý về phương pháp luận quẻ. Phương pháp luận quẻ chặt chẽ lại sai trên thực tế (Hai quẻ do tôi sửa bài và một của what).
Anh chị em mới học, nên chú ý đặc biệt vào nội dung câu hỏi do mình do đặt ra và căn cứ vào tính chất ngũ hành, phương vị và nội dung, hình tượng của quẻ mà phân tích hợp lý. Tính hợp lý trong giai đoạn mới học Lạc Việt độn toán được coi là một yếu tố quan trong sau cảm ứng đích thực.
Đoán nhiều lần tính cảm ứng sẽ giảm đi rất nhiều. Nhưng anh chị em cứ việc tập luận quẻ đã.
Hôm nay tôi đặt câu hỏi để anh chị em độn và luận quẻ:
1) Hôm nay - trận đầu tiên bắt đầu vào lúc 20 giờ - lấy Đức làm trung tâm, đội ở xa hay đội ở gần thắng? hay hoà?
Tỷ số trận này là bao nhiêu
2) Trân thứ hai bắt đầu từ 23 g trận đấu có quyết liệt không? Đội nào thắng?
- Tỷ số.
3) Trận này anh chị em tự đặt câu hỏi và độn quẻ.
Thiên Sứ

Co doc khach
20-06-2006, 01:46 PM
Vào lúc 20 h có 2 trận đấu đồng thời diễn ra,
Trận 1 Đức- Ecuador, câu hỏi Đội nào thắng?
Quẻ Tử- Tốc hỷ
Tử kim, màu trắng, hướng Tây, số 4/9
Tốc hỷ hỏa, màu đỏ, hướng Nam/ Đông Nam, số 2/7;
Lấy phương vị và thuộc tính để luận, Ecuador ở Nam bán cầu, tính hỏa nhiều hơn nên ứng với Tốc Hỷ, Đức sẽ ứng với Tử kim.
Theo quẻ này thì Tốc hỷ hỏa thắng Tử kim, mặc dù chiến thắng này khá vất vả (Vì thi đấu vào ngày Kim). Như vậy kết luận Ecuador thắng 2 bàn, 2 bàn này có thể được ghi vào cuối trận.
Trận thứ 2, Balan-Costa Rica, hỏi Đội nào thắng, lấy quẻ độn
được quẻ Kinh- Xích khẩu
Khách và chủ đều là kim, như vậy trận này rất căng thẳng, có thể có 2 kết quả là hòa hoặc chênh lệch 2 bàn, từ quẻ này chưa luận được chủ khách, lấy quẻ độn hỏi tỷ số trận đấu, đựoc quẻ Khai- Tiểu Cát
Khai thủy, phía Bắc, Tây Bắc, độ số 1
Tiểu cát mộc, phía Đông, Đông bắc, độ số 3/8 chọn 3
Lấy Đức làm tâm định vị, Balan ở phía Đông, ứng với Tiểu Cát
Theo quẻ này thì Tiểu cát Mộc được Thủy sinh nhưng bị ngày kim khắc, kết luận: dựa theo quẻ chính thì trận này sẽ có kết quả hòa, khả năng 2-2.

BabyWolf
20-06-2006, 03:38 PM
3 trận đã qua, Lạc Việt độn toán đoán loạng choạng. Chỉ có 1 quẻ đoán đúng tỷ số 2 - 0. Hầu hết chỉ đoán đúng thắng thua. Đoán đúng nhưng không hợp lý về phương pháp luận quẻ. Phương pháp luận quẻ chặt chẽ lại sai trên thực tế (Hai quẻ do tôi sửa bài và một của what).
Anh chị em mới học, nên chú ý đặc biệt vào nội dung câu hỏi do mình do đặt ra và căn cứ vào tính chất ngũ hành, phương vị và nội dung, hình tượng của quẻ mà phân tích hợp lý. Tính hợp lý trong giai đoạn mới học Lạc Việt độn toán được coi là một yếu tố quan trong sau cảm ứng đích thực.
Đoán nhiều lần tính cảm ứng sẽ giảm đi rất nhiều. Nhưng anh chị em cứ việc tập luận quẻ đã.
Hôm nay tôi đặt câu hỏi để anh chị em độn và luận quẻ:
1) Hôm nay - trận đầu tiên bắt đầu vào lúc 20 giờ - lấy Đức làm trung tâm, đội ở xa hay đội ở gần thắng? hay hoà?
Tỷ số trận này là bao nhiêu
2) Trân thứ hai bắt đầu từ 23 g trận đấu có quyết liệt không? Đội nào thắng?
- Tỷ số.
3) Trận này anh chị em tự đặt câu hỏi và độn quẻ.
Thiên Sứ

1. Trận Ecuador - Đức: Lấy Đức làm trung tâm, đội ở xa hay đội ở gần thắng? hay hòa? Đệ tử bấm ra quẻ Kinh Xích Khẩu.
* Kinh: hướng Tây, độ số 9, hành Kim.
* Xích Khẩu: hướng Tây - Tây Nam, độ số 4/9, hành Kim.
Dựa vào câu hỏi đội ở xa hay đội ở gần thắng? hay hòa? Với câu hỏi này thì theo đệ tử câu trả lời là đội ở hướng Tây, nhưng thắng thua vẫn chưa định. Và khả năng theo đệ tử thì Ecuador sẽ từ hòa đến thắng. Đệ tử đặt thêm câu hỏi ở đây là Ecuador có thắng không? Quẻ độn tiếp là Khai Tiểu Cát.
* Khai: hướng Tây Bắc, độ số 6, hành Thủy.
* Tiểu Cát: hướng Đông - Đông Bắc, độ số 3/8, hành Mộc.
Do câu hỏi trên nên Tiểu Cát ứng với Ecuador sinh Mộc. Kết luận, hai đội hòa nhau nhưng Đức là đội ghi bàn trước. Bởi vì theo cục diện bảng A, hai đội Ecuador và Đức đang ngang điểm nhau (6 điểm) và xếp đầu bảng. Kết quả hòa đến thắng đều dẫn 2 đội vào vòng trong cho dù kết quả trận Costa Rica có thế nào. Nghiệm lại các quẻ cho các trận trước của đệ tử khi gặp quẻ Khai thì đội khách thể luôn luôn là đội ghi bàn đầu tiên và khả năng bàn đầu này cũng được ghi từ sớm.
Tỉ số trận đấu là bao nhiêu? Hưu Vô Vong. Tỉ số 1-1.

Đệ tử muốn hỏi thêm vấn đề này. Với câu hỏi đầu tiên ở trên ứng với quẻ chủ là Kinh Xích Khẩu. Quẻ độn cuối cùng là Hưu Vô Vong. Vậy sang câu hỏi thứ 2 đệ tử sẽ bắt đầu từ quẻ nào hay là độn tiếp về phương pháp?

ThienNhan
20-06-2006, 05:22 PM
Các đại đệ tử của sư phụ Thiên Sứ đoán khá chính xác. Em dùng bốc dịch đoán trật liên tục thôi, nhiều quẻ vừa xét chi hào cũng tốt, xét tượng quẻ cũng đẹp vậy mà vẫn cứ thua (như trận Séc thua Ghana, trận Ukraina thua TBN) thật không hiểu nổi!!! chắc tại tâm không thanh tịnh.

