PDA

View Full Version : Tử vi trọn năm Bính Tuất theo Tống Thiều Quang


Kỳ Đức
02-01-2006, 04:39 AM
TỬ VI TRỌN NĂM BÍNH TUẤT 2006

(nguồn: Niên Giám Thời Báo 2006)

Do Tử vi gia Tống Thiều Quang, Hương Cảng
http://i24.photobucket.com/albums/c31/kyduc/ttq.jpg

Tiến sĩ Tống Thiều Quang, quê ở huyện Hạc Sơn, tỉnh Quảng Ðông, tốt nghiệp Cử nhân ngành Sử học tại Ðại học Quốc lập Ðài Loan, sau đó tốt nghiệp ngành Tiến sĩ Sử học tại Ðại học Illinois, Hoa Kỳ, từng giảng dạy môn Sử học tại Ðại học Hương Cảng, và làm việc tại Thư viện Châu Hải, Hương Cảng.

Họ Tống tinh thông dịch lý và phong thủy. Ông nghiên cứu sâu xa về khoa Tử Vi và Dịch Lý của Trung Hoa, phụ trách mục Tử Vi Ðẩu Số trên đài Truyền hình, Truyền thanh và nhiều tạp chí ở Hương Cảng, rất có uy tín, được đông đảo khán, thính, độc giả tin tưởng và mến mộ.

Dưới đây là bản giải đáp tổng quát vận mạng theo con giáp của TS Tống Thiều Quang cho năm Bính Tuất 2006. Họ Tống đã dựa vào khoa Ngũ tinh và Tử vi để luận đóan nên quý vị sẽ gặp một số sao lạ khác với Tử vi đẩu số. Với những người cùng con giáp, lời giải đoán dành cho nam nữ xem chung, nhưng cũng phân ra những lãnh vực khác nhau. Tiếp đó là giải đoán những điểm nổi bật riêng cho các tuổi lớn nhỏ cùng con giáp. Ngoài ra, với mỗi tuổi còn có lời giải đoán cho những khoảng thời gian đáng chú ý trong năm.

TUỔI TUẤT

Những nét đặc biệt về một số tuổi Tuất trong năm Bính Tuất:

-Giáp Tuất –1994. Năm nay việc học khó tập trung nên kết quả học hành có chiều hướng không tốt. Hoạt động ngoài giờ chú ý đề phòng tai nạn, tránh chủ quan mà gặp rủi ro.

-Nhâm Tuất –1982. Năm nay tình cảm có chút mây mờ che phủ nên cảm thấy cô đơn, cần năng động, rút ra khỏi vỏ ốc tìm cơ hội; đừng tham của hoạnh tài (không phải do công khó làm nên) mà tổn thất khó lường.

-Canh Tuất –1970. Năm nay công việc có nhiều trở ngại, nên thận trọng từng bước để tránh thất bại. Tài vận bình thường nhưng phải đề phòng bị lừa gạt.

-Mậu Tuất –1958. Trong năm nay dễ bị tai nạn đổ máu, nên nhẫn nhịn để gánh vác việc lớn. Đừng vì nhất thời xung động mà trúng kế khích tướng của địch nhân.

-Bính Tuất –1946. Năm nay tình cảm vợ chồng dễ gặp phong ba, nên cần phải khoan hòa nhẫn nại. Nên sống kín đáo, tránh tiểu nhân thừa cơ hãm hại.

- Giáp Tuất –1934. Năm nay phải chú ý vệ sinh ẩm thực, cũng phải đề phòng tổn thương vì tai nạn. Mở rộng giao tế, thông cảm với mọi người.


Đại cương:

Người tuổi Tuất năm nay gặp năm tuổi, ở mệnh cung có nhiều hung tinh quy chiếu, lại không có cát tinh hóa giải, vận trình kém tươi, gặp nhiều trở ngại nên phải đề phòng, thận trọng mọi mặt để hóa giải nguy cơ, tránh thất bại nặng nề.

Năm nay có hai việc quan trọng nhất phải chú ý, đó là phát triển sự nghiệp và sức khỏe. Về mặt sự nghiệp, năm nay đặc biệt dễ bị tiểu nhân ghen ghét, nên phải luôn luôn tránh sự phô trương, chuộng sự kín đáo. Nên nhớ cần nhẫn nhịn để làm việc lớn, không nên vì nóng nảy nhất thời mà mắc mưu người khác. Người tuổi tuất năm nay tài vận bình thường, chính tài còn khá nhưng của hoạnh tài (nguồn may mắn) đừng tham vọng, nếu không sẽ tổn thất khó lường. Năm nay vì có sao Phục-thi và Kiếm-phong xuất hiện tại mệnh cung, nên người tuổi tuất dễ gặp tai nạn đổ máu, ngòai việc cần chú ý đến ăn uống, còn phải đề phòng tổn thương vì tai nạn.

Về mặt tình cảm người tuổi tuất năm nay bình thường, có khuynh hướng treo cao giá ngọc, nên chủ động cùng người khác phái giao thiệp để làm mất đi bức tường ngăn cách thì hơn.

Thanh thiếu niên:

Năm nay khó tập trung vào việc học nên tiến trình có phần trở ngại, nếu không cố gắng sẽ tuột hậu với bạn bè. Ngòai ra năm nay dễ cùng bạn bè bất đồng ý kiến, dẫn đến xích mích và xung đột. Nên nhẫn nhịn, dĩ hòa vi quý là hơn. Trong sinh họat ngòai giờ học nên chú ý tới an tòan, không nên hiếu thắng, khoe giỏi mà dễ gặp tai họa. Cần tránh xa những vật bén nhọn dễ gây thương tổn.

Nữ giới:

Năm nay cuộc sống vợ chồng dễ nổi sóng gió, nhiều khi vì việc nhỏ có thể khiến cho tranh cãi.Cần khoan dung nhường nhịn thì hơn, tránh vì cố chấp mà khiến cho tình cảm sứt mẻ, tan vỡ. Ngòai ra cần chú ý đến sức khỏe của trẻ em và an tòan trong nhà.

Thiếu nữ năm nay có thể cảm thấy cô đơn. Cần phải ra tháp ngà, không nên giam mình trong sầu muộn.

Tình cảm:

Về mặt tình cảm người tuổi tuất năm nay có nhiều sóng gió, đối với bạn thân và bạn tình thường nảy sinh xích mích và tranh cãi, và vì thế có nhiều khả năng thành thù nghịch. Để giảm nguy cơ, cần khoan dung với mọi người, nhường nhịn thân hữu, vừa lợi cho mình, cho người. Trong năm nay cảm tình dễ phát sinh trong các tháng âm lịch 3, 6 và 11. Còn tình cảm có khả năng êm ả hơn là các tháng AL 2 và 10.

Sức khỏe:

Người tuổi tuất năm nay có các sao Phục-thi và Kiếm-phong xuất hiện tại mệnh cung nên đề phòng gặp tai nạn đổ máu. Vì thế nên tránh tiếp xúc với các vật nhọn như dao, kéo, và các vật bén nhọn khác. Ngòai ra nên cố gắng tránh việc tranh cãi, va chạm, hạn chế tối đa nguy cơ xảy ra. Trong năm dễ gặp các xui xẻo về sức khỏe là các tháng AL 1, 6 và 9. Đây là lúc chú ý đến sức khỏe và an tòan.

Tài chính:

Về mặt tài chính người tuổi Tuất năm nay tài vận bình thường, không mấy khởi sắc. Chính tài còn tạm được nhưng của hoạnh tài thì không hy vọng nên đừng tham để tránh lâm cảnh khốn cùng [tránh cờ bạc, đi casino –KĐ]. Ngòai ra, còn phải tránh sa vòng lừa đảo của người khác, tiền mất tật mang. Trong năm nay các tháng AL tài vận xuống thấp nhất: 4, 7, 9 và 12. Trong thời gian này nên chú ý đặc biệt tới việc quản lý tài chính, cần sớm dành dụm cho lúc túng thiếu. Năm nay các tháng AL sau đây tài vận khả quan: 2, 5, và 10 nên mau mau ổn định tài chính.

Sự nghiệp:

Người tuổi tuất năm nay công việc gặp nhiều trở ngại, nên phải đề phòng thận trọng, nếu không chú ý tìm cách hóa giải có thể thất bại khó vãn hồi. Nên có cách sống kín đáo, đừng quá bộc lộ để tránh tiểu nhân ghen ghét ra tay phá hoại. Năm nay công việc có nhiều trở ngại nhất trong những tháng AL sau: 1, 3, 6, 9 và 11. Trong thời gian này nên nhẫn nhịn chờ cơ hội ra tay, không nên hành động vội vàng. Công việc tương đối thỏai mái là các tháng AL 2, 5 và 10. Đây là cơ hội củng cố sự nghiệp và thóat khỏi bế tắc.

Kỳ Đức
05-01-2006, 05:15 AM
Tuổi Hợi

Vài nét đặc biệt về một số tuổi Hợi trong năm Bính Tuất:

- Ất Hợi -1995: Năm nay tình cảm có nhiều biến động, có thể gây ảnh hưởng bất lợi cho việc học. Nên nghe lời khuyên bảo của người lớn, chọn bạn mà chơi, tránh lỡ bước làm hỏng tiền trình.

- Quý Hợi -1983: Năm nay dễ phát sinh tình cảm với người khác phái, có khả năng kết thành tình cảm sâu đậm. Tiền bạc nên giấu kín, tránh kẻ gian thấy dễ bị mất mát.

- Tân Hợi -1971: Năm nay có nhiều sao tốt củng chiếu, có thể giúp đột phá mọi chướng ngại vật để lên cao, nhưng cần tránh cải thiện quan hệ, tránh tình trạng ở vị trí cao một mình chống đỡ không xuể.

- Kỷ Hợi -1959: Năm nay gặp nhiều biến động về nhân sự, nên cần có khả năng thích ứng nhanh, chiếm lấy tiên cơ, càng nhiều ý kiến giúp đỡ càng tốt, đừng cố chấp.

- Đinh Hợi -1947: Năm nay tình cảm vợ chồng có phần cải thiện, nên tránh chấp nhất việc nhỏ dễ gây ra tình trạng không gió mà có sóng. Tài vận khá tốt, đầu tư gặt hái được nhiều kết quả.

-Ất Hợi -1935: Năm nay tình trạng sức khỏe khá tốt, nếu có chút bệnh sẽ mau lành. Các mùa thu đông cần cửa đóng then cài kỹ lưỡng, phòng ngừa đạo tặc.