Không ngờ LVĐT lại đoán chính xác đến vậy. Chúc mừng bác Thiên Sứ, các đệ tử của LVĐT.

Thân chào
Thiện Nhân

laviedt
20-06-2006, 07:00 PM
BÁC THIÊN SỨ KÍNH MẾN @
Em gửi dự đoán ĐỨC-ECUADOR hỏi Ecuadỏ thua giờ thân ngày thìn q TỨ-TỐC HỶ 9..2,7 ,tốc hỉ hỏa mang nhiều tham vọng vào trận đấu,thực lưc trong trận đấu o kém đức khiến đức rất lâu o ghi đuơc bàn.Do đức đuợc vị,ngày giờ nên tuy tuợng hòa ,nhưng cuối cùng là đức thắng ,q độn hỏi số quả Kinh-Xích khẩu 4..4 ,dự đoán Đức thắng tỉ số 1-0 hoặc 2-1.

Trận COSTARICA-POLAND hỏi balan thắng giờ hợi ngày thìn q HƯU-LƯU NiÊN 6..1,6 balan huớng mộc,cóstarica huớng hỏ́a ,các mặt khác hầu như tuơng đuơng,q độn số quả q Sinh-Tiểu cát 3..3,8 ,dự đoán hòa ,tỉ số 0-0 hoặc 1-1
Kính mến

laviedt
20-06-2006, 07:10 PM
Xin bổ xung thêm 1 ý̉ nữa>
nếu lây thêm que theo giờ tran đấu đưc- ecuadỏ giờ hợi ngày thìn q HƯU-LƯU NIÊN và hỏi số quả q độn sinh-t.cát thì sẽ có khả nang đoán trận đấu sẽ hòa với tỉ số 1-1 hoặc 2-2.
Bác THIÊN SỨ ơi,hồi hộp chờ kết quả.
Kính mến.

Co doc khach
20-06-2006, 07:20 PM
Lúc 2h00 ngày 21 tháng 6 có 2 trận Anh-Thụy Điển và Paraguay- T&T
Hỏi trận Anh-Thụy Điển đội nào thắng?
Quẻ Hưu- Vô Vong
Hưu thủy, màu đen, số 6, hướng Bắc
Vô vong thổ, màu vàng, số 10, trung ương
Nhìn trên bản đồ thì Thụy Điển ở phía Bắc nên ứng với Hưu thủy
Theo quẻ thì Vô vong thổ khắc sát Hưu thủy nên Anh chiếm ưu thế Tuy nhiên do thi đấu vào ngày Kim sinh thủy và làm tổn hại Thổ, kết quả có thể sẽ là kết quả hòa.
Hỏi tiếp tỉ số trận đấu :
Quẻ Sinh-Đại An,
Sinh mộc 3, Đại An thổ 5, theo nghĩa quẻ thì đây là quẻ tốt, an toàn cho cả 2 đội nên kết luận theo quẻ chính, kết quả sẽ là 0-0 hoặc 1-1.

Co doc khach
20-06-2006, 07:41 PM
Trận Paraguay- T&T, hỏi đội nào thắng
Quẻ độn tiếp Thương- Lưu Niên
Thương mộc, màu xanh lá, số 8, hướng Đông Bắc
Lưu Niên thủy, màu đen/xanh đen, số 1/6, hướng Bắc, Tây Bắc.
Theo vị trí địa lý, T&T thuộc khối Trung và Bắc Mỹ, sẽ ứng hợp với Lưu Niên thủy.
Quẻ này Thương mộc thắng thế nên Paraguay có thể thắng với chênh lệch 2 bạn Tuy nhiên do thi đấu vào ngày kim, Thương bị khắc và Lưu niên thủy được sinh nên tỷ số chênh lệch không cao, khả năng hòa hoặc chênh 1 bàn
Hỏi tiếp tỉ số trận đấu là bao nhiêu, được quẻ Đỗ-Tốc hỷ
Đỗ 7, Tốc Hỷ 2-7, kết luận trận đấu hòa, khả năng 1-1

Thiên Sứ
20-06-2006, 08:58 PM
BabyWolf hỏi:
1. Trận Ecuador - Đức: Lấy Đức làm trung tâm, đội ở xa hay đội ở gần thắng? hay hòa? Đệ tử bấm ra quẻ Kinh Xích Khẩu.
* Kinh: hướng Tây, độ số 9, hành Kim.
* Xích Khẩu: hướng Tây - Tây Nam, độ số 4/9, hành Kim.
Dựa vào câu hỏi đội ở xa hay đội ở gần thắng? hay hòa? Với câu hỏi này thì theo đệ tử câu trả lời là đội ở hướng Tây, nhưng thắng thua vẫn chưa định. Và khả năng theo đệ tử thì Ecuador sẽ từ hòa đến thắng. Đệ tử đặt thêm câu hỏi ở đây là Ecuador có thắng không? Quẻ độn tiếp là Khai Tiểu Cát.
* Khai: hướng Tây Bắc, độ số 6, hành Thủy.
* Tiểu Cát: hướng Đông - Đông Bắc, độ số 3/8, hành Mộc.
Do câu hỏi trên nên Tiểu Cát ứng với Ecuador sinh Mộc. Kết luận, hai đội hòa nhau nhưng Đức là đội ghi bàn trước. Bởi vì theo cục diện bảng A, hai đội Ecuador và Đức đang ngang điểm nhau (6 điểm) và xếp đầu bảng. Kết quả hòa đến thắng đều dẫn 2 đội vào vòng trong cho dù kết quả trận Costa Rica có thế nào. Nghiệm lại các quẻ cho các trận trước của đệ tử khi gặp quẻ Khai thì đội khách thể luôn luôn là đội ghi bàn đầu tiên và khả năng bàn đầu này cũng được ghi từ sớm.
Tỉ số trận đấu là bao nhiêu? Hưu Vô Vong. Tỉ số 1-1.
BabyWolf và anh chị em nghiên cứu lưu ý:
Quẻ Lạc Việt độn toán và quẻ Dịch giống nhau ở tính ngẫu nhiên chỉ khi bắt đầu cảm ứng độn quẻ. Khi có quẻ rồi thì phải luận hợp lý với phương pháp luận của nó. Quẻ Kinh Xích khẩu là quẻ thuần Kim tức là đội phía Tây rất mạnh. Kinh còn có nghĩa là quyền lực sinh sát. Đức hiện là đội chủ nhà. Ứng với quẻ này. Bởi vậy, phải đoán là Đức thằng.
Trân đấu này là quyết liệt. Quẻ Hưu Vô Vong là tỷ số ít nhất là 1 - 0; hoặc 2 - 1 nghiêng về đội Đức.
Đệ tử muốn hỏi thêm vấn đề này. Với câu hỏi đầu tiên ở trên ứng với quẻ chủ là Kinh Xích Khẩu. Quẻ độn cuối cùng là Hưu Vô Vong. Vậy sang câu hỏi thứ 2 đệ tử sẽ bắt đầu từ quẻ nào hay là độn tiếp về phương pháp?
Nếu độn quẻ cho hai đội riêng rẽ thì đội tiếp theo sẽ là Khai Tiểu Cát. và xét đến quẻ tiếp theo để tham khảo của quẻ độn trên sau Hưu Vô vong là Sinh Đại An. Để tham khảo sự suy giảm hay tăng thêm tính tốt xấu của quẻ độn tiếp theo quẻ chủ là Khai Tiểu Cát.
Thiên Sứ

Thiên Sứ
20-06-2006, 10:21 PM
-clap- Đức thắng 1 - 0 ở 20 phút đầu của hiệp I.

Thiên Sứ
20-06-2006, 10:45 PM
Vào phút cuối hiệp I. Đức thắng 2 - 0-clap-

laviedt
21-06-2006, 12:04 AM
Bác THIÊN SỨ kính mến!
Em gửi dự đoán trận ENGLAND-SWEDEN hỏi Anh thắng giờ sửu ngày tỵ q KHAI-TỐC HỶ 1..2,7 ,tuy Anh bị khai thủy khắc nhưng Anh huớng kim,hợp phưong vị và ngày đấu nên có khả năng thắng,số quả q độn Hưu-xíc khẩu 6..4,dự đoán ANH thắng tỉ số 2-1 hoặc 1-0

Trận PÂRẢGUAY-TRINIDAD hỏi Trinidad thắng giờ hợi ngày thìn q HƯU-LƯU NIÊN 7..3,8 ,tuợng quẻ và các yếu tố tác động tuơng đối ngang hàng,dự đoán HÒA tỉ số 1-1 hoặc 0-0.
Kính mến.

Thiên Sứ
21-06-2006, 01:28 PM
Hôm qua, anh chị em chỉ đoán trúng được 1/2
Quẻ của Laviedtsai ở đội:
Anh - Thuỵ Điển.
Quẻ 2 - 1; hoặc 1 - 0.
Kết quả 2 - 2.
Paraguay - T&T.
Quẻ 1 - 1 hoặc 1 - 0.
Kết quả 2 - 0.
Chỉ đúng đội Đức - Ecuado.
Tổng hợp các quẻ của anh chị em thì đúng 1/ 2.
Hôm qua vì mệt wá, tôi đi ngủ sớm nên không sửa bài được cho anh chị em.
Hy vọng anh chi em tiếp tục tham gia.
À! Tôi xin giời thiệu: Báo Tin Nhanh Thể thao, có bút danh: Nam Tào, Bắc Đẩu . Đoán thắng thua 4 trận trúng cả 4 và đoán tỷ lệ chính xác tới 80%. Kinh wá!

Thiên Sứ

whatdoineed
21-06-2006, 02:44 PM
Trận Bồ Đào Nha-Mexico: đội BĐN thắng ko?
Giờ thìn ngày 25/5 AL: quẻ Đỗ Đại An: BĐN thắng chắc rùi.
Tỷ số trận đấu: quẻ độn Cảnh Lưu Niên: 1-0 hoặc 2-1.

đệ tử w.

laviedt
21-06-2006, 05:53 PM
Bác THIÊN SỨ kính mến,
Em gửi bài tập dự đoán trận PORTUGAL-MEXIKO hỏi Mẽiko thắng giờ Mão ngày Thìn q HƯU-XÍCH KHẨU 6..4,9 mà kim sinh thủy nên khó thắng,q độn sinh-đại an 3..5,dự đoán BỒ thắng tỉ số 2-0 hoặc 3-1.

Trận IRAN-ANGOLA hỏi Angola thua giờ Tý ngày Tị q KINH-VÔ VONG 4..10 nên angola chắc thắng,quẻ độn khai-tốc hỷ 1..2,7 nhiều là ăn 3 quả,dự đoán Angola thắng tỉ số 1-4 hoặc 0-3.
Kính mến.

Thiên Sứ
21-06-2006, 09:15 PM
Phương Ly quí mến.
Sư phụ đã đưa lời dự báo của Phương Ly về cơn bão số 2 vào Lời tiên tri 2006 rùi đấy!
Hy vọng đệ tử quí mến của sư phụ đoán đúng. Vì khi đưa vào đấy thì tức là sư phụ bảo chứng lời dự báo của Phương Ly.
Thiên Sứ

Thiên Sứ
21-06-2006, 11:24 PM
Whatdoineet viết:
Trận Bồ Đào Nha-Mexico:
Đội BĐN thắng ko?

Giờ thìn ngày 25/5 AL: quẻ Đỗ Đại An: BĐN thắng chắc rùi.
Tỷ số trận đấu: quẻ độn Cảnh Lưu Niên: 1-0 hoặc 2-1.

Chính xác:
Trận đấu kết thúc với Bồ Đào Nha thắng: 2 - 1
Hy vọng các đệ tử quí mến tiếp tục phát huy.
Thiên Sứ

BabyWolf
21-06-2006, 11:52 PM
Chào sư phụ và các bạn!
Hôm qua mình cũng có đoán trận này. Thế nhưng có vấn đề như sau:
Hỏi Bồ Đào Nha có thắng không? Thương Vô Vong (giờ của câu hỏi). Đệ tử đã luận là Bồ Đào Nhà thua 2-1. Thế nhưng tỉ số hôm nay lại là Bồ Đào Nhà thắng 2-1. Trước đó thì có người hỏi đệ tử về quẻ của trận trước, câu hỏi đã độn đến quẻ Thương Vô Vong. Vì vậy cho nên đệ tử đang thắc mắc không biết có phải do độn quẻ như vậy nên trận Bồ Đào Nha - Mehico ứng va quẻ Đỗ Đại An?

BabyWolf.

P/S: Xin lỗi sư phụ dạo này con không gửi bài lên diễn đàn vì theo nhận xét của người hay hỏi quẻ (người này hỏi mục đích để đệ tử nghiên cứu LVDT) là đệ tử mà gửi bài lên diễn đàn theo tâm lý phải trả bài thì xác xuất đoán sai nhiều hơn là không gửi. Vì vậy đệ tử xin phép sẽ chỉ gửi lời luận đoán và quẻ sau trận đấu và các bằng chứng. Mục đích của đệ tử cũng chỉ là để nghiệm quẻ và nghiên cứu LVDT ứng dụng vào World Cup này. Vì thế cho nên đệ tử cũng không quan tâm đến việc mọi người có tin hay không. Mong sư phụ chấp nhận cho, đệ tử chỉ muốn tịnh tâm và bấm quẻ.