Đại cương:

Người cầm tinh con heo năm nay Mệnh cung có Thái Dương chiếu nên có nhiều lúc phùng hung hóa cát, khắc phục trở ngại và vươn tới đỉnh cao. Tuy nhiên cần cải thiện quan hệ với người xung quanh để tránh ở vị trí cao mà cô độc, khó tìm người hỗ trợ. Nên nhớ: một cây làm chẳng lên non, chỉ có dung hòa mọi nhân tố mới có thành quả mỹ mãn. Năm nay trên đường sự nghiệp có nhiều biến động, càng nhanh chóng thích hợp với hoàn cảnh càng tạo nhiều cơ may và tránh bị người khác đoạt mất.

Năm nay về mặt phát triển sự nghiệp nên nghe ý kiến nhiều người, đừng quá cố chấp với ý kiến mình mà đôi khi lầm lẫn tai hại. Về tài chính năm nay khá tốt, nhưng có hung tinh Kiếp Sát chiếu mệnh nên tiền bạc không nên lộ ra, tránh tiền nhiều có thể khiến kẻ gian nhòm ngó.

Về mặt sức khoẻ năm nay có nhiều thuận lợi, nếu có bệnh thì thuốc thang sẽ mau lành nhưng phải xa lánh các thứ ma túy độc hại và rượu. Nhờ có Thiên Hỉ xuất hiện ở Mệnh cung nên năm nay dễ phát sinh tình cảm và gặp người xứng đôi rất có khả năng kết thành đôi lứa.

Thanh Thiếu Niên:

Năm nay tình cảm có nhiều biến động, có thể dăng mắc lưới tình nhưng phải đắn đo vì đường sự nghiệp còn dài, không thể vì đam mê nhất thời mà có hại cho tiến trình. Năm nay đương số lại có khuynh hướng mất ngủ, sợ rằng sẽ có hại cho sức khoẻ.

Nữ giới:

Năm nay cuộc sống gia đình có phần cải thiện, nên tránh va chạm vì nguyên cớ nhỏ dễ khuấy động những bất an trong sinh hoạt tình cảm. Trong gia đình nên ngăn ngừa người thân dễ mắc đam mê có hại. Hai mùa thu đông cần đóng cửa trong ngoài kỹ càng phòng ngừa trộm cắp.

Thiếu nữ tuổi Hợi năm nay sinh hoạt tình cảm sống động, nhưng đừng vì vẻ sáng bên ngoài mà chọn lầm đối tượng, nên thăm dò ý kiến những người kinh nghiệm giúp việc chọn lựa chính xác.

Sự nghiệp:

Người tuổi Hợi năm nay nhờ ảnh hưởng Thái Dương nên có khả năng phùng hung hóa cát, khắc phục trở ngại và vươn lên đỉnh cao. Tuy nhiên, không nên khi đắc ý sinh ra kiêu ngạo, coi người khác không ra gì, dễ rơi vài tình trạng một mình chống đỡ vô cùng khó khăn. Năm nay công việc có nhiều trở ngại nhất trong các tháng AL 2,6,8, và 10. Trong thời gian này nên suy nghĩ kỹ hãy làm và ra sức giải trừ mâu thuẫn. Công việc tiến triển thoải mái là các tháng AL 1,3,7, 11 và 12. Đây là lúc nên nắm lấy cơ hội có thể nhờ thế mà vươn lên đỉnh cao.

Tài chính:

Về mặt tài chính người tuổi Hợi năm nay tài vận hanh thông, chính tài và hoạnh tài (nguồn tiền ngoài dự liệu) đều khả quan. Tuy nhiên, vì có Kiếp Sát là một hung tinh xụất hiện ở Mệnh cung nên có thể bị kẻ gian dòm ngó, dở trò đạo tặc nếu không biết kín đáo. Năm nay các tháng AL sau tài vận khả quan hơn cả: 1, 3, 7 và 12 nên nắm lấy thời cơ phát triển thêm lên. Năm nay các tháng AL tài vận không được như ý gồm 2, 4, 8 và 11. Trong thời gian này nên quan tâm gìn giữ tiền bạc, đề phòng trộm cướp.

Sức khỏe:

Người tuổi Hợi năm nay về mặt sức khỏe có cải thiện nhiều, nếu có bệnh uống thuốc cũng mau hết nhưng nên chú ý tránh đam mê nghiện ngập tứ đổ tường, tổn hại cho sức khỏe về lâu dài. Trong năm dễ gặp các vấn đề sức khỏe là các tháng AL sau: 3, 6 và 8. Trong giai đoạn này nên chăm lo sức khỏe. Tháng 4 AL cần chú ý an toàn giao thông.

Tình cảm:

Về mặt tình cảm người tuổi Hợi năm nay tình cảm có sao Thiên Hỷ là sao tốt chiếu Mệnh, nên dễ nảy sinh tình cảm với người khác phái. Hơn nữa lại dễ gặp người hợp ý và nếu muốn, có thể dẫn đến đẹp duyên giai ngẫu. Trong năm nay các tháng AL dễ phát sinh cảm tình là 1, 2, 7 và 12 nên trân trọng cơ hội ngàn vàng. Còn tình cảm có khả năng sóng gió là tháng 6 AL dễ có số đào hoa, nếu không biết tự chế thì tình thành hận.

(còn tiếp)

Chân Trân
05-01-2006, 05:41 AM
Wow, hay quá ! Huynh làm ơn post hết những tuổi còn lại nhé ! Thanks.

Kỳ Đức
05-01-2006, 07:14 AM
Wow, hay quá ! Huynh làm ơn post hết những tuổi còn lại nhé ! Thanks.
Hihi trong 10 tuổi còn lại, muội muốn post tuổi nào kế tiếp vậy --dl--, sẽ post ưu tiên cho tuổi đó.

(Tuổi con Rệp không tính à nhe -hihi-)

Tứ Linh
05-01-2006, 07:47 AM
Tuổi tuất, đến tuổi hợi, thì tất nhiên tuổi tiếp theo phải là tuổi tý rồi , anh Kỳ Đức cứ tiếp tục nhé

Nho Tan Phi
05-01-2006, 08:24 AM
nếu có thời gian thì anh cho lên hết 12 con giáp để mọi người cùng thưởng thức

cám ơn anh trước

Cự Môn
05-01-2006, 09:35 AM
Hihi trong 10 tuổi còn lại, muội muốn post tuổi nào kế tiếp vậy --dl--, sẽ post ưu tiên cho tuổi đó.


Không "chơi" ưu tiên, cứ theo thứ tự như Tứ Linh đã nói.
Tiếp theo là con Tý, rồi con Sửu...
Đề nghị bác kyduc post tiếp cho bà con vui

Laido
05-01-2006, 09:46 AM
Hay quá, rất... chuyên nghiệp. Bác Kyduc và Chân Trân post tiếp nhé.

Chúc mọi người vui vẻ

Kỳ Đức
06-01-2006, 12:16 AM
Tuổi Tý

Những nét đặc biệt về một số tuổi Tý trong năm Bính Tuất:

- Bính Tý (sinh 1996): Năm nay thân thể khỏe mạnh, thông minh nhanh nhẹn, học tập có nhiều tiến bộ. Cần xa lánh bạn xấu và đề phòng tai nạn sông nước.
- Giáp Tý (sinh 1984): Năm nay công việc nếu làm là dễ thành công, và nếu biết nắm thời cơ, có thể vượt được người cùng trang lứa, nhưng không nên quá đắc ý trở thành chủ quan và thất bại bất ngờ.
- Nhâm Tý (sinh 1972): Năm nay năng lực sáng tạo đặc biệt phong phú, lại có quý nhân dẫn đường, nên phát triển cơ nghiệp. Hai mùa thu và hạ đề phòng tai nạn sông nước.
- Canh Tý (sinh 1960): Năm nay trong quá trình vươn lên điểm cao sự nghiệp phải chấp hành luật lệ vì có Thiên hình đương đầu. Tình cảm hay cực đoan, nên dung hòa mới tốt.
- Mậu Tý (sinh 1948): Năm nay đường sự nghiệp có sóng ngầm nên cẩn thận khi tiến tới đừng mạo hiểm mà thua một nước là hỏng cả bàn cờ. Tài vận hanh thông, đầu tư có lợi.
- Bính Tý (sinh 1936): Năm nay sức khỏe khá tốt, cần chú ý tới an khang trong gia đình. Tài vận lạc quan, rộng rãi nhưng của hoành tài như tiền cờ bạc không nên tham.

Người tuổi Tý năm nay nhờ có nhiều cát tinh quy chiếu mệnh cung nên vận trình trong năm đại cát, đại lợi, nếu biết gắng nắm lấy cơ hội, thì đây là thời kỳ có thể vượt lên nấc thang cao công danh sự nghiệp và hưởng một năm tài lộc dồi dào. Nhưng đừng bao giờ vì đắc ý mà ngủ trên chiến thắng vì trong mệnh cung cũng có những sao xấu tiềm phục, chỉ chờ cơ hội đi sai một nước cờ là toàn bàn đang thắng hóa thua.

Phần đại cương
Năm nay người tuổi Tý về mặt sáng tạo cực kỳ phong phú, lại có quý nhân nâng đỡ nên đây chính là cơ hội phát triển cơ nghiệp nhưng không nên theo cách bất chấp thủ đoạn để đạt mục đích như làm việc phi pháp vì có sổ phạm hình nên tránh. Người tuổi tý năm nay tài vận khá tốt, đầu tư có lợi, tài vận mở rộng, nhưng của hoành tài (tiền ngoài dự trù) thì có nhiều biến đổi khó lường nên đừng quá tham, để tránh tình trạng được chẳng bù thua.
Người tuổi Tý năm nay sức khỏe khá tốt, nhưng hai mùa hạ và mùa thu nên đề phòng tai nạn đường thủy nên khi ra bãi biển, bơi lội hay câu cá cần thận trọng.
Về mặt tình cảm với bạn đời hay người tình thì lúc nóng, lúc lạnh nên cần phải trung dung và nhân nhượng để tránh sứt mẻ đáng tiếc.

Các điều cần biết về tuổi tý trong năm bính tuất:

Thanh thiếu niên:
Năm nay thân thể kiện khang, tư tưởng minh mẫn, nếu chuyên tâm học hành kết quả sẽ tiến rất xa. Tuy nhiên, cần phải thận trọng trong giao du với bè bạn, đừng để bị kẻ xấu dụ dỗ và sa vào đường cùng. Năm nay thi cử nên thận trọng tuân thủ nội quy. Ngoài ra, nếu có đi ra bờ biển hay đồng quê thì phải đề phòng tai nạn sông nước.