Thiên Sứ
22-06-2006, 12:52 AM
BabyWolf viết:
Chào sư phụ và các bạn!
Hôm qua mình cũng có đoán trận này. Thế nhưng có vấn đề như sau:
Hỏi Bồ Đào Nha có thắng không? Thương Vô Vong (giờ của câu hỏi). Đệ tử đã luận là Bồ Đào Nhà thua 2-1. Thế nhưng tỉ số hôm nay lại là Bồ Đào Nhà thắng 2-1. Trước đó thì có người hỏi đệ tử về quẻ của trận trước, câu hỏi đã độn đến quẻ Thương Vô Vong. Vì vậy cho nên đệ tử đang thắc mắc không biết có phải do độn quẻ như vậy nên trận Bồ Đào Nha - Mehico ứng va quẻ Đỗ Đại An?
Đúng là phải độn quẻ Đỗ Đại An.
Đây là là bài học đầu tiên khi học Lạc Việt độn toán. Chỉ có không độn quẻ khi khoảng cách quá xa giữa hai câu hỏi trong cùng 1 giờ thôi. Hoặc độn quá nhiều sẽ lạc quẻ. Thực tế, tôi đã gặp trường hợp: Nhiều người hỏi, mỗi người lại nhiều câu hỏi trong một giờ. Quẻ bị loạn hết. Nếu cố gắng vận dụng cảm ứng để nói thì chỉ vài ngày là "Tẩu hoả nhập ma" ngay.
Bởi vậy, mỗi ngày chỉ coi vài quẻ là chuẩn. Trong việc đoán WC này, nếu anh chị em tập trung thì ko đoán bất cứ cái gì khác, mà chỉ cần đoán đủ 3 trận mà đúng 2 cả về tỷ số cũng là giỏi lắm rồi.
Chúc anh chị em thành công.
Thiên Sứ

laviedt
22-06-2006, 02:29 AM
Bác THIÊN SỨ kính mến!
Xin gửi trận HÀLAN-ARGENTINA hỏi argentina thắng giờ sửu ngày tị q KHAI-TÔC HỶ 1..2,7,kinh nghiệm của Sói Dễ thuơng thì đội Khai thuờng mỏ tỉ số,nhưng cũng có thể do khai thủy bị giờ thổ khắc nên o khắc được t.hỷ hỏa.Dự đoán argentina thắng tỉ số 2-1 hoặc 2-0
Trận IVORY-SERBIENM. hỏi Ivỏy thắng giờ thân ngày Tị q KINH-XÍCH KHẨU 4-4 ,q độn Khai-đại an 1..5,dự đoán HÒA tỉ số 1-1
Kính mến.

laviedt
22-06-2006, 05:00 AM
Chít rùi,hà lan-achentina hòa.
Rầu wá!Đúng là định luật trái cựa,từ hôm tự tổng kết và "tự mãn "với thành quả đạt được thì dự đoán toàn ...lăn cù chiêng theo bóng.

laviedt
22-06-2006, 06:03 AM
BÁC THIÊN SỨ KÍNH MẾN@
Chít lần nữa rùi,đoán sai trận IVORY.
Nhưng xem lại nhiều tượng quẻ thì là do cách luận của em chưa chặt chẽ,chưa đúng.

Thiên Sứ
22-06-2006, 09:29 AM
Lacviedt viết:
Trận IVORY-SERBIENM. hỏi Ivory thắng giờ thân ngày Tị q KINH-XÍCH KHẨU 4-4 ,q độn Khai-đại an 1..5,dự đoán HÒA tỉ số 1-1
Kính mến.
Trận này tỷ số chúng cuộc thế nào . Laviedt cho tôi biết đi. Mấy hôm nay tôi thí nghiệm một loại thuốc nam an thân, ngủ như chết sau khi xem xong trận WC đầu tiên trong ngày.
Laviedt thân mến.
Quẻ Khai Tốc Hỷ là một quẻ tốt. Thường dễ luận là thắng. Nhưng Tốc Hỷ hoả bị Khai thuỷ khắc nên luận là hoà ; hoặc tỷ lệ chênh nhau 1 trái. Cái này đệ tử BabyWolf đã dự báo; chứng nghiệm và đã đưa kinh nghiệm đó lên đây.
Thiên Sứ

laviedt
22-06-2006, 05:31 PM
BÁC THIÊN SỨ KÍNH MẾN@ (MẾN@Q)
Bây gìơ mơi đọc thây câu hỏi của Bác,xin lỗi vì trả lời chậm trễ.
IVORY thắng SERBIEN 3-2.

laviedt
22-06-2006, 06:49 PM
Bác THIÊN SỨ kính mến!
Vơi mục đích để tự kiểm chứng và tinh thần cầu học ,xin gửi dự đoán trận>
CZEH-Ý hỏi Ý thắng q THUƠNG-XÍCH KHẨU kim khắc mộc và đươc giờ trận đá sinh ,q độn số quả Đỗ-Đại an ,dự đoán Ý thắng 2-0 hoặc 2-1
Thương Xích khẩu thì không có cơ sở để luận thua đến 2 bàn. Chỉ chênh lệch 1 bàn thôi.

Trận GHANA-USA hỏi ghana thắng q SINH-ĐẠI AN 3..5 kim khắc mộc,q độn sinh-đại an 3..5 ,dự đoán GHANA thắng 2-1
Kính mến.
Sinh Mộc khắc Đại An thổ mà hỏi Ghana có thắng không thì đoán đội Ghana thắng là sai. Trận này phải đoán là Hoa Kỳ thắng nhưng tỷ số chênh lệch chỉ 1 trái.
Thiên Sứ

Co doc khach
22-06-2006, 07:39 PM
Trận Czech-Italia, hỏi Italia thắng không, được quẻ Thương- Lưu Niên
Lưu Niên thủy sinh Thương mộc nên Italia không thắng, theo nghĩa quẻ thì kết luận Italia thua. Thương 3/8, Lưu Niên 1/6 nên có khả năng thua 2 bàn
Hỏi Tỉ số bao nhiêu : Độn được Đỗ-Tốc hỷ,
Đỗ 7, Tốc hỷ 2/7
Tỷ số có thể là Italia thua 0-2 hoặc 1-3.

Co doc khach
22-06-2006, 07:50 PM
SP ui,
Trên tinh thần học tập, con nghĩ quẻ ứng hay không thì phụ thuộc cảm hứng của người độn còn ở đây chủ yếu để Thầy dạy bọn con cách luận quẻ cho đúng, con xin Sư Phụ chữa bài cho con, con cám ơn Thầy!
Hỏi tiếp trận Mỹ-Ghana, đội nào thắng:
Lấy quẻ độn tiếp theo được Cảnh- Xích Khẩu
Cảnh hỏa, hướng Nam, độ số 2
Xích khẩu kim, hướng Tây, độ số 4/9
Theo vị trí địa lý, lấy Đức làm trung tâm, Mỹ ở phía Tây ứng với Xích khẩu kim, Ghana phía Nam ứng với Cảnh hỏa.
Theo quẻ thì Cảnh hỏa khắc Xích khẩu kim nên luận là Ghana thắng
Cảnh hỏa chính vị Khôn thổ sinh kim nên Ghana có thể không thắng.
Luận như vậy là sai. Bởi vì:
Câu hỏi là: "Đội nào thắng?" Như vậy với quẻ Cảnh Xích khẩu thì thấy Cảnh Âm Hoả đới thộ, chính vị quẻ Khôn Thổ sinh Xích khẩu Kim. Như vậy trận này có thắng thua rõ rệt. Với câu hỏi này thì phải có một lập luận hợp lý về nhiều phương diện để biết đôị nào ứng với Xích Khẩu và đội nào ứng với Cảnh. Không thể khiên cượng ghép theo chủ quan của mình được. Bởi vậy quẻ này chỉ có thể biết được rằng: Trận đấu này không thể hoà, mặc dù hai đội cũng ngang ngửa. Cần phải có một câu hỏi tiếp the thí dụ: Đội Ghana (Câu hỏi này tuỳ cảm hứng chọn đội) có thắng không? Quẻ độn là: Tử Tiểu Cát. Kết luân: Đội Ghana thua.
Vì khó kết luận nên đwa thêm yếu tố ngày thi đấu, ngày thi đấu là ngày Nhâm Ngọ thuộc Mộc, đối với Cảnh thì sinh Hỏa khắc Thổ, luận là hòa, đối với Kim thì Kim khắc xuất nên làm tổn Kim.
Kết luận : Ghana thắng.
Với kết luận của Cô Độc Khách thì dù có đoán trúng cũng không thể coi là một quẻ luận chính xác được.
Hỏi Tỉ số trận đấu:
Quẻ độn tiếp được Tử -Tiểu cát
Tử 9, Tiểu cát 3/8
Kết luận Ghana thắng 1 bàn vào cuối trận.
Cần luận là: chênh lênh từ 1 đến 2 trái.
Cô Độc Khách mới học mà bị ngay những bài tập cực kỳ khó là luận tỷ số. Đến ngay cả sư phụ cũng khó đoán nếu không tập trung. Nhưng tinh thần học tập của Cô Độc Khách rất đáng khen ngợi.
Tôi sẽ hết sức cố gắng sửa bài cho Cô Độc khách và Laviedt
Chúc anh chị em thành công.
Thiên Sứ