- Nữ giới:
Năm nay kinh tế gia đình trở nên ổn định, nhưng vẫn còn những khoản chi tiêu vô ích nên cần phải tính toán cẩn thận để có thể để dành. Năm nay sức khỏe tốt nhưng phải quan tâm tới an khang của các vị cao niên trong nhà.
Thiếu nữ tuổi tý năm nay sinh hoạt tình cảm biến đổi phong phú, bản thân cũng khó chọn lựa nên phải thận trọng nếu không, không những gây hại cho mình mà cả cho người.

- Sự nghiệp:
Người tuổi tý năm nay công việc tiến triển thuận buồm xuôi gió, làm việc thường có điều kiện tốt, nếu nắm được cơ hội thì thành công chắc chắn rực rỡ. Vì năm nay năng lực sáng tạo rất phong phú, lại có quý nhân phù trợ nên nhiều cơ may thi thố khả năng khuếch trương sự nghiệp. Công việc tiến triển đều đặn là các tháng âm lịch 3, 4, 6, 10 và 12. Đây là lúc nên nắm lấy cơ hội có thể nhờ thế mà vươn lên đỉnh cao. Năm nay công việc có nhiều biến chuyển phức tạp và rắc rối nhất trong các tháng âm lịch: 2, 5, 8. Trong thời gian này nên thận trọng từng bước và nên nhớ sai một ly đi một dặm

- Tài chính:
Về mặt tài chính người tuổi tý năm nay tài vận hanh thông, đầu tư có lợi nhưng hoành tài (nguồn tiền ngoài dự liệu) thì chưa khá nên không thể đam mê đen đỏ. Năm nay các tháng âm lịch sau đây tài vận khả quan hơn cả là: 3, 4, 6, 10 và 12 nên nắm lấy thời cơ phát triển thêm lên. Trong năm, các tháng âm lịch tài vận không được như ý gồm 1, 2, 5, và 8.
Trong thời gian này nến quan tâm quản lý tiền bạc, tháng 7 nên đề phòng bị lừa.

- Sức khỏe:
Người tuổi tý năm nay về mặt sức khỏe khá tốt nhưng vì ở mệnh cung có sao xấu là Phù Trầm nên dễ bị nạn sông nước, nên trong hai mùa thu - hạ, các hoạt động câu cá, săn bắn dưới biển và bơi lội đều phải hết sức giữ gìn cẩn thận. Trong năm dễ gặp các rắc rối liên quan đến sức khỏe là các tháng âm lịch sau đây: 2, 5 và 8. Đây là lúc phải đặt sức khỏe lên ưu tiên hàng đầu. Tháng 7 âm lịch cần chú ý an toàn trong nhà ngoài ngõ.

- Cảm tình:
Về mặt tình cảm người tuổi tý năm nay có nhiều biến động, tình cảm có khuynh hướng lúc nóng lúc lạnh bất thường. Tránh rơi vào tình trạng cực đoan có thể gây hại cho mình và cho người. Trong năm nay cảm tình dễ sinh sóng gió là các tháng âm lịch: 1, 5, 7 và 11 nên giữ tâm hồn cho thanh thản, trí não cho sáng suốt. Còn tình cảm có khả năng tốt đẹp là các tháng âm lịch: 3, 4 và 12.

Kỳ Đức
06-01-2006, 12:21 AM
Hay quá, rất... chuyên nghiệp. Bác Kyduc và Chân Trân post tiếp nhé.
Chúc mọi người vui vẻ
Cảm ơn sự quan tâm của mọi người, dĩ nhiên là tôi sẽ post lên hết chứ, nhất là bây giờ đã được sự giúp đỡ của Hoahoanglan --nn-- ! Về việc thay đổi thứ tự chỉ là kế...không thành thui, vì Trân muội tuyệt nhiên không hó hé gì "yêu cầu" muốn post tuổi nào trước cả, híc híc -hihi-.

Chân Trân
07-01-2006, 04:27 AM
Cảm ơn sự quan tâm của mọi người, dĩ nhiên là tôi sẽ post lên hết chứ, nhất là bây giờ đã được sự giúp đỡ của Hoahoanglan --nn-- ! Về việc thay đổi thứ tự chỉ là kế...không thành thui, vì Trân muội tuyệt nhiên không hó hé gì "yêu cầu" muốn post tuổi nào trước cả, híc híc -hihi-.
Hì..hì....muội không lên tiếng vì muốn huynh post theo thứ tự thôi mà. Còn cái tuổi mà muội chưa kịp "hó hé" thì chắc huynh và cả ông Thiều Quang cũng không biết đâu à. --dl-- -hihi- . Là con cua đó.

Kỳ Đức
09-01-2006, 11:19 AM
Những nét đặc biệt về một số tuổi sửu trong năm bính tuất:

- Đinh sửu (sinh 1997): Năm nay dễ phân tâm, không ham học như trước, nên phải sửa đổi gắng sức ôn tập. Cần xa bạn xấu để tránh bị dụ vào con đường không hay.
- Ất sửu (sinh 1985): Năm nay tình cảm có nhiều biến chuyển nên cần phải thận trọng trong quyết định. Trong giao du nên tỉnh táo, biết rõ đối tượng, đừng để bị lừa gạt.
- Quý sửu (sinh 1973): Năm nay nên dứt bỏ tham vọng để tránh bị lừa khiến hao tài tốn của. Phải dồn tâm trí vào công việc, giữ vững vai trò của mình hơn là đứng núi nọ nhìn núi kia
- Tân Sửu (sinh 1961): Năm nay làm việc gì cũng phải thận trọng từng bước, không nên vội vàng quá đáng mà sai lầm. Đừng quá lao tâm lao lực để hậu quả về sau.
- Kỷ Sửu (sinh 1949): Năm nay tài tinh phá tổn, nên phải thận trọng chi thu, đề phòng gặp nguy cơ về kinh tế. Cũng cần tự mình gánh vác đừng quá trông cậy vào người mới bớt nguy hiểm.
- Đinh Sửu (sinh 1937): Năm nay sức khỏe kém trước, cần ăn uống điều độ, đề phòng cảm nhiễm. Tài vận suy thoái, cẩn thận có thể bị lừa.

Phần đại cương:
Người tuổi sửu năm nay, vì trong mệnh cung có nhiều hung tinh quy chiếu, nên vận trình trong năm thế nào cũng có nhiều trắc trở và nếu không thận trọng giải quyết thì công việc sẽ bị đình trệ hoặc thất bại. Người tuổi sửu về mặt sự nghiệp, ngoài việc phải cố gắng ra, còn cần tìm hiểu người khác, đề phòng bị kẻ xấu bán đứng. Ngoài ra, năm nay trong việc quản lý sự nghiệp phải hết sức chú ý, mỗi bước phải tỉnh táo, không thể quá gấp vì có nguy cơ nghiệp lâu dài bị hủy hoại trong một lúc. Đương số năm nay tài vận kém tươi nên quản trị tài chánh cần kỹ lưỡng, chi thu hợp lý tránh thiếu hụt quá mức. Năm nay dễ bị lừa tiền bạc nên phải nhớ cần tri túc đừng tham mà thành nghèo.
Năm nay người tuổi sửu tuy sức khỏe không có vấn đề nghiêm trọng, nhưng vẫn phải đề phòng đừng quá lao tâm lao lực có hại cho sức khỏe.
Năm nay về mặt tình cảm đương số khó thoát bế tắc, có thể xuất hiện tình trạng "hoa trôi có ý nước chảy vô tình".

Các điều cần biết về tuổi sửu trong năm bính tuất:
- Thanh thiếu niên:
Năm nay đương số dễ phân tâm, có khuynh hướng trễ nãi sách đèn, nên phải tìm cách tập trung tinh thần, gắng sức học tập, bù lấp thiếu sót nếu không kết quả học tập sẽ suy thoái rất nhiều. Năm nay dễ bị tiểu nhân dụ dỗ nên cần tránh bạn hư hỏng, để tránh "gần mực thì đen" có thể làm hư tiến trình. Cẩn thận tránh xa các loại thuốc gây hưng phấn và nghiện ngập.

- Nữ giới:
Năm nay sức khỏe không được như ý, nhiều bệnh phát sinh nhưng chỉ là bệnh vặt. Không nên quá lo việc trong nhà mà phải chăm lo cho sức khỏe. Đừng vì tham chút lợi nhỏ mà bị lừa.
Các cô gái tuổi sửu, năm nay về mặt tình cảm chẳng khác "hoa trong gương, trăng dưới nước" nghĩa là có đấy mà không đấy, nên nhớ cứ để thuận lẽ tự nhiên, miễn cưỡng đòi hỏi có thể hại mình hại người.

Sự nghiệp:
Người tuổi sửu năm nay công việc gặp nhiều trở ngại, khó khăn bất ngờ, mâu thuẫn đột biến nên phải cố gắng nhiều mới chế ngự được tình huống xấu. Ngoài ra, đây là lúc cần phải xét cho rõ ai tin được và ai không tin được, có thế mới tránh được kẻ bề ngoài ngon ngọt mà trong bụng có gươm đao. Năm nay các tháng âm lịch sau đây công việc có nhiều trở ngại nhất là 1, 2, 6, 9 và 12..Trong giai đoạn này nên bình tĩnh, thận trọng và kiên nhẫn khắc phục. Trong năm nay các tháng âm lịch sau đây mọi việc êm xuôi hơn và cần nắm vững cơ hội để củng cố và phát triển: 4, 8 và 11.

Tài vận:
Về mặt tài chính người tuổi sửu năm nay không mấy hanh thông. Chính tài và hoành tài (nguồn tiền ngoài dự liệu) đều chưa khả quan nên cần phải quản trị tiền bạc cho tỉ mỉ, tránh tham lợi nhỏ mà thiệt hại lớn. Năm nay các tháng âm lịch sau đây tài vận suy thoái hơn cả là : 1 , 3 , 6 và 12 và tháng 05 phải đề phòng bị lừa gạt. Trong năm nay các tháng âm lịch tài vận khá hơn 4, 8 và 11 . Trong thời gian này nên lợi dụng dịp may để ổn định tài chính.

Sức khỏe:
Người tuổi sửu năm nay về mặt sức khỏe vì trong mệnh cung có nhiều hung tinh nên không được như ý, có nhiều bệnh vặt, nên cần nghỉ ngơi nhiều và bảo trọng thân thể.
Trong năm dễ gặp các rắc rối liên quan đến sức khỏe là các tháng âm lịch sau đây: 2, 9, 10 và 12. Trong thời gian này cần giữ vững phương châm "sức khỏe là vàng" nên có bệnh là chữa ngay. Các tháng 4, 8 và 1 1 sức khỏe tương đối tốt.

Cảm Tình:
Về mặt tình cảm người tuổi sửu năm nay chưa có đột biến mà còn có chiều hướng suy thoái nên cần phải cố gắng duy trì cái đã có trong tay, tránh sự sứt mẽ. Ngoài ra, đối với "cái muốn có" nên nhớ, cần cứ để phát triển tự nhiên, đừng gắng sức "có cho được" có thể hại mình và hại người. Trong năm nay cảm tình dễ sinh sóng gió là các tháng âm lịch: 1, 2, 3, 6 và 12.

Kỳ Đức
10-01-2006, 12:07 PM
Những nét đặc biệt về một số tuổi dần trong năm bính tuất:

- Mậu Dần (sinh 1998): Năm nay dễ bị đồng học hay bè bạn chi phối nên học hành có thể chểnh mảng. Ngoài ra nên chú ý tới tai nạn leo trèo, chạy nhảy hay tai nạn giao thông.
-Bính Dần (sinh 1986): Năm nay dễ phát sinh tranh chấp với người khác, cần bình tĩnh và nhẫn nhịn, về mặt cảm tình cần mềm dẻo cư xử.
- Giáp Dần (sinh 1974): Năm nay dễ bị thị phi khẩu thiệt, nên giữ mình cẩn thận. Năm nay không nên đầu tư xây dựng sợ gặp tổn thất nhiều.
- Nhâm Dần (sinh 1962): Nếu năm nay biết đề phòng nguy cơ và thận trọng tiến tới có hy vọng thu hoạch khả quan. Năm nay có thể gặp tai nạn đổ máu nên đề phòng cẩn thận.
- Canh Dần (sinh 1950): Năm nay tiền bạc ở dạng có tiếng mà không có miếng, không nên đầu tư phóng tay để tránh tiền đi thì có mà về thì không. Gia đình có nhiều tranh chấp, nên gắng làm yên cửa yên nhà.
- Mậu Dần (sinh 1938): Năm nay sức khỏe không có vấn đề lớn, nhưng dễ bị bệnh đường ruột, để ý tai nạn xe cộ và các tai nạn khác

Phần đại cương
Người tuổi dần năm nay, vận trình lên xuống không ngừng, nhiều khó khăn nảy sinh nên đễ rơi vào tình trạng khó phấn chấn. May nhờ có Tam-thai là một cát tinh tọa chấn ở mệnh cung nên nếu quan tâm đối phó với các biến cố bất lợi thì không những có thể vượt được khó khăn mà còn đạt được thành công. Ngoài ra trong hành động nên tránh khẩu thiệt thị phi, nhất là đừng động tới luật pháp.
Tiền bạc bình thường nên năm nay không nên đầu tư những khoản lớn vỡ sợ sẽ tổn thất. Năm nay nguồn tiền phụ không khá nên tránh trò may rủi.
Người tuổi dần năm nay về sức khỏe tuy không có gì đáng lo nhưng phải đề phòng tai nạn đổ máu nên phải lấy an toàn làm chuẩn, nhất là về tai nạn giao thông.
Năm nay về mặt tình cảm, người tuổi dần cần phải mềm dẻo trong giao tiếp với người thân cũng như bè bạn, tránh sự xích mích và hiểu lầm.

Các điều cần biết về tuổi dần trong năm bính tuất:
- Thanh thiếu niên:
Nhìn chung năm nay thanh thiếu niên mang tuổi hổ cần phải cố gắng nhiều trong học hành và luyện tập thân thể, cũng như xây dựng sự nghiệp vì đương số có khuynh hướng thiếu tập trung và dễ bị bạn bè lôi cuốn. Tuổi này phải đề phòng các biến cố bất ngờ xảy ra khi ra ngoài, như cắm trại, bơi lội, leo núi hay tai nạn xe cộ. Đương số cũng cần tránh tranh cãi hay mâu thuẫn với người khác. Cần "một câu nhịn là chín câu lành."

- Nữ giới:
Phụ nữ tuổi dần năm nay gặp một năm có nhiều căng thẳng và có lắm vấn đề. cần quản trị gia đình cho khéo và trên đường sự nghiệp cần tập trung ứng phó với các khó khăn. Đức nhẫn nhịn và đức tri túc cần phải duy trì, đừng nóng giận và cũng đừng tham lam để tránh hậu quả thua thiệt.
Thiếu nữ tuổi dần năm nay đường tình cảm có nhiều thử thách cần mềm dẻo để đối phó và kiên nhẫn để gỡ rối.

Sự nghiệp:
Người tuổi dần năm nay về mặt sự nghiệp có nhiều thử thách và nhiều áp lực. Cũng may có Tam-thai tọa mệnh cung là một tinh diệu có khả năng hóa giải nên nếu biết lợi dụng ảnh hưởng tốt bằng cách cân nhắc trước và trong khi hành động, và khi đã quyết định thì cả quyết làm, như thế thành công sẽ tới tay. Cũng cần mềm dẻo khi cư xử và giao tiếp để có được môi trường hoạt động thuận lợi.
Các tháng âm lịch công việc nhiều trở ngại là: 1, 4, 7, 9 và 11. Công việc có phần thoải mái là các tháng âm lịch: 2, 5, 8 và 10.

Tài chính:
Về mặt tài chính người tuổi dần năm nay có tiếng mà không có miếng hay nói cách khác chỉ có bề ngoài sung túc nhưng bề trong phải không ngừng xoay trở. Cũng vì thế nên năm nay phải giữ phương châm thủ hơn công, quản lý chặt chẽ, giảm chi tăng thu, nhất là không nên cờ bạc. Các tháng âm lịch tài tinh u ám nhất là 1, 4, 6, 7, 9 và 11 nên càng cần phải cẩn thận. Các tháng âm lịch tương đối thoải mái về tiền bạc là các tháng: 2, 5, 8 và 12. Đấy là lúc nên củng cố và phát triển tài chính để bù vào những tháng kém hanh thông.

Sức khỏe:
Năm nay người tuổi dần không lo ngại nhiều về sức khỏe ngoại trừ những rắc rồi về gân xương và cám dỗ do tửu sắc. Nhưng đương số có khả năng bị tai nạn đổ máu, tai nạn giao thông nên phải ấy an toàn làm ưu tiên số một. Tuy nhiên, có cứu giải nên chỉ cần đề phòng là yên tâm.
Các tháng âm lịch cần chú ý đề phòng tai nạn là: 3, 7, 11 và 12.

Cảm tình:
Người tuổi dần năm nay đường tình cảm nhìn chung có nhiều sóng gió và lắm áp lực. Tuy nhiên, nếu biết mềm dẻo khi cư xử, nhẫn nhịn đối với người thân và cởi mở chân thành với bè bạn thì tin rằng mọi chuyện sẽ êm, các mâu thuẫn sẽ tan. Các tháng âm lịch đương số càng phải thận trọng là các tháng: 1, 3, 4, 6, 9 và 11 .

hanhkhach
11-01-2006, 10:28 AM
Mến chào KyDuc,
Bài viết này hấp dẫn tất cã mọi người nhất là trong năm mới này. Nghe nói rằng có đến 1 chục (12) con giáp, sao chĩ thấy chưa được trên nữa chục vậy thưa KyDuc?! HanhKhach đùa vui, xin KyDuc xem đó làm món món quà đễ làm quen cũa HanhKhach nhé. Nếu có dịp và thời gian cho phép, xin KyDuc tiếp tục post lên đễ mọi người cùng xem.
Mến chào,
HanhKhach

Kỳ Đức
12-01-2006, 11:05 AM
Những nét đặc biệt về một số tuổi mão trong năm bính tuất:
-Kỷ Mão (sinh 1999): Năm nay người tuổi mão học hành tiến bộ, phát triển tâm sinh lý khả quan nhưng cần phải đề phòng bệnh do ăn uống phát sinh.
- Đinh Mão (sinh 1987): Năm nay nên hòa nhã với bạn bè, khiêm tốn với người xung quanh, trau dồi kỹ năng và kiến thức, thành công dễ dàng, tiết kiệm chi tiêu và đề phòng tai nạn sông nước.
-Ất Mão (sinh 1975): Năm nay gặt hái được nhiều kết quả trên đường sự nghiệp, gặp quý nhân và có nhiều cơ may nên nắm, tình cảm đẹp nhưng cần hạn chế đừng để quá đà.
- Quý Mão (sinh 1963): Tài tinh sáng túc, nên mở rộng sự nghiệp, đầu tư dễ dàng, tuy nhiên không nên đam mê lạc thú mà quên sự nghiệp và hạnh phúc bản thân.
- Tân Mão (sinh 1951): Năm nay tiền bạc dồi dào, sự nghiệp hanh thông nhưng cần phải quan tâm tới việc tự mình quản trị tài chính và cũng cần đề phòng bệnh đường hô hấp và tuần hoàn.
- Kỷ Mão (sinh 1939): Sức khỏe tốt nhưng cần nghỉ ngơi nhiều vì có chứng mất ngủ, có quý nhân phù trợ, tiền bạc hanh thông nhưng cần chăm lo hạnh phúc gia đình nhất là thế hệ nhỏ và tránh xa đam mê có hại.

Phần đại cương
Năm nay người tuổi mão vận trình tương đối êm ả về nhiều mặt, thành công nhiều, dễ vượt trở ngại, lại có lắm cơ may và quý nhân phù trợ không nên bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng. Trên đài sự nghiệp rực rỡ, đương số cần khiêm tốn, quảng giao để khai thác hoàn cảnh thuận lợi. Năm nay có sao Hàm Trì thủ mạng nên cần tránh xa đam mê nhất là sa vào lưới tình khó gỡ cho ra, có hại cho tiền đồ sự nghiệp.
Tiền bạc dồi dào và dễ thu hoạch nhưng coi chừng có Tiểu Hao nên cần chi thu chừng mực và quản lý kỹ càng.
Sức khỏe năm nay tốt, tinh thần phấn chấn nhưng cần tránh nghiện ngập và làm việc quá sức Tình cảm êm đẹp dễ phát sinh luyến ái nhưng người có gia đình nên tự chế để tránh hậu quả.

Các điều cần biết về tuổi mão trong năm bính tuất:
- Thanh thiếu niên:
Năm nay thanh thiếu niên tuổi mão hai mặt tâm sinh lý phát triển tốt nên học hành tiến bộ, dễ dàng hanh thông chỉ cần chuyên tâm làm việc. Nhưng đây cũng là lúc cần khiêm tốn, quảng giao để làm việc tập thể, bảo đảm thành công hơn nữa. Cần chú ý tới tập luyện thân thể, đề phòng bệnh do ăn uống thiếu chừng mực gây ra.

- Nữ giới:
Nam nay người tuổi mão gia đình hòa thuận, tình cảm êm đềm. Tiền bạc cũng hanh thông nhưng cần chặt chẽ trong chi tiêu vì có dấu hiệu hao thoát. Cần chú ý tới sức khoẻ trẻ em trong nhà.
Thiếu nữ tuổi mão năm nay tình cảm nhiều sắc thái lạc quan nhưng cần bình tâm chọn lựa và cũng cần tự khống chế đừng để vui quá hóa buồn.