Thiên Sứ
22-06-2006, 11:53 PM
Laviedt đoán chính xác trận Ý và Czeh:
2 - O.
Có thể cảm ứng đúng nhưng luận thiếu cơ sở hợp lý.
Sau này sẽ tổng kết và tìm một kết luận cuối cùng.
Thiên Sứ

laviedt
23-06-2006, 02:03 AM
Bác THIÊN SƯ kính mến!
Cảm ơn Bác rất nhiều.
Xin dự đoán trận JAPAN-BRAZIL hỏi brazil thắng giờ dậu ngày ngọ q THUƠNG-XICH KHẨU 8..4,xích khẩu kim khắc được thuơng mộc ,brazil huớng hỏa,hợp ngày giờ đấu,số quả q độn đỗ-đại an 7..5,dự đoán BRAZIL thắng tỉ số 0-2 hoặc 1-3
Kính mến.

laviedt
23-06-2006, 02:49 AM
Chào Bác THIÊN SỨ,
ngày hôm nay còn trận CROATIA-AUSTRALIA hỏi Úc thắng gio tí ngày sửu ui dùi ui lại q THUONG-XICH KHẢU ,Úc lại cũng hợp ngày giờ đấu ,lại phải dự đoán Úc thắng tỈ số 2-1 hoặc 2-0
Bồi hộp chờ trận này đây.
Mà Bác Thiên sứ ơi sắp 02 giờ sáng của Vn rồi,mời Bác đi nghỉ thôi.
Kính mến.

Co doc khach
23-06-2006, 03:06 AM
CDK xin dự đoán kết quả trận Nhật-Brazil
Câu hỏi Đội nào thắng:
Quẻ Thương - Vô vong
Thương mộc, phía Đông bắc, màu xanh, độ số 8
Vô vong thổ, trung ương, màu vàng, độ số 10
Theo quẻ này, mộc khắc thổ, nhất định có thắng thua, khả năng chênh lệch 2 bàn, tuy nhiên xét phương vị rất khó kết luận đội nào thắng, hỏi thêm Brazil có thắng không?
Quẻ độn Đỗ -Đại An
Đỗ hỏa, số 7
Đại An thổ , số 5
Theo quẻ này, Brazil là chủ thể Đại An được Đỗ hỏa sinh nên kết luận Brazil thắng 2-0.
Ngày thi đấu là ngày mộc, khắc thổ, có thể làm chiến thắng của Brazil bị chiết giảm, như vậy tỉ số cũng có thể là 2-1 hoặc 1-0.

Co doc khach
23-06-2006, 03:15 AM
Trận Croatia -Australia, hỏi Đội nào thắng?
Quẻ độn tiếp theo là Cảnh -Lưu Niên
Cảnh hoả, phía Nam, số 2
Lưu niên thuỷ, phía Đông Bắc, màu đen/ xanh đen, số 1/6
Theo vị trí địa lý có thể xác định Australia ở phía Nam, ứng với Cảnh hoả.
Cảnh âm hoả đới thổ, khó thể phân biệt thắng thua giữa Lưu Niên và Cảnh
Theo quẻ này có thể trận đấu sẽ có kết quả hoà hoặc chênh lệch 1 bàn.
Hỏi tiếp Croatia có thắng không:
quẻ Tử - Tốc hỷ
Tử kim, số 9
Tốc hỷ hoả, số 2/7
Hoả khắc kim, trận này Croatia thắng 2-1

Thiên Sứ
23-06-2006, 04:47 AM
Các đội hôm qua đấu tỷ số thế nào? Anh chị em có thể cho biết được không?
Thiên Sứ

Co doc khach
23-06-2006, 04:55 AM
SP ui, SP vào Livescore.com là có đủ hết
Croatia - Australia hòa 2-2, quả đúng là Cảnh - Lưu Niên, hic

Thiên Sứ
23-06-2006, 05:01 AM
Cô Độc Khách viết:
Trận Croatia -Australia, hỏi Đội nào thắng?
Quẻ độn tiếp theo là Cảnh -Lưu Niên
Cảnh hoả, phía Nam, số 2
Lưu niên thuỷ, phía Đông Bắc, màu đen/ xanh đen, số 1/6
Theo vị trí địa lý có thể xác định Australia ở phía Nam, ứng với Cảnh hoả.
Cảnh âm hoả đới thổ, khó thể phân biệt thắng thua giữa Lưu Niên và Cảnh
Theo quẻ này có thể trận đấu sẽ có kết quả hoà hoặc chênh lệch 1 bàn.
Tỷ số hai đội hoà: 2 - 2.
Vậy là đoán đúng đấy chứ?
Thiên Sứ

laviedt
23-06-2006, 05:31 AM
Chào Bác THIÊN SỨ!
Kết quả đây ạ:ghana-USA ghân thắng 2-1
cseh - Ý Ý thắng 0-2
Nhật -Brazin brazin thắng 1-4
Croatia -Úc Hòa 2-2
Kính mến

BabyWolf
23-06-2006, 02:16 PM
Mấy hôm nay bận quá không tham gia được. Mình cũng chẳng bấm quẻ nào nốt. Vào thì thấy chị laviedt và anh CDK vẫn rất nhiệt tình tham gia. Còn chị phuongly và chị what sao không thấy? :)
Đúng là Cảnh Lưu Niên, khi gặp quẻ này mà mình bấm trước đây đều ra tỉ số hòa. Còn đối với Khai Tốc Hỷ, theo mình nghĩ thì đội khách chỉ ghi bàn trước khi trận đấu có bàn được ghi, nếu 0-0 thì đội khách làm sao ghi được bàn. Tuy nhiên quẻ vẫn ứng cho kết quả hòa giống trận Hàn Quốc trước đây mà mình đã dự đoán.