Sự nghiệp:
Người tuổi mão năm nay có Ngọc-đường chiếu mệnh, nên trong công việc làm ít mà hưởng nhiều, lại có quý nhân phù trợ nên cơ may rộng mở trước tầm mắt chờ đương số nắm lấy và thực hiện. Trong năm nay các tháng âm lịch sau đây công việc rất thuận lợi: 1, 3, 6, 9 và 12. Đây là lúc nên phát triển các dự án lớn. Các tháng âm lịch trở ngại cho cho vận trình: 2, 5, 8 cần phải thận trọng khai triển kế hoạch.

Tài chính:
Người tuổi mão năm nay tài nguyên mở rộng, đầu tư đắc thủ vì có cơ hội kiếm tiền nhiều. Nhưng vì có Tiểu Hao cư mệnh nên phải thận trọng chi thu, đừng để vung tay quá trán, bóc ngắn cắn dài đến mức khó mà có vốn để kinh doanh lớn. Các tháng âm lịch thuận lợi cho việc kinh doanh là 1, 3, 6, 9 và 12. Còn các tháng âm lịch 2, 4, 8 và 10 thì phải coi chừng sổ sách và đề phòng bị lừa gạt hay vay mượn không trả.

Sức khỏe:
Tuổi mão năm nay sức khỏe khá tốt, tinh thần sảng khoái nhưng vì có sao Hàm-trì ảnh hưởng tới sức khỏe nên dễ đam mê tửu sắc.
Cũng vì thế đương số phải tự mình khống chế mình mới có hạnh phúc và mới đạt an toàn. Các tháng âm lịch sau đây sức khỏe kém viên mãn: 2, 5 và 10 nên càng phải thận trọng bảo vệ kiện khang.

Cảm tình:
Hàm-trì còn là sao đào hoa nên người tuổi mão thận trọng đề phòng đam mê quá độ về tình ái. Nếu được thế thì năm nay tình cảm sẽ êm đềm và hạnh phúc sẽ tới với đương số. Trong năm nay tình cảm phát triển tốt đẹp trong các tháng âm lịch: 1, 6, 9 và 12. Tình cảm có sóng gió trong các tháng âm lịch: 2, 5 và 7.

Kỳ Đức
12-01-2006, 11:13 AM
Mến chào KyDuc,
Bài viết này hấp dẫn tất cã mọi người nhất là trong năm mới này. Nghe nói rằng có đến 1 chục (12) con giáp, sao chĩ thấy chưa được trên nữa chục vậy thưa KyDuc?! HanhKhach đùa vui, xin KyDuc xem đó làm món món quà đễ làm quen cũa HanhKhach nhé. Nếu có dịp và thời gian cho phép, xin KyDuc tiếp tục post lên đễ mọi người cùng xem.
Mến chào,
HanhKhach
Cảm ơn góp ý và làm quen của anh hanhkhach! Các tuổi còn lại sẽ được post lên một tuần trước Tết (vì sau đó tôi sẽ bận công vụ). Nếu anh tuổi Mão sẽ khá hài lòng về dự đoán của ông họ Tống này đó.
Thân chào,

Kỳ Đức
14-01-2006, 09:50 AM
Những nét đặc biệt về một số tuổi thìn trong năm bính tuất:

- Canh Thìn (sinh 2000): Năm nay vì phát triển tâm sinh lý chưa đồng bộ nên việc học có thể có chút trở ngại, cần được theo dõi và giúp đỡ kỹ hơn. Đề phòng những rủi ro vì chạy nhẩy hay do ẩm thực.
- Mậu Thìn (sinh 1988): Năm nay thiếu niên trong tuổi này có khuynh hướng hướng ngoại và tính tình nhiều xung động và mâu thuẫn nên dễ gây tranh chấp, cãi cọ, cần được khuyên bảo và giúp đỡ. Thông minh nhưng hay phân tâm, cần tập trung và khắc phục khó khăn sẽ gặt hái thành công
- Bính Thìn (sinh 1976): Năm nay công việc có nhiều trở ngại, khó thi thố khả năng nên cần nhẫn nại và kiên tâm. Tiền bạc bình thường, của hoành tài (như đỏ đen hay cổ phiếu) không nên cưỡng cầu.
- Giáp Thìn (sinh 1964): Tiền bạc bình thường, sự nghiệp nhiều thử thách cần tỉnh táo và năng động, lại có xung đột tình cảm nên cần thận trọng và khoan dung cùng nhường nhịn.
- Nhâm Thìn (sinh 1952): Năm nay vất vả về sự nghiệp, lao đao về tài chính nên cần thận trọng và bình tĩnh đừng để suy thoái thêm. Lấy tĩnh chế động, lấy thủ làm công là cần thiết. Có thể nghỉ ngơi tránh áp lực.
- Canh Thìn (sinh 1940): Năm nay sức khỏe không tốt, nhất là bệnh nội tạng như tim hay tiết niệu, cần nghỉ ngơi và tiết độ về ẩm thực. Sức khỏe sẽ giúp đương sễ ổn định về sự nghiệp và tài chính.

Phần đại cương
Năm nay người tuổi thìn xung với Thái tuế tuất. Thìn-tuất tương xung khó tránh được nhiều biến cố xảy ra về nhiều mặt. Hơn nữa, trong mệnh cung lại có nhiều hung tinh hỗn tạp nên vận thế càng nhiều sóng gió. Cụ thể là có Đại-hao nên tiền bạc khó tránh khỏi thăng trầm, kể cả hai nguồn tiền chính và tiền phụ (hoành tài).
Ngoài ra vì áp lực quá nặng nên cần tĩnh dượng, nghỉ ngơi hơn là bôn ba, lao lực quá độ Cần biết tri túc trong giai đoạn này và cần thận trọng mọi mặt khi thực hiện bất cứ kế hoạch gì.
Tình cảm cũng khó tránh mâu thuẫn nên cần "một câu nhịn là chín câu lành."

Các điều cần biệt về tuổi thìn trong năm bính tuất:
- Thanh thiêú niên:
Năm nay việc học như đi thuyền ngược sóng, cần phải chăm chỉ và kiên nhẫn để vượt khó Công việc các loại cũng lắm khó khăn nhưng tuổi trẻ và nghị lực giúp đương số tiến tới. Nên giữ gìn sức khỏe và đề phòng tai nạn khi hoạt động ngoài trời hay khi đi lại trên đường phố. Tránh xung khắc với bè bạn và người thân, nên thông cảm và khoan dung với mọi người.

- Nữ giới:
Năm nay tình cảm vợ chồng có nhiều sóng gió, cần phải nhân nhượng hơn là khiêu chiến. Công việc gia đình có nhiều điều phải lo, kể cả sức khỏe của người già và trẻ nhỏ. Đừng để áp lực khiến bạn trở thành nạn nhân vì cần bình tĩnh và năng lực để vượt khó.

Sự nghiệp:
Đường sự nghiệp của người tuổi thìn năm nay e nhiều trắc trở. khó lòng thi thố khả năng nhưng không vì thế mà nản lòng mà phải lợi dụng những thời điểm tốt trong năm khuếch trương và duy trì thành quả . Các tháng âm lịch sau đây cần thận trọng trong mọi kế hoạch từ suy nghĩ, chọn lựa cho tới thi hành: 1, 4. 8. 9 và 12. Đây là thời gian có thể lấy thoái làm tiến, lấy nhu thắng cương. Còn trong các tháng âm lịch sau đây nên gắng củng cố sự nghiệp: 2, 7 và 10.

Tài chính:
Năm nay người tuổi thìn có hai hung tinh Phá toái và Đại hao ớ mệnh cung nên khó tránh tiền bạc hao thoát, tài chính không sáng sủa. Đây là thời gian nên chi thu chặt chẽ, tránh hao thoát do mất mát hay bị lừa gạt, nên giảm chi và tiết kiệm tối đa. Các tháng âm linh sau đây tài tinh ảm đạm nhất 1. 4, 5, 9. 11 và 12. Còn các tháng tài vận khá hanh thông là 2, 7 và 10. Đây là lúc nên củng cố tiền bạc và đầu tư ở mức vừa phải. Không có của hoành tài nên tránh cờ bạc.

Sức khỏe:
Năm nay người tuổi thìn vì áp lực công việc, tài chính rất nặng nên nếu không quan tâm giữ gìn sức khỏe sẽ gặp nhiều nguy cơ. Đây là lúc phải giữ phương châm "sức khỏe là vàng" nên dù cố gắng khắc phục trở ngại nhưng vẫn cần dành nhiều thi giờ nghỉ ngơi và "quẳng gánh lo đi mà vui sống." Trong năm các tháng âm lịch sau đây thử thách nhiều cho sức khỏe của đương số: 1, 3. 8 và 9. Tháng 04 âm lịch cần đề phòng tai nạn sông nước. tháng 09 đề phòng bị té ngã.

Tình cảm:
Tình cảm của người tuổi thìn năm nay cũng không phải ở tình trạng gió yên, sóng lặng. Ba đào nổi lên vì nhiều nguyên nhân nhưng dừng để nó làm tổn hại tới tình cảm của mình. Trong cư xử nên nhẫn nhịn, khoan dung, tha thứ và thông cảm. Nếu tình cảm ổn định sức khỏe sẽ tăng, sáng suốt thêm và hành động đúng. Tình cảm sóng gió nhiều trong các tháng âm lịch 1. 3, 8 và 12. Còn các tháng sau đây êm xuôi hơn: 2, 7 và 10.

Kỳ Đức
16-01-2006, 08:41 AM
Những nét đặc biệt về một số tuổi tị trong năm bính tuất:
- Tân Tị (sinh 2001): Năm nay tuổi tị thông minh sáng suốt, học một hiểu mười nên cha mẹ nắm thời cơ giúp con cái thăng tiến nhưng cần đề phòng ăn uống và giữ gìn sức khỏe cho chúng.
- Kỷ Tị (sinh 1989): Một năm thành công về học vấn cho người tuổi tị, thi cử dễ đậu, làm việc dễ thành công. Nên cố gắng để leo cao hơn nữa trên thang trí thức. Cần hạn chế đà lòng đừng để tình cảm gây trở ngại cho sự nghiệp.
- Đinh Tị (sinh 1977): Năm nay óc sáng tạo phát triển mạnh nên để tâm vạch chương trình lâu dài cho sự nghiệp. Trong việc làm tuy dễ thành công nhưng muốn hoàn hảo cần cộng tác với người xung quanh như bạn bè và đồng nghiệp.
- ất Tị (sinh 1965): Có nhiều khả năng thăng chức hay đổi mới công việc theo chiều hướng tiến lên, tiền bạc cũng khởi sắc hơn năm trước nhưng vẫn đừng chủ quan vì coi thường hoàn cảnh sẽ thất bại.
- Quý Tị (sinh 1953): Năm nay có thể bị liên quan đến luật pháp nên hành động phải thận trọng và đừng vượt quy luật. Tình cảm lan tràn nhưng cần tự chế để tránh liên lụy về sau.
-Tân Tị (sinh 1941): Năm nay tài vận hanh thông, công việc trôi chảy, sức khỏe cũng tốt nhưng nên thận trọng việc ăn uống, đề phòng bệnh gan.

Phần đại cương
Năm nay người tuổi tị có Hồng-loan chiếu mệnh, nên trong năm sự nghiệp tươi sáng, thành công dễ dàng và khó khăn ít. Đây chính là cơ hội có thể thi hoành kế hoạch lớn và tiến tới chân trời xán lạn. Tuy nhiên, để bảo đảm thành công mỹ mãn, người tuổi tị cần thắt chặt giao tế xã hội từ thượng cấp tới đồng sự, khách hàng, có thế mới có thể đánh là thắng, nhắm là trúng đích. Nhưng trong mệnh cung có Quan-phù nghĩa là dấu hiệu pháp luật nên không thể vì lẽ gì mà vượt khuôn khổ.
Tài vận hanh thông, có thể đầu tư và thắng lợi khả quan nhưng vẫn phải chú ý hao thoát do chủ quan và nông nổi.
Sức khỏe tốt ngoài bệnh do ẩm thực không điều hòa gây ra như bệnh ruột hay gan.
Tình cảm nhờ Hồng loan mà tươi đẹp như vườn xuân hoa nở, trăng đến rằm rực sáng.

Các điều cần biết về tuổi tị trong năm bính tuất:

- Thanh thiếu niên:
Việc học năm nay dễ dàng nhờ tinh thần và thân thể kiện toàn, nên nắm lấy cơ hội để vượt khó đi sâu vào lãnh tức khoa-kỹ, có nhiều triển vọng thành công về khoa cử và xây dựng nền tảng sự nghiệp. Đây là lúc đừng theo bạn bè hư mà vượt quy luật, có thế mới bảo đảm được tiến bộ.

- Nữ giới:
Người nữ tuổi tị năm nay gặp hoàn cảnh thuận lợi trong gia đình và nơi làm việc. Khí vui tràn ngập, tình cảm lâng lâng, gia đình có tin vui, người phối ngẫu thông cảm với mình, tiền bạc lạ i dồi dào chờ mình quản lý cho chặt
Thiếu nữ tuổi tị càng thêm phấn khởi nhờ gặp người vừa ý và có thể kết thành hoa tình và quả phúc.

Sự nghiệp :
Sự nghiệp của người tuổi tị trong năm tuất rực rỡ như vầng đông đang lên sau khắp ngọn đồi nên làm dễ thắng, nhắm đích dễ trúng. Tuy nhiên, sự nghiệp phải xây trên sự hợp tác và hợp pháp mới lâu dài vì có Quan phù chiếu mệnh. Các tháng âm lịch hanh thông cho tuổi tị là 5, 7, 8 và 1 1 . Các tháng có thể gặp những vấn đề trên đường thực hiện mục tiêu là: 3, 6 và 10.

Tài chính:
Tài vận tươi thắm như vườn xuân hoa nở nên có thể khiến cho tài chính tăng gấp bội. Nhưng đừng quên quản lý chặt, tính toán kỹ nhất là về nguồn tiền phụ (hoành tài như do cổ phiếu mang tới.) Ngoài ra vì có hung tinh xâm phạm tài tinh nên tránh tham lam và bất chấp thủ đoạn khi kiếm tiền. Các tháng âm lịch tiền bạc khả quan nhất là: 1, 5, 8 và 11. Còn các tháng sau đây tài chính có chút ít mây mờ che phủ: 3, 6, 10 và 12.

Sức khỏe:
Người tuổi tị năm nay sức khỏe nhìn chung là ổn định trừ tuổi già dễ mắc những bệnh về thổ (bao tử) và thủy (bàng quang.) đây là năm được an hường nhiều nhờ tinh thần và thể xác tráng kiện nên cần bảo vệ nguồn hạnh phúc, tránh những tai biến gây ra lo âu. Các tháng âm lịch sức khỏe có chút vấn đề là các tháng: 3, 4, 8, 9 và 12. Tháng 3 đề phòng té ngã, tháng 12 đề phòng cúm.

Tình cảm:
Tình cảm của người tuổi rắn năm nay nhờ có Hồng loan chiếu mệnh nên vui tươi và thành công. Hạnh phúc gia đình tràn ngập, lạc thú tình ái tràn đầy nhưng coi chừng đam mê là hại, mải vui mà quên sự nghiệp là điều không nên. Thiếu nữ tuổi tị càng gặp nhiều cơ may tìm được hoàng tử bạch mã mang về lâu đài vàng xây dựng hạnh phúc nhất là trong các tháng âm lịch: 1 , 5, 8 và 1 1 . tuy nhiên các tháng 3 và 10 có chút vấn đề cần đề phòng cẩn thận.

kehuydiet
16-01-2006, 07:57 PM
Xin chào mọi người,
Chà chà, mình chờ hoài mà sao không thấy post tiếp gì hết ạ
Trân trọng.--nn--

Kỳ Đức
17-01-2006, 07:06 AM
Những nét đặc biệt về một số tuổi ngọ trong năm bính tuất:

- Nhâm Ngọ (sinh 2002): Năm nay thiếu niên tuổi ngọ tâm sinh lý phát triển nhiều, ham hoạt động, thích hợp với các hoạt động tài bồi trí tuệ và thân thể nhưng cũng là lúc cần được chăm sóc tránh té ngã, hay cảm nhiễm bệnh do ăn uống hay do phong hàn.
- Canh Ngọ (sinh 1990): Một năm hướng ngoại hoạt động như chạy nhảy, bơi lội, âm nhạc nên có thể sao lãng việc học. Cần học đều hơn để bảo đảm kết quả. Đây cũng là lúc cần chọn bạn mà chơi mới không suy thoái trong việc học.
- Mậu Ngọ (sinh 1978): Người tuổi này năm nay có môi trường hoạt động rộng rãi nhưng có nhiều tranh chấp và thử thách cần bình tĩnh và mềm mỏng đối phó. Tình cảm cũng gặp nhiều sóng gió bất định.
- Bính Ngọ (sinh 1966): Tài vận năm nay hanh thông, nhưng cần chi thu cho ngăn nắp và chặt chẽ. tình cảm có nhiều rắc rối cần quan tâm duy trì.
- Giáp Ngọ (sinh 1954): Cần sự hợp tác chặt chẽ để tránh bạn bè xa lánh và người thân nghi ngờ mình. Có của hoành tài nhưng nên thận trọng thu vừa phải thì ngừng chứ đừng tham vì tham thì thâm.
- Nhâm Ngọ (sinh 1942): năm nay sức khỏe trồi sụt bất thường nên phải tìm cơ hội nghỉ ngơi và năng đi khám bác sĩ để biết bệnh trạng và kịp thời chữa trị. Tuy nhiên, nhìn chung không có gì phải lo lắng vì có giải thần hóa giải ưu tư.

Phần đại cương
Người tuổi ngọ năm nay tại mệnh cung có khá nhiều hung tinh nhưng nhờ hai sao tốt chiếu mệnh nên nếu thận trọng và làm việc biết phương pháp và nhiều cố gắng sẽ có thể vượt khỏi khó khăn và thành công. Đương số trong năm nay phải tránh những mâu thuẫn gây ra khẩu thiệt thị phi, cũng cần tránh độc hành, độc đoán và nhận hết công lao vào phần mình. Nếu không, sẽ gây ra tình trạng người cộng tác xa lánh và người thân bất mãn có hại cho tiến trình sự nghiệp.
Tài vận khá tốt, chính tài thu nhập ổn định và của hoành tài (nguồn tiền phụ) cũng có nhiều cơ may nhưng cần thận trọng chi tiêu mới được.
Về mặt sức khỏe không có vấn đề nhưng cần để ý đến an toàn của trẻ nhỏ trong nhà.
Tình cảm thì không ít sóng gió cần nhân nhượng hòa giải

Các điều cần biết về tuổi ngọ trong năm bính tuất:
- Thanh thiếu niên:
Năm nay khuynh hướng hướng ngoại ở lớp tuổi này bành trướng nên có thể ham các hoạt động ngoài giờ như thể thao, khiêu vũ mà sao lãng việc học. Cần chuyên tâm hơn. Cũng cần chọn bạn mà chơi, tránh độc hành độc đoán nếu không sẽ gây tai hại về sau.

- Nữ giới:
Năm nay trong nhà có nhiều việc cần quán xuyến và hóa giải, cần kiên nhẫn và bình tĩnh để giải quyết. Tài vận không mấy hanh thông nên cần chi thu cho có mực thước. Sự nghiệp có chút thử thách, nên bình tâm và cần cù vượt khó khăn. Năm nay thiếu nữ tuổi ngọ gặp nhiều thử thách, tình cảm khi có khi không, cần thông cảm và chọn lựa kỹ càng.

Sự nghiệp:
Người tuổi ngọ năm nay về mặt công tác không tránh được thăng giáng bất thường. May nhờ có sao hóa giải nên nếu cố gắng và chuyên tâm khắc phục có thể vượt khó và thành công. Nhưng năm nay có thể có tranh chấp và cãi lẫy nên tránh độc hành độc đoán và nên có cách sống kín đáo. Các tháng âm lịch công việc phát triển tốt là: 4. 6, 9, 10 và 12. Còn các tháng khó tránh sóng ngầm là: 2, 5, 7 và 11.

Tài chính:
Người tuổi ngựa năm nay tài chính hanh thông. Hai nguồn tiền chính và phụ đều khả quan. Nhưng đáng tiếc là năm nay chi ra quá nhiều nên nếu không biết tiết chế sẽ rơi vào tình trạng thiếu hụt. Trong năm nay các tháng âm lịch sau đây tài chính hưng vượng nên phải nắm thời cơ để tăng tiến vốn liếng: 4, 6, 9 và 10. Còn các tháng sau đây tài vận sẽ suy thoái: 2, 5, 7 và 11 .

Sức khỏe:
Người tuổi ngọ năm nay sức khỏe bình thường, nếu biết giữ gìn sẽ không có vấn đề. Nhưng phải chú ý đặc biệt đến an toàn trong nhà và cho trẻ em. Trong các tháng âm lịch ngay từ đầu năm đã phải quan tâm săn sóc trẻ nhỏ, còn tháng 5 và 8 bản thân phải đề phòng nạn sông nước, ra ngoài hoạt động không thể lơ là việc tự bảo vệ.