Chiều này có trận Togo - Pháp với câu hỏi Pháp có thắng không? quẻ Hưu Vô Vong. Quẻ này Vô Vong (Thổ) khắc Hưu (Thủy) nên Pháp khó thua. Thế nhưng Vô Vong lại mang nghĩa là không được gì nên cũng khó kết luận là Pháp thắng (khả năng 1-0 nghiêng về Pháp hoặc chênh lệch 1 bàn, 0-0, 1-1). Tình hình hiện tại của bảng G:

Thụy Sĩ 4 điểm (Hiệu số bàn thắng 2-0, dương 2)
Hàn Quốc 4 điểm (Hiệu số bàn thắng 3-2, dương 1)
Pháp 2 điểm (hiệu số bàn thắng 1-1, dương 0)
Togo 0 điểm (hiệu số bàn thắng 1-4, âm 3)

Bảng này nhìn có vẻ như Hàn Quốc và Thụy Sĩ đang được lợi thế. Thế nhưng trận cuối cùng 2 ông lợi thế này lại phải tranh nhau cho nên ông nào thua mà Pháp thắng Togo thì 1 trong 2 ông sẽ ra đi.
* Mình đặt thêm câu hỏi 2 là Pháp có vào được vòng trong không? Quẻ độn lên là Sinh Đại An. Quẻ thì tốt, đội Pháp vào được nhưng Đại An (Thổ) lại bị Sinh (Mộc) khắc, cho nên tình thế đội Pháp ngoài việc thắng ra còn phải trông chờ trận Hàn Quốc - Thụy Sĩ.
* Mình cũng đã đặt thêm câu hỏi nữa là Hàn Quốc có thắng không trong trận Hàn Quốc - Thụy Sĩ? Quẻ tiếp tục độn lên thành Thương Lưu Niên. Quẻ này Lưu Niên (Thủy) sinh Thương (Mộc), mặt khác quẻ lại mang tượng xấu. Có lẽ Hàn Quốc không thắng, không thắng thì khả năng hòa vẫn có.
Tuy nhiên so sánh với câu hỏi 1 và 2 thì loại bỏ khả năng 0-0 và 1-1. Thế nhưng nếu Pháp chỉ thắng 1 bàn cách biệt thì khả năng và vòng trong là rất khó nếu trường hợp trận Hàn Quốc - Thụy Sĩ hòa. Lúc này mình có độn thêm quẻ hỏi về tỉ số trận đấu cho trận Pháp - Togo thì là quẻ Đỗ Tốc Hỷ (2-2/7 --> khả năng 2-0 và 2-1). Do đó mình kết luận như sau:
* Nếu Pháp chỉ thắng 1 bàn cách biệt (2-1) - Hàn Quốc sẽ thua.
* Nếu Pháp thắng 2 bàn cách biệt (2-0) - Hàn Quốc và Thụy Sĩ có khả năng hòa. Độn tiếp quẻ hỏi về tỉ số trận Hàn Quốc - Thụy Sĩ là Cảnh Lưu Niên. Trận này tỉ số sẽ là 2-1 hoặc 1-0.
vì hơi bị dài dòng nên mình xin đưa ra kết luận cuối cùng.
* Togo - Pháp: Pháp thắng 2-0 hoặc 2-1.
* Hàn Quốc - Thụy Sĩ: Thụy Sĩ thắng 2-1 hoặc 1-0.
Thân!
BabyWolf.

Luận như vậy là rất kỹ. Tốt lắm nhưng còn phụ thuộc vào cảm ứng đúng hay không. Kết quả sẽ cho biết điều này.
Thiên Sứ.

phuongly
23-06-2006, 03:44 PM
Kính chào Sư Phụ ,mến chào cả lớp LVDT
Mấy hôm nay PL bận quá không vào xủi quẻ hỏi kết quả trận bóng hihi...Xem mất cả hồi hộp.
Sư Phụ ui PL xin xủi quẻ hỏi trận bóng Hàn Quốc và Thụy Sỹ
Câu hỏi :Hàn Quốc có thắng không? Kinh Xích Khẩu
Luận :Đây là trận bóng của hai đội ngang tài ngang sức(hai đội đang cùng có 4 điểm ) Đây là quẻ thuần Kim ,nên luận là 2 đội hòa.
Tỉ số?
Khai Tiểu Cát
2 đội có tỉ số hòa 0/0 hoặc 1/1
2 đội cùng đủ điểm ,dắt tay nhau vui vẻ bước vào vòng 2.Hàn Quốc đầu bảng.
Kính mong Sư phụ sửa bài cho PL với ạ.
Kính mến
phuongly

laviedt
23-06-2006, 04:49 PM
Bác THIÊN SỨ kính mến!
Em gửi dự đoaán trận S.ARABIA-SPAIN hỏi spanyol thắng giờ mùi ngày mùi q SINH-ĐẠI AN 3..5,sinh mộc yếu o thể khắc thổ daian hợp ngày giờ xủ quẻ,cùng là hỏa nhưng spain hợp hơn về huớng với ngày,giờ đấu,số quả quẻ độn thuơng-lưu niên 8..1,6 , dư đoán SPAIN thắng 0-2 hoăc 0-4
Trận UKRAINA - TUNESIA hỏi Tunesia thắng giờ dần ngày mùi q CẢNH-LƯU NIÊN 2..1,6 ,xét thêm theo giờ trận đấu ukrản cũng khó thắng đươc tunesia ,dự đoán HÒA 1-1.
Kính mến.

laviedt
23-06-2006, 08:41 PM
Chào Bác THIÊN SỨ,
Xin gửi dự đoán trận FRANCE-T.TOBAGO hỏi Togo thua giờ thân ngày mùi qTHƯƠNG-LƯU NIÊN 8..1,6 ,lưu niên thủy o thua ,nhưng cung o thắng được (thủy sinh mộc),pháp huớng kim hợp ngày giờ đấu nhưng tượng o thắng,dự đoán HÒA tỉ lệ 0-0 hoặc 1-1.
Kính mến.

Co doc khach
23-06-2006, 08:41 PM
Trận Pháp - Togo, hỏi Đội nào thắng ?
Quẻ Cảnh - Xích khẩu
Cảnh hỏa đới thổ , phía Nam, số 2
Xích khẩu Kim, phía Tây độ số 4/9
Theo vị trí địa lý, lấy Đức làm tâm, xác định Pháp ở phía Tây ứng với Xích khẩu và Togo ở phía Nam ứng với Cảnh .
Quẻ này có Cảnh hỏa khắc Xích khẩu kim nhưng Cảnh chính vị khôn thổ lại sinh kim, khó quyết định bên nào thắng, hỏi tiếp Pháp có thắng không ? Quẻ độn:
Tử - Tiểu Cát
Xét theo nghĩa quẻ là đến lúc hết hy vọng lại có vui mừng nhỏ, có thể kết luận Pháp thắng chênh lệch 1 bàn vào cuối trận.
(SP ui, SP giúp con với:
Luận theo nghĩa quẻ thì như thế nhưng nếu phân tích lấy Pháp làm chủ thể thì Pháp là Tiểu Cát mộc bị Tử kim khắc, phải luận là Pháp thua 1 bàn mới đúng, trong những trường hợp như thế này, phải luận theo hướng nào ạ ? Đến quẻ độn hỏi thêm như thế này thì phải lấy nghĩa quẻ hay phân tích chủ khách để luận ạ ? )