Cảm tình:
Trong năm nay đường tình cảm người tuổi ngọ có nhiều gập ghềnh, thăng giáng, cần phải bình tĩnh đổi phó và giải quyết nếu có biến cố xảy ra. Không thể vì buồn bã mà buông tay cũng không thể nóng nảy mà chia tay. Các tháng âm lịch dễ xảy ra vấn đề là: 2, 3, 7 và 11. Còn các tháng tốt cho tình cảm là 4 và 6.

Kỳ Đức
18-01-2006, 09:27 AM
Những nét đặc biệt về một số tuổi mùi trong năm bính tuất:

- Tân Mùi (sinh 1991): Năm nay lứa tuổi này đầu óc lanh hợi hơn, thân thể cường tráng hơn nên việc học hành tấn tới hơn nhiều, nhưng nên chú ý tới vệ sinh ăn uống và đề phòng hoạt động ngoài giờ sợ có tai nạn đáng tiếc.

- Kỷ Mùi (sinh 1979): Năm nay tình cảm có nhiều tiến triển như cá gặp nước, tài vận hưng thịnh, có thể đầu tư khoản lớn nhưng nên đề phòng chuyện không hay do vạ miệng gây ra.

- Đinh Mùi (sinh 1967): Năm nay tình nghĩa vợ chồng hay đôi lứa được cải thiện nhiều nên gia đạo êm đềm. Việc làm trôi chảy có thể phát huy mọi dự án nhưng đề phòng tiểu nhân hãm hại.

- Ất Mùi (sinh 1955): Năm nay tài tinh rực rỡ, có thể thu hoạch cả hai nguồn chính tài và hoành tài (nguồn tiền phụ) nhưng cần phải khiêm tốn, đoàn kết với cộng tác viên và nghe lời cố vấn có kinh nghiệm. Cũng cần đề phòng trộm cướp.

- Quý Mùi (sinh 1943): Tiền bạc hanh thông, sự nghiệp lên cao, có nhiều sáng kiến gặp nhiều cơ may để thi thố. Nhưng phải đề phòng sức khỏe vì quá lao tâm lao lực.

- Tân Mùi (sinh 1931): Sức khỏe có thử thách vì đề kháng lực giảm. Cần nghỉ ngơi và đi đây đó Nhà có việc vui, đừng hao phí quá nhiều tiền bạc để sa vào túng thiếu.

Phần đại cương
Người tuổi mùi năm nay gặp năm đại cát đại lợi nên có thể thực hiện những dự định và kế hoạch lớn và hy vọng thành công. Tuy nhiên, trong mệnh cung có nhiều hung tinh quy tụ nên không thể không đề phòng và thận trọng trên đường sự nghiệp.

Về mặt sự nghiệp người tuổi mùi có cơ may, có nhân sự, có tài chính trước mắt để thi thố nhưng coi chừng có ảnh hưởng của sao Quyển-thiệt nên khó tránh cãi lẫy, kiện tụng nên phải thận trọng lời nói.

Tài tinh sáng rực, cả hai nguồn tiền chính phụ đều tốt, tuy của hoành tài đừng quá tham vì tham thì thâm. Đây cũng là lúc phải đề phòng hao thoát tiền bạc vì bị trộm cắp. Người tuổi mùi cần coi chừng sức khỏe, phần lớn do lao tâm lao lực mà thành. Cần một chế độ ăn uống và một nếp sống điều độ. Tình cảm có nhiều nguồn vui chẳng khác cá gặp nước, rồng gặp mây.

Các điều cần biết về tuổi mùi trong năm bính tuất:

- Thanh thiếu niên:
Năm nay thiếu niên tuổi mùi gặp một năm có nhiều điều kiện thăng tiến về học vấn và sự nghiệp nhờ đầu óc linh động, năng lực mạnh mẽ. Tuy nhiên, nếu kết quả có trong tầm tay thì muốn bảo đảm nó cần phải giữ mồm miệng, tránh gây xích mích, đồng thời cũng phải thận trọng khi ăn uống phòng "bệnh tùng khẩu nhập."

- Nữ giới:
Năm nay cảm tình vợ chồng có nhiều biến chuyển tốt nhưng đừng vì quá lo công việc quán xuyến trong nhà, ngoài sở mà trở thành lao lực, lao tâm quá độ. Tiền bạc dồi dào nhưng nên kín đáo đề phòng đạo tặc. Thiếu nữ tuổi mùi năm nay đường tình trải hoa thơm cỏ lạ nhưng nên đề phòng tiểu nhận phá hoại.

Sự nghiệp :
Năm nay người tuổi mùi đắc thế trên đường sự nghiệp, gặp cơ may, có quý nhân giúp đỡ và bản thân năng lực và óc sáng tạo cũng dồi dào hơn năm ngoái. Tuy nhiên vì mệnh cung bị ảnh hường bởi một số hung tinh nên có khả năng sinh ra tranh chấp, cãi lẫy và kiện tụng, cần thận trọng đề phòng. Các tháng âm lịch sự nghiệp tươi sáng nhất là 1, 5, 6, 8 và 11 . Còn các tháng sau đây có nhiều khả năng sinh ra khó khăn, trở ngại: 3, 7, 9 và 12.

Tài chính:
Năm nay người tuổi mùi gặp vận tốt, tiền bạc rực rỡ, thích hợp với việc đầu tư mà mua sắm bất động sản hay máy móc. Hoành tài (nguồn tiền phụ) cũng sáng nhưng không nên quá ham được mà cuối cùng lại thua. Khi cơ may tới thì đánh nhanh và rút nhanh nhưng khi vận xui tới thì thoái nhanh và giữ cho chặt. Năm nay tài vận hanh thông nhất là các tháng âm lịch: 1, 5, 8 và 11. Còn các tháng tài vận có chút mây mờ là các tháng: 3, 7, 9 và 12.

Sức khỏe:
Năm nay người tuổi mùi sức khỏe dễ bị thử thách, nhiều hung tinh uy hiếp mệnh cung. Cũng may lại có sao tết cứu giải nên sức khỏe chỉ cần đề phòng thận trọng là vô sự. Các tháng âm lịch kiện khang dễ có vấn đề là các tháng: 2, 7 và 9. Tháng 09 khi ra ngoài ban đêm phải chú ý xe cộ.

Tình cảm:
Năm nay người tuổi mùi tình cảm có nhiều tiến triển, như cá gặp nước như rồng gặp mây. Nhưng nên coi chừng có chuyện gièm pha từ bên trong. Các tháng âm lịch sau đây tình cảm có nhiều khởi sắc: 1, 5, 8 và 11. Còn biển tình nổi sóng là các tháng 3 và 12. Đây là lúc nên lấy ôn nhu, thông cảm giải quyết.

Kỳ Đức
18-01-2006, 09:35 AM
Những nét đặc biệt về một sề tuổi thân trong năm bính tuất:

- Nhâm Thân (sinh 1992): Học hành tấn tới nhưng có nhiều mâu thuẫn trong bè bạn cần tránh. Đề phòng tai nạn sông nước.
- Canh thân (sinh 1980): Năm nay công việc có thể gặp một số khó khăn, cần phảigiữ vững lập trường và tự tin, hơn là bị chi phối bởi người khác và bị lôi kéo vào đường sai lầm.
- Mậu thân (sinh 1968): tài tinh phá tổn, phải liệu nhập mà xuất, tình cảm nhiều buồn bực nhưng nên : “quẳng gánh lo đi mà vui sống."
- Bính Thân (sinh 1956): Năm nay dễ bị việc thị phi, kiện tụng nên cần phải giữ mình thận trọng, có số đi xa làm ăn vì dịch mã động.
- Giáp Thân (sinh 1944): Năm nay hạnh phúc gia đình suy thoái, cần duy trì và cải thiện. Tiền bạc hao hụt, gắng sức chi thu cho điều hòa và cần tìm cơ hội tốt để mở rộng tài nguyên.
- Nhâm Thân (sinh 1932): Tuy sức khỏe không có vấn đề nghiêm trọng nhưng tinh thần sa sút, cứ tiếp tục như thế sợ rằng có cớ để bệnh leo thang. Cần vui vẻ và nghỉ ngơi và cải thiện không khí gia đình cho đầm ấm.

Phần đại cương

Người tuổi thân năm nay ở mệnh cung hung tinh nhiều mà cát tinh ít nên vận trình khó tránh gập ghềnh khó vượt vì thế nên mỗi bước tiến là phải thận trọng, tránh lỗi lầm không thể vãn hồi. Người tuổi thân năm nay công trạng có nhiều cũng không được cấp trên chú ý, nhưng đừng vì thế mà bê trễ nhiệm vụ vì tất cả chỉ là tạm thời vì tương lai có lúc rạng rỡ. Hiện giờ không nên thay đổi chương trình, chỗ làm mà nên thủ và chờ đợi. Năm nay phải tuân thủ quy củ đừng nóng vội gỡ rối mà phạm pháp. Tuy nhiên, vì có Dịch mã chiếu mệnh nên năm nay đi xa có lợi cho sự nghiệp. Năm nay tài vận hao tổn nên cần phải quán lý tiền bạc chặt chẽ và tính toán kỹ lưỡng khi đầu tư.

Về mặt sức khỏe cần phải lưu ý vì áp lực nặng nề mà trở thành trầm thống và bệnh sẽ nảy sinh. Năm nay người tuổi thân cảm thấy cô quạnh nên cần phải mở rộng giao du và vui sống với thiên hạ.

Các điều cần biết về tuổi thân trong năm bính tuất:

- Thanh thiếu niên:
Đối với bè bạn năm nay có nhiều mâu thuẫn và hay bị lôi kéo kết bè kết đảng nên tránh tất cả những phiền phức là hơn. Việc học có chút trở ngại vì ảnh hưởng bên ngoài và dao động tâm lý nhưng nếu gắng khắc phục sẽ êm trôi và tiến bộ. Sức khỏe không có vấn đề nhưng đề phòng tai nạn nhất là mùa hè cần coi chừng sông nước.

- Nữ giới:
Năm nay tình cảm vợ chồng không đậm đà cho lấm, đối với người thân cũng có chút nghi ky hiểu lần, cần cải thiện không khí gia đình để đối phó với vấn đề tài chính không được như mong muốn. Cũng cần quán xuyến mọi việc trong ngoài để củng cố trong nhà mới yên nơi làm việc. Thiếu nữ trong tuổi này cảm thấy cô đơn vì vắng tri kỷ nhưng đó chỉ là tạm thời vì ngày mai trời lại sáng.

Sự nghiệp:
Con thuyền sự nghiệp của người tuổi thân năm nay bị ba đào thử thách nhưng nếu người lái nhìn cho đúng hướng không bị dao động, đồng thời khó đâu gỡ rối đó thì thuyền cuối cùng cũng tới bến bình an. Đây cũng là lúc không thể áp'dụng phương châm "cứu cánh biện minh phương tiện" mà phải đi đường chính, chọn điều hợp pháp mà làm. Các tháng âm lịch gặp nhiều biến cố là: 1, 3, 5, 8, 10 và 12. Còn các tháng có thuận lợi cần ra công khai thác là: 2, 4 và 9.

Tài chính:
Người tuổi thân năm nay tài chính hao thoát nguồn chính đã gặp thử thách thì nguồn phụ càng ít hy vọng nên đừng nóng vội mà hao tốn thêm. Cần quản lý kỹ, đầu tư có kế hoạch là được. Năm nay tiền bạc xuống thấp nhất là các tháng âm lịch: 1, 3, 5, 10 và 11. Còn các tháng tiền bạc hưng vượng là: 2, 4 và 9.

Sức khỏe:
Người tuổi thân năm nay sức khoẻ nhìn chung bình ổn nhưng cuối năm có thể nhiễm bệnh thời khí hoặc do mệt mỏi quá độ mà nện. Cần thận trọng gìn giữ kiện khang và coi sức khỏe là vàng. Các tháng âm lịch không cảm thấy như ý là các tháng: 6, 10 và 12. Tháng hai âm lịch phải lo sức khỏe của người già.

Tình cảm:
Tình cảm của người tuổi thân năm nay ở vào tình trạng thiếu sinh khí, bản thân cảm thấy cô đơn. Nên sớm cải thiện không khí gia đình và nên "quẳng gánh lo đi mà vui sống". Các tháng âm lịch dễ sinh vấn đề là: 1, 3, 5, 6, 8 và 10. Đây là lúc nên mềm dẻo xử sự, khoan dung tiếp nhận và rộng lượng bao dung nhau.

Huong 28
18-01-2006, 09:59 AM
cám ơn Sư phụ, chờ mãi hôm nay mới tói phiên tuổi Mùi của Hương xuất hiện. Nghe Sư phụ tiên đoán thấy phấn khởi quá!

Kỳ Đức
18-01-2006, 11:19 AM
cám ơn Sư phụ, chờ mãi hôm nay mới tói phiên tuổi Mùi của Hương xuất hiện. Nghe Sư phụ tiên đoán thấy phấn khởi quá!
Ấy chết, Hương đừng nhầm vì đây là bài của ông Tống Thiều Quang như đã dẫn ở trên, posting số 1 (http://www.vietlyso.com/forums/showpost.php?p=35171&postcount=1).
Vì không có bản softcopy nên hì hục mãi tôi mới "khuân" lên đây được; mọi người đón xem bài chót ngày mai nhé.
--v----zota--

Kỳ Đức
19-01-2006, 07:57 AM
Những nét đặc biệt về một số tuổi dậu trong năm bính tuất:

- Quý Dậu (sinh 1993): Học hành có kết quả trung bình nên cần cố gắng để tiến lên. Sức khỏe có chút vấn đề cần theo dõi ngay từ đầu

- Tân Dậu (sinh 1981): Một năm cảm thấy cô đơn và công việc cũng cảm thấy khó hoàn thành nhưng chỉ là tạm thời cần cố gắng khắc phục.

- Kỷ Dậu (sinh 1969): Tiền bạc không khá tránh đỏ đen và đầu tư có nhiều may rủi, cần mở rộng giao thiệp để ra khỏi cảm giác cô đơn

- Đinh Đậu (sinh 1957): một năm có nhiều thử thách vì tiểu nhân dòm ngó và cấp trên chưa thấy tài mình. Cần kiên nhẫn và chờ đợi. Cố gắng tiết kiệm dù phải chi nhiều khoản ngoài kế hoạch.

- Ất Dậu (sinh 1945): Năm nay gia đạo có chỗ không êm, tình nghĩa với người thân gặp nhiều thử thách, cần phá bỏ nghi kỵ và xiết chặt thân tình. Cũng không nên quá lao tâm lao lực mà chú trong tới gìn giữ sức khỏe.

- Quý Dậu (sinh 1933): Năm nay tại mệnh cung có sao Bệnh-phù nên có thể cuối năm nhiều bệnh như cảm cúm hay do lao tâm lao lực mà ra. Cần nghỉ ngơi, thận trọng trong ẩm thực và khi ra ngoài. Tài tinh phá tổn cần dành dụm phòng xa.

Phần đại cương
Người tuổi dậu năm nay, vận trình không tốt mà cũng không xầu, không thăng tiếnnhiều như mong muốn. Sự nghiệp và tiền bạc tạm coi là bình ổn, còn sức khỏe và cảm tình thì kém tươi. Vì thế cần chuẩn bị để tránh nước tới chân mới nhẩy. Về mặt sự nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn và biện pháp duy nhất là hợp tác với thân hữu và đồng nghiệp để giải quyết mọi việc sẽ đi vào quỹ đạo. Đây là năm có thể có tiểu nhân hãm hại.

Các điều cần biết về tuổi dậu trong năm bính tuất:

- Thanh thiếu niên:
Năm nay lớp tuổi này kết quả học tập bình thường, nếu không cố gắng sẽ khó mà thành công rực rỡ mà còn có cơ nguy tuột hậu. Năm nay có thể có nhiễn phiền phức do bên ngoài mang lại nên tránh dây vào việc của người khác để tránh lôi thôi cho mình. Năm nay thường hay mắc bệnh và nếu đã có bệnh thì nên kịp thời chữa trị.

- Nữ giới:
Tình cảm vợ chồng năm nay không được mặn nồng nên người này phải quan tâm đến người kia. Tài vận kém hanh thông nên phải biết dự phòng. Sức khoẻ không như ý nên phải phòng trị. Thiếu nữ tuổi dậu chưa gặp được người lý tưởng nên ra ngoài xã hội để có cơ hội gặp gỡ.

Sự nghiệp:
Sự nghiệp người tuổi dậu năm nay tuy không xán lạn nhưng cũng tạm gọi là bình ổn. Đây là giai đoạn cần kết hợp với các người cộng tác hay đồng nghiệp để có thể đối phó được tình trạng bế tấc chung. Các tháng âm lịch công việc có nhiều trở ngại là các tháng: 1 2, 4, 8, 9 và 10. Còn các tháng công việc trôi chảy gồm có: 3, 5, 7 và 12.

Tài chính:
Tài vận của người tuổi dậu năm nay không tốt mà cũng không xấu hẳn, nhưng hoành tài (nguồn tiền ngoài dự liệu) thì không khá nên đừng quá tham. Đây là thời gian cần quan tâm quản lý tài chính cho chặt chẽ, nếu không, sẽ rơi vào tình trạng cùng túng. Các tháng âm lịch sau đây tài tinh khi mờ khi tỏ: 2, 6, 8 và 9 và 11. Còn các tháng sau đây tài vận khá hơn cả là: 3, 5, 7 và 12.

Sức khỏe:
Năm nay người tuổi dậu có Bệnh-phù quy chiếu nên có khả năng mắc bệnh hay té ngã. Cần phải lạc quan và gìn giữ trước để tránh nguy cơ, cần bệnh đâu sớm trị đó đừng để gây lo lắng về sau. Các tháng có thể thử thách sức khỏe là: 1, 2, 6, 9 và 11.

Cảm tình:
Năm nay người tuổi dậu không mấy vui vẻ về tình cảm và nhiều lúc cảm thấy cô đơn, không ai tri kỷ. Nếu có gặp gỡ cũng vô duyên, nếu có hẹn hò rồi cũng "hoa rơi có ý nước chảy vô tình." Tuy nhiên, trong 12 tháng cũng có vài tháng nên tận dụng cơ may bồi dưỡng tình cảm, đó là các tháng 5 và 7. Còn các tháng 4, 6, 9 và 11 thì nên kiên nhẫn chờ đợi và tạm vui với đời sống tự do.

simsuntzu
01-02-2006, 05:52 PM
Bác kyduc ơi!

Em tuổi Mậu Ngọ lo cho năm Bính Tuất này quá nên sinh bệnh.
Xin bác rủ lòng thương cho em xin bản đầy đủ về Vận trình năm Bính Tuất của Tuổi Ngọ được ko a?

Mong tin bác

Đức

Kỳ Đức
02-02-2006, 12:23 AM
Bác kyduc ơi!

Em tuổi Mậu Ngọ lo cho năm Bính Tuất này quá nên sinh bệnh.
Xin bác rủ lòng thương cho em xin bản đầy đủ về Vận trình năm Bính Tuất của Tuổi Ngọ được ko a?
Mong tin bác
Đức
Chào bạn Đức,
Bạn nên mở đề tài này trong mục Giải Đoán Số Mệnh (http://www.vietlyso.com/forums/forumdisplay.php?f=23)và link lá số lên, sẽ có người xem giúp mà. Sau đó tôi cũng sẽ vào góp vài ý mọn nhé.

NGUOIKHONGTEN
17-02-2006, 05:04 PM
Tôi Thấy Có Nhiều Thắc Mắc Về Vận Hạn Của Tôi Năm Nay.giúp Tôi Với

kimdinh
03-04-2006, 11:53 PM
Kính anh Kỳ Đức ,

Hôm qua có nhờ anh xem giúp cậu tôi , nay đi lang thang vào đọc trang lịch trọn năm Bính Tuất thấy tuổi minh cung khong mấy suông sẻ , nhờ Anh và các huynh đệ trên diễn đàn phán giùm xem ngoài gia đạo còn có chi trục trặc và tương lai có gì khả thi hơn không.

Thành thật xin lổi vì không link lá số được , chỉ ghi ngày tháng năm sinh , mong qúi vị thông cảm cho.

Tên : Kim Đính
Sinh ngày 28
Tháng 12
Năm 1946
Giờ Thìn

Rất cảm ơn sự chiếu cố của quý vị

Mực Tím
02-01-2008, 02:50 PM
Xin hỏi anh Kỳ Đức là đã có "Tử Vi trọn năm Mậu Tý theo Tống Thiều Quang" chưa ạ? Nếu cần phải typing, Mực Tím xin xung phong được hỗ trợ.

Kính,

MT

Mực Tím
03-02-2008, 04:16 PM
Thành viên nào muốn xem Vận trình năm Mậu Tý thì vào link này nhé.

http://blog.360.yahoo.com/blog-TwVUCqMwb60AZyvJBsXJdeWV?p=263

Chúc vui!

MT