Co doc khach
23-06-2006, 08:45 PM
Trận TBN -Arabia Saudi
Hỏi AS có thắng không ?
Quẻ độn Kinh - Không vong
Kinh kim, số 4
Không vong thổ , số 10
Thổ sinh kim, AS không thắng, khả năng sẽ biếu cho TBN 4 bàn thắng
Tỉ số trận đấu thế nào?
Quẻ Khai - Đại An
Khai 1, Đại An 5
Chắc TBN thắng tới 4-0

Co doc khach
23-06-2006, 08:53 PM
Trận Ucraina - Tunisie
Hỏi Ucraina có thắng không:
Quẻ độn Hưu - Lưu niên
Hưu thủy số 6
Lưu Niên thủy, số 1/6
2 thủy tỉ hòa, trận này có thể hòa hoặc chênh nhau 1 bàn
Hỏi tiếp Tỉ số trận đấu:
Quẻ độn: Sinh - Tốc hỷ
Sinh 1, Tốc hỷ 2/7
Theo quẻ chính thì Ucraina ứng với Lưu Niên là chậm trễ, Tunisie ứng với Hưu là nghỉ, là bế tắc, xét trên tương quan này có thể kết luận Ucraina thắng 2-1

Co doc khach
23-06-2006, 09:01 PM
Trận Thụy Sĩ - Hàn Quốc
Hỏi Đội nào thắng
Quẻ độn: Thương -Xích khẩu
Thương mộc, hướng Đông bắc, số 3/8
Xích khẩu kim, hướng Tây, số 4/9
Theo vị trí địa lý, lấy Đức làm tâm định vị, Thụy Sĩ ở hướng Tây ứng với Xích khẩu Kim khắc sát Thương mộc
Theo quẻ này xác định Thụy Sĩ thắng 1 bàn.
(SP ơi, con lại có thắc mắc giống trận Pháp - Togo :
Nếu hỏi thêm Thụy Sĩ có thắng không, được quẻ:
Đỗ - Tiểu Cát, theo nghĩa quẻ thì luận là thắng 1 bàn nhưng nếu phân tích chủ-khách thì Thụy Sĩ là Tiểu cát mộc sinh Đỗ hỏa, có thể luận là Thụy Sĩ thua không?
Chỗ này con cứ bị lẫn lộn, mong được Sư phụ chỉ điểm! Con xin cám ơn thầy! )
Quẻ trên là Thương Xích khẩu với câu hỏi: Đội nào thắng? Cho thấy có thắng thua rõi ràng về không thể hoà - như Cô Độc khách đã phân tích và khẳng định đội Thuỵ Sĩ thắng là hợp lý.
Quẻ kiểm chứng đỗ Tiểu cát là mộtq ủe tốt hỏi cho việc Thuỵ Sĩ có thắng không thì lúc này chỉ có một mình đội Thuỵ Sĩ làm chủ thể quẻ này. Tức là kết luận đội Thuỵ Sĩ thắng là đúng.
Tỷ số có tjhể kết luận là hoà hoặc chênmh lệch một bàn nghiêng về Thuỵ Sĩ.
Thiên Sứ

laviedt
23-06-2006, 09:55 PM
Dự đoán trận SWISS-S.KOREA hỏi Thụy sĩ thắng giờ tuât ngày mùi q CẢNH-VÔ VONG 2..10 ,hầu như ngang hòa về tất cả các mặt,số quả q độn Tử-Tốc hỷ 9..7,dự đoán HÒA tỉ số 1-1 hoặc 2-2

Thiên Sứ
23-06-2006, 10:45 PM
Laviedt dự báo:
Em gửi dự đoán trận S.ARABIA-SPAIN hỏi spanyol thắng giờ mùi ngày mùi q SINH-ĐẠI AN 3..5,sinh mộc yếu o thể khắc thổ daian hợp ngày giờ xủ quẻ,cùng là hỏa nhưng spain hợp hơn về huớng với ngày,giờ đấu,số quả quẻ độn thuơng-lưu niên 8..1,6 , dư đoán SPAIN thắng 0-2 hoăc 0-4.
Codockhach dự báo:

Trận TBN -Arabia Saudi
Hỏi AS có thắng không ?
Quẻ độn Kinh - Không vong
Kinh kim, số 4
Không vong thổ , số 10
Thổ sinh kim, AS không thắng, khả năng sẽ biếu cho TBN 4 bàn thắng
Tỉ số trận đấu thế nào?
Quẻ Khai - Đại An
Khai 1, Đại An 5
Chắc TBN thắng tới 4-0.

Cả hai người đều thống nhất tỷ số 4 - 0 cho Tây Ban Nha. Có suy đoán thêm 2 - 0 do Laviedt.
Khả năng 2 - 0 hoặc 3 -0 cho Tây Ban Nha.
Thiên Sứ

Thiên Sứ
23-06-2006, 11:45 PM
Hiện nay tỷ số vẫn là 1- 0 nghiêng về Tây Ban Nha.
Hùi hụp wá. Dù đoán đúng đội thắng mà tỷ số chênh lệch wá thì vẫn ko chuẩn.
Thiên Sứ

Thiên Sứ
23-06-2006, 11:54 PM
Tấy Ban Nha thắng! Cả hai đều đoán đúng nhưng ko mỹ mãn vì tỷ số chênh lệch nhiều quá!
Thiên Sứ

Thiên Sứ
24-06-2006, 12:00 AM
Laviedt dự báo:
Xin gửi dự đoán trận FRANCE-T.TOBAGO hỏi Togo thua giờ thân ngày mùi qTHƯƠNG-LƯU NIÊN 8..1,6 ,lưu niên thủy o thua ,nhưng cung o thắng được (thủy sinh mộc),pháp huớng kim hợp ngày giờ đấu nhưng tượng o thắng,dự đoán HÒA tỉ lệ 0-0 hoặc 1-1.
Kính mến.
Với câu hỏi trên mà ra wẻ này thì phải luận là: Chủ thể Togo ứng Lưu Niên Thuỷ sinh xuất Thương Môc. Vậy phải luận là thua đứt đuôi con ngòng nọc chứ lỵ. Nhẹ cũng phải 2- 0 trận naỳ. Nặng là 3- 0.
Thiên Sứ

laviedt
24-06-2006, 12:12 AM
Bác THIÊN SỨ ui,
Ukraina thắng tunéia,em đoán hòa,vậy là trậtHôm qua còn đúng được 3 trận,hai trận ghana và ý đúng cả tỉ số.Hôm nay chắc lại "rầu rầu ngọn cỏ sân bóng" rùi,tìm ra cách luận cho chặt chẽ thật o dễ.
Chắc cũng tại nóng quá đi,35 độ,hiêm khi có cái nóng ghê gớm như thế này,nên cái đầu em cũng ong ong quá/hì hì thì cũng phải tìm lý do để đổ lỗi ấy mà Bác/.
Kính mến.

Thiên Sứ
24-06-2006, 12:21 AM
Trùi. Sai ở chỗ này:
Codockhach viết:
Quẻ Khai - Đại An
Khai 1, Đại An 5
Chắc TBN thắng tới 4-0.
Khai còn một độ số nữa là 6 lận. Híc! Sư phụ đúng là sơ ý ko xem kỹ. Như vậy tỷ số chỉ chênh nhau 1 trái thôi. Vì tương quan là 6- 5. Đại An tức là có một bên ko bị thủng lươí. Híc!
Thiên Sứ

Thiên Sứ
24-06-2006, 12:29 AM
Lacviedt viết:
Bác THIÊN SỨ ui,
Ukraina thắng tunéia,em đoán hòa,vậy là trật. Hôm qua còn đúng được 3 trận,hai trận Ghana và Ý đúng cả tỉ số.Hôm nay chắc lại "rầu rầu ngọn cỏ sân bóng" rùi,tìm ra cách luận cho chặt chẽ thật o dễ.
Chắc cũng tại nóng quá đi,35 độ,hiêm khi có cái nóng ghê gớm như thế này,nên cái đầu em cũng ong ong quá/hì hì thì cũng phải tìm lý do để đổ lỗi ấy mà Bác/.
Kính mến.
Trùi ui! Chị Laviedt mới học sau khi World Cup khai mạc mà tiến nhanh thật. Chị hãy chép dự báo cả hai đội đoán trúng của chị và kết quả hai trận đấu lên đây.
Chị hãy ráng xem tất cả phần "Lạc Việt độn toán" và "Hành Lang Lạc Việt độn toán". Cố gắng xem những bài viết và tiểu luận tôi dặn trong hai topic này. Hy vọng chị sẽ thành công như ý.
Thiên Sứ

laviedt
24-06-2006, 01:05 AM
Bác THIÊN SỨ ui,
Đây là trg 49,ở trg 47 em đã pót 2 trận Ghana-Usa và Czeh-Ý,cuối trg là trận Nhật-Brazin ạ.Nhưng em vẫn cho là vẫn còn yếu tố may mắn,hay gọi là gì tùy từng người,làm thế nào để có đươc cách luận ddeer đạt 70% Bác nhỉ?
Kính mến.

Thiên Sứ
24-06-2006, 01:17 AM
Tôi có bài tập cho chị và anh em Lạc Việt độn toán ở Hành Lang Lạc Việt độn toán.Chị tập giải bài này.
Thiên Sứ

laviedt
24-06-2006, 02:34 AM
Bác THIÊN SỨ kính mến!
Đã gửi 1 tin nhắn vào PM .

laviedt
24-06-2006, 02:39 AM
Bác THIÊN SỨ ui,
Em đi ăn tối đã,rồi sẽ xin vào nhận bài tập ạ./Có thực mới vực được ..LVĐT mà Bác,hì hì/

laviedt
24-06-2006, 04:54 AM
Bác THIÊN SỨ kính mến,
Bác luận quẻ Togo-Pháp Thuơng -Lưu niên trên cả tuyệt vòi:Pháp thắng 2-0 , lần sau em gieo quẻ còn Bác luận nhé.

teddybear
24-06-2006, 06:58 AM
Vậy là Sói dễ thương luận đúng Pháp thắng 2-0 và là người đầu tiên luận trận này --nd-- Cố lên Sói dễ thương ơi --nd--

teddybear
24-06-2006, 07:08 AM
Lần này Sói lại luận xuất thần rồi. Phân tích đâu ra đấy.TB thấy Sói nghỉ 1 thời gian rồi luận rất tốt. Đã nhiều lần luận khác hẳn mọi lời dự đoán của báo chí và mọi người (không bị ảnh hưởng bởi dư luận chung) và có cảm ứng xuất sắc, cho ra những kết quả bất ngờ. /^\ Sói dễ thương cố lên

Thiên Sứ
24-06-2006, 07:56 AM
Teddybear viết:
Lần này Sói lại luận xuất thần rồi. Phân tích đâu ra đấy.TB thấy Sói nghỉ 1 thời gian rồi luận rất tốt. Đã nhiều lần luận khác hẳn mọi lời dự đoán của báo chí và mọi người (không bị ảnh hưởng bởi dư luận chung) và có cảm ứng xuất sắc, cho ra những kết quả bất ngờ. http://vietlyso.com/forums/images/smilies/035.gif Sói dễ thương cố lên
Hi! Cổ động viên nhiệt tình nhỉ?
Sư phọ
Thiên Sứ

Co doc khach
24-06-2006, 02:41 PM
Ucraina - Tunisie 1-0
Quẻ Hưu - Lưu Niên
Quẻ này đúng là Ucraina thắng theo kiểu Lưu Niên, không đàng hoàng tí nào, theo như trận đấu này thì U không đáng được hưởng quả Penalty ấy, đúng ra Tunisie được ăn penalty mới đúng. Chỗ này chắc FIFA có sắp xếp không đàng hoàng! Xem trận này tức thật!

Thiên Sứ
24-06-2006, 03:29 PM
Codockhách viết:
Trận Ucraina - Tunisie
Hỏi Ucraina có thắng không:
Quẻ độn Hưu - Lưu niên
Hưu thủy số 6
Lưu Niên thủy, số 1/6
2 thủy tỉ hòa, trận này có thể hòa hoặc chênh nhau 1 bàn
Hỏi tiếp Tỉ số trận đấu:
Quẻ độn: Sinh - Tốc hỷ
Sinh 1, Tốc hỷ 2/7
Theo quẻ chính thì Ucraina ứng với Lưu Niên là chậm trễ, Tunisie ứng với Hưu là nghỉ, là bế tắc, xét trên tương quan này có thể kết luận Ucraina thắng 2-1
Ucraina thắng 1 - 0. Chính xác.
Tôi nhận thấy anh chị em dù mới tập luận từ World Cup. Nhưng luận và đoán quẻ đã khá lắm. Mấy trận vừa rùi Lạc Việt độn toán được mùa.
Sau đợt Wc này, anh chị em chép lại toàn bộ bài tập và chiêm nghiệm, để đợt World Cup sau sẽ luận đoán chích xác hơn.
Anh chị em lưu ý:
Năm nay là năm Dương, chúng ta đang dùng toàn quẻ Dương để dự báo. Nếu sang năm Âm thì lại phải chiêm nghiệm lại những quẻ Âm. Bởi vậy, sang năm, quẻ Âm phải tập lại từ đầu.
Sau đợt World Cup này, tôi sẽ cho những bài tập quẻ Âm để anh chị em tập luận cho những việc xảy ra......năm sau.
Chúc anh chị em thành công.
Thiên Sứ

laviedt
24-06-2006, 05:55 PM
Chào Bác THIÊN SỨ!
Xin gửi dự đoán trận ĐỨC-THỤY ĐIỂN hỏi Dức thắng giơ hơị ngày mùi q TỬ -TỐC HỶ 9..2,7 ,tử kim hợp ngày giờ đáu nhưng tốc hỷ hỏa hợp cho Đức thổ nên dự đoán ĐỨC thắng tỉ số 2-1 hoặc 1-0

Trận ARGENTINA-MEXIKO hỏi Mexiko thắng giờ sửu ngày thân q CẢNH-LƯU NIÊN 2..1,6 cảnh thổ rất mạnh khắc được lưu niên thủy ,dư đoán ARGENTINA thắng tỉ số 2-1 hoặc 2-0
Kính mến.